Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Cuộc Sống Xa Hoa

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Minato bắt đầu thu thập đồ đạc , chuẩn bị cho khóa huấn luyện địa ngục cùng Garp .Với ưu thế xuyên việt Minato biết căn cơ là quan trọng đến mức nào , phải có bước đệm tốt thì mới tiến xa được ít nhất thì sức mạnh của luffy cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc được Garp huấn luyện từ nhỏ, sau này luffy mới luyện được khả năng ' đánh mãi không chết ' của mình .

Mọi việc tưởng như xong hết rồi cho đến khi tiểu Minato chào tạm biệt cha mẹ . Roths.Archil kiên quyết phản đối , vị tộc trưởng này lại muốn Minato tiếp quản tài chính gia đình và muốn đào tạo đứa con duy nhất của mình từ bé, ông không muốn con mình suốt ngày đánh đánh giết giết, bằng tài lực gia tộc Roths muốn gì mà chẳng được , thuê vài tên tiền thưởng 9 chữ số thậm chí đặc phái 1 cái đại tướng bảo vệ 24/24 cũng chẳng có gì là không thể . Cuối cùng tiểu Minato phải nhờ gia gia , còn phải thề thốt năm 10 tuổi sẽ trở lại cho cha dạy bảo . Cứ nghĩ đến việc phải ôm mấy quyển sách nhàm chán suốt ngày ở nhà chỉ có học và học Minato lại thấy lạnh sống lưng .

Thuyết phục được cha thì chỉ còn đến mẹ , mẹ Minato năm nay 35 tuổi là thiên kim tiểu thư của nguyên soái hải quân ( trước thời sengoku nhé ) quý bà Rose , cuộc hôn nhân của cha mẹ là điển hình cho hôn nhân chính trị , nhưng 15 năm chung sống gia đình cũng coi như yên ổn. Bà rose là hình tượng chuẩn của người vợ, không bao giờ phàn nàn về chồng và luôn là điểm tựa cho Archil khi ngài mệt mỏi , nguyên nhân chính cho sự ấm êm của 1 cuộc hôn nhân chính trị. Bà Rose không làm khó Minato như cha nhưng điều duy nhất bà yêu cầu là Minato phải đợi qua ngày sinh nhật 5 tuổi mới được đi theo Garp. Từ giờ đến ngày sinh nhật 5 tuổi chỉ còn 3 ngày và Minato không do dự mà đồng ý ngay lập tức.

Trở về phòng,Minato chuẩn bị dùng 3 ngày thời gian để tìm hiểu về năng lực quay ngược thời gian , 1 bàn tay vàng mà Minato nhận được khi xuyên việt. Kiếp trước Minato là 1 game thủ dota có tiếng và tất nhiên cái ulti của Nerubian Weaver chả xa lạ gì nhưng game và thực tế hoàn toàn khác nhau . Từ 2 tuổi Minato đã bắt đầu thử nghiệm, trên cơ bản kĩ năng này sẽ đưa cơ thể Minato trở về 3s trước, trong các thí nghiệm của mình Minato thử cứa vào tay hay nhảy cầu thang , và đều an toàn quay về , tuy nhiên Minato phát hiện ra 2 điểm chết người của kỹ năng này thứ 1: Thời gian hồi kỹ năng là 1 ngày . Thứ 2 : kỹ năng này không thể loại bỏ các sát thương bám trên cơ thể , ví dụ như nếu bị chặt đầu Minato vẫn có thể quay cơ thể lại trong 3s và sống mạnh khỏe nhưng nếu bị con dao đâm vào đùi , quay ngược lại 3s trước mà không rút con dao ra thì sau khi quay ngược thời gian đùi vẫn bị con dao đâm như cũ , bài học xương máu này của Minato khiến nhóc nằm viện 2 tháng bị trông nom 24/24 đồng thời kèm theo 7 người giúp việc chăm sóc Minato suýt nữa bị giết , nếu không phải Minato cầu tình .

3 ngày chờ đợi Minato lục hết cả thư viện tìm các thông tin tương tự về sức mạnh của mình nhưng không có kết quả gì , nhưng lại phát hiện 1 lợi thế nữa của người xuyên việt, khả năng nhận thức của Minato phi thường kinh người ( cộng EQ 2 người thì chắc cũng cao hơn Anhxtanh chứ ) Minato đoán cái này gọi là linh hồn lực cao phi thường mà nhân vật trọng sinh hay xuyên việt nào cũng có đi .

Cuối cùng ngày sinh nhật cũng đến , qua hôm nay thôi Minato sẽ đặt những viên gạch đầu tiên cho lý tưởng “ Tuyệt đỉnh sức mạnh , trêu đùa nhân sinh “ của mình .

Ngày sinh nhật cũng coi như là ngày thể hiện sức mạnh gia tộc , sinh nhật long trọng , cao quý bao nhiêu thì thể hiện quyền lực của gia tộc đó bấy nhiêu . Và tất nhiên với gia tộc Roths thì độ long trọng của tiệc sinh nhật thiếu chủ là không phải bàn cãi , các cự đầu thế giới , các nhân vật ưu tú từ chi thứ của gia tộc cùng trưởng bối , tất cả đều tập hợp lại đêm nay .Và tất nhiên người vui nhất là tiểu Minato , lý do đơn giản đó là quà , phi thường nhiều , châu báu, tranh ảnh , thậm chí cả các thanh bảo kiếm hàng đầu thế giới , đặc biệt là quả ác ma với giá trị hàng trăm triệu Beri , tính trong tất cả các lần sinh nhật Minato nhận được 1 thanh cực phẩm đại bảo kiếm : Ma kiếm Muramasha , 4 thanh đại bảo kiếm , còn bảo kiếm Minato cũng lười nhìn . Quả ác ma cũng thu được 8 quả nhưng lại bị gia gia tịch thu vì lý do tiểu Minato còn quá bé , điều này làm Minato vô cùng bất đắc dĩ , cũng may gia gia nói sẽ giao toàn bộ cho Minato sau khóa huấn luyện với Grap , điều này đủ thấy gia gia cũng tin tưởng vị huyền thoại hải quân này.

Tiệc sinh nhật tàn , Minato trở về phòng háo hức đợi đến ngày mai. Minato quyết tâm trở thành đỉnh cường giả, trở thành trung tâm thế giới chứ không thể có cuộc sống chỉ toàn nỗi buồn , cô đơn , cuộc sống trôi qua ngày qua ngày nhàm chán không mục đích như kiếp trước nữa .

Tưởng như 1 đêm yên bình trôi qua nhưng có lẽ đêm nay là đêm khó quên nhất với nhóc Minato từ khi sinh ra …........

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK