Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Huyết Trì Nguy Cơ (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Minato trở về phòng và bắt đầu suy nghĩ về cuộc thức tỉnh 3 ngày sau ,hắn không biết liệu mình sẽ thức tỉnh được đế mức nào , và liệu có đủ để cứu Yasu . Quyết định ngồi vào bàn , viết một bản kế hoạch cho tương lai , cho nhà Vongola . 3 ngày sau trung tâm thánh địa Mariejois , “ Sẵn sàng chưa” đại trưởng lão hỏi , Minato gậy đầu “ Con sẵn sàng rồi “ , Minato đi theo gia gia đến thánh địa gia tộc Roths , “ Con chỉ cần nhỏ máu vào cánh cửa này , nếu cánh cửa mở ra thì con đủ điều kiện đi vào “ , Minato cứa nhẹ ngón tay sau đó điểm chỉ vào cánh cửa , đồ án Chu Tước trên cánh cửa vụt sáng , từ từ mở ra , đại trưởng lão nói “ Nhớ kĩ , tuyệt đối không được tham lam , nếu con có chuyện gì thì tương lai gia tộc Roths cũng ảnh hưởng theo con , nhớ kĩ tùy sức mà làm “. Minato gật đầu “ Gia gia trong phòng con có một bản kế hoạch , phiền người đưa cho ' nữ hoàng hải tặc ' Boa-Hancock , cháu dâu của người “, Minato mỉm cười bước vào sau cánh cửa ,đại trưởng lão trầm mặt “ Con tự đi mà đưa cho nó , an toàn đi ra mà đưa cho nó “. Thân hình Minato biến mất sau cánh cửa , cánh cửa tự động khép lại .

Toàn bộ không gian bên trong đều tối đen như mực , chỉ có duy nhất một ánh lửa ở phía xa , Minato bước theo hướng ánh lửa , ánh mắt mông lung . Cũng không biết hắn đã đi được bao lâu rồi , đi mãi đi mãi , cuối cùng Minato cũng dừng lại trước một chiếc vương miện , lúc này huyết mạch hắn như sôi lên , nó như muốn chiếm lấy trí não Minato , nó muốn Minato đội vương miện lên . Ổn định tâm thần , Minato tiến đến đội vương miện . Cả thánh địa sáng lên , Minato như xuất hiện ở không gian khác , trước mặt là một hồ máu đang sục sôi , hồ máu cho Minato cảm giác cực kì quen thuộc như huyết mạch của mình vậy .

Tiến vào huyết trì , máu trong hồ tiến vào cơ thể Minato qua các lỗ chân lông , sau đó lại đào thải , tạo thành một vòng tuần hoàn , máu trong người Minato liên tục được tinh luyện . Minato lúc này như nhìn thấy ảo giác , hắn chìm đắm trong ký ức kiếp trước , Hắn nhớ tới mẹ , khi hắn còn bé khi hắn ốm đau ở bên chăm sóc , mẹ kèm hắn học , đánh đòn khi hắn phạm sai lầm . Hắn nhớ tới cha , cha cuối tuần nào cũng đưa hắn đi chơi , cha đèo hắn đi học , cha mua quà cho hắn . Kỉ niệm tiếp tục hiện lên , hắn nhớ cha mẹ cãi nhau , hắn nhớ gia đình bất hòa , hắn còn nhớ lúc cha tát mẹ hắn chỉ dám nhìn len lén . Hắn nhớ sự cô đơn , nhỏ bé bất lực của kiếp trước . Lúc này sự ấm áp thủa bé dường như đang đánh động trái tim hắn , bất giác nước mắt chảy ra . Hình ảnh vẫn cứ trôi qua , hăn nhớ đến cha mẹ kiếp này , Mẹ ôn nhu luôn quan tâm hắn , chiều chuộng hắn , nhớ đến cha nghiêm khắc nhưng luôn quan tâm kỳ vọng hắn , hắn nhớ đến ông nội , ông nội luôn hiền từ , luôn bảo vệ hắn , ông ngoại thì lúc nào cũng coi hắn là đứa bé , cùng hắn nô đùa , làm trò trọc hắn cười , nhớ về những ngày tháng yên bình , những ngày tháng bất chấp sinh tử , nhớ về đông đôi .

Khi hình ảnh trôi qua hết , hắn bắt đầu cảm thấy đau đớn , cơn đau như cháy da cháy thịt , trong huyết trì lúc này hiện một luồng kinh thiên uy áp , Này uy áp, giống như hóa thành một bàn tay vô hình, chợt ra tay, hướng tới huyết trì hung tợn một xé, đáy hồ Minato, lập tức cảm thấy một luồng cả người xé rách kiểu đau nhức. Giống như liền tại khoảnh khắc này, hắn cơ thể bị xé thành mảnh nhỏ .

Máu tươi lập tức chảy ra , thấm đỏ cả cơ thể hắn , chảy vào trong huyết trì .

Tiếp theo , Minato cảm giác đến cả huyết nhục cũng bị huyết trì bá đạo hút mất , chỉ còn lại xương trắng , thân thể Minato có vẻ khô quắt , tạo nên trống rỗng cảm giác .

Lúc này một luồng sinh mệnh lực khổng lồ lại tiến vào tái tạo cơ thể Minato , lúc này cảnh tượng vô cùng quỷ dị . Một nửa cơ thể Minato chỉ còn xương trắng , một nửa nữa lại không ngừng sinh sôi huyết nhục .

Dần dần lượng thu vào nhiều hơn mất đi , năng lượng huyết trì lấn sang phần xương trắng , lập tức huyết nhục lại bắt đầu sinh ra .

Chỉ vài hô hấp , cơ thể Minato lại trở lại như bình thường , tuy nhiên vòng tuần hoàn này chưa dừng lại , lại một lần nữa huyết nhục Minato bị tróc ra , rồi lại trọng tổ . Huyết trì sôi sục càng ngày càng mạnh mẽ , lúc này không chỉ huyết nhục thậm chí cả xương cốt của Minato cũng bị đào thải , rồi lại trọng tổ . Tan vớ , trọng tổ , lại tan vỡ , lại trọng tổ , lúc này Minato đến cả sức lên tiếng cũng không có .

Trọng tổ. Sụp đổ, trọng tổ, sụp đổ. . . Sụp đổ cùng trọng tổ luân phiên, là một tràng ý chí mặt dày vò.

Giống như có một cái nhỏ bé lưỡi dao, tại từng tấc từng tấc cắt quang ngươi huyết nhục.

Giống như có một cái sắt đục, tại một vài điểm đục xuyên ngươi xương cốt.

Giống như có một cái kìm sắt, từng mảnh từng mảnh nhổ ngươi móng tay, từng cái từng cái kiềm bể ngươi xương ngón tay.

Sau đó, lại là tê ngứa tân sinh. Rất nhanh tiếp theo, lại là vòng sau đau nhức.

10 Lần trọng tổ Minato cắn răng chịu đựng quá . 20 Lần trọng tổ Minato hét thảm , 30 mươi lân , 40 mươi lần , ý thức của Minato đã đứng bên bờ tan nát , linh hồn thậm chí sắp tiêu tán . Mất linh hồn đồng nghĩa với cái chết .

Hắn nhớ đến gia đình , nhớ cha mẹ , nhớ hai vị gia gia , nhớ hình bóng của Boa-người con gái hắn yêu thương nhất , hắn nhớ thảm trạng của Yasu “ Không thể chết ở đây , tuyệt đối không thể “ .

Minato cực kì cố chấp , nếu hôm nay hắn không muốn chết thì tuyệt đối không ai giết được hắn , chỉ có hắn mới có thể làm chủ cuộc đời mình , dù là thần linh có sống lại cũng tuyệt đối đừng hòng cướp đi cuộc sống của hắn.

Bị lạc ý thức, bị hắn cưỡng chế gọi về .

Lần thứ 50 trọng tổ , lúc này hắn cảm thấy một luồng kì dị sức mạnh nhập vào người hắn , sức mạnh của tiềm lực sống , trong cơ thể Minato xuất hiện thêm một luồng sinh mệnh lực khổng lồ , như ' đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi “ , Minato đang đứng trên bờ vực tử vong , nguồn sức mạnh này kéo hắn trở lại .

Theo thân thể liên tục sụp đổ lại trọng tổ , xương cốt huyết mạch của Minato càng thêm tinh thuần , hắn như được sinh ra một lần nữa , ánh mắt đã không còn mông lung nữa , vượt qua đau đớn ánh mắt Minato lại xuất hiện hồn .

Lần 59 , lần 60 đầu óc Minato như nổ tung “đau quá , mệt mỏi quá “ , lúc này khi vượt qua lần thứ 60 , thân xác như không còn nghe lời hắn nữa , thân xác của hắn như muốn trốn đi , trốn khỏi không gian này , chạy khỏi huyết trì , hắn không muốn đau đớn nữa , cắn răng Minato đâm thật mạnh xuyên thủng hai đùi của mình , đôi chân đang run rẩy đứng lên lại một lần nữa ngã xuống .

Vượt qua 60 lần , Minato cảm thấy cả người nóng bức , cảm thấy như hỏa nguyên tố xung quanh nghe lời hắn , cảm thấy hắn có thể giao tiếp với chúng “ Vẫn không phải là khả năng này , vẫn không phải là thứ có thể cứu Yasu “ .

Lần trọng tổ thứ 61 kéo đến , lúc này không phải thân xác nữa mà là linh hồn , linh hông của Minato ly khai khỏi cơ thể , một chiếc chuông mau đè xuống linh hồn hắn , từng tiếng chuông vang lên , từng tiếng tróc hồn . Linh hồn Minato hét thảm .

Mình đã chia thành nhiều đoạn hơn cho dễ đọc , mọi người thấy ok k ? (Moon)

Linh hồn Minato ở trong chuông máu bị đánh nhỏ dần , nhỏ dần , từng tiếng chuông vang lên như muốn diệt sát tính mạng của hắn.

Tiếng chuông thứ 70 vang lên đại diện cho lần trùng sinh thứ 70 , lần tẩy lễ thứ 70 của huyết trì . Lúc này nhờ linh hồn hai kiếp , Minato mạnh mẽ vượt qua đợt tẩy luyện linh hồn .

Linh hồn của Minato chỉ còn bằng 1/3 bình thường , hắn lại cảm thấy một nguồn sức mạnh khác xuất hiện trong cơ thể , lòng thầm cầu nguyện , Minato cũng không dám chắc là mình còn chịu được lần tẩy lễ sau hay không .

Sau lưng Minato bỗng có cảm giác nhức nhối , như có cái gì đó muốn lao ra từ cơ thể hắn , càng ngày càng nóng , một đôi cánh lửa khổng lồ xé rách lưng Minato , đôi cánh như gắn liền với cốt nhục , với máu thịt hắn .

Nhìn Minato lúc này tràn ngập sự tà mị , đôi cánh dài khoảng 2.5m , những chiếc lông vũ đang hừng hực cháy , đôi cánh như trở thành một phần sinh mệnh Minato . Từ thể Linh hồn nhìn xuống , Minato thực sự không thể hưng phấn nổi .

“ Phải đến lúc nào mới có thể cứu Yasu , ta không cần những năng lượng này , ta phải chịu đựng , nhất định ta sẽ vượt qua , việc ta hứa với tên ngốc Yasu đó còn chưa làm được , sao có thể để hắn chết “ .

Cắn chặt răng , linh hồn Minato lại một lần nữa run rẩy , chuẩn bị đợt tẩy lễ thứ 71 .

Chiếc chuông máu khổng lồ xoay tròn , càng ngày càng nhỏ như ép chặt linh hồn nhỏ bé của hắn . Âm thanh hủy diệt linh hồn lại vang lên , tiếng chuông thứ 71 tiến đến . Mỗi tiếng chuông vang lên linh hồn Minato lại nhỏ đi một vòng . Tiếng chuông thứ 79 , Minato chỉ còn lại một đạo tàn hồn , hư vô mờ mịt , thậm chí nếu không nhìn kĩ tuyệt đối không ai có thể nhìn thấy .

“ Không , ta không thể chết , xoay ngược thời gian “ . Tiếng chuông thứ 79 đi qua , tàn hồn của Minato lập tức tan nát , sử dụng xoay ngược thời gian , đạo tàn hồn lại mạnh mẽ phục sinh . Tiếng chuông thứ 80 đi qua , Minato cũng không quan tâm sau này sẽ phản phệ thế nào , hắn trực tiếp quay ngược thời gian một lần nữa . Minato vượt qua đợt tẩy lễ thứ 80 , vòng luân hồi thứ 8.

Linh hồn Minato lại một lần nữa trở lại cơ thể , qua hai lần tẩy lễ linh hồn , Minato cảm thấy linh hồn mình càng thêm mạnh mẽ , càng thêm ngưng tụ .Trong cơ thể Minato lúc này có một luồng uy thế khiếp người , cái uy của thần thú Chu Tước .

Minato thầm hận , Minato lúc này xuất hiện ý nghĩ điên cuồng “ Tiến vào Thriller Bark , giết Brook , lấy trái Df cho Yasu , nếu tiếp tục thế này ta chắc chắn sẽ chết , Yasu chắc chắn cũng sẽ chết “ . Cơ thể Minato run rẩy hắn muốn đứng lên , tâm trí hắn như bị ma niệm ăn mòn , hắn phải ra khỏi đây .

Ma niệm xâm nhập ngày càng sâu , hắn không muốn chịu đựng đau đớn nữa , ra khỏi đây hắn vẫn có thể cứu Yasu.

Thời gian như dừng lại , cơ thể Minato run rẩy đứng lên khỏi huyết trì , ánh mắt hoàn toàn biến thành màu đỏ . Nở nụ cười tà ác , xoay người chuẩn bị bước ra khỏi huyết trì , bất ngờ cơ thể Minato khựng lại , mặt mũi đầy đau đớn . Lúc này nội tâm Minato dãy dụa .

“Ta Minato , ta không ngại đi vào ma đạo , ta không ngại bị cả thế giới phỉ nhổ nhưng ta có điểm mấu chốt , kiếp trước sống như cây lục bình , không biết đi đâu về đâu , quên đi quá khứ , mặc kệ tương lai , chôn vùi hiện tại , ta không muốn nữa . Dù có đi vào ma đạo , chỉ cần trái tim không hối tiếc thì tại sao không dám tiến vào , nếu ta bước ra một bước này chứng tỏ ta sợ hãi , trái tim nhất nhất định có lỗ hổng , nhất định sẽ trái với lương tâm “.

Hét lên một tiếng , Minato mạnh mẽ chém tan ma niệm , quay đầu lại ngồi xuống huyết trì . Lần tẩy lễ thứ 81 bắt đầu .

Minato không biết lần tẩy lễ này sẽ xảy ra thứ gì , hắn chỉ còn có ý chí , có một trái tim mạnh mẽ , còn một phân thân ở ngoài , chỉ còn những thứ đó nhưng Minato dám thề , hắn thề chắc chắn hắn sẽ vượt qua tất cả , nhất định kéo Yasu trở về .

Một luồng sức mạnh truyền từ huyết trì vào cơ thể Minato , sức mạnh cực kỳ khổng lồ , cơ thể Minato căng phồng , ngày càng căng hơn , gần như chỉ vài giây nữa thôi cơ thể này sẽ nổ tung . Lập tức ánh mắt lóe lên , Minato bắt đầu chuyển sức mạnh sang cho phân thân .

Cơ thể Minato lại bắt đầu thu nhỏ lại , rất nhanh sau đó bắt đầu căng lên . Ở lần tẩy lễ thứ 90 , phân thân không thể chịu được năng lượng truyền vào lập tức nổ tung . Minato phải chịu một sức ép khổng lồ sau khi phân thân nổ tung , toàn thân hắn xuất hiện vô số lỗ máu , lục phủ ngũ tạng có cảm giác như bị nghiền nát , Minato hét thảm , run rẩy , may mắn lần tẩy lễ thứ 90 , vòng tuần hoàn thứ 9 cũng trôi qua . Minato mỉm cười “ Lần này đáng giá , sát thương mà phân thân nổ tung cho dù nặng thế nào cũng đáng giá “ .

Cuối cùng Minato đã thu được thứ hắn muốn ở lần luân hồi thứ 9 , khả năng trọng sinh của Chu tước tộc . Trong người hắn xuất hiện một giọt tinh huyết , giọt tinh huyết này cực kỳ trân quý , nếu không có 10 năm , Minato tuyệt đối không thể tạo ra một giọt này , nhưng nó có khả năng cực kỳ kinh khủng .

Cho con người một tính mạng mới , Minato quyết định sử dụng giọt tinh huyết này cứu tỉnh Yasu , mỉm cười chiến thắng , Minato chuẩn bị rời huyết trì , hắn không quan tâm lần thứ 10 sẽ thu được gì , hắn biết lần thứ 10 hắn tuyệt đối không ' tham ' nổi . Thấy đủ thì dừng , xoay người Minato chuẩn bị bước ra , bất ngờ 5 cột lửa khổng lồ khóa chặt huyết trì , cơ thể hắn không thể cử động , áp lực vô cùng đè ép , Minato phun một ngụm máu , quỵ xuống , trước mặt Minato lúc này một luồng sức mạnh hủy diệt đang dần dần hiện ra , một thân mờ mờ xuất hiện từ dưới đáy huyết trì .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK