Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Alabasta (2)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Thành phố Yuba vương quốc Alabasta , một ngày trước khi diễn ra cuộc họp tổ chức Baroque Work . Nhóm hải tặc mũ rơm cùng công chúa ViVi đã có mặt ở đây .

Lúc này họ đang phải chịu một cơn bão cát sa mạc . Một ông lão đến chào hỏi nhóm bọn họ

“ Xin chào , các vị là khách du lịch đúng không , cuộc lữ hành trên sa mạc chắc đã làm cho các bạn mệt rồi , xin lỗi vì thành phố này hơi bị khô hạn tuy nhiên nếu muốn các vị có thể nghỉ ngơi ở đây , cách đây một lúc cũng có một vị khách đến đây , bây giờ cậu ta đang nghỉ ở trong đấy “ .

ViVi lễ phép đáp “ Vâng chúng tôi nghe tin quân phản loạn ở thành phố này nên mới tới đây “

Nghe ViVi nói , ông lão lập tức gắt lên “ Các vị tìm quân phản loạn làm gì ? , không lẽ các người muốn gia nhập quân phản loạn , bọn ngu ngốc ấy không còn ở thành phố này nữa rồi “ .

“ Oái sao lại thế , ông nói sao , làm sao có chuyện đó được “ , ViVi hét lên .

Buồn bã , ông lão nói “ Trận bão cát vừa rồi không phải chỉ mới xảy ra , nó xảy ra suốt ba năm nay rồi vì nắng mãi làm cho cát khô , thế là thành phố này thường xuyên bị cát tấn công , thế rồi ốc đảo xinh đẹp này chỉ còn là hoang mạc . Hàng hóa vì vậy không thể lưu thông từ đó sẽ ảnh hưởng đến việc chiến đấu lâu dài của quân phản loạn . Cho nên chúng chuyển trận doanh đến Katorea rồi “ .

Luffy lập tức buồn bực “ ViVi chỗ ấy ở đâu thế , có gần không “ .

Nghe hai chữ ViVi , ông lão lập tức run rẩy “ViVi , tên cô là ViVi phải không “ .

ViVi gật đầu “ Dạ vâng ạ “ , ông lão tiến đến nhìn thật gần ViVi “ Cô còn sống thì tốt quá tôi đây , cô có nhận ra tôi không , cũng phải thôi tôi đã gầy rất nhiều so với ngày xưa “.

ViVi thẫn thờ “ Chú Toto ? “ , ông Toto liền giữ thật chặt vai của ViVi “ Đúng rồi , là tôi đây , ViVi tôi tin vương quốc , quốc vương sẽ không bao giờ phản bộ dân chúng đúng không . Bọn chúng tự nhiên nổi lên làm phản , bọn phản loạn đó quá ngu xuẩn , làm ơn xin cô hãy ngăn bọn chúng lại đi , bây giờ chỉ có cô mới làm được việc đó “.

ViVi run rẩy , cô nhẹ nhàng lấy một chiếc khăn tay , cô mỉm cười “ Chú đừng lo , cháu nhất định sẽ ngăn cản được bọn họ “ .

Lúc này một tiếng bước chân vang lên “ Xin lỗi hình như tôi xuất hiện không đúng lúc “. Một thanh niên bước ra khỏi căn phòng , mái tóc vàng , khuôn mặt điển trai , làn da trắng trẻo cộng với một

chiếc kính cận , tạo cho người nhìn cảm giác thư sinh .

Chú Toto lập tức lau đi nước mắt “ Xin lỗi để cậu thấy cảnh này , giới thiệu với mọi người cậu ấy tên là Minato , là du khách đến đây trước mọi người “ .

Minato tiến lên , bắt tay ViVi thật chặt , khuôn mặt mê gái tiêu chuẩn “ Tôi là Minato , một thương nhân , không biết em tên gì ? “ . Sau đó lại giả vờ nhìn thoáng qua Nami , Minato lại vội chạy lại gần “ Em làm bạn gái anh nhé “ . Lập tức Sanji tung cú đá “ Ngươi tính làm cái gì thế hả “ . Minato xoa cơ thể “ Ta theo đuổi người đẹp , ngươi ghen ăn tức ở à ? “ . ViVi bật cười “ Mọi người dừng lại hết đi , vào trong nhà rồi nói chuyện , chắc ai cũng mệt rồi”

Trong nhà của chú Toto , Sanji và Minato mặt mũi hầm hầm nhìn nhau , Nami cốc đầu cả hai “Hai người có thôi đi không hả “ , sau đó quay ra nói với Minato “ Còn anh nữa , tìm căn nhà khác mà nghỉ đi , căn này của chúng tôi rồi “ .

Minato lập tức giả vờ đau khổ “ Tiểu thứ Nami , tôi sợ ma lắm , không ở một mình được đâu” . Nami liền cốc đầu Minato cái nữa “ Lấy cái lý do thực tế hơn được không “ . Minato xoa xoa cái đầu , lấy từ trong người một túi đá quý “ thật mà , tôi sợ ma lắm , hay là tôi trả tiền được không , cho tôi ngủ lại đây đi mà “ .

Sanji lập tức đá Minato , Minato lần này co đầu gối lên đỡ , Sanji gào lên “ Ngươi có ý định gì với tiểu thứ Nami hả , đi chỗ khác ngủ “ .

Nami nhìn bọc tiền trong tay Minato , ánh mắt sáng rực , nhanh tay đoạt lấy túi tiền , sau đó gõ vào đầu Sanji “ Sao anh có thể sống như vậy , người ta gặp khó khăn phải giúp chứ , Minato anh cứ ngủ ở đây nhưng nhớ ngủ dưới sàn hiểu không”.

Minato liền ngoan ngoãn gật đầu “ Cảm ơn cô , cô vừa đẹp vừa tốt bụng “ , vừa nói Minato lại tiến tới nắm lấy tay Nami . Nami liền đá hắn một cái “Biến “

Thế là đêm hôm đó , trong sự bực tức của Sanji

Minato ngủ cùng phòng với băng mũ rơm .

Sáng hôm sau , cả đoàn lên đường , lúc này Minato cũng lững thững theo sau , Sanji lại tiếp tục gây sự “ Ngươi đi theo làm gì “ . Nami cũng quay lại nhíu mày , cô cũng không hy vọng Minato đi theo .

Bất ngờ lúc này Luffy ngồi xuống “Tớ không đi nữa đâu , chán thật , các bạn hãy quay lại đi “.

Sanji khó hiểu “ Chúng ta phải đến Katorea để ngăn chặn cuộc nội chiến , nếu một triệu người của đất nước này lao vào cuộc nội chiến thì vô cùng nghiêm trọng , tất cả đều là vì ViVi thôi mà , đi thôi”

Luffy mặc kệ “ ViVi , tôi muốn đánh cho cá sấu một trận , cho dù ngăn chặn cuộc nội loạn này lại thì cá sấu có chịu dừng lại không ? , cho dù đến đó cũng chẳng làm được gì , bởi vì chúng ta là hải tặc , không có chúng ta sẽ tốt hơn “ .

“ Cô đang nghĩ rằng , trong cuộc chiến này không ai chết là được , dân chúng cũng thế , chúng ta cũng thế , chấp nhận coi thất vũ hải là địch thủ , cuộc chiến của hàng triệu người nhưng cô vẫn cho rằng chỉ cần mọi người bình yên là tốt ư , có quá ngây thơ không “ .

Nghe Luffy nói , Nami đinh lên tiếng nhưng Minato chặn cô lại , ánh mắt thâm thúy nghiêm túc đến khó tin đánh giá Luffy .

Vivi gắt lên “ Như vậy thì có sao , cảm thấy không có người chết là tốt thì có gì không đúng “.

Luffy lạnh lùng “ Người ta ai mà chẳng chết “ . Vivi liền lao vào đấm Luffy .

“ Nếu cứ nói nữa tôi sẽ không tha cho anh đâu , lúc này tôi chỉ muốn ngăn cản cuộc chiến , quân phản loạn cũng vậy mà quân quốc vương cũng vậy , tất cả là tại cá sấu “ .

Luffy đứng lên , đấm lại Vivi “ Vậy tại sao cô đem tính mạng ra đặt cược ? “.

Vivi lao lên , đè Luffy xuống , những nắm đấm vô lực “ Chuyện nên làm nhất là chuyện gì , nhìn thấy đất nước này tôi cũng biết tôi không còn thứ gì để đặt cược nữa rồi , vậy phải lấy gì để cược đây “.

Luffy giữ lấy hai tay của ViVi “ Tính mạng của cô đủ để đặt cược vào đó không hả , vậy tại sao cô không mang tính mạng của chúng tôi cược nốt đi , chúng ta là bạn mà “ . Vivi bịt miệng lại , cô òa khóc , áp lực cô phải chịu là quá lớn .

Luffy đứng lên chỉnh lại mũ “ Biết khóc rồi ư , thật ra cô rất tức giận , cô muốn đánh hắn một trận phải không , cho tôi biết chỗ của cá sấu đi “ .

Tất cả thành viên trong băng lúc này đều cực kỳ nghiêm túc , tập trung nhìn VIVi , chỉ đợi câu trả lời của cô , ViVi nước mắt lăn dài trê gò má , cô gật đầu . Minato bật cười , tiếng cười vang lên xé vỡ bầu không khí yên tĩnh .

Nami cáu ghắt “ Ngươi cười cái gì , việc này của chúng ta , ngươi là khách du lịch đi đâu thì đi đi “ . Minato lúc này cực kỳ nhanh tay , hai khẩu lục bạc xuất hiện trong tay hắn , Minato động , Zoro và Sanji cũng động , kiếm của Zoro kề vào cổ Minato , Sanji thì đứng chắn cho ViVi , Luffy ánh mắt tập trung nhìn Minato . Khẩu súng trong tay Minato đang đặt trước mặt Nami . Sanji lạnh lùng “ Vậy ngươi là kẻ thù ? “ .

Minato nhẹ nhàng , lùi lại theo một bộ pháp khó tin , Zoro bất ngờ bị mất hình bóng của Minato .Minato xoay một vòng đến trước mặt Sanji , Sanji dơ chân đá về Minato nhưng chưa kịp dơ lên , Minato dùng tay tì chân Sanji xuống , sau đó quay người đối mặt ViVi cùng Luffy .

“ Minato , thiếu ta tổng bộ hải quân đang trong kì nghỉ phép , đáng lẽ tôi chỉ đi du lịch thôi nhưng tôi sẽ không bao giờ để một cô gái khóc , nếu cô đặt niềm tin vào những người bạn hải tặc thì có thể đặt niềm tin một lần vào hải quân không , cho tôi đi cùng mọi người nhé , tôi cũng muốn đá đít thằng cá sấu đó “ .

Lúc này mọi người đều nhìn Minato ánh mắt khác lạ , ViVi ngạc nhiên “ Hải quân sao lại cùng hợp sức với hải tặc ? “ . Minato mỉm cười “ Tôi đang nghỉ phép mà , với cả đây cũng không phải tổng bộ , chắc không ai biết “ . ViVi gật đầu “Cảm ơn mọi người , mọi người hãy giúp tôi cứu đất nước này “ .

Cả nhóm tiến về Rain Base , địa bàn của 'cá sấu' Crocodile .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK