Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Giao Tranh Cùng Quân Cách Mạng (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tashigi mơ màng tỉnh dậy , thấy mình đang ở trong một túp lều , nghĩ đến hôm qua vui chơi , cô bất giác nở nụ cười , cô vén cửa lều , ánh nắng bình minh chiếu vào như làm cô gái thêm vô hạn sức sống . Minato đang chỉ huy binh lính dọn lều , sau đó nhìn thấy Tashigi , Minato mỉm cười “ Mặt trời lên cao thế này mới chịu dậy , cô là heo lười hả “

Tashigi liền đỏ mặt “ Không phải , bình thường tôi luôn dậy sớm mà “ . Minato tiếp tục nói “ Thế sao hôm nay dậy muộn “ . Tashigi luống cuống “Tại , tại …. , thôi tôi không nói với ngài nữa , ngài xấu lắm “ . Minato liền bật cười , cô gái này không trêu không được . Sau đó Minato cố nhịn cười , hắn nghiêm túc “ Chuẩn bị đồ đạc đi , nghỉ một ngày đủ rồi , nhiệm vụ lần này không dễ đâu “ .

Khoảng 1 tiếng sau , chiến hạm của Minato tiếp tục hành trình , mục tiêu là biển đông , đất nước Koa , một vương quốc lớn thuộc khu vực biển đông.

Trong phòng thuyền trưởng , Tashigi tò mò hỏi Minato “ Nhiệm vụ lần này của chúng ta là gì “ .

Minato bình thản “ Lần này sẽ va chạm với quân phản loạn đấy “ . Chính quyền thế giới luôn gọi quân cách mạng là quân phản loạn . Tashigi liền kinh ngạc “ Không phải là nhiệm vụ này thường là binh lính các quốc gia trực tiếp chiến đấu sao , lần này sao lại có thêm chúng ta “ .

Minato tiếp tục giải thích cho nàng “ đơn giản thôi , bình thường là thế nhưng lần này chính phủ tìm được một đồng mình trợ chiến , nhiệm vụ lần này thực chất là lần hợp tác đầu tiên của hai bên chống quân phản loạn mà thôi “.

Tashigi có lẽ do ngày hôm qua , cô cũng không quá xa lạ với Minato nữa , cô ngồi xuống ghế “ Tôi không biết nhiều về quân phản loạn , bọn họ là những người thế nào “ . Minato trầm ngâm sau đó thở dài “ Thật ra về một khía cạnh nào đó ta cũng không có phản cảm với quân phản loạn , Tashigi cô phải hiểu trên đời này luôn có hai mặt , chẳng có cái gì là tuyệt đối đúng hay tuyệt đối sai cả “ .

“ Trong ánh sáng luôn có bóng tôi , trong bóng tối luôn tồn tại ánh sáng . Mỗi người đều chiến đấu vì lý tưởng của chính mình , có lý tưởng thì có mục tiêu , mục tiêu khác nhau thì sẽ có chiến tranh , chỉ có thể nói , chúng ta và họ có mục tiêu khác nhau , đơn giản là thế “ .

“ Tashigi cô là đệ tử đầu tiên của ta nhưng cô quá ngốc , trên thế giới này kẻ mạnh mới là kẻ có quyền , chính nghĩa thuộc về kẻ thắng , kẻ thắng là kẻ nắm bắt lịch sử , kẻ thắng mới là kẻ được cười đến cuối cùng . Con người chỉ cần không mất đi bản tâm thì mọi hành động của hắn đều được chấp nhận , cho dù ma đầu giết người ngàn vạn nhưng chỉ cần trái tim hắn không hối tiếc , hắn cũng được chấp nhận “

“ Cô còn quá ít tiếp xúc với thế giới , ta không phải là Smoker , ta sẽ không nói với cô những tư tưởng về chính nghĩa ý , ta chỉ muốn dạy cho cô về mặt trái của thế giới , cô phải nhớ kẻ đang giận tất có chỗ đáng thương , chẳng ai vừa sinh ra đã muốn làm người xấu cả , con người không phải dùng tốt xấu để phân biệt , chỉ phân địch ta . Con người cũng sẽ mãi mãi không chết , họ chỉ chết khi họ không còn ước mơ , không còn cảm nhận được vẻ đẹp của thế giới , nếu không linh hồn họ sẽ mãi tồn tại “ .

Tashigi có chỗ hiểu , có chỗ không hiểu , tuy nhiên cô vẫn chăm chú nghe , thỉnh thoảng lại gật đầu với Minato .

Tối hôm đó , tàu chiến của Minato đến vương quốc Koa . Họ được tiếp đãi chu đáo , người tiếp đón Minato lúc này là tể tướng Oniu . Oniu là một ông lão nhìn có vẻ phúc hậu thật thà , nhưng đôi mắt luôn ẩn ẩn quang mang , là một vị trí giả . Minato mỉm cười sau đó nói với Oniu “Chúng ta có việc nên đến chậm hơn dự đoán một chút , phiền tể tướng giới thiệu lại tình hình cho chúng ta “ . Oniu phi thường đồng ý , ông ta dẫn cả Minato và Tashigi vào phòng họp .

Bất ngờ lúc này một người trung niên mặc trang phục hoàng tộc tiến đến , ông ta nhìn thấy Minato liền cười to “ Hiền chất , ta nghe thấy tên đã ngờ ngợ , liền đến đây xem , đúng là hiền chất rồi “ . Minato nhíu mày , hắn không ngờ ở cái nới khỉ ho cò gáy này hắn lại có người quen , quay lại nhìn người trung niên trước mặt , thật sự Minato không thể nhớ được .

Tể tướng Oniu lúc này liền cung kính “ Quốc vương giá lâm , thần không thể đón tiếp từ xa , xin tha lỗi “ . Quốc vương cười trừ , hắn phẩy phẩy tay sau đó vui mừng đến gần Minato “ Hiền chất có nhận ra ta không “ . Minato cảm thấy đây là lần đầu tiên hắn gặp người này “ Thúc thúc là ? “ . Quốc vương bật cười “ Sinh nhật 5 tuổi của cháu ta cũng đến dự , sinh nhật 10 tuổi của cháu ta cũng đến dự nhưng lâu quá cháu không nhớ cũng phải , ta là Sai , quốc vương vương quốc Koa , cháu thật sự không nhớ ta hả “ .

Minato cảm thấy phi thường bực mình , sinh nhật hắn có cả nghìn người dự , vương quốc Koa chỉ là tiểu quốc , hắn nhớ được bằng niềm tin à , lại còn là việc cả chục năm trước , tuy nhiên đây là địa bàn của vị quốc vương này , Minato vẫn phải bán mấy phần mặt mũi “ à Sai thúc thúc , cháu nhớ rồi , thúc thúc so với ngày đó khác nhiều quá “ .

Tashigi bên cạnh phi thường tò mò nhìn Minato còn tể tưởng Oniu ánh mắt khẽ chuyển động . Sai cười to “ Mau mau vào đây , ta tổ chức yến tiệc “ . Với Sai , việc thái tử nhà Roths đến đây thực sự không khác gì ân huệ với hắn , nếu nhà Roths chịu để ý một tẹo thì đất nước Koa sẽ giàu lên nhanh chóng , và đặc biệt túi tiền của ông ta sẽ phình lên nhanh chóng .

Minato liền cản ông ta lại “ Thúc thúc việc công quan trọng hơn “ . Sai cảm thấy Minato không hài lòng liền cười khan “ đúng đúng việc công quan trọng hơn “ .

Tể tướng Oniu liền dẫn Minato và Tashigi vào phòng họp . Minato bình tĩnh hỏi “ Quân phản loạn thế nào ? “. Oniu trả lời “ Thưa công tử “ lúc này ông ta đã thay đổi xưng hô , trở nên cung kính hơn rất nhiều “ Tình hình khá bất lợi với vương quốc Koa , quân lực của chúng ta chỉ có vạn trong khi quân phản loạn có đến 5 vạn quân , quân số gần như gấp 2 , tuy nhiên từ lúc tổ chức Vongola đến trợ giúp tình hình đã dễ thở hơn đôi chút “

Minato gật đầu “ Các người đã chiến đấu cùng quân phản loạn hơn 1 năm nay , có hiểu biết gì về bọn họ không “

Oniu liền cung kính “ Quân phản loạn cũng chia đẳng cấp rất nghiêm khắc , từ đại úy đến tổng tư lệnh như của chính phủ , tông tư lệnh chính là Dragon , ngoài ra những cánh tay đắc lực nhất của hắn là những đại tướng , mỗi người đều có sức mạnh uy chấn một phương , tuy số lượng đại tướng của hắn không biết rõ nhưng hiện nay ở Koa có hai vị đại tướng quân phản loạn “.

Minato bất ngờ “ 2 vị , đất nước Koa có thể khiến hai đại tướng phản loạn xuất hiện ? “ . Theo Minato đại tướng là những nhân vật ngang với Sabo , cái đất nước này thì đào đâu ra cái gì để khiến đến 2 vị đẳng cấp như vậy đến đây .

Oniu cảm nhận được ngữ điệu của Minato liền ho khan “ ặc 2 vị đại tướng đến đây vì nhà Vongola là chính , bởi cũng có một thành viên cấp 8 nhà Vongola xuất hiện ở đây “ . Minato tỉnh ngộ “ à ra thế , ông tiếp tục nói về địa hình , địa lợi , chiến báo cho ta đi “ .

Oniu cung kính giảng cho Minato . Cuộc họp kéo dài suốt hai tiếng . Cuối cùng Minato dẫn Tashigi ra khỏi phòng , đi dự tiệc của quốc vương . Lần này quốc vương thậm chí không mời vị phó đô đốc nào , tiệc tùng đến nửa đêm , Minato lấy lý do mệt mỏi liền cùng Tashigi rời khỏi , trong ánh mắt tiếc nuối của Sai .

Sáng hôm sau , Minato liền thức dậy , hắn phát hiện Tashigi đang dậy sớm luyện kiếm , phòng của hắn và cô nàng này ở một khu tách biệt , Minato mỉm cười tiến đến , Tashigi phát hiện thấy Minato mỉm cười “ Chào buổi sáng “ . Minato gật đầu “Chào buổi sáng “ , sau đó nhìn Tashigi khẽ lắc đầu “ Trình độ của cô bây giờ chỉ là kiếm khách sơ cấp , còn yếu quá “ .

Tashigi cúi đầu “ Tôi biết , nhưng tôi sẽ cố gắng” . Minato hài lòng “ Chỉ cần không từ bỏ là được , để ta giúp cô cái này , dù gì cô cũng là đệ tử của ta “ . Minato liền biến thanh kiếm của Tashigi lên 200 kg , thời gian giữ lấy trọng lượng chỉ là 30 phút nhưng có lẽ đủ rồi , Minato mỉm cười “30 phút vung kiếm liên tục , thể lực của cô còn yếu quá “ . Tashigi cố hết sức mới nâng được thanh kiếm , khẽ cắn răng “ Tuân lệnh “ .

Minato đang ngắm Tashigi luyện kiếm thì có người đến báo cáo gọi hắn đi họp . Minato vươn vai tiến đến phòng họp . Lúc này 3 vị phó đô đốc nhìn Minato không hề có thiện cảm , Minato cũng không quan tâm lắm , Minato hỏi “ Có chuyện gì”

Lúc này màn hình hiện lên hình ảnh “ Minato ngươi lại không chấp hành kỉ luật phải không “ .

Minato nhìn thấy Sengoku chất vấn , hắn gãi đầu “ Ngài biết tính tôi rồi mà “ . Sengoku đành thở dài , Minato và Garp là 2 người làm ông ta bất lực , Sengoku đành đổi đề tài “ Nhiệm vụ lần này , do chính Kong ra lệnh , ông ta chỉ định Minato làm chủ chiến dịch bên phía hải quân , các ngươi có ý kiến gì không “

3 vị phó đô đốc tuy không thích nhưng đây là lệnh cùng với thực lực Minato thể hiện họ đành im lặng . Minato thì dơ tay theo nghi thức hải quân “Rõ “ . Trong lòng hắn đang cực kỳ háo hức “Dragon , để ta cùng đọ sức với ông lần đầu nào “.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK