Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Thuyết Phục Yasu

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mở mắt , nhìn xung quanh , điều đầu tiên làm Minato cảm thấy hứng thú khi tỉnh lại là , tiêu Kenny cũng đang gục đầu ngủ thiếp đi bên cạnh giường . Nhìn 1 lượt căn phòng xa hoa , Minato suy đoán mình đang ở phòng thành chủ của Chân Võ thành , có lẽ chỉ có thành chủ và Yasu võ vương mới có thể có căn phòng xa hoa bực này , tất nhiên võ vương thì chắc không phô trương như vậy . Cảm thấy khát nước Minato thử đứng lên , các bó cơ tê liệt , rên lên 1 tiếng , tiểu Kenny bị đánh thức , mở đôi mắt to tròn :” Ca ca tỉnh rồi , ca ca có thấy khó chịu ở đâu không , tiểu Kenny lập tức giúp ca ca “ .

Minato bật cười , thực sự Kenny càng ngày càng đáng yêu rồi :” Lấy cho ca ca cốc nước , ca ca hôn mê bao lâu rồi “. Tiểu Kenny ngoan ngoãn lấy nước cho Minato :” Ca ca uống đi , ca ca hôm qua đánh với võ vương , tính đến bây giờ hôn mê tròn 1 ngày nha , ca ca của Kenny là mạnh nhất , đánh bại cả võ vương , sau này ai bắt nạt Kenny , Kenny lập tức hô lên tên ca ca xem ai dám đánh “ . Vừa nói Kenny lại quơ quơ nắm đấm .Minato xoa đầu Kenny , không hiểu sao hắn cực thích xoa đầu cô bé này :” Sau này ai dám bắt nạt Kenny , ca ca đánh đến gia gia hắn cũng không nhận ra “ . Tiếng cười của tiểu Kenny như chuông bạc , vang khắp căn phòng .

Minato mới 12 tuổi , còn quá trẻ cùng với sức sống mãnh liệt từ những ngày còn bên Grap , việc Minato tỉnh lại sớm cũng là dễ hiểu . Cái bụng run lên ọt ọt , Minato bỗng cảm thấy đói , Minato hô lên :” Có ai không “ . Nghe thấy tiếng Minato , 2 tên tỳ nữ chạy đến :” đại nhân cho gọi có chuyện gì không ạ “ “ Bày đồ ăn lên , bản tọa đói rồi “ . Minato cũng quá quen với cuộc sống quý tộc này rồi , lúc cần hống hách Minato còn hống hách hơn cả Thiên Long Nhân tiêu chuẩn nữa . Thức ăn rất nhanh được bày ra , Minato cùng tiểu Kenny ăn một bữa no bụng , nghỉ ngơi 1 lúc có tỳ nữ chạy vào :” Khởi bẩm đại nhân , có công tước đại nhân từ kinh thành muốn gặp đại nhân “. Minato cũng sớm đoán được việc này khi đưa Yasu lệnh bài , xoa đầu tiểu Kenny: “ Tiểu Kenny về với gia gia đi nhé , ca ca có việc bận , 1 lúc , xong việc lại chơi với tiểu Kenny “. “ Vâng “ tiểu Kenny lễ phép , lập tức có tỳ nữ dẫn tiểu Kenny ra khỏi phủ thành chủ . Sắc mặt lại quay về vẻ lạnh lùng , sờ lên chiếc mặt nạ bạc đặc chế , Minato lạnh lùng nói :” Dẫn đường “

