Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: Kuro

Beta: Ka

Người mua hàng là một người rất nổi tiếng, gần như trong Sever nào của (Minh Thiên cũng có đóng quân, ở nơi Trương Tri Âm hiện tại cũng rất có thế lực. Mua hàng cũng không lằng nhằng, lập tức giao dịch cùng Trương Tri Âm, còn dặn là nếu có thêm phải bán cho họ đầu tiên.

Trương Tri Âm nhìn con số năm ngàn đồng, tay run run kích động.

Cứ như vậy, vốn lúc lúc trước bỏ ra làm ăn giờ đã hồi hết.

Trương Tri Âm sau khi bán hết liền đem long báo tuyết ra bán. Tuy không hút hàng bằng móng báo nhưng dùng nó có thể làm ra giáp hệ Thủy hoặc hệ Băng, cho nên các cô nương cũng tới hỏi mưa rất nhiều. Không có gì khó khăn, chẳng bao lâu nữa sẽ có một số tiền nhỏ.

Sau đó hắn bắt đầu lấy lò thuốc ra chế thuốc, lúc trước chế ra được đan trưởng thành của thú nuôi, lần này hắn luyện đan hạ hỏa tỷ lệ thành công đã đạt đến 70-80%. Luyện hai mươi bình nữa rồi đem chúng bán ở gian hàng, nghỉ ngơi một lúc rồi gấp rút lên đường.

Hắn tính toán, tuy rằng thời gian không có bao lâu nhưng hiện tại đã ở đây hơn nửa năm, bây giờ ra khỏi Tuyệt Long Cốc vừa kịp lúc đên nội dung liên minh Vân Thiên có hỗn chiến của các thế lực lớn. Hắn cũng không biết ở trong này trong bao lâu nhưng nếu cứ ở đây không thể hòa nhập với con người, mà nếu muốn sống tốt ở trên xã hội, tốt nhất lúc này nên gia nhập một liên minh có sức mạnh, đợi đến khi liên minh được thành lập, chỉ cần luôn cố gắng là có thể trở thành nòng cốt. Sau… Như trong game có NPC Lạp Phong đi tới đỉnh cao của loài người?

Bắt đầu rời khỏi khu an toàn hướng đến lỗ thủng ở Tuyệt Long Cốc, vừa đi vừa chém giết quái, vừa hấp thụ tinh hạch, hiện tại dị năng của hắn dã lên tới cấp ba gần cấp bốn, chỉ cần giết hai con quái nữa là có thể thăng cấp, có giáp “Cứu thế” hỗ trợ, đến khi ra khỏi có thể sẽ đạt đến cấp năm.

Lần này khi trở lại hiện thực Trương Tri Âm tìm hiểu dữ liệu game, liên minh Vân Thiên được thành lập khi thủ lĩnh Vân Liệt Thiên đột phá lên cấp bảy, đã là cao thủ số hai trong nhân loại, như vậy thực lực của hắn có thể xếp ở hàng trung hoặc cao cấp.

Trong nháy mắt, Trương Tri Âm hoàn toàn quên người mình yêu là Boss cuối phản diện trong truyền thuyết.

Sau mười ngày, hệ Băng đã lên cấp bốn, tinh chuẩn dị năng đã lên hai cấp, Trương Tri Âm sờ sờ túi quần: “Yên tâm, ta sẽ cố gắng kiếm tiền nuôi ngươi, không thì sẽ cho người khác ăn thịt ngươi”

Ân Tiểu Tưởng: “Gào gừ”

“Mà có người nói thịt mèo rất khó ăn?” Trương Tri Âm xoa gáy nó.

Ân Tiểu Tưởng giấu mình sâu trong túi.

Nhưng cũng thật kì lạ, ở đây đã hơn nửa năm nhưng không thấy nó lớn lên, vẫn là hình dạng như lần đầu gặp.

Trương Tri Âm thở dài, nhấc nó ra, nghiêm túc nói: “Không nói chuyện buồn chết mất”

___________________

Căn cứ Vũ Lâm diện tích không lớn, nhân khẩu cũng không quá một ngàn người, mỗi phòng đều giống nhau, thiết kế cũ nát xập xệ, chỉ cần một vài con tang thi cao cấp là có thể phá nơi này.

Bởi vì xung quanh trống trải, số tang thi không nhiều, đẳng cấp cũng không cao nên mới có thể trụ vững đến bây giờ.

Mỗi căn cứ tranh đấu nỗ lực chiếm đoạt đối phương về phe mình, chỉ có thủ lĩnh căn cứ Vũ Lâm tính toán quy hàng.

Hôm nay bỗng có một nam nhân trẻ tuổi xuất hiện một mình ở cửa.

Lúc đó đã xế chiều, bóng của hắn trải dài trên mặt đất.

Nam nhân vẻ mặt mệt mỏi nhưng sắc thái ôn hòa, mặc một y phục đơn giản, con mèo nhỏ trong túi quần hiếu kỳ nhìn xung quanh.

Hắn hướng về lính canh cửa: “Ta có thể gia nhập căn cứ không?”

Lúc đó không ai nghĩ rằng tình cảnh này rất lâu sau đó sẽ được tái hiện lại.

Dưới ngòi bút của nghệ nhân, khuôn mặt nam nhân mơ hồ, bóng trải dài phía sau lưng, trong túi còn có một con mèo nhỏ. Nam nhân trong truyền thuyết đứng ở cửa căn cứ Vũ Lâm nhẹ giơ tay phải, không hề có một tiếng động.

Bọn họ gọi sự kiện này là “Chúa cứu thế giáng lâm”

Thủ vệ căn cứ Vũ Lâm cũng bởi vậy mà được gọi là chiêu mộ quân số một.

Mà lúc đó, thủ vệ lại không hề biết rằng mình mai sau thành truyền thuyết nên lười biếng ngáp một cái, theo quy định trả lời nói: “Có, qua kia kiểm tra là có thể”

Trương Tri Âm liền đi kiểm tra dị năng, rồi sau đó được phân đến một phòng trống, mà điều kiện kém hơn nhiều so với ký túc xá ở đại học, nghe nói đây là ưu đãi cho người mang dị năng giả.

Hắn trải chăn ra, để người ngã trên giường. Dựa theo bản đồ, ra khỏi Tuyệt Long Cốc đi không lâu sẽ nhìn thấy một căn cứ nhỏ. Nhưng hắn lại quên thời gian ở hiện tại với trong game không giống nhau, lẽ ra nên tìm được một căn cứ địa phương, giờ hắn đi đã lâu mới tìm được căn cứ tồi tàn này.

May mà trong người vẫn còn có đạo cụ thương thành mang.

Nghỉ ngơi không lâu Trương Tri Âm liền nghe thấy tiếng gõ cửa, mở cửa ra thấy dáng người cao gầy lúc trước đã kiểm tra cho hắn đứng ở cửa, thấy hắn đi ra liền nói, vẻ mặt bình thản ẩn một chút kiêng nể: “Thủ lĩnh cho gọi ngươi, hy vọng cùng ngươi nói chuyện”

Trương Tri Âm không nghi nhiều, lập tức cùng hắn đi.

Kết quả vừa vào phòng liền bị một đôi tay nhiệt tình nắm chặt, sau đó thủ lĩnh vui mừng vỗ vai hắn nói: “Nhiệt liệt hoan nghênh sự gia nhập của ngươi! Chúng ta bây giờ rất cần người như ngươi!”

Trương Tri Âm “…”

Hắn còn chưa rõ tình hình như thế nào, suy nghĩ duy nhất là vị thủ lĩnh này chắc chắn mang dị năng giả, sau đó lại nghe thủ lĩnh nói:

“Ta phong ngươi làm chỉ huy tiểu đội thứ nhất”

Trương Tri Âm theo bản năng nói: “Ta vừa mới đến mà được nhận chức vụ này, không phải là không hay sao?”

“Không sao” Thủ lĩnh vỗ vai hắn “Yên tâm đi, chúng ta chỉ có một tiểu đội thôi”

Trương Tri Âm không khỏi tò mò mà hỏi một câu: “Vậy đội trưởng trước đâu?”

Thủ lĩnh tự hào vỗ ngực nói: “Ta”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

BÌNH LUẬN FACEBOOK