Nữ Tôn Chi Hi Viên

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: sưu tầm; Editor: Đại Tinh Linh

83,251

Đang cập nhật

20:20:54 20/08/2018

Nữ Tôn Chi Hi Viên

Đánh giá: 7.3/10 từ 9 lượt
Truyện Nữ tôn chi hi Viên - Đang tiến hành - Dạ Tử Vũ

Ở cái thế giới nọ, nửa tháng gặp một nữ nhân đã là hồng phúc đáng ghen tỵ. Ra đường nhìn thấy một nữ nhân đã là một ngày may mắn nhất. Trên đường đụng phải nữ nhân đã là đại đại phúc. Nữ nhân nói có tội là có tội, không có liền thành không có.

Xuyên tới cái thế giới đó, lẽ ra nữ tử Trình Tử Viên có thể tung hoành ngang dọc, muốn bao nhiêu harem có bấy nhiêu, nhưng nàng lại... giả làm nam nhân, để lăn lộn trên đường đời gian khó chật vật...

--------------

Tóm tắt nội dung truyện xuyên không hay này:

Trình Tử Viên nửa tháng trước còn là sinh viên đại học vui tươi hồn nhiên, ngày ngày hưởng thụ cuộc sống tiện nghi đủ đầy của mình thì đột nhiên xuyên không. Ở cái thế giới ấy, có lắm điều kì dị, đặc biệt nhất phải kể đến thái độ nữ tôn ở đấy.

Bởi vì thế giới này trải qua một hồi đại biến dị, từ đó về sau tỉ lệ sinh ra nữ anh cực nhỏ, cực kì chênh lệch tỷ lệ. Cho nên nếu đang di chuyển trên con đường phồn hoa nhất Đông Lâm một ngày mà có thể gặp được một nữ nhân đã là điều rất may mắn.

Trình Tử Viên vì không muốn bị làm nữ nhân ở thế giới như vậy, nên quyết tâm cải nam trang, ra bến thuyền làm việc nặng nhọc để kiếm sống. Nhưng thân con gái sức yếu, đâu có làm được, mà không làm sao có ăn. Đợt đó thuyền của Ngôn thương gia ghé đến, vì thấy nàng vì đỡ hàng mà đau, Ngôn công tử mới cho nàng một xâu tiền khiến nàng cảm động.

Hôm sau, đi đường đụng phải nữ nhân, nàng bị nàng ta bắt phạt vì dám chạm vào người một lượng bạc. Đúng lúc đó Ngôn lại xuất hiện và lấy bạc giải vây cho nàng. Tử Viên mưu mẹo xin vào làm luôn chỗ hắn, có điều hắn lại muốn người biết chữ, nàng thì không biết chữ thời đại này, ỉu xìu. Tuy nhiên, Ngôn lại là một người không chỉ xinh đẹp tuyệt thế mà còn rất tốt bụng, đã thu nhận Tử Viên làm thư đồng, cho đi học để sau này làm việc.

Trình Tử Viên đã bắt đầu một cuộc sống bớt khổ cực như thế, vẫn là một nam nhân, và lòng thầm ước mong có thể tìm thấy chân ái đời mình, một và chỉ một mà thôi.

Mời mọi người đón đọc các truyện hay trên trang truyện online nhé !

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Tôn Chi Hi Viên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook