Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Đảo Trên Trời (2)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau khi quân cảnh vệ bỏ đi , Usopp liền hét lên với Yasu “ Sao anh có thể bảo không liên quan gì đến bọn tôi “ . Yasu nâng vai “ Các người dở hơi hả ai thích tự nhiên bị truy nã , là khách thì đến nộp thuế là đúng rồi , tôi đến đảo trên trời để đi khám phá xung quanh mà bị truy nã thì khám phá kiểu gì” .

Nami khó chịu “ Nhưng chúng tôi bị lừa , chính bà già đó nói không đưa cũng được mà đưa cũng được , không ngờ khi qua thì trở thành nhập cảnh trái phép , đó không phải là lừa dối thì là gì “

Yasu gõ đầu Nami “ Cứ đụng đến tiền thì cô cứ như một con người khác , dở hơi đến thế là cùng , trả tiền và miễn phí phải khác nhau chứ , mà cô tự nhiên tông cả cái Weaver vào người ta thì thành chống người thi hành công vụ luôn rồi còn gì “.

Nami đỏ mặt “ Tại nghe đến 7 triệu Beri tôi không kiềm chế được , tại họ thu như ăn cướp vậy”

Luffy cười “ Được rồi đừng cãi nhau nữa , chúng ta quen bị truy nã rồi mà . À đúng rồi Nami tại sao cô quay lại đây , chúng tôi đang muốn đi đến chỗ không ai được đặt chân vào để thám hiểm ..ầ nhầm để tìm cô đấy “ .

“ Thám hiểm gì chứ , trên đảo này có mấy người dễ sợ lắm , cậu không thấy nên mới thế , tuy không dám chắc họ có phải thần không nhưng sức mạnh siêu hiện thực của họ là có thật , đảo ấy tôi không bao giờ đến đó lần thứ hai đâu “ . Nami tức giận nhìn Luffy , cô cũng chẳng biết nói gì về độ vô tâm của tên thuyền trưởng này .

Usopp chen ngang “ Nhắc mới nhớ , chúng ta chỉ suy nghĩ làm thế nào để đến được đảo trên trời mà không nghĩ đến việc xuống , làm thế nào bây giờ ?“ .

Conis nghe vậy liền trả lời “ Đường về biển xanh cũng có đấy nhưng các bạn phải trở về tầng biển trắng dưới kia rồi đi thẳng về hướng đông rất xa , đến một nơi được gọi là cuối chân mây , tuy nhiên tôi kiến nghị không nên bởi nơi đây tuy gọi là đảo nhưng nó vẫn là biển cả mênh mông “ .

Nami thở dài “ Nếu đúng như vậy thì trên đất nước này ở đâu cũng như nhau , Conis và bác Pagaya , cảm ơm hai người đã tiếp đón chúng tôi , nếu còn ở lại đây thì sẽ thêm phiền phức “ . Sau đó quay đầu nhìn Yasu “ Yasu anh có đi cùng chúng tôi không “ .

Yasu lắc đầu sau đó nói “ Tôi muốn đi du lịch ở đây , có lẽ chúng ta tách khỏi nhau một thời gian được chứ “ . Quay lại đi về phía Conis “ Cô có thể cho tôi biết trung tâm giao dịch hoặc thành phố lớn ở đây không , tôi cần mua một số thứ “ . Conis gật đầu “ anh cứ đi về phía nam sẽ xuất hiện một con phố sầm uất , nó được gọi là Lovely Street trung tâm buôn bán của đảo “ . Yasu gật đầu sau đó ném cho Nami một cái hộp nhỏ . Nami nhíu mày “ Cái gì đây “ , Yasu bình thản “ Hộp kêu cứu , gặp việc nguy hiểm thì ấn cái nút trên hộp , tôi sẽ biết “

Nhóm mũ rơm cùng Yasu tạm thời tách nhau ra . Tiến đến Lovely Street , Yasu khá bất ngờ về độ phồn hoa nơi đây , con đường tấp nập người qua lại các cửa hàng san sát hai bên đường , chủ yếu là bán Dial , đồ ăn cùng quần áo .

Yasu tiến tới một của hàng bán Dial mà theo hắn là lớn nhất , một người đàn ông trung niên niềm nở đón tiếp hắn “ Xin chào quý khách , tôi là CoCo chủ của hàng này , không biết quý khách muốn tôi giúp gì ? “ . Yasu trầm ngâm “ Tôi là du khách đến đây tham quan thôi , tôi chưa hiểu quá rõ về Dial , ông có thể giải thích cho tôi không , tôi muốn mua một số về làm quà cho người dưới biển xanh “ . Yasu còn chẳng biết một chút thông tin gì về Dial , lúc Conis giới thiệu thì Yasu đang ngủ mê mệt , hắn chỉ nhận được nhiệm vụ mua Dial , mua càng nhiều càng tốt từ Minato mà thôi .

CoCo nhìn thấy Yasu lập tức biết hắn là dân mới , thường những người từ biển xanh đến đây thường cực kỳ giàu có , beri của họ có giá hơn tiền Ecus rất nhiều , 1 Beri bằng tận 10000 Ecus . Ánh mắt CoCo lóe sáng , bắt đầu vì Yasu giảng giải .

Một người dân ở Skypiea một năm làm việc chăm chỉ kiếm được khoảng 1000 beri tương đương với 10 triệu Ecus , trong khi đó 1000 beri ở dưới biển xanh hoàn toàn không nhiều , nhất là ở trong thời đại hải tặc này , đến cả Nami cũng có thể tích góp gần 100 triệu Beri trong 10 năm .

CoCo xoa hai tay , giọng niềm nở “Thưa quý khách , Dial là đặc sản của đảo trên trời nhưng cũng chỉ có một số đảo có thể có sản lượng đặc biệt nhiều , Skypiea chúng tôi cũng nổi tiếng về sản lượng Dial , quý khách mua số lượng lớn đảm bảo được cái giá ưu đãi nhất “ .

“ Đầu tiên xin giới thiệu những Dial dạng thường , đầu tiên là Dial tiếng , nó có thể thu được âm thanh , quý khách chỉ cần nói một câu , sau đó Tone Dial sẽ phát lại âm thành của quý khách khi quý khách ấn vào vỏ chóp của nó , tiếp theo là Dial hương , đây là một loại Dial đặc biệt dùng để chứa hương và các loại khí hơi khác nhau , một số Dial cùng loại như Dial phát sáng dùng để làm đèn , Dial ốc hình ảnh tích trữ hình ảnh , Dial gió tích trữ gió để dy chuyển . “

“ tất cả các loại Dial đều hoạt động theo một nguyên tắc , một năng lượng trung , chỉ cần chúng tích góp đủ năng lượng thì trúng sẽ hoạt động , ví dụ như chiếc Dial gió này quý khách chỉ cần cho nó hướng về miệng gió trong 30 phút thì nó có thể cung cấp lượng gió trong 30 phút “ .

Tiếp theo CoCo ra vẻ thần bí , hắn lén lút lấy một vỏ ốc Dial ra “ Đây là Dial xung kích , Dial này thường chỉ có trong tay các thần quan thôi , loại này là hàng không bán ra ngoài , tác dụng của nó cực lớn trong chiến đấu , chỉ cần thu vào một năng lượng, nó cũng sẽ phản lại một năng lượng tương tự , tất nhiên là năng lực phải nhỏ hơn sức chịu đựng của nó “ .

Yasu hứng thú “ Ta có thể mượn xem được không “ . Coco mỉm cười “ Quý khách cứ thoải mái vỏ ốc này cực kỳ chắc chắn , hơn nữa nó có thể phản lại năng lượng , quý khách cẩn thận là được “

Yasu cầm Dial xung kích , sau đó đấm thật mạnh xuống , vỏ ốc Dial vỡ vụn , Yasu nhíu mày nhìn CoCo . CoCo há hốc mồm “ Không thể nào , ở Skypiea còn chưa có ai đấm nát được nó “

Yasu đưa tay ra “ Cho ta mượn một cái nữa , cái kia bị vỡ ta sẽ trả tiền “ . Nghe đến tiền mặt CoCo lại quay lại niềm nở “ Đây quý khách cứ thử đi , ta thật không tin nổi vào mắt mình , người biển xanh nào cũng mạnh như vậy sao “ . Yasu lần này thử dùng lực nhẹ hơn tấn công vào vỏ ốc , lúc này liền có một lực phản chấn bật lại vào người Yasu. Yasu mỉm cười “ Không tệ , mấy cái vỏ ốc này tính thế nào , ta mua hết “ .

CoCo liền đáp “ Những Dial bình thường thì giá 10000 Ecus , Dial xung kích giá 100000 . Quý khách muốn mua bao nhiêu “ . Yasu bắt đầu tính toán , Minato nói mua càng nhiều càng tốt , Yasu trầm ngâm “ Dial bình thường mỗi loại 1 vạn cái ,Dial xung kích ta lấy 100 vạn “ . CoCo trực tiếp bị dọa sợ “ Mỗi loại Dial bình thường 1 vạn cái ? , Dial xung kích 100 vạn ? , quý khách có nói đùa không “ .

Yasu nhìn CoCo “ Ngươi thấy ta giống nói đùa lắm à , Dial bình thường mỗi loại 1 vạn cái , tính ra khoảng 10 loại tức là 10 vạn cái , 1 tỷ Ecus không đúng à ? , còn Dial xung kích thì ta mua 100 vạn tức là 100 tỷ Ecus , đổi hết thành Beri thì chỉ khoảng 10 triệu Beri , ngươi nghĩ ta thiếu tiền ? “ .

CoCo nuốt nước bọt “ Ở SkyPiea chúng tôi không thể kiếm đâu ra 100 vạn Dial xung kích chứ đây là hàng cấm đó , mà mặc dù không cấm thì cho dù vét cả đảo cũng không đủ đâu “ . Yasu thất vọng “ Vậy nếu ta nhờ ngươi đi thu mua tất cả các cửa hàng chung quanh và những nơi ngươi quen biết thì ngươi có thể thu được bao nhiêu “ . CoCo thầm nhẩm tính “ Nhiều nhất 5000 , cho dù phía các thần quan đồng ý bán ra , nhiều nhất cũng chỉ có 1 vạn “

Yasu thở dài “ Được rồi ít còn hơn không , ngươi cần bao nhiêu ngày để tập hợp đủ “ . CoCo đáp “ 2 ngày thưa quý khách “ . Yasu gật đầu đưa trước hắn tiền rồi quay đầu đi , nhìn thấy Yasu có vẻ thất vọng CoCo lập tức hét lên “ Quý khách chúng tôi còn cái này cho quý khách xem , hy vọng có thể là quý khách thích thú “ . Sau đó CoCo trở về phòng , phi thường cẩn thận mang một chiếc hộp được trang trí tinh xảo đưa cho Yasu xem .

Yasu tò mò “ cái gì đây “ , CoCo nhìn xung quanh sau đó kéo Yasu vào trong nhà , hắn đóng cửa lại rồi mới dám nói “ Đây là Dial nguyên tố , Dial hiếm nhất của đảo trên trời , tôi dam đảm bảo ở Skypiea này có không quá 10 Dial nguyên tố , cửa hàng chúng tôi giữ 3 cái , quý khách cứ kiểm tra hàng đi . “ . Yasu hỏi “ Dial nguyên tố thì khác gì Dial gió các ngươi giới thiệu “ . CoCo liền mỉm cười “ Dial gió sao so được với Dial nguyên tố , Dial nguyên tố còn được gọi là Dial thần thoại , chúng có thể hấp thu một lượng nguyên tố nhất định sau đó phóng ra , nhưng quan trọng nhất thì người dùng thậm chí có thể điều khiển nguyên tố đó “ .

Yasu bất ngờ , lập tức cầm một Dial nguyên tố lên , trong con mắt kinh ngạc của CoCo , cánh tay Yasu chuyển thành màu tím , có lôi điện vờn quanh . Một lúc sau Yasu nắm Dial nguyên tố lai , chiếc vỏ ốc đã chuyển sang màu tím , Yasu khẽ ấn nút , theo tâm ý của hắn năng lượng sét tràn ra , bao quanh cánh tay , Yasu thậm chí có thể điều khiển nguồn năng lượng này như bộ phận cơ thể .

Ánh mắt nóng rực “ Ta cần 10 Dial này , ta trả 10 tỷ Ecus một cái , thế nào “ . CoCo mỉm cười “10

cái quá khó , trong hai ngày chưa chắc tìm đủ , nhưng nếu quý khách đã muốn có nó như thế COCo nguyện vì quý khách góp chút sức thôi “ . Yasu lập tức lấy ra 10 triệu Beri đưa cho CoCo “Cầm lấy , chỉ cần ngươi làm tốt , thậm chí muốn nhiều hơn cũng được “ , sau đó Yasu rời khỏi cửa hàng . CoCo cầm 10 triệu beri ánh mắt nóng bỏng , hắn lập tức đi liên lạc với những cửa hàng khác .

Yasu cảm thấy công việc đã hoàn thành một nửa , hắn quyết định tiến vào thư viện Skypiea , Yasu muốn tìm hiểu thông tin về đảo trên trời .

Ở một hoang đảo dưới biển xanh , Minato ngồi khoanh chân , lúc này ánh mắt Minato mở ra , cả người Minato như bước vào một cảnh giới mới , đôi mắt mang lại cảm giác sâu không lường được . Minato mỉm cười rời khỏi hang động , cô nàng ngốc Tashigi cũng vẫn đang chăm chỉ luyện kiếm , Minato rút thanh Muramasha ra , thanh yêu kiếm run lên nhè nhẹ như chúc mừng chủ nhân của nó . Minato vươn vai một cái rồi lễ phép ngồi xuống “ Mới gặp nhau mấy ngày trước mà gia gia đã phải đích thân đến gặp cháu rồi hả “ . Đại Trưởng Lão mỉm cười “ Chúc mừng cháu lại tiến thêm một bước , ta đến đây là có việc trọng đại muốn nói với con “ .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK