Trang Chủ
Võng Du
One Piece: Khởi Đầu Mới
Alabasta (1)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Rời khỏi lãnh địa băng hải tặc Râu Trắng , Minato đã nhận ra và điều , thứ 1 Râu Trắng quá mạnh ít nhất hắn cảm thấy bây giờ đánh nhau với ông ta bị dính vài đấm thì chắc chắn sẽ sang thế giới bên kia luôn .

Thứ 2 Minato thực sự không thích tính cách của Râu Trắng , nếu là đồng minh của ông thì tuyệt đối là niềm mơ ước , ông coi mọi người như những đứa con bé bỏng , bảo vệ họ hết mức tuy nhiên Minato cảm thấy hắn có một người cha là được rồi . Râu Trắng quá tự tin , cũng quá cao ngạo về sức mạnh của mình , thậm chí ông bảo vệ những đứa con của mình một cách mù quáng . Minato vẫn phải công nhận , Râu Trắng trong cái vẻ bề ngoài ấy ở bên trong cũng đầy toan tính và trí tuệ chỉ là Minato hắn vẫn quyết định đứng ở một bên khác trận doanh với Râu Trắng , ông ta có một điểm yếu điểm yếu lớn nhất Râu Trắng quá quan trọng tình cảm .

Thứ 3 , Minato trong đầu lúc này có một ý nghĩ điên cuồng , ý nghĩ này chỉ thoáng hiện nhưng không thể xóa đi , Minato muốn khuếch đại tối đa sát thương của băng hải tặc Râu Trắng với lực lượng hải quân thế giới trong trận đại chiến giải cứu Ace. Ít nhất Minato cũng quyết tâm chặt bỏ một đô đốc hải quân trở lên .

Cuối cùng , Minato cực kỳ muốn có được lực lượng của băng Râu Trắng , nếu Râu Trắng chết Minato tuyệt đối không để lực lượng này cho bất kỳ ai . Hắn sẽ thay thế vị trí của ' bố già '.

Nhóm Mũ rơm đã đặt chân đến Alabasta , Minato cũng vừa trở lại nơi đây , trong một căn phòng bí mật , Minato đang liên lạc với Doflamingo .

“ Fu Fu Fu , Boss gọi điện cho ta làm gì vậy , mới có vài ngày không gặp , ta còn chưa chuẩn bị xong cho cuộc đại chiến với Shiki nha , ngươi đừng có nóng vội được không , Fu Fu Fu “ .

“ Doflamingo , dẹp vụ Shiki đi , đánh bại hắn cùng lắm chỉ làm nhà Vongola thêm một trợ lực mạnh mẽ , tuy nhiên mấy ngày qua ta vừa tìm được một việc thú vị hơn nhiều “ .

“ Fu Fu Fu , việc gì thú vị hơn đánh bại một huyền thoại vậy ? “ . Doflamingo cảm thấy khá khó hiểu , hắn không tiếp xúc nhiều với Minato , theo Doflamingo biết trong những năm qua nhà Vongola chủ yếu phát triển về tài lực và vật lực , chiêu mộ cực nhiều những đồng minh mạnh mẽ , nếu nhà Vongola phát hiện một thế lực mạnh mẽ thì sẽ lợi dụng tất cả thủ đoạn hoặc là quy phục hoặc là đồng minh , việc chinh phạt kẻ có hạm đội hải tặc mạnh nhất lịch sử 'sư tử vàng ' Shiki là hoàn toàn có cơ sở , không biết việc thú vị hơn cả nó là việc gì .

Đầu dây bên kia Minato bình tĩnh nói từng từ

“ Kết thúc thời đại hải tặc cũ , mở ra một thời đại mới “.

Doflamingo nghiêm túc “ Nói rõ hơn xem sao”

“ Kế hoạch như thế này … thế này “

Minato cùng Doflamingo bàn chuyện khá lâu , Doflamingo im lặng nghe từng lời của Minato , thỉnh thoảng hắn hỏi lại , Minato bình tĩnh trả lời .

Đầu dây bên kia im lặng một lúc , Minato cũng chờ đợi .

“ Fu Fu Fu , nếu Boss đã chắc chắn như vậy thì chiến thôi “ . Doflamingo đứng lên cuồng tiếu , sau đó hắn mở cửa phòng bay đi .

Minato cũng cúp máy , đứng im mỉm cười , liếm liếm môi , Minato lập tức triệu hồi phân thân , sau đó phân thân của hắn tiến tới tổng bộ hải quân .

Bản thể Minato quyết định tháo bỏ mặt nạ , khuôn mặt của Roths .Minato thiếu chủ tộc Roths , đã lâu hắn không dùng đến rồi “ đi làm quen cùng băng mũ rơm nào “ .

Thành phố RainBase vương quốc Alabasta , cuộc họp của tổ chức Baroque Work . Lúc này các thành viên cấp cao đều đã đến đủ .

Trong phòng họp đang ồn ào , Robin đi đến

“ Ha Ha , hình như mọi người không được thân thiện , các bạn từ những nơi xa xôi tập trung đến đây vất vả quá , cảm ơn các bạn đã tập hợp vì tôi “ . Mr1 lạnh lùng “ đây là đâu thế Miss .All Sunday “.

Robin nở nụ cười giải thích “ Các bạn được hướng dẫn đi vào bằng cửa sau , nếu các bạn muốn tham quan thành phố thì xin hiểu cho rằng , đây là thành phố ước mơ mà mọi ngươi có thể kiếm tiền bằng cờ bạc . Thành phố ước mơ RainBase , và tòa nhà các bạn đang ở nằm ở trung tâm thành phố , sòng bạc Raindinners “.

“Nếu như không có vấn đề gì tôi xin bắt đầu cuộc họp , tuy nhiên tôi xin giới thiệu một chút , từ trước đến nay các vị chưa nhìn thấy mặt của giám đốc chúng ta , từ trước đến nay tôi vẫn ở phía sau ngài để dặn dò công việc cho các vị , nhưng bây giờ không cần thiết , các bạn có hiểu không ? “.

Trong phòng họp một âm thanh bất ngờ vang lên “ Giờ phút quan trọng cuối cùng đã đến , hiểu không , tên chiến dịch là đất nước lý tưởng , đây là chiến dịch cuối cùng của tổ chức Baroque Work chúng ta “ . Crocodile xuất hiện , hắn xoay ghế nhìn thẳng những người trong phòng .

Phát hiện thấy cá sấu , không ai có thể bình tĩnh được .

“ Cá sấu “

“ Không ngờ có nhân vật lớn như thế này xuất hiện “

“ Té ra chúng ta là thuộc hạ của hải tặc “

“ Ông chính là giám đốc của chúng tôi ? “.

Cả phòng họp cực kỳ ôn ào , khí thế từ người cá sấu tỏa ra “ Không phục phải không “ .

Miss DoubleFinger lên tiếng “ Chúng tôi không nói là không phục , tuy nhiên nhắc đến Thất Vũ Hải là nhắc đến những hải tặc quyền lực nhất được chính phủ cho phép cướp bóc , tại sao lại phải lập ra công ty này “ .

Crocodile bình tĩnh nói “ Điều ta muốn nói không phải vì tiền cũng không phải địa vị mà đó là quân lực , ta sẽ tuần tự trình bày mục đích của ta , sau đó là chi tiết chiến dịch lần này “ .

Sau khi nghe Crocodile giải thích , Mr2 phấn khích “ Tôi bắt đầu kinh hoàng rồi , điều đó thực sự tồn tại ở đất nước này sao , nó được gọi là cướp nước đúng không ? “.

Mr1 vẫn bình tĩnh “ Có nghĩa là nhiệm vụ của chúng tôi là hoàn thành chiến dịch to lớn cuối cùng” .

Crocodile nhếch miệng “ Đúng là như thế , từ khi tổ chức Baroque Work thành lập , mọi hoạt động của các ngươi đều là nhằm đến mục đích này

giờ G đã đến “

Tất cả các thành viên cùng đốt tờ giấy ghi hành động lần này , Crocodile tiếp tục nói “ Khi các ngươi tự hoàn thành nhiệm vụ của chính mình thì đất nước Alabasta này sẽ tan rã , quân phản loạn sẽ không có đất dung thân , tất cả dân chúng còn lại sẽ rơi vào tổ chức Baroque Work của chúng ta , vương quốc này trong một đêm sẽ trở thành vương quốc lý tưởng của chúng ta . Đây là chiến dịch ' vương quốc lý tưởng ' , chiến dịch lớn lao và quan trọng nhất , không cho phép thất bại , thời gian là 7h sáng mai “ .

“ Rõ “ , tất cả các thành viên nhận lệnh .

Bất ngờ một giọng nói vang lên “ Cá sấu à , ta đoán nhiệm vụ này có chút thử thách với ngươi rồi đấy “ . Kẻ đến là Chay , sau khi bắt Wapol giao nộp cho tổ chức , hắn được lệnh đến tham dự cuộc họp của Baroque Work . Trên vai Chay lúc này là Mr3.

Crocodile nhíu mày “ Chay ngươi đến đây làm gì , tại sao ngươi lại mang Mr3 theo ? “.

Mr1 Daz Bones nhận ra Chay , hắn lập tức lao lên tấn công Chay , hắn muốn rửa lại nỗi nhục ngày trước , Crocodile cũng không đi ngăn cản , hắn cũng muốn xem thực lực kẻ tên Chay này . Lưỡi kiếm của Mr1 chém vào người Chay , tuy nhiên không thể tiến thêm một tấc nào , Chay lắc đầu , nhẹ quơ tay , Mr1 bị ném mạnh vào tường . Chay lạnh lùng “ Nếu không phải kế hoạch ngày mai quan trọng , ngươi có tin ta giết ngươi tại đây luôn không ? “ . Sau đó Chay ném Mr3 xuống “ để hắn nói cho ngươi biết đi “ . Tất cả thành viên trong phòng họp lúc này nhìn Chay cực kỳ nể sợ , Mr1 là kẻ mạnh nhất trong bọn họ mà trước mặt người thần bí này lại yếu như thế .

Crocodile hắn cũng không thương tiếc gì cấp dưới cả , tuy nhiên để Chay trước mặt hắn làm vậy thì danh dự của hắn để đâu , một lưỡi chém cát bất ngờ xuất hiện , cắt qua cơ thể Chay . Chay khẽ động ngón tay , lưỡi chém bị chia đôi xuyên qua cơ thể hắn “ Crocodile , ngươi muốn đánh nhau ? “

Crocodile đứng lên “ Tốt nhất ở trước mặt ta đừng có ra vẻ như thế , hắn là thuộc hạ của ta , có gì để ta dạy dỗ “ . Chay nhíu mày , hắn cũng không muốn làm mất danh dự của Crocodile lúc này , đá vào người Mr3 “ Tỉnh lại nói chuyện đi “ .

Mr3 run rẩy đứng lên “ Xin lỗi ngài giám đốc , tôi đã để cho lũ mũ rơm trốn mất , xin ngài cho tôi thêm một cơ hội “ . Crocodile đứng bật dậy “ngươinói chúng trốn mất , vậy là chúng vẫn còn sống .

Ngươi đã nói gì qua ốc sên truyền tin , không phải đã hạ thủ bọn hải tặc ý và công chúa ViVi rồi sao ?”

Mr3 run rẩy “Ốc sên truyền tin ? , tôi đâu có sử dụng “ .

Crocodile ngồi xuống “ Thế thì rắc rối rồi đấy , vậy ít nhất ngươi cũng tiêu diệt được một hai đứa rồi chứ ? “ . Mr3 cực kỳ sợ hãi “ không , không thưa ngài , tin tình báo sai lầm , chúng có thêm một tên nữa “ .

Sau đó Mr2 bất ngờ nói “ Tôi đã gặp chúng , tôi còn có khuôn mặt của chúng nữa “ .

Một lúc sau Crocodile trầm ngâm “ Chúng biết rõ thân phận của ta , nếu để chúng hoành hành sẽ gây trở ngại cho chiến dịch “

“ Này Mr3 , ngươi nói đúng , bọn chúng tăng thêm một con , dù không phải là người nhưng thông tin cũng sai lệch , bọn chúng chắc chắc đã tiến đến Alabasta , Mr 2 dùng trí nhớ của ngươi , chúng ta cần ảnh của chúng “ .

MR3 như cảm thấy Crocodile sắp tha thứ cho mình lập tức nói “ Thưa ngài lần này để bọn chúng cho tôi , kể cả con bé ViVi nữa tôi nhất định sẽ ..”

Hắn chưa kịp nói xong Crocodile đã bóp lấy cổ hắn “ Mr3 , ngươi biết tại sao ta ban cho ngươi địa vị này không , nếu nói riêng về chiến đấu ngươi còn thua Mr4 , thứ duy nhất là vì ta muốn cất nhắc ngươi nên ta mới đưa ngươi đi làm nhiệm vụ , ngươi làm ta quá thật vọng , đặc biệt trong thời khắc này “ . Thân thể Mr3 từ từ khô héo ,

Crocodile lập tức ném hắn xuống chuồng cá sấu “Ở đó có nước đấy ngươi tha hồ uống “ . “Lũ nhóc này ghê thật , giết bao nhiêu lần cũng không được , các ngươi nhớ kỹ mặt 5 đứa này “ . Trong ảnh là Nami , Zoro , Usopp , Luffy và Vivi .

Mr2 thắc mắc “ Nhưng thưa ngài , kể cả Vivi có là công chúa , làm sao có thể ngăn lại kế hoạch của chúng ta “ .

Cá sấu giải thích “ Theo tình báo ViVi là bạn thân của thủ lĩnh quân phản loạn Kohza từ thời thơ ấu , làn sóng phản loạn lên đến 700000 người , cho dù cô ta không cản được nhưng có thể làm quân phản loạn do dự , cho nên không thể để chúng gặp nhau “ .

“ Miss Allsunday , sử dụng ốc sên truyền tin , nếu phát hiện ra bọn chúng lập tức tiêu diệt , tuyệt đối không để công chúa và hải tặc đi vào Katorea , tuyệt đối không để ViVi bà Kohza gặp nhau “ .

“ Rõ “ , các thành viên đứng lên nhận lệnh , trong đó có cả Mr1 vừa bị đánh bay ra . Crocodile quay lại nhìn Chay “ Còn ngươi , ngươi ở đây còn việc gì nữa “ . Chay ngồi xuống đối mặt với Crocodile “ Ta đến đây chỉ có mục đích duy nhất là quan sát và báo cáo , chỉ có vậy “ . Crocodile nhíu mày “ Ngươi giám sát ta ? “ . Chay bình tĩnh “Thế nào cũng được , tùy ngươi hiểu , tuy nhiên mai là ngày trọng đại , muốn làm gì thì để khi khác “ . Chay lững thững bước đi “ yên tâm ta sẽ không ra tay , đảm bảo kế hoạch của ngươi không liên quan gì đến ta “ .

Nhìn bóng lưng Chay biến mất , Crocodile cảm thấy khó hiểu , hắn rít một điếu xì gà “ Ngày mai , một ngày nữa thôi mục đích của chúng ta sẽ hoàn thành , phải không Robin “ . Robin cúi đầu “ Vâng”

tuy nhiên lúc này Robin cảm thấy sự xuất hiện của một thành viên trong tổ chức thần bí tại đây đáng để cô quan tâm hơn .

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện One Piece: Khởi Đầu Mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK