Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Cơn Mưa Của Alabasta (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chay dính một cây gậy thẳng vào cổ , tay phải bị khóa chặt , hắn ngã rầm xuống đất , tuy nhiên hắn dùng hết sức đạp về phía Smoker . Chay ngã xuống đất , Smoker bị đá bay ra sau hộc máu .

Hina bất ngờ vì Chay có thể phản kháng , cô lập tức tạo khóa toàn thân Chay . Chay gầm lên , hắn Buff Haki vũ trang toàn thân phát nát lớp khóa , sau đó quay mạnh ra sau đập Hina , Hina dơ chân lên đỡ nhưng vẫn bị đánh bật ra sau .

Chay lập tức dùng lực hút kéo mình ra một hướng khác , vừa kịp tránh đòn của Minato . Sau đó Chay khụy xuống , hắn bắt đầu ho khan . Pha chọc của Smoker cũng không phải dạng vừa . Chay nhìn chằm chằm vào Minato “ Ngươi có thể thay đổi trọng lượng cơ thể ? “.

Minato bật cười “ Thấy Hải Quân thông báo sức mạnh cho hải tặc bao giờ chưa , tự đi mà đoán đi “.Chay bị thương mà nghe câu trả lời của Minato hắn muốn nổ phổi “ Ngươi vô sỉ “ . Mintao bình thản “Tại ngươi ngu thôi , ta xin thời gian hội ý chứ ai bắt ngươi phải cho “ .

Nắm tay Chay kêu lên rắc rắc “ Ngươi nghĩ ngươi đã đánh bại được ta ? “ . Minato lúc này trầm giọng “ Hina , cô đưa Smoker rời khỏi đây đi , để ta giải quyết hắn “ . Smoker lúc này vẫn còn nằm dưới đất chưa đứng lên được .

Hina nhìn Smoker sau đó lại nhìn Minato “ ý ngươi là bọn ta là gánh nặng chứ gì “. Minato quay lại gõ nhẹ vào đầu Hina “ Biết rồi còn hỏi , đồ ngốc hai người là gánh nặng mà “ . Hina tức điên lên “Ngươi có tin ta đánh ngươi một trận không “ . Minato nghiêm túc “ Ta không đùa đâu , đi đi , hai người bây giờ còn chưa đủ sức đánh với đại hải tặc đâu , hai ngươi không có Haki , quyết đấu với hắn thì thua chắc , năng lực DF của ta khắc chế hắn yên tâm đi , không phải lo cho ta , còn nữa Smoker cứ để hắn ở đó nguy hiểm lắm “ .

Hina thở dài “ Vậy ngươi cẩn thận đấy , nếu ngươi không trở về đừng có trách ta “ . Minato mỉm cười “ Ta về được cô có thưởng không “ . Hina đỏ mặt “ Vậy nếu ngươi về được sẽ có thưởng” . Giọng nói của nàng lí nhí sau đó liền ôm lấy Smoker rời khỏi .

Minato liền lao vào tấn công Chay , hai người quyền đấm cước đá . Một lúc sau , khi biết chắc Hina đã đi xa , Minato và Chay liền dừng tay . Chay xoa hai vai “ Thiếu chủ người ra tay ác quá “.

Minato bình thản “ Ngươi lần sau gặp con gái thì ôn nhu một chút “ . Chay xấu hổ “ Thuộc hạ cùng Zet từ xưa đi theo đại trưởng lão chỉ được học về giết người , hơn nữa thuộc hạ sợ diễn không đạt “.

Minato ánh mắt nhìn xa xa “ Có lẽ ta tranh thủ làm một chân đô đốc hải quân nhỉ “ .Chay liền cung kính “ Chỉ cần thiếu chủ muốn là được “ . Minato mỉm cười “ Nhớ kỹ hai người đó , những nhân vật sáng nhất của hải quân tương lai đấy “ . Chay gật đầu “ Thuộc hạ nhớ kỹ “ .

Minato lúc này đột nhiên nhíu mày “ Không ngờ lại là lúc này , tìm cho ta một chỗ kín đáo , ngươi giúp ta hộ pháp “ . Hai người liền biến mất .

Tổng bộ hải quân , thánh địa Marine Ford , một người chầm chậm tiến đến , mỗi bước chân của hắn đều mang một áp lực khổng lồ đè ép xung quanh . Trên người hắn mang hai thanh kiếm .

Lúc này xung quanh hắn bị bao vây bởi hàng ngàn hải quân tổng bộ . Đô đốc Akainu lạnh lùng nhìn Minato “ Vongola D.Phong , ngươi dám một mình đến tổng bộ hải quân , ngươi muốn chết đúng không “ . Minato nhìn thẳng vào Akainu , chỉ bằng khí thế đã khiến tất cả hải quân xung quanh cảm thấy ngạt thở .

Minato nhẹ nhàng tháo mặt nạ , một khuôn mặt bị phỏng không ra hình dạng gì , thoạt nhìn cực kỳ kinh khủng . Minato lạnh lùng “ Ta một mình đến đây là có thành ý , ta muốn gặp Sengoku “.

Akainu trầm giọng “ Làm sao ta biết ngươi là nhân vật thật hay giả “ . Minato khinh thường nhìn hắn “ Còn chưa có ai dám mạo danh ta mà còn sống , hơn nữa nếu muốn kiểm tra thì ngươi tiến đến đây luôn đi “ .

Akainu biến mất khỏi vị trí , xuất hiện trước mặt Minato , một nắm đấm nham thạch mang sức nóng khổng lồ lao tới . Minato lập tức nâng trọng lượng cánh tay lên 10000 kg , Haki hóa cánh tay va chạm với Akainu . Xung kích làm hải quân xung quanh ngã la liệt .

Akainu chuẩn bị lao lên tiếp thì có hai luồng kiếm khí cực nhanh cắt qua . Akainu lập tức biến thành dạng Logia , hai đường kiếm khí đi xuyên qua hắn , phá hủy luôn bức tường hải quân sau lưng.

Một bóng người thoáng hiện lên , một kiếm thẳng vào cổ Akainu . Akainu Buff Haki vào tay ngăn chặn lưỡi kiếm , đột nhiên lưỡi kiếm bẻ cong một góc không tin được , đổi tư thế chém ngang .

Akainu cũng cực kì lão luyện , bằng bản năng Akainu lùi lại một bước , 'xoẹt ' một dòng máu chảy xuống , một vết rách xuất hiện trên ngực hắn .

Minato nhếch miệng “ Ta muốn đánh tiếp lắm mà hình như Sengoku đến rồi kìa “ . Akainu cũng phát hiện ra Sengoku , hắn lui lại phía sau .

Sengoku từ từ bước đến mang theo con dê của mình . Sau lưng ông ta là phó đô đốc Tsuru cùng đô đốc Kuzan . Kuzan căn bản không quan tâm cho đến khi nhìn thấy mặt Minato “ Là ngươi Forter ?”.

Cả Sengoku và Akainu đều nhíu mày , Sengoku quay lại nói “ Ngươi biết hắn “ . Kuzan gật đầu “hắn là đệ tử của Garp , một năm trước được Garp thu nhận “ . Sengoku liền bực tức “ Garp lại là ông ta “ . Sau đó Sengoku nhìn Minato “ Ngươi đến đây muốn làm gì hả quỷ kiếm , ta có thể hiểu là một lời tuyên chiến không ? “.

Minato đeo lại mặt nạ , hắn nghiêm túc “ Đến báo ân “ . Lúc này Tsuru từ đằng sau lên tiếng “Báo ấn , ngươi nói rõ xem nào “ . Minato nhìn xung quanh sau đó nói “ Đổi địa điểm nói chuyện đi “ .

Sengoku , Akainu , Kuzan , Tsuru cùng Minato những nhân vật đứng trên đỉnh cao thế giới bắt đầu tiến vào phòng họp . Minato ngồi xuống , không hề có áp lực khi bị bao vây xung quanh , chậm rãi nói “ Khoảng hơn 2 năm trước , ta bị quân cách mạng của Dragon ám sát , trận chiến đó cực kỳ thảm liệt , ta trốn đi được tuy nhiên vết thương quá nặng “

“ Ta cũng không hiểu tại sao ta có mặt ở biển Đông nữa , cho đến khi ta được một gia đình thu nuôi và chăm sóc , sau đó ta gặp sư phụ , ông đã giúp ta rất nhiều , cũng chính nhờ ông ấy ta mới khôi phục lại ký ức nhanh như vậy “ .

Tsuru lên tiếng “ Vậy ngươi muốn đến gia nhập hải quân ? “ . Tsuru không tin tưởng Minato lắm . Nhìn ánh mắt của bà lão này , Minato cũng hiểu , hắn mỉm cười “ Ta muốn làm một cuộc giao dịch , một giao dịch mà đảm bảo các ngươi sẽ không từ chối được “ .

Sengoku lên tiếng “ Ngươi làm ta hứng thú rồi đấy , giao dịch gì “ . Minato bình tĩnh “ Đưa ta vào nhà ngục Impel Down tầng 6 , các ngươi sẽ giam giữ ta ở đó , tuy nhiên ta yêu cầu một căn phòng tiện nghi sang trọng , ở một mình , có tivi để xem thế giới bên ngoài cùng sách vở , nói đúng hơn là giam lỏng “ .

Akainu liền lên tiếng “ Hoang đường , ngươi có tin ta giết ngươi tại đây không “ . Akainu không cho phép điều này , hắn muốn tất cả hải tặc đều phải chịu trừng phạt , làm gì có chuyện hải tặc được sống xa hoa trong tù .

Sengoku cản Akainu lại , ông bình tĩnh nhìn Minato “ đổi lại chúng ta được gì “ . Minato mỉm cười “ Thứ nhất các ngươi tự dưng bắt được một hải tặc 800 triệu không hề mất sức , thứ hai nhà Vongola sẽ cung cấp vũ khí cùng tình báo cho các ngươi , nhà Vongola cũng lập tức tấn công quân cách mạng hộ các chính quyền thế giới , các hoạt động cướp bóc trong sẽ tuyệt đối không xảy ra . Nói đúng hơn nhà Vongola sẽ làm đồng minh với hải quân “ .

Sengoku thực sự bắt đầu động tâm , kẻ nổi tiếng cáo già này bắt đầu cảm thấy đây là hành động cực kỳ có lợi cho chính quyền thế giới , ông ta cũng biết khả năng rất cao ngũ lão tinh và Kong sẽ đồng ý . Sengoku bình tĩnh “ Tại sao , làm như thế này các ngươi không có lợi “ .

Minato mỉm cười “ Thứ nhất thù hận của ta với Dragon là quá lớn , một trong hai kẻ phải chết , thứ hai ta là vì báo ân , chỉ thế mà thôi “ . Sengoku suy nghĩ một lúc , ông ta cũng không tin Minato thoát được khỏi Impel Down . Sengoku quay sang nhìn Tsuru thấy bà ta cũng gật đầu . Sengoku liền gật đầu với Minato “ Thành giao “ . Minato liền đứng lên bắt tay với Sengoku “ Ta tin tưởng ông , hợp tác vui vẻ “ . Sengoku cũng bắt tay Minato “ Hợp tác vui vẻ “ .

Đất nước Alabasta , phía sau một cồn cát , lúc này Minato khuôn mặt tái nhợt , cả người run rẩy , yếu hơn bao giờ hết , hắn đã truyền đến 95% sức mạnh vào phân thân . Minato chậm rãi ngồi dậy , sức mạnh từ từ quay lại , hắn nhoẻn miệng cười “Chay , chuẩn bị đại tiệc đi nào , ngươi chuẩn bị đến tổng bộ hải quân đi “ . Chay cung kính “ Tuân lệnh thiếu chủ “ .

Minato đứng lên , phủi phủi quần áo “ Lúc này chắc Luffy đang sắp đánh trận cuối với cá sấu rồi , đến hóng thôi “ . Đôi cánh mở ra , Minato bay hết tốc lực mục tiêu là lăng mộ hoàng gia .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK