Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Đảo Trên Trời (4)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trời chuyển dần về tối , Yasu chạy theo hướng đèn tín hiệu của Nami , khi đến nơi điều duy nhất Yasu phát hiện là nhóm mũ rơm đang ăn uống vui vẻ . “ Tôi bỏ lỡ thứ gì à ? “ , mồ hôi lúc này lấm tấm trên áo Yasu .

Nami nhìn thấy Yasu lập tức vui mừng “ Xin lỗi đã làm phiền anh , nhưng Yasu anh có muốn đi tìm vàng không ? “ . Yasu nhíu mày “ Vàng nào ?”

Nami mỉm cười “ Tất cả mọi người lại đây , chúng ta sẽ nói về kế hoạch ngày mai “ . Yasu cũng ngồi xuống tiện tay lấy một con cá vừa ăn vừa nghe.

Nami lúc này đeo một cặp kính mắt cực kỳ tri thức cô nói “ Chuẩn bị xong chưa , chúng ta sẽ bắt đầu từ cuốn nhật ký của Norland , lần đầu tiên ông ta phát hiện thành phố vàng là 400 năm trước , qua mấy năm khi ông ta trở lại Jaya thì di tích vàng đã biến mất “ .

“ Rất có thể có một phần của hòn đảo Jaya bị thổi bay lên trời do dòng hải lưu , vì ông Cricket đã nói vị trí nổ mỗi lần mỗi khác , có thể sau một lần nổ không có gì nhưng nếu trải qua hàng trăm năm như thế thì hoàn toàn có thể . “

“ Trong nhật ký hàng hải của Norland có nói ông ấy nhìn thấy vàng , ở trang cuối của nhật ký có viết ông ta nhìn thấy vàng ở mắt phải đầu lâu , nhưng tôi nghĩ mãi mà không hiểu được cho đến khi nhìn thấy cái này “ . Nami đưa hai tấm bản đồ ra cho mọi người xem .

“ Tuy chỉ là tỉ lệ đại khái nhưng tấm bản đồ đảo Jaya cùng với bản đồ cổ đại Skypiea mà Robin tìm được ghép lại thành một cái đầu lâu hoàn chỉnh, nói cách khác vàng nằm ở mắt phải đầu lâu đã được giải quyết rồi , điều Norland nói là hình dạng nguyên thủy của hòn đảo này 400 năm trước nên không ai có thể đoán ra được , bây giờ mọi việc đã làm sáng tỏ , chỉ cần đi thẳng đến đó là xong “ .

“ Chắc chắn không sai , ở đó đang có một lượng vàng khổng lồ đợi chúng ta , trong lúc ý chúng ta cũng không thể bỏ thuyền không ai trông nom nên sẽ tách làm hai nhóm hành động , mọi người ai có ý kiến gì không ? “ .

Yasu lên tiếng “ Kẻ thù của chúng ta trong vụ này là ai “ . Nami đáp “ Là thần Enel cùng lũ thần quan của bọn chúng “ . Nghe đến thần quan , Sanji lập tức quay lại nhìn Yasu “ Bọn chúng hình như có năng lực đặc biệt nào đó , chúng tôi không thể tấn công chúng được , như biết chước mọi hành động của bọn tôi vậy “ . Luffy cũng gật đầu “ Đúng vậy tên béo mà bọn tôi gặp hắn biết chước hành động của chúng tôi để né tránh , anh gặp bọn chúng phải cẩn thận đấy “ .

Yasu nhíu mày “ Biết trước đòn tấn công ? Có vẻ khá giống Haki đấy “ . Luffy ngạc nhiên “Haki là gì ? “ , ánh mắt của Zoro cùng Sanji cũng cực kì chăm chú . Yasu ngạc nhiên “ Các cậu không biết Haki là gì ? “ . Yasu ánh mắt kì lạ đánh giá cả băng Sh , Luffy gật đầu “ không biết thật mà , cái ý rất nổi tiếng sao ? “ .

Yasu hỏi “ Thế cậu chạm vào người Crocodile kiểu gì ? “ . Luffy đáp “ Lúc đầu tôi cũng không chạm được vào hắn , nhưng năng lực cát của hắn có điểm yếu sẽ kết dính lại khi gặp nước “ . Yasu gật đầu “ Thế mà tôi tưởng cậu có Haki cơ đấy , mà thôi để tôi kể với câu luôn “ . Vừa dứt lời thân hình Yasu xuất hiện trước mặt Luffy , một nắm đấm vào bụng Luffy , Luffy khụy xuống . Zoro bất ngờ “Không thể nào cậu ý là người cao su cơ mà “

Yasu chậm rãi nói “ Ở đại hải trình có một nơi được gọi là tân thế giới , nơi tập trung những kẻ mạnh nhất thế gian , muốn tồn tại ở nơi đó bất cứ ai cũng phải có Haki “

“ Haki chủ yếu chia làm hai loại , loại đầu tiên là Haki quan sát , nó cho phép các cậu phân tích và nhận ra trước các đòn tấn công của đối thủ , nói dễ hiểu hơn thì nó giống với kẻ mà các cậu kể “

“ Tiếp theo là Haki vũ trang , nó chính là vũ khí mạnh nhất dùng để tấn công những kẻ mang trái ác quỷ , nó có thể giúp ta loại bỏ khả năng phân tách cơ thể của Logia , có khả năng giúp ta cường hóa cơ thể để so với những kẻ mang Zoan hoặc loại bỏ những đặc điểm của kẻ mang Paramecia , nó còn giúp cường hóa cả vũ khí nữa , tăng khả năng tấn công , khả năng phòng ngự “ .

Miệng Luffy há hốc “ Tuyệt quá anh dậy tôi đi” , Yasu lắc đầu “ Haki đâu phải thứ học trong một hai ngày , đối với thiên tài còn mất cả năm để luyện tập , đến chính cả Haki cũng chia mạnh yếu dựa trên độ thành thạo , nếu muốn học Haki cậu ít nhất phải mất nửa năm không thể ngắn hơn được đâu “ . Luffy tiếc nuối “ vậy là tôi không học được hả “ . Yasu thấy vẻ tiếc nuối của Luffy đành thở dài “ Thật ra còn một cách nữa đó là sinh tử chiến , Haki nói đơn giản là khả năng siêu phàm của con người , là thứ vũ khí của con người chống lại những lực lượng khác , có những người trong trận chiến sinh tử hoặc trải qua một cảm xúc nào đó có thể xuất hiện Haki , tuy nhiên tỷ lệ này quá khó “ .

Luffy lập tức lấy lại tinh thần “ Đã vậy tôi sẽ đá đít tên thần Enel đó , sau đó học được Haki . Bây giờ chúng ta mở tiệc thôi “ . Vì tự tin về thực lực của Yasu , Nami cũng không phản đối , cả nhóm đốt lửa ăn uống ca hát nhảy múa dưới ánh trăng .

Trong không khí vui vẻ , một âm thanh vang lên “ Ha Ha dám náo loạn nơi cư trú của thần Enel các ngươi là lần đầu tiên đấy “ ông lão Gan Fall đã tỉnh lại , Robin quan tâm hỏi “ Vết thương của ông thế nào “ . Gan Fall lắc đầu “ Ta không sao , ta đã nghe câu chuyện các ngươi vừa nói , nghe nói đảo này tên cũ là Jaya , nhưng tại sao bây giờ nó được gọi là đảo thiêng các ngươi có biết không ? “.

“ đối với những người dưới biển xanh các ngươi thì việc có được mặt đất là điều đương nhiên

nhưng trên bầu trời mặt đất vốn không hề tồn tại , mây đảo có thể nuôi cây cối nhưng không thể sinh ra cây cối , màu xanh vốn không thể tồn tại ở nơi đây , bọn ta gọi đó là Vearth , đối với những người sống trên không gian , nó là thứ quý trọng nhất , nó là thứ được sùng bái nhất “ .

Màn đêm buông xuống , tất cả mọi người chìm vào giấc ngủ và khi ánh bình minh vừa ló lên , một chuyện bất ngờ xảy ra , con tàu rách nát Going Going Merry bằng một phép màu kỳ diệu nó đã được sửa chữa lại .

Usopp hét lên “ Tôi biết mà , cảnh tôi nhìn thấy không phải là mơ , còn tàu của chúng ta đã được sửa rồi “ .

Nami ngạc nhiên , cô sờ lên chiếc cột buồm “Đúng vậy , cả cột buồm gãy cũng được sửa lại , nó cũng không còn hình dáng phi thuyền nữa “ . Usopp khẽ vuốt cằm “ Đó cũng là thứ tớ đang suy nghĩ , người sửa chữa thuyền cho chúng ta thậm chí biết cả hình dạng ban đầu của của thuyền Merry , liệu người đó là ai được nhỉ “ .

Nami liền cắt đứt mạch suy nghĩ của Usopp “Lại đây chúng ta cùng bàn chiến thuật , đầu tiên tổ do thám sẽ tiến tơi phía đánh dấu là có vàng , các cậu phải cẩn thận vì có thể gặp kẻ địch và đừng quên mang theo vàng về . Tổ bảo vệ thuyền sẽ lái thuyền xuyên qua đảo , chúng ta sẽ nhanh chóng đi đến bờ biển gần di tích có vàng , sau đó chúng ta sẽ trở thành băng hải tặc giàu có “ .

Mọi người bắt đầu công việc của mình , nhóm thám hiểm bao gồm Yasu , Luffy , Zoro , Robin và Chopper . Nhóm bảo vệ thuyền có Nami , Sanji , Usopp và ông lão Gan Fall .

Lúc này trong điện thần , Enel đang thoải mái ngồi nghe báo cáo . “ Bẩm thần , bọn chúng đã đến bên dưới rồi ạ , những kẻ xâm lược bao gồm lũ Shadian và vài kẻ cư dân biển xanh , còn về phía chúng ta có 3 vị thần quan cùng với lực lượng thần quân dưới sự chỉ đạo của Yama với 50 người “

Enel cười phá lên “ Ha ha bọn chúng làm sao biết được ý nghĩa của trận chiến này , bọn cư dân biển xanh có 5 tên tiến vào rừng cấm , còn 4 tên khác ở trên thuyền , không chỉ có 3 thôi lão già đó không chiến đấu được nữa rồi . Để xem nào chúng ta có 50 binh sĩ , 3 thần quan và cả ta nữa là 54 người , lũ Shadian có 20 tên “

“ Chúng ta sẽ cùng chơi một trò chơi , sẽ có một cuộc hỗn chiến nhỏ giữa 82 người , liệu sau 3 giờ chiến đấu còn bao nhiêu tên trụ lại nhỉ , các ngươi có muốn đoán không “ .

Tên người hầu liền nói “ Bẩm thần 3 vị thần quan chắc chắn sống sót , 50 thân quân cũng rất mạnh tuy nhiên kẻ địch cũng không ít , thuộc hạ dự đoán sau 3h sẽ còn 50 người còn sống sót “ .

Enel lắc đầu “ Ta là thần , ý chí của ta là thần ý chí , sau 3 giờ , trong 82 người chỉ được phép có 5 người sống sót “.

Cuộc chiến sinh tử bắt đầu nổ ra , ngay lúc này một trong 3 thần quan – Thần quan Sura người phụ trách thử thách dây thừng giáp mặt với quân Shadian .

Sura mỉm cười “ Xin chia buồn cho lũ Shadian các ngươi , các ngươi gặp phải ta “ . Lúc này gần như toàn bộ quân Shadian đều bị khóa lại không thể cử động . “ Có lẽ đã quá muộn để thông báo cho các ngươi , đây chính là dây mây , nó đủ chắc để một gã mạnh khỏe cũng không thoát ra được , các ngươi chúng dây của ta từ khi bước vào cánh rừng này , đây là địa bàn của ta , các ngươi phải chết ở đây thôi “ .

Wiper lúc này lạnh lùng hắn dùng đại pháo bắn nổ mặt đất , nhảy bắn lên trời , Sura nhếch miệng “ Đừng tưởng chỉ có ngươi mới biết bay “ , bằng con chym của mình Sura bay lên trời “ Chết đi hỏa thương “ . Wiper không quan tâm , hắn vứt khẩu pháo khỏi tay , hỏa thương đâm xuyên bả vai Wiper , Wiper nhếch miệng “ Bắt được ngươi rồi “ tay trái áp lên ngực Sura “ Bài Kích “ . Chấn động làm Sura ngã rầm xuống bất tỉnh .

Số người còn lại trong cuộc chiến sinh tử 81 .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK