Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Ngũ Hổ Đại Tướng (2)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tazar nhìn xung quanh lập tức cười rộ lên “ Lần đầu tiên được đọ sức cùng tinh anh hải quân , nghĩ đến thôi đã thấy máu huyết sôi trào rồi “ . Dậm chân một cái , mặt đất như lún xuống , thân hình Tazar loáng cái đã xuất hiện trước mặt Ronse . Phó đô đốc Ronse biến sắc , cảm thấy như một gọng kìm khổng lồ đang kẹp lấy mình vậy . Tay của Tazar đang nắm lên chiếc mặt nạ sắt của Ronse , chuẩn bị khẽ bóp , lúc này một tia kiếm khí cắt đến cứu Ronse trong đường tơ kẽ tóc . Momongan xuất kiếm .

Tazar lập tức co tay lại , lấy tay đỡ lấy kiếm khí của Momongan , mỉm cười “ Không tệ “ . Onigumo xuất hiện phía sau Tazar , muốn tấn công lén nhưng không ngờ khi 8 thanh kiếm cùng chém xuống thì thân ảnh Tazar đã biến mất từ lâu . Tazar chẳng hề bận tâm Onigumo lắm , hắn nắm tay lại thành quyền tấn công Momongan . Phó đô đốc Momongan lập tức đưa kiếm ngang ngừoi đỡ đòn nhưng vẫn bị đánh bay ra sau . Momongan cắn răng “ Sức mạnh khủng khiếp thật “ .

Tazar không hề dừng lại , như một con sư tử khát mồi , mục tiêu vẫn là Momongan . Momongan khẽ liến Minato đang quan sát bên cạnh sau đó trầm giọng “ Đừng coi thường phó đô đốc bọn ta “ .

Tiếng nói của Momongan cũng là nỗi lòng của cả Onigumo và Ronse . Họ leo lên đến chức vị này đều bằng thực lực cá nhân , làm sao có thể để bị coi thường như vậy .

Momongan không lùi mà tiến tới , lưỡi kiếm bổ mạnh về phía Tazar , Tazar đưa tay ra ngang đầu đỡ kiếm , bất ngờ Momongan biến chiêu “ Lôi trảm “ .

Thanh kiếm đi theo đường Zigzag , chém xuống bụng Tazar . Tazar cười lạnh , khi thanh kiếm của Momongan chém xuống chỉ nghe một tiếng “Keng” , không thể xuyên được vào da thịt của Tazar . Momongan lập tức lùi lại nhưng không kịp , một cánh tay của Tazar đã tóm được Momongan , một nắm đấm trực diện vào bụng , Momongan hộc máu , tuy nhiên ánh mắt ông vô cùng kiên định , cổ tay cầm kiếm xoay một vòng , đổi từ lưỡi kiếm thành sống kiếm chém từ dưới lên , thân hình Momongan bị đánh bay ra nhưng lưỡi kiếm vẫn còn lực chém vào mặt Tazar .

“Keng “ Momongan mở to mắt không cam lòng, nếu chém vào bụng còn có thể lấy lý do mặc áo giáp , nhưng chém vào mặt kết quả vẫn không đổi . Lúc này có ngu thế nào thì cũng nhận ra Tazar mang năng lực của trái ác quỷ . Tazar thấy Momongan bị đánh bay ra , càng quyết tâm bắt lấy con mồi này , tuy nhiên một cánh tay khổng lồ ôm chặt đến hắn . Ronse gầm lên “ Vì chính nghĩa , cơ bắp ông nổi cuồn cuộn như muốn nghiền ép xương cốt của Tazar “ .

Tazar mặt không biểu tình , hai cánh tay gồng lên , Ronse chưa bao giờ thấy sức mạnh cảu mình nhỏ bé đến thế , đôi tay như muốn đứt gãy , Ronse càng quyết tâm hơn , một phó đô đốc , tinh anh của hải quân , ít nhất ở trước mặt vị lính mới kia Ronse cũng muốn nói rằng mình không phải vô dụng . Cánh tay hắc hóa , Buff haki vũ trang , sử dụng lục thức “ Tekkai “ , hai chân khụy xuống , cả cơ thể đè lên người Tazar . Onigumo lúc này xuất hiện , không còn cầm 8 thanh kiếm nữa , 8 cánh tay cùng động “ Lục thức Shigan “ .

Tazar lúc này khẽ nhíu mày , hắn ta hơi coi thường mấy kẻ này rồi , những cánh tay của Onigumo liên tục đâm trúng ngực Tazar , tuy nhiên chỉ để lại những vết thương mờ nhạt , gần như không hề có tác dụng . Tazar cúi người xuống , nâng cả cơ thể Ronse phía sau lên , hai cánh tay phát lực Ronse lập tức bị hất tung ra , sau đó nhấn hai chân làm đà , lao bắn về phía Onigumo , tuy nhiên Onigumo cười lạnh “ Lục thức Geppou “ , nhảy lên trời tránh đòn . Thân hình khổng lồ của Onigumo đã che chắn cho một người , một người đã xúc thế từ lâu , khi Onigumo nhảy lên Momongan đã xuất hiện trước mặt Tazar . “ Tuyệt mệnh “ , âm thanh lạnh lùng của Momongan vang lên , đây là chiêu kiếm mạnh nhất của ông ta .

Tazar tóe máu , một vết chém in lên ngực , tuy nhiên khuôn mặt của Tazar gần như không cảm thấy đau đớn , vung tay lên , Momongan như thấy cả tảng núi nện vào người tập tức phun máu bay ra . Onigumo ở trên không biến sắc , lập tức lộn người về sau , tuy nhiên không kịp Tazar còn nhanh hơn , tóm lấy Onigumo quăng thật mạnh xuống đất , mặt đất nổ thành một cái hố , Onigumo bị đánh về hình người , quần áo rách tả tơi , xương cốt gãy vụn .

Lúc này Momongan run rẩy đứng lên , Ronse cũng vậy nhưng hai cánh tay của Ronse đã gẫy , không thể phát lực . Momongan thở dài bất lực , kẻ trước mặt không còn thuộc dạng con người nữa rồi . Tazar cũng dừng lại , nhìn vết thương trên ngực hắn cười lớn “ Khá lắm , vết thương này ta sẽ nhớ kĩ “ . Minato lúc nãy nắm lây vai Momongan sau đó lắc đầu , Momongan nhìn Minato thật kỹ sau đó bất lực gật đàu , Momongan cùng Ronse đưa Onigumo trở về kinh thành , rời khỏi cuộc chiến , 4 máy Px đi theo bảo vệ .

Tazar thấy thú vị “ Tính 1 vs 1 hả nhóc “. Minato vặn tay “ Thử mới biết được “ . Nói thật thì Minato cảm thấy bây giờ chỉ có ai đó buff niềm tin cho hắn như trong truyện tranh Main hay được thì may ra cản được con quái vật trước mặt . Không biết Dragon làm cái gì mà mời được loại quái vật này phục tùng , bây giờ 3 phần sức mạnh cảu Minato còn đang ngồi tù kia kìa thì đánh con khỉ gì .

Tuy nhiên trên đời có những việc không muốn cũng phải làm , kẻ trước mặt chỉ là lính của Dragon

nếu bây giờ mà hắn chịu thua , tương lai cũng không cần nói đến việc đánh bại Dragon . Minato dồn sức , lúc này hắn không hề mang kiếm , tuy nhiên hắn cũng không quá phụ thuộc vào kiếm . Hai cánh tay duỗi thẳng ' Vô Kiếm phái ' .

Khi ở bên sư phụ Kyo , ngài đã từng nói , kiếm là phải để ở trong lòng , trong lòng có kiếm thì đâu đâu cũng là kiếm , từ cành cây ngọn cỏ cũng có thể làm kiếm . Hai cánh tay hóa kiếm , Minato nhắm hai mắt lại , điều chỉnh trạng thái tốt nhất .

Tazar mỉm cười “ Thú vị “ . Phong cách chiến đấu vẫn như vậy , chỉ tiến không lùi , luôn luôn tiến về phía trước , luôn chủ động tấn công . Tazar hiện ra trước mặt Minato , nắm đấm tung ra , Minato nghiên người né tránh , tay vung lên , một tia kiếm khí cắt qua vai Tazar ' keng ' âm thanh quen thuộc lại vang lên , Minato nhíu mày .

Tazar được thế tiến tới , nắm tay mở rộng chuẩn bị bắt lấy Minato . Minato chém về phía cổ tay Tazar , cản hắn lại , tay còn lại đâm thẳng vào tim Tazar nhưng tiếp tục vẫn không thể xuyên qua . Một đầu gối mang sức mạnh khổng lồ của Tazar huých vào người Minato . Minato cắn răng , lập tức sử dụng lục thức “ Kami-e “ , cơ thể liền như tờ giất mỏng , né tránh .

Tazar liền đập mạnh hai cánh tay lại , muốn kẹp Minato vào giữa . Minato duỗi chân đạp vào bụng Tazar , cả thân thể lùi lại phía sau . Đứng từ xa liên tục chém ra kiếm khí , tuy nhiên thực sự không thể gây nên dù chỉ vết xước trên cơ thể hắn , những âm thanh 'keng' 'keng' vang lên liên tục .

Tazar mỉm cười , tháo bộ áo choàng da hổ xuống , một âm thanh 'ầm ' vang lên , mặt đất lún xuống , Minato mở to mắt , biến sắc nhưng lúc này thân ảnh Tazar đã xuất hiện , một nắm đấm thẳng vào bụng Minato , Minato hộc máu . Tazar cười lớn “ Chạy nữa xem nào “ . Minato lập tức sử dụng lục thức “ Thần bộ “ , cơ thể Minato liền lơ lửng trên không . Ánh mắt Minato nhìn về Tazar càng ngày càng nghiêm trọng .

“ Biết bay là giỏi sao “ . Hai chân Tazar nhún xuống , thân hình bắn lên không , hai tay nắm lại thành hình cái trùy , nện xuống , Minato cảm thấy trời đất sụp đổ , thân hình bị đánh lún xuống mặt đất . Tazar cũng hết lực , rơi xuống đất , sau đó lao đến chỗ Minato .

Minato thầm hô “ biến thái “ . Sau đó cũng không tránh nữa “ Lục thức Tekkai “ “ Haki Vũ trang “ cùng với 10000 kg trọng lực , Minato lao vào cận chiến cùng Tazar . Người một đấm ta một đấm , tuy nhiên Minato lại càng thảm , Tazar như có một lớp bảo hộ trên người , mọi đòn đánh của Minato kể cả có sử dụng chấn động thì cũng chỉ có 30% tác dụng . Trong khi đó Tazar lúc nào cũng 100% . Minato cảm thấy xương trên người đã gãy vài cái , một cánh tay của Tazar vung lên thẳng vào mặt Minato . Minato như con diều đứt dây bắn ra xa . Tazar bật cười “ cận chiến với ta ? Nhóc ảo tưởng à “ .

Minato khó khăn đứng lên , ánh mắt càng ngày càng chăm chú , hắn nóng máu rồi , dù có thua cũng phải bẻ vài cái xương của Tazar .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK