Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Hạ Màn (2).

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bầu trời bị chém làm hai phần, cảnh tượng này không thể không nói là kinh khủng phải biết trên hòn đảo Rafael này đừng nói là bầu trời mà cả mặt đất cũng cứng rắn vô cùng, nơi đây vốn được tạo nên để ngăn cản gần như mọi loại lực phá hoại, điều đáng nói hơn mặt đất có thể chia làm mỗi người một khu vực nhưng bầu trời thì lại khác, bầu trời bị tách làm hai phần thì toàn bộ những ai còn có dMkZ1ln9 thể chiến đấu trên hòn đảo Rafael này đều có thể cảm nhận được.

Shanks và Tam Trưởng Lão đều là kiếm khách bản thân hai người chỉ xét về lực công kích quả thực quá đáng sợ, ở đây nếu là một bên nào mạnh hẳn lấn áp đối phương thì tuyệt đối không thể gây ra cảnh tượng bực này, đây là sản phẩm của hai luồng công kích chí cường bất phân thắng bại mới có thể làm cho đến cả bầu trời cũng bị xé ra làm đôi.

Khi Bigmom xuất hiện ở đây thì cuộc chiến cũng đã kết thúc, đôi mắt đẹp nhè nhẹ quan sát tất cả mọi thứ xung quanh, trong ánh mắt của cô có một tia rung động, Bigmom biết so với cuộc chiến này thì trận chiến của mình mà Kizaru căn bản không có bất cứ điểm gì đáng để tự hào.

Bước chân nhẹ nhàng đạp trên không trung, ánh mắt chưa bao giờ buông lỏng, khí thế toàn thân đều kéo căng như dây đàn, Bigmom không biết trong hai người Shanks và Tam Trưởng Lão ai là kẻ chiến thắng nhưng nàng biết cho dù là bất cứ ai thì mình cũng không thể coi thường, hai nhân vật này đều đứng vào hàng siêu cường giả trong thế giới này.

Khói bụi dần dần tan đi đến cả bầu trời cũng rất nhanh khép lại, trước mặt Bigmom chỉ là một Shanks cực kỳ thê thảm, mái tóc màu đỏ rủ xuống, thanh kiếm cắm ở dưới đất cách khá xa cơ thể, cả người Shanks toàn máu nhưng đáng sợ nhất chính là vết thương trên ngực, một vết thương lộ ra cả xương trắng.

Bigmom đứng lặng một chút nhìn Shanks, nếu là trước đây nàng không ngại tiễn Shanks một đoạn đường nhưng hiện tại thì khác, dẫu sao vết thương trên người Shanks cũng là do bảo vệ Luffy, Shanks bị thương đến mức này thì chắc chắn không còn khả năng trở thành người ngăn cản Bigmom đến với Onepiece chính vì vậy Bigmom càng lựa chọn cứu Shanks một mạng.

Haki quan sát tỏa ra khóa chặt bốn phương tám hướng, cho dù Haki quan sát ở đây bị khắc chế rất nhiều nhưng cũng không phải là hoàn toàn vô dụng đặc biệt là với cao thủ đẳng cấp như Bigmom, thứ mà Bigmom muốn nhìn là tình trạng của Tam Trưởng Lão, nếu có cơ hội Bigmom cũng không ngại tiễn ông ta đi một đoạn đường.

Bigmom cũng không quá rõ đối thủ của Shanks là ai nhưng nếu Kizaru xuất hiện trên đảo thì cũng không quá khó đoán, Bigmom thừa thông minh để hiểu người có tư cách đáng một trận cùng Shanks mà lại đi cùng Kizaru là nhân vật bậc nào, ngoại trừ Ngũ Lão Tinh của Hải Quân ra nàng không nghĩ được thêm ai cả.

Điều kỳ lạ nhất Bigmom lúc này vậy mà lại không nhìn ra sự tồn tại của Tam Trưởng Lão, toàn bộ phạm vi xung quanh vốn không có dấu hiệu tồn tại của ông ta, Tam Trưởng Lão cứ như bốc hơi giữa thiên địa này vậy.

Điều này làm trong lòng Bigmom hiện ra một luồng dự cảm bất tường, nàng không hiểu được rốt cuộc bằng cách nào ở quanh đây lại không có bất cứ ai là Shanks, có thể gây ra thảm trạng bực này cho một nhân vật cấp Tứ Hoàng thì tuyệt đối cũng phải chịu phản kích tương tự, không có một ai trên đời đụng vào Tứ Hoàng mà lông tóc không tổn thương.

Râu Trắng cho dù không ở thời kỳ đỉnh phong còn để lại một kích chí mạng cho toàn bộ chính quyền thế giới, Kaido khi còn sống liền lấy sức một người đánh cùng hàng chục cao thủ đỉnh tiêm của thế giới, Tứ Hoàng cho dù không ai ưa ai nhưng cũng không ai có thể dám coi thường sức mạnh của người khác, đã ngồi vào vị trí Tứ Hoàng thì đều có chiến lực bằng nhau, kể cả là Kaido nếu cảm thấy dễ nuốt bất cứ ai trong Tứ Hoàng thì với bản tính của hắn không ngại biến Tứ Hoàng thành Tam Hoàng chỉ là hắn không làm nổi mà thôi.

Rất tiếc thực sự Tam Trưởng Lão đã hoàn toàn biến mất...

Bigmom lúc này chỉ còn cách Shanks khoảng 10 bước chân nhưng khi lại gần Shanks đôi lông mày đẹp liền khẽ nhắm lại sau đó nàng khe khẽ lắc đầu trong mắt có một tia cười khổ, nàng lúc này đang đứng trước một kiếm vực vô hình vô sắc, một kiếm vực khổng lồ.

Điều đáng nói hơn nữa là nàng đang ở bên trong trung tâm kiếm vực của Shanks, nàng vô tri vô giác bước vào đây mà chính nàng cũng không nhận ra, nói về kiếm vực thì thiên hạ này không có kiếm vực nào khó nhận ra bằng kiếm vực của Shanks, cũng giống như bản tính của chủ nhân nó, vô hình vô sắc vô ưu vô phiền nhưng một khi đã bước vào nơi này thì đối phương chắc chắn cửu tử vô sinh.

Tất nhiên Bigmon chắc chắn không nằm trong ‘cửu tử’ kia, Shanks toàn vẹn còn chưa giết nổi Bigmom huống gì một Shanks vốn chỉ đang phòng ngự trong vô thức, nàng nhẹ nhàng tiến thêm một bước, một bước này bước ra toàn bộ không gian xung quanh như đổ vỡ, vô số thanh kiếm vô hình cắt thẳng về phía Bigmom.

Đương nhiên kể cả nhìn bằng mắt hay sử dụng Haki cũng không cách nào nhận ra kiếm khí của Shanks, đây chính là một dạng vô hình công kích, phiêu miễu như gió nhẹ tựa lông hồng, Bigmom chỉ có thể cảm nhận được một làn gió nhẹ lướt qua mái tóc đen óng mượt của mình sau đó trên chiếc cổ trắng nõn của nàng xuất hiện một vết rách nhỏ.

Không gian bị đổ vỡ ở đây chính là tường không gian mà nàng tạo ra, cho dù Bigmom cực kỳ tự tin vào phòng ngự của mình nhưng cũng không ngờ cuối cùng phòng ngự của nàng vẫn bị phá.

Bàn tay nhẹ chạm vào cổ sau đó tiếp tục đi về phía Shanks, may mắn cho Bigmom là Shanks hiện tại cũng chẳng còn bao nhiêu sức lực, kiếm vực của hắn chính là tự động bảo vệ chủ nhân còn nếu Shanks ở trạng thái đỉnh phong thì Bigmom muốn đi qua kiếm vực vô hình của Shanks căn bản không thể nhẹ nhàng thế này.

Một tay Bigmom đưa ra chạm nhẹ vảo cổ Shanks, sau khi kiểm tra mạch đập trên cổ hắn để xác định tình trạng thì mới nhẹ thở ra một hơi, đúng lúc Bigmom chuẩn bị đưa Shanks rời khỏi nơi này thì Shanks khẽ ngửa đầu lên nhìn nàng.

Giây phút Shanks nhìn thấy khuôn mặt của Bigmom thì lập tức hiện lên vẻ ngỡ ngàng, khuôn mặt này cực kỳ xinh đẹp, xinh đẹp đến động lòng người, một khuôn mặt cùng khí chất Shanks cảm thấy quen thuộc cực kỳ nhưng lại không nhớ ra rốt cuộc đã gặp ở đâu.

“Bigmom ?, Charlotte Linlin ?”.

Bigmom có chút nhíu mày nhìn đối thủ thường niên của mình sau đó khuôn mặt xinh đẹp hiện lên một tia lạnh lùng.

“Không muốn ta cắt lưỡi thì câm miệng, thở còn không xong bày đặt nói chuyện ?”.

Bigmom nói xong ngón tay ấn mạnh vào phần ngực bị rách của Shanks, một cái ấn này làm cơ thể Shanks run lên, đau đớn làm Shanks cắn chặt răng lại nhưng không kêu lên một tiếng, cả người Shanks vã mồ hôi, ánh mắt cũng có chút nhòa đi sau đó gục xuống.

Năng lực của Bigmom chính là thao túng không gian ở mức sơ khai, Bigmom vừa tạo ra một vách ngăn không gian ở ngay giữa hai vết rách trên ngực Shanks, đây cũng giống như một dạng khâu vết thương để nó ngưng chảy máu vậy có điều tình trạng của Shanks cũng không phải là khả quan cho lắm, ít nhất vị Tứ Hoàng hùng mạnh này cần bác sĩ, một vị bác sĩ thực thụ.

Cho dù không muốn như Bigmom biết nhóm bọn họ ở đây thực sự cần bác sĩ, phải biết Shanks cùng Lucky Roo đều bị thương rất nặng, về phần Bigmom cũng chẳng thoải mái gì, Kizaru đâu phải là đối thủ tầm thường, muốn hay không thì Bigmom cũng phải nhớ về Minato, đương nhiên cũng không yêu thương gì hắn cho cam mà là vì bác sĩ, Minato là kẻ duy nhất mang bác sĩ lên hòn đảo này.

Bàn tay Bigmom nhè nhẹ nắm lại sau đó mạnh mẽ đấm vào hư không.

“Chết tiệt, toàn một lũ phạm luật, một bên thì toàn xuất hiện những kẻ vốn không có tư cách tham chiến, một bên thì trực tiếp mang quá số người quy định”.

Nói xong một câu phát tiết cảm xúc Bigmom đỡ lấy 1 tay của Shanks sau đó cả hai người cũng dần dần biến mất.

.......................

Theo lý mà nói Shanks đã không thể tự đứng lên bằng sức của mình thì Tam Trưởng Lão cũng sẽ không khá hơn là bao, chỉ tính riêng về mặt thực lực Tam Trưởng Lão của Ngũ Lão Tinh hay thậm chí bất cứ ai trong Ngũ Lão Tinh đều có thể đánh cùng Tứ Hoàng một trận nhưng tuyệt đối không thể thủ thắng, bọn họ chỉ có thể tính là cầm chân mà thôi.

Cho dù Shanks trọng thương ngay trước cuộc chiến, cho dù Tam Trưởng Lão thân mang theo thần khí thì thực lực của ông ta cùng Shanks có lẽ cũng không xê xích quá nhiều, Tam Trưởng Lão hiện nay tuyệt đối không thể đứng lên mới phải nhưng thực sự không ngờ là ông ta biến mất.

Khi Bigmom đến nơi thì mọi thứ đã xớm biến mất, Tam Trưởng Lão chính là bị mặt đất nuốt chửng, nói thì cực kỳ khó tin nhưng quả thật ông ta tiến vào bên trong lòng đất của hòn đản Rafael.

Không một ai trên đảo này biết ở trong lòng đất của hòn đảo tồn tại cả một cung điện nguy nga, ngay cả Roger cũng không biết bởi tòa cung điện này được xây dựng vốn không phải bằng thực lực mà con người của thế giới này có thể làm nổi.

Cung điện này chính là được Thiên xây dựng, tất cả cũng chỉ là để dành cho một ngày này.

Lúc này trước mặt Thiên chính là Tam Trưởng Lão chỉ có điều hai mắt vô hồn thân thể buông thõng, Tam Trưởng Lão hiện nay hoàn toàn đã là một người chết.

Sau lưng Tam Trưởng Lão là vô số sinh vật kì dị, bọn chúng đứng bằng hai chân, thân hình cao phải khoảng 250 cm, cái đuôi rất dài, toàn thân màu đen nhánh với những móng vuốt và hàm răng sắc nhọn, điều đặc biệt nhất là ánh mắt của những sinh vật này đều trắng dã vô hồn.

Thiên mỉm cười nhìn toàn bộ thân ảnh trước mặt sau đó đôi mắt của hắn lóe lên một tia sáng màu tím yêu dị.

“Các ngươi vốn đã chết là ta cho các ngươi một sinh mệnh mới, ra ngoài kia đi, ra ngoài kia mặc sức chém giết đi”.

Từng tia từng tia tử khí màu tím tử ánh mắt Thiên tiến vào vô số thân ảnh nơi này sau đó ánh mắt của bọn chúng liền có thần.

Ngay sau mệnh lệnh của Thiên thì toàn bộ hòn đảo Rafael đều bị rung chuyển liên tục, sau đó lần đầu tiên trong vô số năm ngay ở bên dưới mặt biển nơi mà đám người Minato tiến vào bỗng xuất hiện một ngọn núi lửa hùng vĩ từ từ nhô lên.

Sự rung động cùng cơn địa chấn mà ngọn núi này tạo ra làm toàn bộ quần đảo Rafael rung chuyển, tiếp theo bầu trời của quần đảo khổng lồ này hoàn toàn bị màn đêm chiếm hữu, mặt trời như bị một sinh vật thần bí nuốt chửng, toàn bộ đều tiến vào màn đêm yên tĩnh chết lặng.

Từ bên trong ngọn núi lửa khổng lồ từng thân ảnh quái vật chui ra, chúng gào thét lao thẳng về bất cứ nơi nào có dấu hiệu sinh mệnh sống, lúc này quần đảo Rafael không còn chia khu vực, toàn bộ cấm chế trên đảo đều bị sự xuất hiện của ngọn núi kia phá hủy, lúc này trên đảo chỉ còn thợ săn cùng con mồi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK