Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Đảo Trên Trời (3)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Minato liền tò mò , mới có 3 ngày từ lần cuối gặp nhau , mà gia gia đã phải đến tận đây tìm hắn thì chắc chắn là đại sự “ Gia Gia cứ nói đi “ . Đại Trưởng lão liền hỏi Minato “ Con có biết chỗ dựa lớn nhất của chính phủ thế giới là gì không “ . Minato lắc đầu “ Ngũ Lão Tinh không phải là chỗ dựa lớn nhất của thế giới sao ? “ . Đại Trưởng lão mỉm cười “ Đúng là như thế nhưng con có bao giờ thắc mắc , vậy nếu Ngũ Lão tinh đời này ở đây thì Ngũ Lão tinh đời trước ở đâu không “ .

Minato đứng bật dậy “ Ý gia gia nói là có ít nhất 5 người nữa cùng đẳng cấp với gia gia “ . Minato cảm thấy như trời sắp sập vậy , Ngũ Lão tinh là ai , họ là những người mạnh nhất của chính phủ , đại diện cho lợi ích của toàn bộ quý tộc thế giới . 5 người như 5 bức tường thành khổng lồ gần như không thể vượt qua . Thực lực mỗi người Minato cũng không dám chắc nhưng tuyệt đối ở phía trên đô đốc , thậm chí đạt đến tứ hoàng . Bây giờ tự nhiên thêm 5 lão nữa thì còn để ai sống nữa.

Nhìn thấy Minato thất thố đại trưởng lão mỉm cười “ Con không cần quá lo lắng , con ngươi ai chẳng chịu thời gian hành hạ , cho dù 5 vị đó đi ra bây giờ cũng không đáng sợ lắm đâu “ . Minato lúc này mới bình tĩnh “ Không biết 5 vị đó bây giờ ở đâu ạ “ . Đại Trưởng lão đáp “ Hiện nay 5 vị chỉ còn 2 vị còn sống , một trong số đó là cha của ta , người còn lại là cha của lão tam , chính vì nguyên nhân hai người này còn sống , mà quyền lực của Chu Tước quốc cùng Thanh Long quốc luôn ẩn ẩn có xu thế vươn lên đứng đầu , Huyền Vũ cùng Bạch Hổ dù không muốn cũng phải nhận phần yếu hơn .Hai vị này ngày còn tại vị nắm rất nhiều nhân thủ trong nghị viện , nên vì họ còn sống , Chu Tước và Thiên Long quốc đều được lợi cực lớn , sau khi rời chức vị họ trở lại phía sau đào tạo tương lai cho chính phủ " .

Minato lông mày càng nhíu “ Ý gia gia là một trường học tinh anh của quý tộc , được thành lập trong bóng tối , những năm qua không ngừng sản xuất ra tinh anh phục vụ chính phủ “ .

Đại Trưởng lão lắc đầu “ Hai vị ấy khi về hưu cũng đã không còn đủ tinh lực nữa rồi , thời gian đâu mà quản hết đống con cháu quý tộc , họ nhận trách nhiệm đào tạo Cp-0 , Cp-0 vốn được lập ra để bảo vệ chính phủ , con cháu quý tộc chưa bao giờ ra nhập Cp-0 cả , đó là nơi tụ tập những cô nhi được đào tạo bởi thế hệ Ngũ Lão tinh nhiệm kỳ trước “ .

“ Đáng ra , Cp-0 không cho phép con cháu Thiên long nhân tham gia vì có thể sẽ làm đảo ngược sự cân bằng giữa 4 đại gia tộc Thiên Long với nhau , tuy nhiên 10 năm về trước , có một trường hợp đặc biệt , một cô gái xuất hiện , cô ta mang cả hy vọng của Thiên Long quốc , nhờ lão Tam cùng với vị còn sống nhận nhiệm vụ huấn luyện Cp-0 đó , cô ta được nhận vào , tuy nhiên đó lại là một thảm họa mang tính hủy diệt “ . Nói xong đại trưởng lão thở dài , tuy nhiên Minato cảm nhận một tia vui vẻ trong ánh mắt gia gia .

Minato hiểu , chắc chắn gia gia cũng đã đụng tay vào vị thiên tài của Thiên long quốc kia , làm gì có chuyện gia gia để vị thiên tài đó phát triển tự nhiên trong Cp-0 được .

Đại Trưởng Lão tiếp tục nói “ Vụ Việc 10 năm đó qua đi tuy nhiên lúc này con lại xuất hiện , bằng quyền lực của nhà chúng ta cũng có đủ tư cách đưa con vào , chỉ cần đưa cái giá đủ lớn là được , mặt ngoài thì lấy cớ là nhờ công trạng của con thế là đủ rồi , tuy nhiên gia gia chỉ muốn hỏi con , con có dám tiến vào đó không , bởi nếu vào đó khả năng lại có một vụ thảm họa như năm xưa diễn ra đấy “ .

Minato ánh mắt nghiêm túc “ Làm gì có chuyện Thiên tài Chu Tước quốc lại thua Thanh Long quốc Cô ta thất bại hay bị làm sao con không biết nhưng con sẽ thành công “ .

Đại Trưởng lão vỗ vai Minato sau đó liên tục nói 3 tiếng 'tốt “ . “ Nếu con đã nói vậy thì ta cũng nói với con thêm một bí mật nữa , Cp-0 cường đại không chỉ là vì có ngũ lão tinh nhiệm kỳ trước huấn luyện , mà nó cất giữ một bí mật , nơi đó cất giữ một hệ thống của Siêu Cường Quốc ngàn năm trước – Luyện ngục – hệ thống “ .

Minato lại càng bất ngờ “ Luyện ngục hệ thống đó là gì “ . Đại Trưởng Lão đáp “ Đó là phát minh của Siêu Cường Quốc , trải qua ngàn năm liên tục phát triển khiến nó ngày càng hoàn thiện , nói một cách chính xác nó là một cái tháp khổng lồ chia làm 9 tầng , ta không thể cho con thêm thông tin về nó tuy nhiên ta có thể bật mí với con Siêu Cường Quốc năm xưa đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào tầng thứ 9 , qua 1000 năm tiếp quản , toàn bộ chính phủ cũng chưa có ai mở được cánh cửa tầng thứ 9 cả “.

Minato cảm thấy máu trong người sôi lên , lần đầu tiên Minato được biết đến thông tin này , một nơi có mà suốt 1000 năm qua chưa ai bước vào , một nơi đào tạo những thiên tài mạnh nhất bảo vệ chính phủ , chỉ cần nghĩ đến thôi Minato cũng muốn thử . Minato còn quá yếu , ít nhất hắn vẫn chưa đủ sức trở thành đối trọng với thế giới này .“ Bao giờ xuất phát thưa gia gia “ . Đại Trưởng lão mỉm cười “ Ngay bây giờ “ . Minato thoáng nhìn về phía Tashigi “ Gia Gia có thể giúp cô nàng đó mạnh lên không “ . Đại Trưởng Lão gật đầu “ Việc cháu hứa giúp cô ta thì để gia gia làm thay cháu , phải nhớ cháu mang theo kỳ vọng của cả gia tộc Roths , tuyệt đối không được chết , cho dù cháu có chọc thủng trời gia gia cũng gánh cho cháu , nhưng cháu tuyệt đối không được chết “ . Minato kiên định gật đầu “ Gia gia , con sẽ không chết đâu “ . Minato cùng Đại Trưởng Lão mang theo Tashigi tiến về thánh địa Mariejois .

Lúc này ở Skypiea , Yasu đang chuyên tâm đọc sách . Yasu vốn không thích đọc sách nhưng từ khi ra biển với sư phụ Z , ngài nói sau lưng hắn còn cả một đội chiến hạm phía sau , nếu chỉ là một cái võ phu thì tính mạng của hàng ngàn con người sau lưng hắn vứt đi đâu , từ đó mỗi khi rảnh rỗi Yasu thường tìm đến sách .

Trong thư viện của Skypiea , Yasu tìm được khá nhiều thông tin , từ việc hơn 400 năm trước Skypiea xuất hiện tiếng ca của chúa , xuất hiện hòn đảo Upper Yard , xuất hiện những người Sandian .

Tuy nhiên việc làm Yasu thích thú nhất là về những đám mây ở đây . Mây tồn tại trong tự nhiên vốn chia làm hai loại , mây đảo và mây biển , mây mà lái thuyền qua được gọi là mây biển còn mây nổi lên trên ta có thể gọi nó là mây đảo . Mây đảo không thể bơi qua như mây biển , do hạt ngưng kết hình thành lên mây khác nhau . Loại hạt ngưng kết lên mây đảo chứa một chất gọi là Pyrobloin , trùng hợp là ở dưới biển xanh , hợp chất này cũng nằm trong đá hải lâu , thứ đá được cho là cứng nhất thế giới , thứ vũ khí tiện lợi nhất để chống lại những kẻ mang trái Df .

Pyrobloin là hạt chất sừng được thoát ra từ núi lửa phun trào , sau đó gặp hơi nước và kết tinh lại thành mây đảo . Như vậy ta có thể hình dung đá hải lâu cũng được hình thành như mây đảo , nó là chất Pyrobloin kết hợp với những hợp chất khác , cũng giống như các loại đá được hình thành từ các hợp chất khác nhau hoặc thậm chí là do thay đổi cấu trúc kết cấu như than đá và kim cương vậy .

Yasu lúc này có một suy đoán không tưởng , nếu nhiệt độ của núi lửa tạo ra Pyrobloin , chất này lại được tìm thấy trong cả đá biển và mây đảo . Đá hải lâu vốn cực kỳ khó kiếm , nó chỉ xuất hiện trong những vùng biển có núi lửa hoạt động mạnh , như vậy có phải khi Pyrobloin được giải phóng lên vì sức nóng khổng lồ của núi lửa có thể tạo nên hợp chất 'bí ẩn' mà sản phẩm là đá hải lâu . Suy nghĩ này gần như vừa xuất hiện đã chiếm lấy toàn bộ trí não của Yasu . Nếu mang khối lượng lớn mây đảo về nơi sau đó tập trung nghiên cứu tính chất của Pyrobloin liệu có thể biêt được tính chất của đá hải lâu hay không , hoặc thậm chí liệu có thể trung hòa đá hải lâu hay không .

Yasu có niềm tin tuyệt đối vòa Lyly Caesar và Vega punk cùng tài lực nhà Vongola , nếu 3 người này cùng hợp sức lại liệu có thể tạo nên một thứ có thể phân hủy cả đá biển không . Nếu nắm được kỹ thuật này thì nhà Vongola sẽ nắm giữ một con bài chiến lược cực kỳ quan trọng .

Lúc này bất ngờ một âm thanh làm gián đoạn suy nghĩ của Yasu , tiếng còi kêu cứu của Nami , Yasu lập tức lao khỏi thư viện , tiến về nhà của Conis . Conis nhìn thấy Yasu liền òa khóc . Yasu nhíu mày “ Có chuyện gì từ từ nói cho tôi biết “ .Conis nức nở “ Nhóm mũ rơm bị đưa đến nơi phán xét của thần Enel rồi “ , sau đó tiếp tục khóc . Yasu giữ chặt hai vai Conis “ Cô cần bình tĩnh , lúc này phải thật bình tĩnh , nói cho tôi biết nơi phán xét của thần ở đâu “ . Conis cố gắng bình tĩnh , ngón tay run rẩy chỉ về phía Nam “ Cứ đi về phía Nam là đến “ , sau đó khi Yasu chuẩn bị quay người rời đi , Conis liền ôm chặt lưng Yasu , cô òa khóc “ Anh đến đó anh cũng sẽ chết đấy , thần Enel toàn năng sẽ giết anh mất “ .

Yasu nhẹ nhàng bỏ tay Conis ra , hắn nhìn thẳng vào mắt Conis “ Conis , cô cứ yên tâm , tôi mạnh lắm , thần của cô không giết được tôi đâu “ . Sau đó trong ánh mắt ngỡ ngàng của Conis , Yasu mọc ra đôi cánh lửa từ sau lưng , hắn bay hết tốc lực về phía nam .

Ánh mắt Yasu cực lỳ tập trung , Enel được Minato đích thân chọn làm người nhận nhẫn sấm sét , điều náy nói lên hắn cực mạnh , Yasu không thể coi thường được bởi Yasu biết những thành viên được mang nhẫn nhà Vongola mạnh đến mức nào .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK