Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Hạ Màn (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Dẫu biết bằng mọi cách phải ngăn cản bước tiến của Shanks có điều Tam Trưởng Lão lúc này thực sự lại cảm thấy bất ổn vô cùng, cho dù lợi thế của Tam Trưởng Lão vẫn đang lớn một cách khủng khiếp có điều lợi thế của hắn vậy mà càng ngày càng bị Shanks thu hẹp, đó mới là điều làm Tam Trưởng Lão lo sợ nhất.

Rõ ràng bản thân Shanks chỉ có thể chịu nổi một đòn nữa mà thôi, rõ ràng chỉ cần đánh trúng Shanks một lần thì Tam Trưởng Lão tuyệt đối sẽ thắng có điều nãy giờ ông ta không làm nổi chuyện này, cảm giác này đương nhiên khiến Tam Trưởng Lão chán ghet vô cùng.

Chính cái cảm giác này làm ông ta nhớ đến khi chiến đấu với Minato, Tam Trưởng Lão khi đó chỉ cần có thể đánh trúng Minato một đòn trực diện cũng có thể khiến Minato vạn kiếp bất phục có điều ông ta làm không nổi, Tam Trưởng Lão thua khi đó chính là vì ông ta thiếu sự điên cuồng thiếu sự quyết đoán.

Cảm giác khó chịu kia lại một lần nữa trở lại với bản thân mình, Tam Trưởng Lão đương nhiên không tài nào chấp nhận nổi, ông ta vậy mà bắt đầu thả lỏng thanh Kushanagi của mình xuống, ánh mắt dần dần híp lại, hơi thở điều chỉnh một cách tốt nhất, trong ánh mắt của Tam Trưởng Lão ẩn chứa một sự điên cuồng đáng sợ vô cùng, lúc này ông ta cũng đã làm ra quyết định.

Hành động này của Tam Trưởng Lão làm cho Shanks cũng có chút không ngờ tới đương nhiên kể cả bất ngờ đến đâu thì Shanks vẫn cứ phải tiến lên phía trước, mục tiêu của hắn vẫn luôn luôn không thay đổi.

Tình hình của cuộc chiến lúc này rất giống với cuộc chiến giữa Kizaru cùng LinLin với Kizaru do Shanks đóng vai.

Shanks lúc này cũng đang đặt mình vào thế khó như Kizaru lúc trước có điều dù sao Shanks cũng là Tứ Hoàng, nếu Kizaru trong cuộc chiến với LinLin chính là cố đấm ăn xôi tỉ lệ thành công ngay cả khi hắn liều mạng cũng chỉ có 20% mà thôi trong khi đó cho dù Shanks đang bị vây vào hạ phong thì cuộc chiến này cũng chỉ 50-50 tuyệt đối không có bên nào nắm chắc phần thắng.

Tam Trưởng Lão sau khi thả lỏng cánh tay cầm Kushanagi bỗng nhiên Ma Thần khổng lồ trên cao càng ngày càng nhỏ lại sau đó bắt đầu giống hệt một bộ Hoàng Kim Chiến Giáp bao bọc lên người Tam Trưởng Lão, Tam Trưởng Lão thực sự muốn xuất thủ giải quyết Shanks.

Trong trạng thái này sẽ giảm thiểu sức mạnh tấn công của Ma Thần rất nhiều đồng thời nếu Tam Trưởng Lão đã tham chiến thì đương nhiên cũng phải đặt mình vào trong trạng thái nguy hiểm có điều đây chính là cách chiến đấu mà Tam Trưởng Lão ngộ ra sau khi thua Minato.

Trong trạng thái này thì Tam Trưởng Lão có thể loại bỏ hoàn toàn điểm yếu về giới hạn đồng thời tăng độ linh hoạt lên tối đa, ông ta hiện này đã sẵn sàng chấp nhận thử thách, có thể nói thất bại trước Minato trong cuộc chiến trên quần đảo Victory làm Tam Trưởng Lão ngộ ra rất nhiều điều.

Con người càng về già càng sợ chết.

Con người càng mạnh mẽ lại càng không muốn chết.

Cố thủ không có nghĩa là sẽ sống.

Liều mạng đôi khi lại mở ra một con đường tương lai.

Tam Trưởng Lão cũng động, trong bộ Hoàng Kim Chiến Giáp của mình ông lao thẳng về phía Shanks, thanh Kushanagi vẫn đang được cầm ở tay trái tay phải thì nắm chặt Hắc Long Kiếm, đây là lần đầu tiên hai người cận thân chiến đấu.

Chính nhờ có thanh Kushanagi mà Đấu Thần Kỹ có thể thu nhỏ lại vừa đủ để bảo vệ Tam Trưởng Lão còn Đấu Thần Kỹ của Shanks căn bản làm không nổi có điều với một người nắm giữ Haki vũ trang mạnh nhất thế giới thì Shanks căn bản không hề ngại Tam Trưởng Lão.

Hai người lao thẳng vào nhau, Hắc Long Kiếm cùng Tiêu Dao Kiêm mạnh mẽ va chạm, lần này người bị đánh bật ra chính là Tam Trưởng Lão, trong cái thân thể không mấy gì to lớn của Shanks là một sức mạnh điên cuồng, sức mạnh có thể hủy diệt mọi thứ, cho dù là Ma Thần Hộ Thể thì Tam Trưởng Lão cũng có chút ăn không tiêu.

Tam Trưởng Lão gầm lên, bàn tay già nau vẫn cứ nắm chặt Hắc Long Kiếm, thân thể đang trong lúc bị đẩy lùi lại liền mạnh mẽ một kiếm xuất ra “Hắc Long Quá Hải”.

Một con Hắc Long từ chính thanh kiếm của Tam Trưởng Lão gào thét mà ra, lao thẳng về phía Shanks như muốn cắn nát đầu Shanks ra vậy chỉ tiếc là con Hắc Long này chưa kịp làm gì thì đã bị cắt thành vô số mảnh nhỏ lập tức hóa về hư vô.

Trên người Shanks xuất hiện từng làn gió cuốn bay mái tóc của hắn, xung quanh cơ thể Shanks bắt đầu xuất hiện vô số kiếm khí bảo vệ cơ thể, đây chính là Kiếm Vực của bản thân Shanks – Phong Hệ Kiếm Vực.

Phong vô hình vô sắc, Phong sắc bén lạnh lùng, dùng Phong làm thuộc tính kiếm đạo đi kèm với Tuyệt Kiếm Đạo của bản thân mình quả thực là tuyệt phối.

Con Hắc Long vừa bị phá hủy đương nhiên không thể nào làm ảnh hưởng đến Tam Trưởng Lão có điều đòn tiếp theo của Shanks quả thực có thể khiên Tam Trưởng Lão phải lo lắng, Tiêu Dao Kiếm đưa về phía trước sau đó không ngờ nó kéo theo toàn bộ kiếm vực của Shanks, đây chính là chiêu kiếm thứ hai trong Mệnh Kiếm Đạo.

“Phong Vô Hình, Vân Vô Ý – Tuyệt Mệnh Trảm Thủ”.

Một kiếm này phá không mà ra, một kiếm này làm bản thân Tam Trưởng Lão sởn cả tóc gáy, Thu Thủy Kiếm Vực lập tức toàn bộ khởi động bảo vệ cơ thể có điều Tam Trưởng Lão biết chắc chắn Thu Thủy Kiếm Vực cũng không thẻ bảo vệ được ông ta lâu, Phong có thể cuốn nước đi, Phong có thể xuyên thủng Thủy.

Thu Thủy Kiếm Vực lợi hại nhất chính là việc có thể từ từ phân tán toàn bộ sức mạnh một đòn của đối phương theo hình tròn rồi chuyển hướng đòn tấn công đó đi tuy nhiên nếu đòn tấn công của đối phương có đủ mạnh mẽ, có đủ sắc bén thì quả thực có tư cách xuyên thủng Thu Thủy Kiếm Vực.

Thu Thủy Kiếm Vực càng tồn tại lâu thì càng mạnh nhưng nếu một kiếm đục thủng luôn phòng ngự của nó thì điểm yếu mới bắt đầu lộ ra, trước một kiếm của Shanks thì Thu Thủy Kiếm Vực của Tam Trưởng Lão căn bản không cách nào cản được.

Đương nhiên Tam Trưởng Lão không chỉ có mỗi Thu Thủy Kiếm Vực để dựa vào, ông ta còn Hoàng Kim Khải Giáp bảo vệ cơ thể, nắm chắc thanh Kushanagi con bài tẩy quan trọng nhất của mình, Tam Trưởng Lão mạnh mẽ kéo thanh kiếm này chắn trước ngực, lúc này Ma Thần lập tức phóng to ra vừa đủ che trước người Tam Trưởng Lão, Ma Thần hiện tại hình dạng cực kỳ giống Ma Thần mà LinLin từng gọi ra, chỉ có hai tay chứ không có chân.

Ma Thần mạnh mẽ chém ra một kiếm va chạm cùng Tuyệt Mệnh Trảm Thủ của Shanks, một kiếm này hai bên không ngờ lại hòa nhau có điều sức mạnh cơ thể của hai người sau một chiêu này mới hiển lộ toàn bộ, Tam Trưởng Lão rõ ràng không so sánh nổi với Shanks cả thân hình bị đánh bật ra đằng sau trong khi Shanks chỉ lùi lại duy nhất có một bước.

Shanks cho dù đang trọng thương nhưng bản thân Shanks đã là một con quái vật, chỉ dùng chân thôi mà Shanks đã có thể đóng đinh cơ thể trên mặt đất, ánh mắt Shanks lúc náy sáng rực đồng thời Tiêu Dao Kiếm không ngần ngại gì cắm thẳng xuống mặt đất, tiếp theo cánh tay của Shanks tung ra một quyền.

Đấu Thần Kỹ khổng lồ một lần nữa xuất hiện, Đấu Thần Kỹ của Shanks mạnh mẽ một đấm nện thẳng xuống, lúc này hai vai hoàn toàn thay đổi, Shanks là kẻ săn mồi còn Tam Trưởng Lão mới là con mồi.

Một đấm này mạnh đến nỗi kể cả Ma Thần dùng hai cánh tay của mình che chắn cho Tam Trưởng Lão vẫn cứ làm xương cốt của ông ta run lên, miệng trào ra một tia máu cùng lục phủ ngũ tạng chấn động một hồi.

Nếu Ma Thần nguyên vẹn đương nhiên không thể thua Đấu Thần Kỹ bất quá một con Ma Thần chỉ còn chưa đến nửa người thì liệu có bao nhiêu sức mạnh ?, đặc biệt khi đối thủ của nó là một Đấu Thần Kỹ mạnh nhất thiên hạ.

Tam Trưởng Lão cắn mạnh vào đầu lưỡi, đau đớn làm toàn bộ thân thể ông ta run lên sau đó không biết lấy đâu ra sức mạnh Tam Trưởng Lão gầm lên một tiếng, Ma Thần một lần nữa lại hiện ra, một Ma Thần có đủ mọi bộ phận, lần này Ma Thần đương nhiên không có lý do để thua, nó dễ dàng gạt phăng cánh tay của Đấu Thần Kỹ đi.

Có điều hiện tại cho dù không có Đấu Thần Kỹ thì Shanks cũng không quan tâm, khoảng cách của Shanks cùng Tam Trưởng Lão chỉ còn vèn vẹn 7m, lúc này chính Shanks cùng tự thu hồi Đấu Thần Kỹ của mình, khóe miệng xuất hiện một nụ cười đầy tự tin.

“Mệnh ta do trời, Trảm Thiên Đoạt Mệnh”.

Kiếm cuối cùng trong Mệnh Kiếm Đạo được xuất ra và đây cũng là kiếm mạnh nhất của Shanks.

Trước một kiếm này Tam Trưởng Lão cũng chỉ có thể nắm chặt thanh Kushanagi bằng cả hai tay rồi chém thẳng về phía trước.

Ma Thần khổng lồ sau lưng Tam Trưởng Lão gào lên một tiếng đầy dũng mạnh rồi cũng bổ ra một kiếm.

Sau đó....

Sau đó bầu trời bị chém làm đôi....

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK