Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Giao Tranh Cùng Quân Cách Mạng (2)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi được trao quyền , Minato việc đầu tiên là tổ chức một cuộc gặp với đối tác nhà của chính phủ – tổ chức ngầm số 1 thế giới Vongola .

Cuộc họp rất nhanh được tổ chức , địa điểm hoàng cung vương quốc Koa , phòng họp lúc này khá yên tĩnh , Minato đang lười biếng chợp mắt còn phó đô đốc Momongan đang lau chùi thanh kiếm của mình . Về phần Ronse và Onigumo có vẻ nôn nóng , đối tác bên Vongola đến muộn .

Có tiếng bước chân vang lên , Minato khẽ liếc mắt , cánh cửa phòng họp được mở ra , một nam một nữ tiến vào . Chay cùng Lyly xuất hiện , Chay lạnh lùng “ Xin lỗi đến muộn “ . Minato đáp “Không có gì , ngồi đi “ . Chay ngồi ghế đối diện với Minato , Lyly ngồi kế bên Chay , cô nàng này miệng vẫn luôn cười tủm tỉm .

Minato phát hiện Lyly đang nhìn hắn , Minato cũng mỉm cười “ lần này hợp tác ta muốn biết thực lực nhà Vongola mang đến , về phần hải quân chúng ta trực tiếp điều 3000 binh lính tinh nhuệ , 4 phó đô đốc , 15 chiến thuyền , 4 đại chiến thuyền “.

Chay cũng gật đầu “ Nhà Vongola mang đến 2 thành viên cấp 8 , 10 thành viên cấp 7 , 4 máy PX và 1000 quân “ .

Minato bất ngờ “ không ngờ chúng ta đang hợp tác với một con quái vật đấy nhỉ “ . Chay mỉm cười “ Ta có thể cho đây là lời khen được không “ . Minato cũng mỉm cười “ Chiến dịch lần này ta muốn toàn quyền chỉ huy “ .

Câu nói này của Minato làm Momongan nhíu mày , cuộc họp lần này việc thống nhất ai là người chỉ huy chiến dịch là quan trọng nhất , làm gì có chuyện chỉ một câu nói đơn giản như thế , Momongan thậm chí còn nghĩ đến việc hai bên dùng vũ lực để xem ai cầm quyền .

Trái với sự lo lắng của Momongan , Chay cũng không cần suy nghĩ “ Được , nếu ngươi muốn “ . Chay nói xong làm Momongan có cảm giác muốn đi tự sát , làm gì có việc cuộc họp cấp cao của 2 tổ chức hùng mạnh chỉ kết thúc trong 3 câu nói . Còn về phần Ronse và Onigumo thì lúc này mắt mở trừng trừng , họ còn không tin vào tai mình nữa .

Chay đứng lên , hắn bình tĩnh nói tiếp “ Ta sẽ ở lại hoàng cung Koa , nếu ngươi cần gì cứ gọi , còn nếu cần đến thực lực nhà Vongola thì cứ nói với ta , ta sẽ liên lạc với nàng “ . Vừa nói Chay vừa chỉ vào LyLy . Lyly gật đầu với mọi người , bây giờ cô mới giới thiệu chính mình “ Lyly , thành viên cấp 8 nhà Vongola , phụ trách hậu cần nhà Vongola “ .

Minato cũng đứng lên , đưa tay bắt tay với Lyly “ Tiểu thư xinh đẹp , liệu tôi có thể xin một bữa ăn tối với nàng được không “ . ' Ma nữ “ Lyly mỉm cười ưu nhã , nàng phi thường nhu thuận gật đầu sau đó nói với Minato “ Ta có một việc muốn xin không biết vị thiên tài hải quân này có muốn giúp không “ .

Momongan bản năng muốn đứng lên ngăn cản , theo hắn Minato đang bị cô gái này dụ rồi , nếu cô ta đưa điều kiện quá đáng thì chính hải quân sẽ lâm vào khó xử , tuy nhiên ông chưa kịp nói thì Minato đã gật đầu “ Tiểu thư cứ nói , yêu cầu của mỹ nữ thì làm sao có thể từ chối được “ .

Lyly bật cười “ Chẳng là thành viên nhà Vongola ai cũng có Bounty riêng tiểu nữ không có , hôm nay tiểu nữ muỗn xin một cái Bounty cho bằng bạn bằng bè “ . Minato lông mày nhăn lại , cô nàng này lại nghĩ ra cái gì đây . Phó đô đốc Onigumo đang uống trà trực tiếp phun ra , còn Momongan vẫn giữ nguyên tư thế đứng lên dơ tay chuẩn bị ngăn cản , lúc này toàn thân cứng ngắc .Minato ho khan “ Không biết tiểu thư muốn truy nã bao nhiêu tiền “ .

Lyly vẫn tỏ ra ' ngây thơ vô số tội ' “ Người ta dù gì cũng là thanh viên cấp 8 nha , tên Chay kia còn được 650 triệu , có thể cho ta 200 triệu được không , sau này ra đường đi mua đồ khả năng còn được người ta đến xin chữ ký nha “ . Minato cũng đành chịu , cái cô nàng điên này không biết lại muốn nghịch cái gì , tuy nhiên với thân phận của cô thì 200 triệu có lẽ dễ dàng . Minato đành gật đầu “Được vậy ta sẽ sắp xếp cho tiểu thư một cái Bounty “ . Cuộc họp kết thúc trong không khí khó xử của cả hai bên , bên hải quân thì nhìn Lyly như người ngoài hành tinh vậy còn Chay thì hắn chỉ dám cúi đầu coi như không liên quan gì đến bà cô này .

Minato trở về phòng , hắn dùng cả buổi chiều ở bên Tashigi luyện kiếm , nhìn từng giọt mồ hôi chảy ướt đẫm người mỹ nữ cũng là một lạc thú . Tashigi lúc này ăn mặc phi thường đơn giản , quần đùi và áo cộc tay , dây nịt ngực cũng không mang , bộ ngực no đủ vểnh lên , theo mỗi động tác vung kiếm nó lại lên lên xuống xuống , làm Minato phi thường rửa mắt .

Tashigi thầm hô “ sắc lang “ , cô vốn muốn đeo dây ngực , bó bộ ngực lại để dễ hoạt động , không ngờ Minato hắn nói “ Cứ để tự nhiên đi , nếu sau này chiến đấu mà dây ngực bị chém đứt thì sao , cô làm quen trước đi , kẻo đến lúc chiến đấu đến thăng bằng còn không giữ được “ . Thế là Tashigi đành phải cắn răng nghe lời . Ít nhất thì Tashigi cũng phải công nhận kiếm pháp của Minato vượt xa hơn cô quá nhiều . Theo Minato nói trình độ của cô chỉ là kiếm khách sơ kỳ còn của Minato đã là kiếm hào đỉnh phong , chỉ còn một bước nữa là đạt đến đại kiếm hào trình độ .

Minato cũng không coi nhẹ mình , hầu hết các kiếm sĩ nổi tiếng trên biển đều đạt đến đại kiếm hào . Minato tự tin nếu quyết đấu bằng kiếm đạo bằng tốc kiếm phái ' xuất quỷ nhập thần ' hắn thậm chí dám chiến với đại kiếm hào trung cấp , tuy nhiên cảnh giới kiếm đạo của hắn còn chưa đạt đến 'phá kiếm ' , Minato cũng chỉ thật thà công nhận hắn là kiếm hào đỉnh phong .

Tối hôm đó , Minato mặc bộ Vest lịch sự đi ăn tối cùng Lyly , khi đi hắn khẽ cảm nhận được ánh mắt của Tashigi mang theo sự tức giận dù rất nhạt , Minato phi thường hài lòng cười . Nới Minato cùng ViVi ăn tối được quốc vương Sai sắp xếp ở ngôi nhà cao nhất kinh thành , từ đây có thể quan sát cả kinh thành , những ngọn nến lung linh , gió nhè nhẹ thổi , những ngôi sao lấp lánh xa xa , đêm nay là một đêm thật đẹp , trời quang không mây , vầng bán nguyệt chiếu sáng vào căn phòng càng tăng thêm vẻ lung linh huyền ảo .

Nếu đây là ăn tối cùng Boa hay bất cứ một mỹ nhân nào khác thì thực sự rất hoàn mỹ , cái chính là bữa ăn này lại ăn cùng cô nàng Lyly , Minato chẳng cảm nhận được một chút lãng mạng nào nữa .

LyLy tủm tỉm cười nhìn Minato “ Thế nào , chơi trò 2 mặt này vui không , ta cũng thấy thích hay là ngươi nghĩ cách cho ta chơi chung được không “ . Minato ho khan “ Vào việc chính đi , đừng nói giỡn nữa , về Yinran hắn thế nào rồi “ .

LyLy liền tỏ ra chán nản “ Đùa một chút xem sao nào , về Yinran thì cặp đôi của chúng ta là vô địch , ngươi còn phải lo à , tuy nhiên kẻ thất vũ hải 'tắc kè hoa' đó cũng có dám đánh đâu , hắn lựa chọn thần phục rồi “ . Minato mỉm cười “ Kẻ này có nhiều đất diễn lắm đấy , đây là một tin mừng “

Lyly nhẹ nhấp một ngụm rượu “ Yasu nói hắn phát hiện băng mũ rơm như ngươi bảo rồi , thế ngươi muốn hắn lên đảo trên trời luôn hay thế nào”

Minato gật đầu “ Bảo hắn đi cùng băng mũ rơm một đoạn đường đi , tiện tay thi bảo hắn kiểm tra một lượt về râu đên đi “. Lyly hiếu kỳ “ Râu đen chỉ là một tên phản đồ của băng râu trắng đáng để ngươi hướng cả Zet cả Yasu vào hắn không ? “ .

Minato mỉm cười với LyLy “ Ở tân thế giới này hắn chắc chắn là một nhân vật , hắn nguy hiểm đến mức chính ta còn không dám giữ lại , thậm chí chỉ cần thời cơ thích hợp , dù phải dùng toàn lực của nhà Vongola cũng phải giết kẻ này “ .

Nếu trên đời này không có Dragon , Minato thậm chí khát khao muốn cùng Râu Đen đại chiến nhưng có Dragon thì lại khác . Nói thật Minato cực kỳ đồng ý với mục tiêu của Dragon , nếu hắn chỉ là một người bình thường hắn liền nguyện làm chiến tướng cho Dragon , đang tiếc từ khi hắn sinh ra thì hai người đã hai chiến tuyến rồi .

Minato chưa bao giờ thích quý tộc thế giới , nhưng nếu phải dẹp nó thì Minato sẽ dẹp chứ không phải Dragon . Hắn có người thân , có người cha luôn nghiêm khắc nhưng dạy hắn bao bài học thành người , có người mẹ luôn ôn nhu quan tâm chăm sóc hắn , có ông nội là điểm tựa lớn nhất cho hắn , hắn còn ông ngoại, một người luôn dõi theo kỳ vọng vào hắn . Ở cái thế giới này hắn có tất cả mà kiếp trước hắn không có đó chính là gia đình .

Dragon tuyệt đối không thể thành công cũng như Râu đen tuyệt đối không thể sống sót . Râu đen chưa có trái ác quỷ đã tặng Shanks 3 vết sẹo , hắn ẩn nhẫn làm một thành viên vô danh băng Râu Trắng , thậm chí Bounty của hắn là con số 0 . Đến chức đội trưởng cũng nhường cho Ace , một tân binh mới ra biển , từng bước phát triển của hắn đều thể hiện sự tính toán khủng khiếp . Một kẻ có thực lực , có trí lực lại còn biết ẩn nhẫn cộng thêm với năng lực trái ác quỷ thuộc dạng 'lỗi' nhất Onepiece thì hắn chắc chắn trở thành nhân vật chính của thời đại . Minato nhất định phỉa dìm hắn từ trong trứng nước .

Minato tiếp tục hỏi “ Thế còn về kế hoạch rồng thì sao “ . Lyly nghe thấy kế hoạch rồng , nụ cười của nàng tươi như hoa , đây là một trong những niềm tự hào nhất của nàng “ Về cơ bản chúng ta thực sự đã có long kỵ sĩ rồi , tuy nhiên việc tạo ra một long kỵ sĩ thực sự khá là tốn thời gian . Tiếp theo về loại thuốc ngươi bảo , chúc mừng ngươi , nó thành công rồi , ngươi tìm cho ta một kẻ được việc đấy “ .

Minato cũng vui mừng , liên quan đến tính mạng sao lại không vui , hắn phải phái Chay đi đón Wapol đã đủ hiểu hắn muốn có kẻ này như thế nào . Trong mini story của OnePiece , Wapol có thể tạo nên một công ty đồ chơi nổi tiếng nhờ năng lực của mình , đủ thấy năng lực của hắn tác dụng tốt thế nào . Nếu cho Wapol ăn một vật hắn sẽ tạo ra một thứ chất liệu tương tự , cho Wapol ăn long cốt thì Lyly gần như có vô hạn thí nghiệm phẩm , cộng với bậc thầy sinh học Caesar , bậc thầy về cơ thể người Lyly , cùng nhà khoa học giỏi nhất lịch sử thế giới VegaPunk , không thành công cũng khó .

“ Tác dụng thế nào “ , Minato tò mò hỏi . Lyly mỉm cười “ Thần dược , 1 viên có thể cho người ta thêm 10 năm sống thọ , tất nhiên làm một viên không dễ , càng uống thì càng kháng thuốc , hơn nữa thân thể phải đủ chịu dược lực , tuy nhiên với ngươi chắc không sao “ .

Minato mỉm cười “ Tặng râu trắng một viên đi , sau đó kể khổ nhiều vào , thúc đẩy việc hợp tác với Râu Trắng nhanh lên , ít nhất tổ chức cũng phải đặt chân được đến những hải vực quan trọng của ông ta” . Lyly gật đầu “ Rõ , à còn về Crocodile , ngươi tính để hắn thế nào ? “ . Minato đáp “ Cứ để hắn trong ngục đi , nhẫn của hắn chính ta cũng thu lại rồi , ta lúc này nghĩ đến mục tiêu khác cơ “ . Lyly hiếu kì “ ai , chúng ta bây giờ còn thừa 2 nhẫn đó “

Minato ánh mắt nhìn lên vầng trăng khuyết xa xa , nở nụ cười tà dị “ Nhiều nhiều lắm , nhà Vongola hơi bị thiếu chiến lực rồi , cần bổ sung gấp thôi “ .Lyly thấy lạnh gáy , mỗi lần Minato cười như vậy là lại có đại sự xảy ra .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK