Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Đảo Jaya

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sau chiến dịch vương quốc Koa , Minato quyết định hắn cần một khoảng thời gian để tiêu hóa những bài học thu được , Minato cùng Tashigi rời khỏi tổng bộ đến một hoang đảo gần đó , Minato chọn nơi này để tiến thêm một bước trong kiếm đạo và hòn đảo này cũng là nơi hắn bắt đầu huấn luyện Tashigi .

Khi Minato quyết định dừng lại một thời gian thì lúc này trên đường tiến vào tân thế giới , nhóm Luffy phải đi qua một hòn đảo cực kỳ nổi tiếng , đảo Jaya . Phía tây hòn đảo có một thành phố , nơi tụ tập của những hải tặc khét tiếng , những kẻ ngoài vòng pháp luật . Đây cũng là nơi mọi người có thể thoải mái đâm chém nhau hoặc ac hát suốt ngày , nó còn có một cái tên khác là “ Hang ác quỷ” .

Trên hòn đảo này hôm nay xuất hiện những nhân vật chỉ cần dậm chân có thể khiến thế giới nổi sóng . Băng hải tặc râu đen của Marshall D Teach . Thất vũ hải 'bạo quân ' Zet với 285 triệu truy nã . Thuyền phó hạm đội hải quân Neo : Yasu với Bounty 600 triệu . Cuối cùng là 'sát vương' Yinran kẻ đã biến mất một thời gian nay đã xuất hiện trở lại với mức Bounty 700 triệu .

Đã gần 3 năm trôi qua từ sự kiên đảo Punk Hazard , đã từ rất lâu rồi Yasu , Yinran cùng Zet mới có thể tập hợp lại với nhau . Băng hải tặc mũ rơm cũng đặt chân đến hòn đảo này .

Luffy , Zoro và Nami quyết định đi dạo một vòng quanh thị trấn , Luffy nói với Nami với vẻ mặt quyết tâm “ Tôi thề là không đánh nhau ở đây”. Nami gật đầu “ Tốt lắm , các cậu đã thề rồi đấy nhé “ .

3 người lúc này tiến đến một khách sạn trong thành phố , người chủ khách sạn vẻ mặt khó khăn

“ Nếu các vị đến đây thuê phòng thì cho tôi xin lỗi , khách sạn nhiệt đới của chúng tôi được băng hải tặc Bellamy bao hết rồi “ .

Luffy khó hiểu “ Cho chúng tôi vào xem một chút có sao đâu “ , người chủ khách sạn liền sợ hãi “ Không được đâu , nếu ngài Bellamy biết được thì không hay “ . Lúc này có tiếng nói vọng đến “Bọn nhóc lôm côm này là ai thế “ . Vị chủ khách sạn sợ hãi “ Ngài Sarquiss , ngài đã về , những người này là ...” . Sarquiss không thèm nghe tiếp , hắn khinh thường “ Ta không quan tâm , đuổi lũ khố rách áo ôm này đi “ .

Sarquiss tiến đến nhìn nhóm mũ rơm , hắn cười khinh bỉ “ Nhìn các ngươi trông có vẻ nghèo khổ , cầm ít tiền đi mua quần áo mình thích đi “ . Hắn thả từng tờ từng tờ tiền xuống đất . Nami giận sôi lên , sau đó kéo Luffy và Zoro rời khỏi khách sạn . Sarquiss quay ra hỏi đồng bọn “ Các cậu biết bọn chúng là ai không ? “ . “ So với lũ tân binh trung đẳng thì bọn chúng cũng rất khá rồi , 30 triệu cơ mà , tuy nhiên so với cậu và Bellamy những siêu tân tinh thì chúng chỉ là rác rưởi “ . 1 tên trong nhóm lấy Bounty của Luffy ra sau đó cười đểu .

Sarquiss nhếch miệng “30 triệu cơ à , mang cái này đến cho Bellamy xem thì sao nhỉ “ .

Lúc này Yinran cũng đang đi du lịch thành phố

ánh mắt hắn nhìn thấy tất cả , Yinran khẽ nhếch miệng , trong mắt Yinran nếu không đạt đến mốc 100 triệu hắn sẽ khinh thường ra tay . Yinran lững thững đi theo nhóm mũ rơm tiến vào quán Bar . Nơi mà Marshall D Teach cũng đang ở .

Yinran lúc này đi vào quán rượu , hải tặc xung quanh không ai để ý đến hắn , một thư sinh với một khẩu súng sau lưng ư , ở đây có quá nhiều kẻ như thế . Yinran khẽ đảo mắt , hắn phát hiện cả Teach và Luffy đang cùng ăn với nhau , Yinran nhếch miệng , hắn tiến đền ngồi xuống bên cạnh Teach .

Teach đang cãi nhau với Luffy về vụ bánh hồ đào , lập tức im lặng , mồ hôi hắn chảy xuống , Teach hít một hơi “ Sao ngươi lại ở đây ? “ . Cả Luffy Zoro và Nami đều quay lại nhìn chàng trai vừa ngồi xuống .

Yinran nhếch miệng “ Chán quá thì đi dạo thôi “.

Teach ánh mắt đảo quanh rồi bật cười “ Ha ha ngươi làm gì thì ta cũng đâu có quan tâm , vì mi chắc chắn không ra tay với ta “ . Yinran gật đầu “Bounty thấp quá ta cũng lười ra tay “ . Teach nhanh chóng cầm hộp bánh rời khỏi quán Bar .

Lúc này 'linh cẩu ' Bellamy bước vào , hắn nhếch miệng “ Thằng nhóc mũ rơm ở đâu “ . Sau đó hắn tiến đến gần nhóm Luffy “ ồ ngươi chính là Luffy mũ rơm được treo thưởng với giá 30 triệu đúng không “ . Bellamy cười gian “ Uống đi mũ Rơm ta mời ngươi một cốc “ . Sau đó Luffy chân thành cảm ơn , khi đang uống , Bellamy ấn đầu Luffy xuống , phá hủy cả cái bàn .

Yinran nhíu mày , hắn thực sự không hề thích mấy tên phế vật được mỗi cái miệng to , các ngón tay bắt đầu cử động . Luffy đứng lên , nhìn chằm chằm vào Bellamy “ Ngươi muốn chết phải không”

Nami lúc này cực kỳ lo lắng , cô vẫn chưa hỏi được thông tin mình muốn , Nami cắn răng , lập tức hỏi chủ quán “ Chúng tôi muốn tìm thông tin về đảo trên trời “ .

Cả quán rượu trở nên yên tĩnh , sau đó bọn chúng cười phá lên “ Ha ha ha , cô ta nói cái gì thế”“ Cô ta muốn đến đảo trên trời Ha ha ha “. Nami bực tức “ Có gì mà cười , các ngươi xem kim nam châm tự động chỉ lên trời đây này “ .

Quán rượu yên tĩnh một chút sau đó tiếng cười còn to hơn lúc nãy “ Kim nam châm tự chỉ lên trời , kim nam châm này chắc hư rồi , ha ha ha “ .

Bellamy khinh thường nhìn nhóm mũ rơm “Thật hết chịu nổi các ngươi , các ngươi là những tên ngu ngốc từ đâu tới vậy , các ngươi tin vào cái truyền thuyết cổ lỗ sĩ ấy ư , các người ở thời đại nào vậy “

“Những dòng hải lưu kỳ quái trên đại hải trình đã từ từ được giải đáp , dòng hải lưu trên trời cũng là một trong số đó , thuyền nào gặp nó sẽ bị đẩy lên không trung và rơi thẳng xuống biển “.

“ Tức cười thật ta định thử tài các ngươi rồi cho phép các ngươi gia nhập băng của ta bước vào thời đại mới , không ngờ ngươi lại là một kẻ thích mơ mộng hão huyền “ .

“ Nghe cho rõ đây , thời đại hải tặc có ước mơ đã chấm dứt rồi , thành phố vàng ư ? , kho báu khổng lồ OnePiece ư ? , tất cả chỉ là ảo tưởng . Những kẻ ngu ngốc như các ngươi vốn không phát hiện ra kho báu ở ngay cạnh mình , trong thời đại này chỉ có những kẻ mạnh hơn bất cứ ai mới có thể ra khơi

"Những kẻ ảo tưởng như các ngươi sẽ bị lừa gạt đến nỗi phát điên mà chết , người ta sẽ mô ta những kẻ vô dụng đó chết như thế nào “.

“ Bọn chúng cả đời chỉ sống trong cái ước mơ hão huyền , đó là chuyện vớ vẩn buồn cười của lũ chó mất chủ , ta cứ tìm thấy những kẻ mơ ước vớ vẩn như thế là cảm thấy ghê tởm đến cực điểm “. Bellamy cầm chai rượu nện thẳng vào đầu Luffy

“ Chính vì những kẻ yếu đuối như mi đi làm hải tặc cái thời đại này mới thối nát thế này “ .

Yinran ánh mắt khẽ chăm chú , hắn ý định muốn một viên đạn bắn chết con chó điên đang sủa cho đỡ điếc tai , tuy nhiên hắn lại muốn xem tân binh đánh bại Crocodile là người thế nào , Yinran mỉm cười tiếp tục uống rượu .

Nami quay lại nói với Luffy “ Luffy , zoro hai người dẹp thỏa thuận ý và đánh bay hắn đi “ . Luffy ngồi dậy lạnh lùng “ Zoro , tuyệt đối đừng đánh nhau với hắn “.

Luffy cùng Zoro bị đánh cho cả người toàn máu , Nami hét lên “ Luffy , Zoro sao hai cậu không đánh lại bọn chúng đi , chẳng phải đánh bại bọn chúng sẽ tốt hơn sao “ .

Bellamy uống một hớp rượu “ Chủ nghĩa bất bạo động , nói văn hóa là như thế , còn nói trắng ra bọn chúng không chỉ là yếu đuối mà ngay cả lòng tự trọng cũng không có , không dám đánh nhau với người khác nhưng trong đầu chỉ toàn ước mơ , như thế có khác gì sâu bọ “.

“ Ta không đùa nữa , vì một thằng nhóc con lùn tịt 30 triệu khiến ta phải đến đây , nhưng không ngờ nó lại vô tích sự như vậy , chẳng khác gì rác rưởi “ . Nói xong Bellamy phun rượ vào mặt Luffy , “ ê bảo chúng cút đi , chướng mắt quá “ .

Hai tên đàn em cầm đầu của Luffy và Zoro ấn mạnh xuống sàn .

Nami mếu máo “ Luffy , Zoro các cậu có sao không “ . Sarquiss nhìn Nami , hắn nhếch miệng “Cô bé , cô đi theo chúng ta đi , đi theo lũ phế vật này làm gì , ta bỏ bao nhiêu tiền thì cô sẽ đi theo bọn ta “ . Nami giận sôi lên , bất ngờ lúc này có tiếng vỗ tay vang lên , Bellamy nhíu mày “ Thằng kia ngươi vỗ tay cái gì “ . Yinran đang vỗ tay , tiến gần đến chỗ Nami “ Cô tên là Nami đúng không , lúc nãy tôi nghe đồng đội của cô gọi thế “ . Nami gật đầu , ánh mắt nghi hoặc nhìn Yinran . Yinran mỉm cười “ Cô biết tại sao đồng đội của cô không đánh lại không ? “ . Nami lắc đầu khó hiểu , Yinran bật cười “ Cái ý gọi là không thèm chấp , khi trước mặt có một đàn chó đứng sủa nhặng cả lên , chẳng lẽ mình phải đứng lại đôi co với chúng , khi đã không cùng một đẳng cấp , khi ra tay chính là làm bẩn tay mình “ . Sau đó Yinran quay lại vẫn mỉm cười nhìn Bellamy “ Ta nói có đúng không mấy con chó canh cổng ? “ .

Bellamy tức giận “ Mày phải chết “ , sau đó hắn lao bắn vào người Yinran . Yinran co chân lên một đạp thẳng vào mặt Bellamy , khuôn mặt hắn bị đạp lún lại , bắn thẳng vào tường bất tỉnh nhân sự . Yinran rút một mảnh vải ra lau chiếc giày “ Haiz tự nhiên dẫm phải cục cứt giữa đường , đen thật “ . Sau đó Yinran bước khỏi quán Bar .

Khi Nami kéo Luffy và Zoro rời khỏi quán rượu , Teach vẫn ngồi ở đó “ Cô bé đừng tỏ ra bực bội thế , như tên kia đã nói các cậu bé đã thắng mà”. Teach vừa dứt lời thì Luffy và Zoro đứng lên .

Teach bật cười “ Ha ha ha , thời đại mới chúng nói chỉ là rác rưởi , thời đại hải tặc có ước mơ kết thúc rồi ư , thật là nực cười , ước mơ của con người không bao giờ chấm dứt . Bị chê cười thì có gì quan trọng đâu , chỉ cần đặt mục tiêu trên đỉnh cao nhất ta sẽ vượt qua tất cả lũ ánh mắt tầm thường này , không phải sao “ . Ánh mắt của Teach nhìn về phía Yinran . Yinran khẽ chỉnh lại kính mắt rồi bỏ đi .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK