Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: Kuro

Beta: Ka

Trương Tri Âm hài lòng đeo nhẫn vào, cảm thấy sức mạnh tăng lên rõ rệt, trang phục này thật là thần kỳ, mặc vào sau một giây biến thành siêu nhân.

Chỉ có một điều không đúng.. Hiện tại mang bộ giáp bạc này quá dọa người rồi. Ở nơi khỉ ho cò gáy này còn được, còn nếu như quay lại doanh trạị? Một thân mang giáp giá 1888 đồng chẳng lẽ không gây sự chú ý?

Suy nghĩ một hồi, Trương Tri Âm thấy bảng đạo cụ hiện ra, hiện rồi hiện, bên trái cũng có, tám phía đều thấy…

Trương Tri Âm hồi hộp mở ra.

Bên trong sảnh buôn bán có khu “Vật phẩm hot”, bên trong có đủ loại quần áo thời trang.

Nếu là người đã từng chơi thì sẽ không thấy có gì lạ với mục “Thời trang”, nếu như mặc cái này vào là có thể ẩn giấu trang bị bên trong.

Trương Tri Âm không do dự chọn một bộ bình thường nhất là một thân áo trắng cùng giày vải. Đồ vật nhận lấy mới phát hiện kích cỡ vô cùng to, nhưng khi mặc vào lại tự động co lại vừa vặn trên người. Sau khi mặc không còn thấy được giáp bạc nữa.

Khôi phục bộ dạng bình thường xong Trương Tri Âm mới thở phào nhẹ nhõm, thấy ảo ảnh trên mặt nước, bây giờ thực sự kinh hãi

Trên áo của hắn có dòng chữ “Ta yêu Y mười ngàn năm” cùng hai cái mặt đỏ ửng! Mặt bên kia lại có dòng chữ “Y đồng ý yêu lâu dài”, như vậy là ý gì?!

Rõ ràng là đạo cụ theo hệ thống, tại sao lại có thể như vậy…

Công ty game cho ra loại thời trang này là theo ý kiến số đông, người chơi đa phần là thanh thiếu niên nên yêu thích nhân vật phản diện rất nhiều.

Trương Tri Âm cảm thấy nếu mặc bộ này ra ngoài đường sẽ bị người ta đánh chết, đi ra ngoài là hù chết người ta.

Nhưng hiện tại bốn bề vắng lặng, Trương Tri Âm cũng không muốn mua lại, bộ đồ này có hiệu lực trong vòng một tháng, mà trong thời gian này chưa chắn hắn đã thoát ra khỏi Tuyệt Long Cốc.

Trương Tri Âm bắt đầu kế hoạch đánh quái để thăng cấp.

Ở trong Minh Thiên, có thuận lợi là có thể tự chế bẫy, nhưng trong này quái lại tinh ranh hơn rất nhiều…

Có trang phục hậu thuẫn, Trương Tri Âm không phí sức để nâng một tảng đá lớn, tốc độ cũng tăng lên không ít. Hắn trốn ở khu an toàn, dùng tiểu cầu băng của mình đánh lén có thể dễ dàng đối phó với quái, canh chừng, đánh du kích, nếu như thấy khó đối phó thì nhanh chóng chạy vào khu an toàn.

Ỷ vào trang phục cao cấp có thể tăng HP, tăng lên lực phòng thủ, Trương Tri Âm thử sức với hai con quái – thỏ và chuột.

Nhưng chuột lại thuộc một quần thể, đánh chết một con thì cả một đàn kéo đến, Trương Tri Âm vội vàng chạy vào khu an toàn.

Thủy khắc hỏa, làm hệ “Băng” không phát huy tác dụng, trong Minh Thiên hệ “Kim” tăng thêm trọ giúp cho hệ “Băng”, muốn khống chế hệ “Hỏa” phải tăng thêm một bậc.

Chuột và thỏ đều là hệ lửa, trong Tuyệt Long Cốc là tiểu quái cấp thấp nhất, tỷ lệ vật phẩm rơi sẽ cao hơn, cho nên thỏ và chuột sau khi bị Trương Tri Âm giết chết liền rơi tinh hạch hệ “Hỏa”.

Khi hấp thu tinh hạch hệ “Băng” chỉ tăng thêm chút ít sức mạnh, nhưng có còn hơn không, sau khi lui về khu an toàn Trương Tri Âm đem hai viên tinh hạch thăng cấp hệ “Băng” dị năng. Hiện tại hắn rất cần tăng thêm sức mạnh, so với tinh chuẩn dị năng thật sự là quá vô bổ, cho nên việc này tạm thời bị gác lại.

Hắn ngồi nghỉ ngơi ở cửa sơn động, tiện tay nghịch cành cỏ bên cạnh, sau khi đứng lên phát hiện là dược thảo quý trong game – Tuyệt Long thảo. Tuyệt Long Cốc trong Minh Thiên có thể coi là một kho thảo dược, mà khi còn chơi game, chỗ này rất lũng loạn, Trương Tri Âm không có cơ hội đến chỗ này đánh quái hay hái thuốc.

Hiện tại có cơ hội tốt như thế, lại không có việc gì làm, Trương Tri Âm mở thương thành mua bộ quyển (Bách khoa toàn thư thảo dược), lại mua thêm một lò thuốc và thêm không gian trong túi.

Ở đây đã là ngày thứ ba, Trương Tri Âm ăn một bát mì mua ở trong thương thành phần đạo cụ tăng thuộc tính, sau khi ăn no liền ra ngoài săn quái.

Hệ “Băng” đã lên cấp một, ngoại trừ tiểu cầu băng ở ngoài vẫn làm giảm tốc độ, cho nên hắn quyết định khiêu chiến quái lớn hơn – một con thằn lằn mang hệ hỏa.

Độ công kích đều giống hai con trước, chỉ cần chú ý không đụng phải quả cầu lửa nó nhỏ ra, nhưng sức phòng thủ của nó rất tốt. Trương Tri Âm dùng tiểu băng cầu đánh cùng nó đến giữa trưa cuối cùng đánh nó sống dở chết dở. Thấy chiến thắng trong tầm tay, Trương Tri Âm lao lên, nhanh chóng đánh phủ đầu.

Ngay lúc này, ánh sáng lóe lên, con thằn lằn biến mất.

Một nam tử thân áo đen xuấ hiện, tay hơi động, con thằn lằn đã không thấy đâu, có lẽ đã bị bắt mất.

Suy nghĩ đầu tiên của Trương Tri Âm là: “Cướp quái!!!”. Miệng cũng hét ra như thế.

Nam nhân kia nghe thấy quay lại, lạnh lùng nhìn hắn.

Trương Tri Âm cứng người, hắn biết người này.

Nhưng đối phương lại không biết hắn.

Dưới chướng boss có ba người, Úc Hỏa hệ “Hỏa”, Raton hệ “Lôi” cùng một người nữa vẫn chưa biết.

Trong nội dung game, người chơi trong liên minh Vân Thiên đang chiến với Úc Hỏa, mỗi lần vượt qua sẽ đạt được ưu thế, nếu Úc Hỏa bị đánh thua, Raton sẽ tiếp viện, im lặng thả sấm sét, đánh bại liên minh Vân Thiên.

Trước mắt Trương Tri Âm bây giờ chính là Raton, ít nói, không giảng đạo lý. Không thuộc về thế lực phản diện, nhưng khi thuộc liên minh Vân Thiên cảm thấy mình không hợp.

Raton nhìn Trương Tri Âm, mắt lóe lên lãnh ý, vừa định giơ tay lên gọi sấm sét đột nhiên nhìn thấy y phục trên người hắn.

[Ta yêu Y mười ngàn năm]

Là bằng hữu.

Raton thu lại sát ý.

Trương Tri Âm thấy tay Raton giơ lên, biết đó là chiêu thức mở đầu.

Đang chuẩn bị ngửa cổ lên xem, đột nhiên thấy Raton hạ tay xuống, nhanh chóng tiến về phía mình, nắm lấy tay mình mà lắc lắc, nghiêm túc nói: “Xin chào, ta là Raton, cần sự trợ giúp sao?”

Trương Tri Âm sợ đến choáng váng, vội vàng lắc đầu.

Raton nhíu mày.

Trước mắt thấy vị đại ca có chút tức giận, não Trương Tri Âm lập tức phân tích xong, lập tức la lớn: “Có có có, làm phiền huynh nói với Boss là ta yêu ngài ấy”

Raton liếc Trương Tri Âm, rồi liếc xuống y phục liền đáp ứng: “Được, ngươi tên gì?”

Trương Tri Âm cảm giác như mình sắp chết, Raton không giết hắn thì hắn nên nhanh chóng.

Nuốt lệ trong lòng, Trương Tri Âm khí phách nói: “Ta tên là Trương Tri Âm”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

Avatar
Ton Ta02:06 27/06/2019
Móa té ra truyện gay lọ.

BÌNH LUẬN FACEBOOK