Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Văn phòng tổng giám đốc Đế Hào.

Lúc này tổng giám đốc Đế Hào cho người quản lí cung kính đứng ở một bên, mà hắn ngồi ở vị trí cao một thân cũng có khác.

Người này mang mặt nạ hoàng kim, mặc tây trang màu trắng xám, quần áo cắt may khéo léo phù hợp với hình thể thon dài của hắn, trông vô cùng tao nhã. Trên tay hắn cầm quyển sổ sách chậm rãi lật xem, động tác rõ ràng rất im lặng, nhưng lại làm quản lí mồ hôi lạnh ứa ra, giống như rất sợ người này.

“Lợi nhuận tháng này cao hơn tháng trước, nhưng vẫn còn vài chỗ sơ suất, cậu vẫn chưa xử lý tốt. Rốt cuộc là cậu không có năng lực, hay là đối phương mạnh hơn cậu?”

Thanh âm người đàn ông trầm thấp, nhưng là quản lí nghe toàn thân đều run rẩy, trên trán mồ hôi lạnh gần như sắp rơi vào mắt. Cảm giác đau đớn đó là người ta khó chịu, nhưng hắn không dám lau, vội vàng nói: “Xin lỗi thủ lĩnh, là lỗi của tôi.”

“Tôi không hy vọng có lần sau. Nơi này là Las Vegas, mà chúng ta cũng không phải nhà từ thiện, hiểu chưa?”

“Rõ, tôi đã hiểu.”

Mặt nạ nam tử (mình gọi thế này cho ngắn nhé ^ ^) không thèm nhắc lại, cúi đầu xem tài liệu khác. Lúc này, có tiếng gõ cửa. Quản lí nhìn hắn, thấy hắn không phản đối, mở miệng nói: “Vào đi.”

Tiến vào là bốn người đàn ông, chính là nhóm người vừa cùng Tần Vi Nhiên giằng co. Bốn người nhìn mặt nạ nam tử, trong mắt đều là cung kính: “Thủ lĩnh.”

Hắn thản nhiên ừ một tiếng, liền không thèm nhắc lại.

Người đàn ông đứng ở trước nói: “Thủ lĩnh, hai mươi vạn đó đã lấy lại được rồi.”

Quản lí sửng sốt: “Không phải nói chỉ có một đứa trẻ vị thành niên làm việc căn bản là không thể hoàn thành sao?”

“Chúng tôi cũng không biết thằng nhóc kia là có lai lịch gì, chúng tôi có lẽ đi trái thời điểm. Đột nhiên xuất hiện hai người đàn ông bảo vệ thằng nhóc đó, còn nói chờ chủ tử của bọn họ đến rồi nói sau. Sau đó chúng tôi chờ ở đó. Một lát sau xuất hiện một trưởng quan, chưa nói mấy câu liền đem hai mươi vạn lấy ra.”

Mặt nạ nam tử nâng mắt, nhìn thoáng qua người vừa nói chuyện, trong mắt có nghi hoặc, nhưng cũng không có mở miệng. Quản lí hiểu ý, lập tức hỏi: “Nói rõ ràng, cái gì trưởng quan?”

“Là một nữ trưởng quan, mới hơn hai mươi tuổi, vẫn là thiếu tá. Nữ nhân kia lái xe Hummer đến, khí thế rất mạnh, giống như…”

Nói tới đây, người đàn ông không dám tiếp tục nữa, mà là đưa mắt nhìn mặt nạ nam tử.

Mặt nạ nam tử khóe môi khẽ cong, lộ ra một nụ cười tà mị, thì thào lầm bẩm: “Nữ thiếu tá? Thú vị!”

Quản lí cười làm lành, sau đó nhìn về phía người đàn ông, quát: “Chi phiếu đâu?”

Người đàn ông cuống quít “Nga” một tiếng, lập tức đem chi phiếu lấy ra, cung kính đưa cho quản lí. Người quản lí tiếp nhận, người đàn ông kia đang muốn thu hồi tay, lại nhìn thấy mặt nạ nam tử đột nhiên ngồi dậy. Hai người đều dừng lại động tác, không dám lộn xộn.

Mặt nạ nam tử nhìn đến người đàn ông trước mặt, bắt lấy tay hắn, sau đó theo cổ tay áo hắn lấy ra một cái máy nghe trộm mini, mắt lạnh nhìn hắn: “Lần sau đừng có mang những thứ này về.”

Người đàn ông hoàn toàn ngơ ngác. Khi hắn có phản ứng lại, lập tức quỳ trên mặt đất, vừa dập đầu vừa nói: “Thủ lĩnh, tôi không biết, tôi thật sự không biết!”

“Đứng lên đi. Nếu anh biết, hiện tại đã là một cỗ thi thể. Xem ra vị trưởng quan này là muốn cùng ta chơi đùa.”

Dứt lời, mặt nạ nam tử đem máy nghe trộm bóp nát.

Tần Vi Nhiên lúc này đang ở trên xe, nghe một trận ù tai xong, thong dong đem máy trợ thính lấy ra. Nhưng ở một bên, Hà Giai Kiệt “di” một tiếng: “Tần tỷ tỷ, (khúc này không biết gọi sao, gọi chị Tần thì thấy khô khan quá nên mình để nguyên văn là Tần tỷ tỷ ^ ^) thì ra chị còn đeo máy trợ thính a! Tai chị không thoải mái sao?”

Tần Vi Nhiên cười cười: “Ân, hiện tại tốt hơn nhiều.”

Hà Giai Kiệt gật gật đầu, nhìn đường phía trước, chỉ chỉ: “Tần tỷ tỷ, phía trước rẽ trái là được.”

Tần Vi Nhiên theo lời rẽ trái, ở nơi Hà Giai Kiệt chỉ dẫn, đứng ở trước một căn nhà. Lúc này có lẽ chủ nhà đang ngủ trưa. Hàng xóm láng giềng nhìn Hà Giai Kiệt theo một chiếc xe Hummer cao cấp đến, lập tức chạy vào trong phòng kêu to: “Này, con trai ông Hà Giai Kiệt đã trở lại.”

Người ở bên trong chẳng hề để ý nói một tiếng: “Trở về thì nó sẽ tới nói, cần gì phải ngạc nhiên.”

Đột nhiên cảm thấy không đúng, liền lập tức nhảy dựng lên: “Cái gì, xú tiểu tử đó đã trở lại? Chẳng lẽ nó không đi làm, không đi kiếm tiền sao? Muốn cho chúng ta một nhà ăn không khí à? Xú tiểu tử này, hôm nay ta phải đánh chết nó.”

Dứt lời, liền đứng dậy tìm gậy gộc.

Hàng xóm lập tức giữ chặt hắn: “Không phải, Hà Giai Kiệt là ngồi xe trở về, cùng một nữ nhân trở về, là một nữ quân nhân.”

“Nữ nhân?”

Người đàn ông cân nhắc một chút, sau đó hai mắt sáng ngời, giữ chặt cánh tay hàng xóm: “Có phải có bộ dạng hai mươi tuổi không?”

“Đúng thế, ông làm sao vậy?”

“Thật tốt quá, thật tốt quá! Lần này được cứu rồi, chị gái nó đã trở lại. Hắc, lần này trở về thật là đúng thời điểm.”

Người đàn ông lập tức xông ra ngoài, làm cho hàng xóm không kịp suy nghĩ, đơn giản cũng đi theo ra ngoài.

“Ôi, đây nhất định là Văn Lệ đi. Nhiều năm như vậy không gặp, thật là không thể nhận ra nha.”

Người đàn ông nói xong liền muốn tiến lên cầm tay Tần Vi Nhiên.

Tần Vi Nhiên thoải mái tránh thoát, nói: “Tôi không phải Lý Văn Lệ, tôi là bạn của cô ấy. Hà tiên sinh, ông thiếu nợ tiền của Đế Hào tôi đã giúp ông trả. Hôm nay đến là muốn cùng ông nói chuyện một chút, về quyền nuôi nấng Giai Kiệt.”

“Quyền nuôi nấng?”

Người đàn ông cũng không ngốc. Nữ nhân này nếu là bằng hữu của Lý Văn Lệ, như vậy nhất định hiện tại Lý Văn Lệ đã có tiền đồ, cho nên muốn em trai quay về. Hừ! Không dễ dàng như vậy. Người đàn ông cười cười nói: “Trưởng quan, cô đã là bằng hữu của Văn Lệ, tôi cũng sẽ không gạt cô. Cô cũng biết, tôi không có con trai, cho nên tôi luôn xem Giai Kiệt là con trai của mình, về sau nó là người chăm sóc tôi trước lúc lâm chung. Tôi hiểu ý tứ của Văn Lệ, nhưng mà tôi thực sự luyến tiếc a, nuôi nó nhiều năm như vậy, cô nói…”

Tần Vi Nhiên cười lạnh một tiếng: “Tôi biết, cho nên ông nói cái giá đi. Bất quá tôi nghĩ nên nhắc nhở ông một câu. Bảy năm trước, Giai Kiệt là do Văn Lệ nuôi dưỡng, tôi nghĩ cô ấy mỗi ngày đều đưa cho ông tiền, không chỉ đủ cho phí sinh hoạt Giai Kiệt, còn có dư thừa. Cho nên ông ra giá, tốt nhất đừng loạn khai (khai sai sự thật ý), bằng không, tôi không ngại cùng ông đi pháp luật trình tự. (chắc đại khái là khai báo trước pháp luật)

Người đàn ông ánh mắt xoay tròn một vòng, nói: “Nếu trưởng quan nói như vậy, tôi cũng là người sảng khoái. Vậy, một trăm vạn.”

Nói xong, người đàn ông lộ ra ánh mắt tham lam.

“Anh, anh phải đi sao?”

Tần Vi Nhiên định trả lời, lại nhìn trong buồng đi ra một bé gái mười ba mười bốn tuổi. Cô bé vừa khóc thân mình vừa hơi nhúc nhích, tựa hồ nghĩ ra được là không dám lại đây.

Hà Giai Kiệt trong mắt có rõ ràng không tha cùng đau xót, đỏ hồng mắt nói: “Tiểu Tử, em về sau phải tự chiếu cố mình cho tốt. Chờ anh trưởng thành, kiếm tiền, sẽ đến đón em.”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Thiếu Tướng Thiên Tài

Avatar
Thiendi07:09 26/09/2019
cả gia đình họ tần nằm mơ nói mộng.haha.đúng là nôi nao vun đấy

BÌNH LUẬN FACEBOOK