Nữa Vòng Tròn

Nữa Vòng Tròn

Nữa Vòng Tròn Review Rating: 7.29 out of 10 based on 17 reviews.
Cô lớn lên trong một gia đình gặp nhiều trắc trở, từ nhỏ đã bị ánh mắt người đời đánh giá là thấp kém.

Cô chưa từng thừa nhận những nghiệp chướng của ba là nguồn gốc mọi tội lỗi của mình, nhưng vô hình chung đã dùng định kiến để phán đoán một người cũng “ vô tội ” một cách đầy võ đoán.

Nhan đề truyện nửa vòng tròn và đó cũng là cô là vòng tròn khiếm khuyết cần không toàn vẹn, là cô sẽ tự vẽ tiếp cho mình hay sẽ đi tìm người để cùng cô vẽ nên vòng tròn ấy.

Khi mẹ cô cho xem ảnh của anh, muốn giúp cô sắp đặt chuyện hẹn hò, cô đã kiên quyết từ chối.

Có ý gì đây, là vì cô không tốt  nên chỉ có người khuyết tật mới xứng sao ? Là vì Triều Lộ này không thể có được tấm chồng như  ý, chẳng phải đại thiếu gia, hay là người  bình thường.

Cuối cùng cô đã hiểu ra ngọc đẹp không tỳ vết chỉ là truyền thuyết. Ngọc đẹp là ngọc giản đơn tự bản thân tỏa sáng. Truyện tình yêu có tốt là bởi ta thấy được sự chân thành từ chính đối phương.

Một khi đã tìm được sự thỏa mãn và hạnh phúc thì khuyết điểm ấy có lớn cũng đáng là bao. Bởi vì cô là Triều Lộ “Biết rõ núi có hổ nhưng vẫn chon núi có hổ mà đi". Mời mọi người cũng theo dõi truyện ngôn tình hiện đại này của Hà Xử Thính Nữ nhé.

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữa Vòng Tròn

Avatar
ipurpleyou_130603:02 14/02/2020
lại phải comment part 2 để bày tỏ. Tiếc quá! giá như tg bonus vài cái phiên ngoại để thỏa lòng khao khát của con dân kiểu về đs hôn nhân của couple, về baby , về sự nghiệp trở thành prof. với mấy cái bằng ph.D chẳng hạn:):)..... đã mơ là phải mơ cho tới top luôn chứ nhỉ :D:D:D nhưg thoi. nếu đã khép lại love story này bằng cách như v hẳn tg cũng có dụng í riêng. có lẽ để reader tự tưởng tượng, hình dug theo mọi chiều hướng, có lẽ câu chuyện đã quá đẹp đẽ và 1 cái kết như v là quá đủ... kệ đi
Avatar
ipurpleyou_130602:02 14/02/2020
Một mảng ôn nhu, ấm áp vô hạn. truyện k có nhiều tình huống kịch tính cao trào gay cấn j, từ đầu đến cuối cứ êm ả, nhẹ nhàng với những chuyển biến của nhân vật. hai con ng đều vì sự hấp dẫn k thể kháng cự mà cuối cùng bước đến bên nhau. cái tiết tấu nhẹ nhàng của truyện cứ khiến mk k dứt ra đc mà đọc liền một mạch hết truyện đến 3:30 sáng. mơ ước trog cuộc sống này cũng sẽ tồn tại 1 câu chuyện như v để tâm hồn đc an ủi và tin tưởng vào những điều tốt đẹp hơn. truyện k xuất sắc nhưg đáng đọc.

BÌNH LUẬN FACEBOOK