Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Không, không có a." Hạ Du Huyên chu cái miệng nhỏ nói.

"Sao hử?" tia khó chịu trong mắt Lãnh Liệt Hàn càng thêm rõ ràng.

"Cái đó, thiếu gia, anh xem hiện giờ cũng muộn rồi, anh không đói bụng sao?" Hạ Du Huyên nháy mắt, vội vàng nói sang chuyện khác.

"Cô đói bụng?" Lãnh Liệt Hàn nhíu mày.

"Ừm" Khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ của Hạ Du Huyên khẽ gật đầu.

Lãnh Liệt Hàn nhếch môi, sau khi ôm Hạ Du Huyên lên xe, phi thẳng ra khỏi học viện.

"Hở? không ăn ở trong trường sao?" Hạ Du Huyên nghi ngờ nhìn về phía Lãnh Liệt Hàn.

"Ăn không ngon." Lãnh Liệt Hàn cau mày.

"Nhưng tôi thấy hôm qua anh ăn vô cùng ngon miệng a." Hạ Du Huyên nhớ tới ngày hôm qua anh ta còn ở trước mặt mình say sưa ăn uống.

Lãnh Liệt Hàn dừng xe trước cửa của một nhà hàng cao cấp, ánh mắt lạnh lùng bắn về phía cô. Hạ Du Huyên còn tưởng rằng anh ta là đang tức giận chuyện ngày hôm qua mình đoạt đồ ăn của anh ta, ngón tay nắm chặt mép áo "Tôi, tôi hôm qua cũng không phải cố ý cướp đồ ăn của anh, tôi sẽ trả lại tiền cho anh."

Lãnh Liệt Hàn khẽ cười một tiếng, ngồi vào bên cạnh Hạ Du Huyên, ôm lấy cô đi vào nhà hàng.

Hai người ngồi đối diện nhau, ánh mắt lạnh lùng của Lãnh Liệt Hàn trong lơ đãng lộ ra vẻ cưng chiều, cúi đầu nhìn vẻ mặt mèo con thèm ăn của nhóc con kia.

Một nhân viên phục vụ nam đi tới, kinh ngạc nhìn khuôn mặt xinh đẹp xuất thần của Hạ Du Huyên.

Lãnh Liệt Hàn khó chịu liếc người phục vụ một cái. Hạ Du Huyên ngẩng đầu, ngón tay nhỏ bé tuỳ tiện chỉ loạn trên thực đơn.

Người phục vụ kinh ngạc há to mồm "Cái đó, tiểu thư cô xác định gọi nhiều như vậy sao?"

"Nhiều sao?" Hạ Du Huyên nghiêng đầu suy nghĩ một chút, dù sao cũng là tên ác ma kia trả tiền, không ăn cũng uổng phí a.

"Vậy . . . . ." Hạ Du Huyên khổ sở vùi đầu vào thực đơn.

Khi người phục vụ cho rằng cô muốn gọi thêm một vài món nữa, Hạ Du Huyên nâng lên khuôn mặt tươi cười "Vậy mang tất cả lên cho tôi, mỗi thứ một phần."

Người phục vụ âm thầm nuốt nước miếng một cái, nhìn nhìn Lãnh Liệt Hàn, toàn thân đều là bộ dạng quý công tử, chắc không phải là trả tiền không nổi đi.

Lãnh Liệt Hàn cau mày, dường như biết được người phục vụ đang nghĩ cái gì, cầm ví tiền rút ra một tấm thẻ đen. Đây là tấm thẻ chỉ có ba đại gia tộc hàng đầu thế giới mới có, đến đâu chi tiêu cũng đều là miễn phí. Hạ Du Huyên kinh ngạc nhìn tấm thẻ đen trên bàn, có chút tức giận nghĩ: Hừ, mẹ cũng không cho cô loại thẻ đen này.

Người bán hàng càng sợ ngây người, vội vàng cầm lấy thẻ rời đi. Chỉ chốc lát sau, tất cả mọi thứ đều được bày trên bàn. Thế nhưng tất cả đều là đồ ngọt. Nói thật, Lãnh Liệt Hàn nhất định không thích đồ ngọt.

Chỉ nhìn cô bé vui vẻ ở trước mắt, trên mỗi một món đồ ngọt đều ăn một muỗng. Sau đó ngẩng đầu nâng lên một khuôn mặt tươi cười vô hại hỏi "Thiếu gia, anh không ăn sao?"

Lãnh Liệt Hàn nhíu mày, chính bản thân cô biết rõ mỗi một món ăn đều bị cô đụng qua, vậy mà còn cố ý đợi đến lúc đụng hết toàn bộ mới nhớ tới mình có ăn hay không. Người này. . . . . .

Lãnh Liệt Hàn nhếch môi, ngón tay thon dài mơn trớn vết kem trên khoé miệng Hạ Du Huyên, đưa đầu lưỡi ra, dáng vẻ yêu nghiệt, liếm liếm kem trên đầu ngón tay, tà mị nói "Ừ, thật ngọt."

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Vương Trở Về Tổng Giám Đốc Chớ Trốn

Avatar
Ánh20:05 12/05/2019
lời văn có chút teen nhưng cũng đc
Avatar
ánh huyền16:11 07/11/2015
truyện quá hay , có nhiều chỗ vừa vừa hay . mình thích những truyện như thế này
Avatar
Phạm Thị Mai Lê18:08 15/08/2015
truyện hay quá, mình thích nhất là nhân vật Hạ Du Huyên
Avatar
trần thị thùy trang13:07 20/07/2015
ad ơi, up chương mới đi. hấp dãn quá:)
Avatar
nguyễn thiều uyên12:06 18/06/2015
ai rảnh thì làm một bộ truyện trọng sinh hay đồng nhân cho truyện này đi nhân vật chính là Thiên Tinh Tinh đi~ mong chờ, mong chờ~
Avatar
le trieu truc nhi18:05 01/05/2015
Ra them chuong ms di ad

BÌNH LUẬN FACEBOOK