Mở cửa tiến vào phòng , đánh giá người trước mặt , Khoảng 30 tuổi , tóc đen , bộ vest đen , trên cổ có hình xăm con mãng xà nhỏ , kính cận , thoạt nhìn thuộc trường phái kinh tế – chính trị trong Thiên Long Nhân . Minato ngồi xuống , để 2 chân lên bàn :” Ta biết ngươi có nhiều điều cần hỏi , nói đi “. Không có bất kỳ phản cảm nào với hành động của Minato , vẫn vẻ mặt điềm tĩnh :” Tại hạ công tước Huyền Vũ quốc , Robert.Nada , không biết Phong các hạ làm sao có được lệnh bài thân phận của gia tộc “. Minato bình tĩnh trả lời :” Sứ giả nhận ủy thác của Ngũ Lão đến đại lục làm nhiệm vụ “ , bình thản lấy cả 3 lệnh bài còn lại đưa trước mặt Nada :” Lệnh bài kia của ta đâu ? “ lúc này Minato nói với giọng thượng vị giả , thân phận sứ giả Ngũ Lão cho phép Minato làm vậy , ở giới Thiên Long Nhân , người đứng đầu mỗi gia tộc là vua thì Ngũ Lão là chúa , người đại diện cho Ngũ Lão có thân phận gần giống như giáo hoàng của thời kỳ trung cổ vậy . Nadal vội đứng lên cung kính 2 tay đưa chiếc lệnh bài Huyền Vũ cho Minato , có cả 4 lệnh bài khác nhau thì không thể là giả :” Thưa sứ giả , không biết hoàng thất Huyền Vũ có thể giúp gì được cho người trong nhiệm vụ này “. Hoàng thất Huyền Vũ muốn Nada đặt vô số câu hỏi với Minato , nhưng bây giờ hắn phải nuốt hết vào trong bụng , nửa chữ cùng không dám hé miệng .

Minato cười nói :” Nhiệm vụ của ta lần này liên quan đến Dragon “. Dragon lúc này là mối nguy hiểm lớn nhất với quý tộc thế giới , quân cách mạng và hải quân ít va chạm với nhau , tuy nhiên quân cách mạng và quân đội của 4 đại cường quốc lại thường xuyên va chạm. Nada lại sợ hãi hơn nữa , quỳ xuống :” xin sứ giả thứ lỗi , Nada không nên làm lộ thân phận của sứ giả , hay Nada sẽ ra lệnh giết tất cả những ai nhìn thấy lệnh bài của người để giữ bí mật , không biết như thế có được không “. nhắc đến Dragon thì chắc chắn phải là việc cực kỳ trọng đại , ít nhất Ngũ Lão cũng muốn động , chỉ cần có 1 tin phong phanh mà khiến nhiệm vụ thất bại , lửa giận Ngũ Lão lan xuống , hoàng thấy Huyền Vũ quốc có thể chỉ bị chao đảo nhưng Nada hắn chắc chắn phải chết . Minato khoát tay :” Không cần , bây giờ bỏ mọi giám thị với bản tọa , bản tọa cần tập hợp một số tinh anh trên đại lục , gửi cho bản tọa thông tin 1 các nhân vật có tài năng mà không thuộc bất cứ thế lực lớn nào “ . Nói xong rời khỏi căn phòng , Nada cúi người , cung kính trả lời :” Vâng , Nada có chết cũng hoàn thành việc này của sứ giả “.

Rời khỏi căn phòng , Minato có chút không có việc làm , Yasu còn chưa tỉnh lại , tiểu Kenny thì chắc chắn không chạy được khỏi tay hắn , quyết định trở về phòng dùng châm cứu phục hồi chức năng cơ vậy . Minato ngồi khoanh chân , trên người có tổng cộng 12 ngân châm , vừa ngồi hồi phục vừa suy nghĩ về trận chiến với Yasu , Minato quá mức ấn tượng với bí thuật của Yasu , khống chế lôi điện , dù không quá mạnh nhưng dùng cho cận chiến thì tuyệt vời , Minato cảm thấy khó hiểu , làm sao Yasu có thể có bộ quyền pháp còn mạnh hơn cả lục thức , Chân Võ tộc chỉ là 1 tộc nhỏ , dù cả tộc luyện võ cũng làm sao có thể so với lục thức đã đào tạo nên bao đời huyền thoại hải quân . Gác lại tò mò 1 bên, có dịp hắn sẽ hỏi Yasu , tiếp tục vận khởi Bạch Nhãn , tưởng tượng lại bát quái 32 chưởng của mình sáng tạo , cố gắng tìm lại cảm giác trận chiến , tìm xem tại sao Minato có thể đột phá khỏi cột mốc 32 . Thổi 1 hơi dài từ lồng ngực , đứng bật dậy , ngân châm rơi xuống , Minato bình tĩnh bước đi , vừa đi vừa múa bát quái chưởng , trong đầu hắn như đang vẽ phác thảo , từng hình ảnh hiện lên , dần dần bộ quyền pháp rõ ràng hơn trong mắt Minato , mặc áo , lao vút ra khỏi phủ thành chủ , lao ra khỏi Chân Võ thành , tiến tới cánh rừng lúc trước , Minato lao vào tập luyện , hắn nhất quyết phải hoàn thành bát quái 64 chưởng của mình .

Sau 3 ngày , Minato trở về Chân Võ thành , lần này quá trình tập luyện của hắn không quá thành công , bộ 64 chưởng còn gặp khá nhiều vấn đề , thứ duy nhất làm Minato vui mừng là Haki quan sát của hắn đã tiến vào cấp B chứ không còn chuẩn cấp B nữa . Trở về tìm Yasu thì được biết vị võ vương này đã quay lại tộc Chân Võ , Minato quyết định đi thăm Kenny , sau đó dẫn tiểu Kenny đi thăm quan Chân Võ tộc .

Chân Võ tộc tọa trên đỉnh cao nhất của núi Chân Võ , là tộc người thiện chiến và mạnh mẽ nhất xung quanh biên giới phía nam Huyền Vũ Quốc , nếu không phải hạn chế số lượng thậm chí Chân Võ tộc thừa sức trở thành 1 tiểu vương quốc .Phân chia các cấp quốc gia làm 5 cấp , tiểu vương quốc , vương quốc , đại vương quốc , cường quốc , siêu cường quốc . Siêu cường quốc chỉ có trong truyền thuyết , hiện nay mạnh nhất là 4 cường quốc cùng 16 đại vương quốc . Tùy theo phân cấp mà chiến lực cũng không giống nhau , trong nguyên tác Crocodile có thể thoải mái thao túng vương quốc Arabasta nhưng nếu là đại vương quốc thì mình cá sâu có chút không đủ ' xem ' tất nhiên là các quốc gia có cùng đẳng cấp thì trên biển luôn mạnh hơn trên đại lục .

Dưới tiểu vương quốc là các dân tộc thiểu số , các bộ lạc . Lại nói về Chân Võ tộc , Minato ở Chân Võ thành cũng nghe được truyền thuyết , Chân Võ tộc là từ biển xanh di cư vào đại lục , lúc trước nó có tên khác , tuy nhiên sự việc này đã xảy ra rất lâu rồi . Cùng tiểu Kenny tiến đến Chân Võ tộc , Minato phát hiện tất cả người trong tộc đều có chiến ý cực cao , nhìn thấy Minato đến trước cửa , lập tức 1 thanh niên ngăn cản Minato còn 1 người thì chạy đi báo cáo , mọi thành viên của Chân Võ tộc đều nhìn Minato , có tò mò , có kính ý , có cả sợ hãi , phong ba trận quyết đấu có lẽ đã lan sang toàn Chân Võ tộc . Chờ đợi khoảng 5 phút , có người tiến đến cung kính mời Minato vào trong . Mang theo tiểu Kenny tiến về căn lều lớn nhất , lều tộc trưởng cũng là võ vương Yasu .

Tiến vào căn lều , Yasu đang ngồi uống chén rượu , ngực vẫn băng bó vết thương , khuôn mặt thêm vài phần mỏi mệt , bớt vài phần kiệt ngạo . Yasu nhìn Minato cất tiếng :” Muốn đánh tiếp ? “ . Minato cảm thấy khó hiểu , nghĩ thầm trong lòng :” Thằng này chả nhẽ thích ăn đòn , kẻ thua chẳng có tí gì giác ngộ của kẻ thua cả “. Cố giữ nụ cười bình thản “ Ta đến là muốn mang ngươi đi “. “ đi đâu ? “ Yasu nhíu mày , “ Biển xanh , ra ngoài biển , đại lục là cái lồng sắt khổng lồ , ở đại lục ngươi có thể xưng vương , nhưng ở ngoài biển xanh ngươi chỉ ở mức trên trung bình “. Yasu bĩu môi :” Ngươi cũng chỉ trên trung bình “ . Minato cảm thấy mình bị 'hố' to rồi , Yasu tiếp tục nói “ Không đúng à ? muốn thì đánh tiếp , bản tọa lúc nào cũng sẵn sàng “. “ Công nhận ta chỉ ở mức trung bình nhưng ta mạnh hơn ngươi , ít nhất ngươi thua ta nha “ Minato đáp lại . Yasu đứng lên , chiến ý kinh người , Minato lập tức che tiểu Kenny đằng sau , nhíu mày “ Muốn đánh ?” . Yasu gật đầu “ Muốn , bất quá bây giờ đánh tiếp ta vẫn thua thôi “.

Yasu nói một cách bình thản , tiếp tục ngồi xuống , đưa bát rượu cho Minato “ Uống không “ . Lại 1 lần nữa Minato phải đánh giá lại vị Yasu này , thực lực mạnh mẽ không nói , nhưng không ngờ đến cả trái tim cũng mạnh như thế này , nâng lên được thì bỏ xuống được , tuyệt đối là nhân vật đáng coi trọng . Tiếp nhận bát rượu , thả tiểu Kenny ra ngoài chơi , Minato ngồi xuống “ Tại sao cước pháp của ngươi tầm thường thế “. Minato có vô số lời muốn nói nhưng không hiểu sao câu đầu tiên lại là câu này , tất nhiên cước pháp của Yasu không yếu nhưng so với quyền pháp , thân pháp thì chẳng là gì . Yasu nhíu mày “ trong tộc không có ai dậy cước pháp nên thế “. Vẫn bình thản , nhẹ nhàng như không, Minato nở nụ cười :” đi theo ta ra biển đi , ta dậy người hải quân lục thức “. Yasu nhêch miệng :” Miếng võ mèo cào ngươi dùng ý hả ? , ngoài cái trò làm tê liệt ra thì mấy cái khác toàn vớ vẩn” . Minato lần này không bình tĩnh nữa “ đúng rồi , ngươi thua cái thứ vớ vẩn thì võ thuật của ngươi khác gì rác rưởi “.

Yasu khinh thường nói “ Siêu cấp rác rưởi , không có cước pháp , võ của Chân Võ tộc là siêu cấp rác rưởi , vừa lòng rồi thì đi đi , muốn đánh thì nói bản tọa tiếp lúc nào cũng được “. Minato lấy lại bình tĩnh , ngồi xuống mỉm cười “ nếu bây giờ ta có thể dễ dàng đánh bại ngươi , ngươi theo ta ra biển thế nào , còn về an toàn Chân Võ tộc do ta đảm bảo “. “ Dễ dàng đánh bại Ta , bằng người ?” Yasu ánh mắt không tin . Minato bình thản “ Dám không “. Lúc này Yasu không ở trạng thái tốt nhất , tuy nhiên thực lực cũng còn 9 thành , hắn không hiểu cái gã gọi là Phong này lấy đâu ra tự tin “ được “ . Hai người đứng lên , rất nhanh cái bóng của họ biến mất sau cánh rừng .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK