Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Muramasha Và Mashamune

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tử khí từ cả chiến trường như đổ về một thân Minato , khiến cơ thể hắn run rẩy . Kyo bình tĩnh “Không gian này ở trong Muramasha . Ta dùng hàng nghìn năm giết chóc của bao đời chủ nhân của nó xây dựng nên , ngươi đánh đổi một nửa sinh mệnh để đổi lại tương lai , ngươi có 3 năm , trong 3 năm không gian ảo này sẽ sụp đổ , ngươi trở về thế giới thật , tuy nhiên ta không đảm bảo trong 3 năm ngươi có còn sống hay không “ .

Những ngày tháng của Minato trong không gian ảo của Muramasha bắt đầu . Ngày qua ngày hắn chỉ tập vung kiếm , những nhát chém mang theo cả tương lai của hắn .

Ở một nơi khác trên biển đông , Mihawk mất kiên nhẫn “ Ngươi muốn đưa ta đi đâu mà lâu thế”.

Chay mỉm cười “ Mihawk , thật ra ta cũng không biết phải đưa ngươi đi đâu nữa “ . Chay vừa dứt lời Mihawk rút kiếm , lưỡi kiếm cực nhanh hướng đến cổ hắn , lập tức Chay lui lại 3 bước , cổ hắn còn in lên một vết chém mỏng , Mihawk nghiêm túc “Nếu ngươi không muốn chết thì đừng có đùa “.

Chay nhíu mày , thực lực của Mihawk quá kinh khủng , thầm tính toán tương quan sức mạnh , có lẽ nếu có cả Zet hai người bọn họ mới có thể đánh cùng Mihawk . Hít một hơi lạnh “ Quỷ kiếm muốn quyết đấu với ngươi , tuy nhiên lúc này ngài ý chưa kịp tới , ta chỉ phụ trách đưa ngươi đi tham quan biển đông thôi “ . Mihawk nheo mắt , nói thật từ lúc đầu tiên nhìn thấy 'quỷ kiếm ' Mihawk đã cảm thấy hai người không cùng đẳng cấp , tuy nhiên sau khi biết quỷ kiếm là Boss nhà Vongola thì Mihawk bắt đầu nghĩ đến những gì hắn thể hiện ra chỉ là cố tình , từ đó ' quỷ kiếm ' được Mihawk nâng lên tầm đối thủ . Nghe thấy ' Quỷ kiếm ' muốn quyết đấu , Mihawk gật đầu “ Vì đây là hắn sân nhà , ta cho hắn 3 ngày , nếu không đến ta sẽ đi “ .

Chay thực sự bất đắc dĩ , hắn muốn giữ Mihawk lại cho đến khi đại nhân xuất hiện , tuy nhiên từ pha vung kiếm vừa rồi hắn cảm thấy không thể , trừ khi Boa đại nhân chịu ra tay , tất nhiên cho Chay một cái mạng hắn cũng không dám làm phiền Boa đại nhân lúc này . Lại liếc nhìn thanh ' Hắc Kiếm ' của Mihawk , Chay cắn răng “Tất nhiên rồi , ngài muốn đi ai có thể giữ ngài lại được “ . Sau khi sắp xếp chỗ ở cho Mihawk , Chay liền liên lạc với đại trưởng lão báo cáo tình hình .

Trên hoang đảo nơi tu luyện của Minato , Boa lúc này lo lắng “ Gia gia , anh ấy trong đó cả ngày rồi , không biết có sao không “ . Đại trưởng lão nhìn đứa cháu dâu này , càng nhìn càng hài lòng “Thu phục một thanh quỷ kiếm không phải dễ , tuy nhiên ta tin nó làm được , con không phải lo cho nó

Chay vừa liên lạc với ta , 3 ngày nữa Mihawk sẽ rời khỏi , chúng ta cũng đợi Minato 3 ngày đi “.

Boa đứng lên “ Hắn dám bỏ đi , con sẽ ngăn hắn lại , Minato muốn đấu kiếm với hắn ai cho phép hắn bỏ đi “ . Đại trưởng lão phá lên cười “Ha ha , con không nên coi thường Mihawk , nếu thực sự phải đánh giá , ta có thể nói với con , trên thế giới này hắn tuyệt đối thực lực đứng ở đỉnh thế giới, nếu chỉ là so kiếm ta có thể cho Minato đi nhưng nếu sinh tử đấu ta chắc chắn sẽ ngăn nhóc đó lại “ . Boa bất ngờ “ Hắn mạnh như vậy tại sao phải phục vụ chính phủ “ . Đại trưởng lão bật cười “ Ai biết được , muộn rồi ta đi nghỉ ngơi trước đây”

Boa nhìn theo bóng lưng đại trưởng lão biến mất , ánh mắt lo lắng cùng mong chờ nhìn vào hang động nơi Minato đang ở “ Cố lên , sớm trở lại bên em nhé “ , gửi một nụ hôn gió về phía Minato , Boa cũng đi nghỉ ngơi .

Trong không gian ảo của Muramasha , lúc này cả người Minato toàn vết thương , Minato đang thực chiến cùng Kyo , lúc này thân thể của hắn trở lại lúc 5 tuổi , hai người dùng kiếm thật thử chiêu. Lại một đường kiếm vung lên , để lại một vết sẹo trên khuôn mặt non nớt của hắn . Kyo nghiêm giọng “ Vung kiếm chưa đủ nhanh “ . Minato gật đầu , không quan tâm đến vết sẹo “ con sẽ cố gắng”

Một năm trong không gian ảo một trôi qua , Minato lại một lần nữa lao vào tấn công Kyo , kiếm khí trong người hắn bắt đầu tự động thực chất hóa , có thể thu phát , tuy chỉ là những đường bán nguyệt nhỏ yếu nhưng để ngăn cản đối thủ tiến sát người có lẽ là đủ . Kyo không lùi mà tiến tới, thân hình lóe lên, trực tiếp xuyên qua kiếm khí bên trong, bất quá lại để cho Minato hoảng sợ chính là, Kyo thân hình, ma quỷ không giống người thường dễ dàng lách qua từng khe nhỏ kiếm khí , kiếm của hắn vung lên , lại một lần nữa đánh rơi kiếm trong tay Minato . Kyo tiến tới “ Ngươi rất tiến bộ , nhưng ngươi biết ngươi thiếu gì chứ “ . Minato gật đầu”Sư phụ thứ con thiếu là ánh mắt , ánh mắt để nhìn rõ mọi vật “ , Kyo gật đầu , từ cơ thể hắn kiếm khí như biển xuất ra “ Một năm , nếu ngươi có thể không có vết thương nào mà chạm vào người ta coi như đạt , nếu không ta tự tay giết ngươi “ .

Minato chỉ cần 5 tháng , có thể tự do đi lại trong kiếm khí của Kyo “ Con thành công rồi “ , Kyo gật đầu “ thiên phú của ngươi rất tốt , có lẽ chỉ có một kẻ có thể so sánh với ngươi “ , Minato hiếu kì “ Sư phụ , là ai vậy “ . Kyo lắc đầu “ Còn 1 năm 7 tháng nữa , trong 7 tháng tiếp theo ngươi tiếp tục rèn luyện trụ cột kiếm thuật , 1 năm sau ta chính thức dạy ngươi “ . Minato vui mừng quá đỗi .

Lại 7 tháng trôi qua , Minato lúc này không còn vẻ cao ngạo và tự tin như xưa , lúc này Minato hoàn toàn nội liễm , nhìn Minato lúc này mang cho người khác cảm giác yên tĩnh , cùng thần bí , trên người Minato không có kiếm khí , nhưng chỉ cần hắn đứng im một chỗ thậm chí tạo một áp lực vô hình , tựa hồ mỗi cử động của Minato đều có thể cắt thiên địa . Lúc trước tự tin của hắn bất cứ ai cũng có thể nhận thấy , hắn tự tin vì gia thế , vì quyền lực , vì hắn xuyên việt nhưng lúc này sự tự tin nội liễm vào trong , lần đầu tiên hắn hoàn toàn tự tin chỉ bằng thực lực , không nhờ bất cứ ngoại lực gì . Mọi hành động của Minato lúc này có cảm giác nước chảy mây trôi . Minato tiến tới trước mặt Kyo “ Sư phụ “ .

Kyo khẽ gật đầu với Minato “ Ngồi đi “ . Minato ngồi xuống bên cạnh , Kyo nhìn lên bầu trời rồi nói “ Ta không biết từ khi ta chết đã bao nhiêu năm trôi qua rồi , ta xuất xứ từ vương quốc kiếm đạo -Wano , đó là thiên đường của kiếm sĩ , ta là kiếm khách mạnh nhất lịch sử Wano cùng với ma kiếm Muramasha , cả đời ta chưa từng thua , tuy nhiên cuộc đời ta có thể đã cực kỳ chán nản cho đến khi gặp một thiên tài “ . Minato tập trung nghe Kyo nói , sau đó phát hiện ánh mắt Kyo nhìn chằm chằm mình , bất ngờ nói “ Chẳng lẽ đó là thiên tài mà sư phụ so sánh với con ? “ .

Kyo gật đầu “ hắn là Okita Soshi , ta chưa bao giờ thấy một yêu nghiệt kiếm đạo như thế trước đây , hắn không thích giết chóc , không thích tranh đấu , cả ngày tự do đi khắp nơi , nếu đại diện của ta là màu đỏ của máu thì của hắn là màu xanh của bầu trời , của tự do “ .

“ Cả đời ta từ lúc thành tài chỉ có 2 trận hòa , cả 2 trận đều là cùng hắn quyết đấu , trong tay hắn cũng có một thanh quỷ kiếm – Mashamune , thanh kiếm đó cao ngạo như chính hắn vậy . Nếu Muramasha có thể chém đứt mọi thứ mà nó chạm vào thì Mashamune lại từ chối chém đứt tất cả mọi thứ mà nó cho rằng 'không xứng đáng ' , thậm chí là cả không khí , thanh kiếm đó là thiên địch duy nhất của Muramasha . Nếu Muramasha là sát thần thanh kiếm được dùng để giết thần thì Mashamune là chiến thần , chỉ có thần mới có thể chiến với nó”

“ Ta không biết là do duyên phận hay không , kiếm pháp của ta cũng lấy tên là 'tốc kiếm pháp ' , kiếm pháp nhanh nhất thiên hạ , cả bộ kiếm chỉ có tổng cộng 4 chiêu , từ bây giờ ngươi sẽ là truyền nhân đầu tiên của ' tốc kiếm phái ' , tuy nhiên ta chỉ nhận ngươi nếu ngươi đáp ứng một yêu cầu của ta”.

Minato không do dự liền gật đầu “ Bất cứ chuyện gì , sư phụ “ . Kyo bình tĩnh nhìn Minato “Đến Wano , quyết đấu cùng chủ nhân của Mashamune , ta cả đời này chỉ có một tâm nguyện , ta muốn biết Muramasha và Mashamune ai mới là kẻ mạnh nhất “ . Minato trịnh trọng gật đầu .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK