Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: Kuro

Beta: Ka

Trương Tri Âm nhẹ nhàng rơi xuống đất.

Đầu tiên là lưng chạm đất, hình ảnh cuối cùng hắn thấy là bầy tang thi dữ tợn xúm lại, mắt tối sầm lại, mất đi ý thức.

Đây cũng là lần cuối hắn nhìn thấy Lý Thủy Phong.

Hắn sẽ không bao giờ biết được, sau khi hắn ngất đi, xung quanh thân bỗng hiện lên một quầng đen, bao quanh bốn phía như bảo hộ.

Một giây sau, quầng đen bay lên trời, tan ra, khiến tất cả các tang thi trong nháy mắt hóa thành tro.

Nằm một mình trên đất như ngủ say.

Còn có một người yên lặng nhìn hắn.

Người kia xuất hiện tại đây, nhìn người nằm trên mặt đất, điềm tĩnh.

Cẩn thận bước lên phía trước, đứng trước Trương Tri Âm, bình tĩnh nhìn hắn. Qua một lúc, người kia khom lưng, duỗi ra một ngón tay chọc lên gò má hắn, liền lập tức thu hồi như bị điện giật.

Đem ngón tay vừa đụng vào giơ lên trước mặt, nhìn kỹ, có một suy nghĩ phảng phất, nhẹ nhàng quỳ gối xuống, mở hai tay ra ôm Trương Tri Âm vào trong lòng.

Ân Niệm lặng lẽ nhìn người trong nằm trong tay mình, ánh mắt ôn nhu.

Bây giờ không ai tin hắn chính là người đã tạo ra đại nạn như tận thế này.

Hắn dùng mũi mình cọ lên hai má Trương Tri Âm, sau đó tiếp tục dùng môi của mình ấn lên đôi môi mềm mại kia. Trong nháy mắt ánh mắt hắn trở nên mơ hồ xa xăm.

Có chút ngơ ngẩn, hắn ngẩng đầu lên, cắn một cái trên cổ Trương Tri Âm.

Hai người bên nhau đã lâu, Boss cũng khá cảm thấy hài lòng, cảm thấy nơi này không được đẹp cho lắm, vì vậy trực tiếp đem người trong tay chậm rãi đi về phía trước, chỉ sau ba bước, ba người cùng biến mất như chưa từng xuất hiện.

Trong (Minh Thiên), y sĩ tự đem chính mình ra thử nghiệm, từ đó có toàn hệ dị năng đẳng cấp.

Không gian cũng vậy.

Ân Niệm ôm Trương Tri Âm tới một thung lũng xanh tươi, trước kia, nơi này cũng có thể coi là thắng cảnh.

Nếu Trương Tri Âm tỉnh dậy sẽ nhận ra nơi này chính là Tuyệt Long Cốc trong game, luôn có nhiều quái, nhiều chủng loại, tinh hạch rơi xuống phong phú, luôn quét mới. Nhưng nơi này lại ít có người lui tới, bởi vì quái ở đây quá mạnh, càng đi sâu vào càng mạnh hơn nữa.

Hắn bước vào trong cốc như vào chỗ không người, sinh vật nhận biết được khí của hắn liền tự động lui lại nhường đường.

Ân Niệm đem Trương Tri Âm đến một sơn động an toàn, thu xếp đầy đủ. Hang núi này tang thi rất ít, hơn nữa chúng chưa bao giờ vào động này. Điều này cũng không phải kì lạ, bởi trong game động này chính là Tuyệt Long Cốc – điểm hồi sinh, trong vòng bán kính 50 mét là khu vực an toàn, nơi này cũng như vậy.

Hắn cúi đầu, từng bước dò xét cơ thể người đang hôn mê, lúc này chú ý tới cánh tay cùng trên đùi Tri Âm mang vết thương.

Hắn chưa bị thương bao giờ, đối với cái này cũng không có cảm giác gì, trong đầu chỉ nghĩ đến việc cứu người kia, cảm giác nhìn rất đau.

Tri Âm có phải rất đau? Nghĩ đến đây, cặp mắt trước kia không biểu lộ tia cảm xúc nào chợt đượm buồn.

Ân Niêm rút ra một viên ngọc bạch quang, hắn đưa tay đặt lên vết thương lớn trên đùi Trương Tri Âm, vết thương nhanh chóng lành lại, da thịt lại mịn màng như lúc ban đầu.

Lại lướt tay lên vết thương trên cánh tay Trương Tri Âm, đang định đặt xuống lại chợt do dự, viên ngọc trong nháy mắt đã biến mất.

Quần áo Trương tri Âm đã bị xé rách tả tơi, vết thương trên tay chảy máu hồng nhạt giống màu da.

So với vết thương trên đùi thì vết thương ở đây rất nhẹ.

Ân Niệm lại ngơ ngác, hắn cúi đầu, nhẹ nhàng liếm vết thương kia – thông tin đại khái cho biết, nếu thân nhau cũng sẽ dùng hình thức này mà chữa thương.

Loại phương pháp này nhân gian không ai biết, nhưng với Boss lại có hiệu quả – nơi đầu lưỡi lướt qua, vết thương nhanh chóng khép lại, Ân Niệm có thể tự do điều tiết dịch khiến cho việc chữa trị cũng không khó khắn.

Trương Tri Âm nhẹ nhàng động mi.

Ân Niệm nhìn hắn, lại cúi người xuống, hôn lên khóe môi hắn.

_____________________

Trương Tri Ẩm lúc tỉnh dậy liền phát hiện ra mình ở một sơn động xa lạ không một bóng người.

Vừa nãy lại có một giấc mơ kỳ quái… Mơ thấy Boss hôn mình?

Trương Tri Âm đứng lên, thấy cả người đau đớn thế nhưng vết thương đã khép lại, chỉ là trang phục rách nát thảm thương. Trang bị hư tổn rất nhiều.

Xem ra là hắn đã chết, đến điểm hồi sinh được sống lại.

Nhưng đây là chỗ nào của điểm hồi sinh?

Trương Tri Âm đi vòng quanh sơn động hai vòng, cảm thấy không ổn, ra ngoài đứng ở cửa động, ngắm nhìn phong cảnh xung quanh, xa xa có tiếng soàn soạt về hướng mình mang theo hào quang đủ loại dị năng, lệ rơi đầy mặt: Nơi đây là Tuyệt Long Cốc? Trong game level 50 đến 70 mới vào được nơi này, mình bây giờ cùng lắm là level 11 – 12, ở nơi này sẽ lại chết mất sao?

Còn có Lý Thủy Phong…

Trong mắt Trương Tri Âm lần đầu tiên có tia thù hận.

Hắn sống hơn hai mươi năm chưa bao giờ nghiêm túc thế, lần này chắc chắn hắn sẽ không tha thứ. Một ngày nào đó nhất định bắt hắn phải trả giá lớn.

Còn chưa biết chuyện gì, đột nhiên cơn buồn ngủ kéo tới, Trương Tri Âm roi vào mê man.

Lúc tỉnh lại nhìn thấy xung quanh giường chiếu quen thuộc, rõ ràng đã đến giờ hắn trở lại.

Giờ nghỉ trưa, Trương Tri Âm không kìm lòng được mà bật (Minh Thiên) xem xét, mở dữ liệu.

Vị trí của hắn hiện tại vẫn là trong nội dung game phần đầu, nửa năm sau phục hung, các đại căn cứ từ từ thành lập. Nhận lấy sức mạnh, nội bộ bắt đầu mâu thuẫn, hao tổn vũ khí nghiêm trọng, sức mạnh suy yếu. Cuối cùng đành hòa giải, thành lập liên minh thống nhất Vân Thiên. Thế nhưng tổ chức vẫn phân tán, tranh đấu ngầm. Cho đến khi tang thi sức mạnh nhân lên, công lực Boss tăng cường, áp lực to lướn, Vân Thiên mới dần dần trở nên đoàn kết chặt chẽ.

Có một hoạt động chính [ Bỏ phiếu đại tướng ngươi yêu thích nhất]

Trương Tri Âm nhanh chóng bỏ cho Boss một phiếu, kiểm tra bảng xếp hạng phát hiện Lý Thủy Phong xếp hạng cũng không thấp, đứng thứ tám.

Hắn nhất thời tức giận, nhanh chóng viết ý nghĩ rồi gửi lên diễn đàn.

Đề mục là (Vạch trần bộ mặt thật của NPC Lý Thủy Phong), bên trong ghi: trong nhiệm vụ, tiểu đội bị tiêu diệt, Lý Thủy Phong ham muốn hệ nhị dị năng hãm hại đồng đội, đem báu vật giấu cho riêng mình.

Bình luận rất nhiều, đầu tiên là nói lý luận rất tốt, không biết là việc gì, hay là đi làm nhiệm vụ? Còn có người hỏi làm sao nhận nhiệm vụ này, thưởng như thế nào…

Mọi người chơi trong (Minh Thiên) thấy bài viết khó mà tin nổi.

“Dữ liệu có sai sót? Làm sao nhiệm vụ này lại lộ rồi?” Tổ trưởng cảm thấy kỳ lạ “Nhanh tìm đội kỹ thuật hỏi xem sự tình thế nào”

Bọn họ đúng là có thiết kế một nhiệm vụ phụ ẩn giấu trong nhiệm vụ [Liên minh ngụy công tử ], người chơi sau khi hoàn thành nhiệm vụ vạch trần Lý Thủy Phong, liên minh cần người có triển vọng như vạy, hỏi người chơi có muốn ở lại nhậm chức. Bởi vậy người chơi có thể căn cứ vào công trạng đảm nhiệm chức vụ khác nhau, thậm chí trở thành thủ lĩnh, dẫn dắt quân đánh đỏ Boss, phục hưng nhân loại.

Bộ kỹ thuật đương nhiên không gặp sự cố, nhiệm vụ ngụy công tử chưa từng có ai làm qua.

Trương Tri Âm vẫn không biết gì, về nhà vẫn tiếp tục chơi game.

Trong game Y vẫn lạnh lùng, vẫn ở Phòng phẩm vật bỏ hoang.

Trương Tri Âm nghĩ đến giấc mơ ngọt ngào kia.

Hắn nở nụ cười, chỉ đạo nhân vật tiến lên, mãi đến khi cùng Boss đan vào nhau, dùng con chuột, liên tiếp dùng động tác “Ôm” cùng “Hôn môi”

Lần này điều chỉnh góc độ rất tốt, hôn lên mặt y.

Trương Tri Âm cười cười, đánh chữ nói: “Ngươi biết không, ta mơ thấy ngươi hôn ta”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ở Trước Mặt Boss Mạt Thế Xoát Thẻ 363 Ngày

Avatar
Ton Ta02:06 27/06/2019
Móa té ra truyện gay lọ.

BÌNH LUẬN FACEBOOK