Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit+beta: LinhLan601

Tô Nhụy lặng lẽ nghĩ trong lòng, không khỏi đối với Vũ Lâm cười cười.

Thấy Tô Nhụy cười vui vẻ với mình như vậy, trong lòng Vũ Lâm âm thầm kêu không ổn. Cô có cảm giác Tô Nhụy đang đánh chủ ý nào đó với mình. Nhưng ngẫm lại quan hệ giữa hai người, cùng hiểu biết của bản thân về Tô Nhụy, Vũ Lâm tin tưởng dù có là ý tưởng gì đi chăng nữa thì chắc chắn cô ấy cũng sẽ không làm hại cô.

Vũ Lâm động viên chính mình xong, liền nói với Tô Nhụy:" Tô Nhụy, chuyện của trúc mã nhà cậu với Lâm Nhạc, cậu nhất định phải tin tưởng anh ấy. Anh ấy sao có thể thích loại con gái bình thường như Lâm Nhạc? Gia thế không bằng cậu, lớn lên cũng không xinh đẹp như cậu,hơn nữa, giữa cậu và anh ấy còn có mười mấy năm tình cảm. Theo mình thấy, Lâm Nhạc chính là ghen ghét với cậu nên mới châm ngòi li gián quan hệ của hai người".

Cô nói tiếp:" Cậu nhất định phải để ý tới Lâm Nhạc, không biết cô ta sẽ còn làm ra chuyện gì nữa".

Tô Nhụy quả thật rất muốn nói một câu:" Bạn tốt, cậu đoán trúng hết chân tướng rồi!"

Đương nhiên, Tô Nhụy sẽ không nói lời này với Vũ Lâm. Nhưng mà, ngay cả bạn bè bên người của nguyên chủ còn nhìn rõ được sự tình, vì cái gì nguyên chủ lại không hiểu được?

Có lẽ đây giống như lời mọi người thường nói:" người trong cuộc thì u mê, kẻ ngoài cuộc thì tỉnh táo". Nguyên chủ quá yêu Cố Ly Cẩn, cô không thể chịu đựng được dù là một chút phản bội.

Khi yêu say đắm một người, người ta thường mẫn cảm và mê man, mà Cố Ly Cẩn lại không thể cho cô ấy cảm giác an toàn. Lúc tai tiếng giữa hắn và Lâm Nhạc truyền ra, Cố Ly Cẩn cũng không đúng lúc giải thích với nguyên chủ. Điều này càng khiến cho nguyên chủ vốn yếu ớt mất đi niềm tin vào tình yêu của mình.

Quay lại với hiện tại, Tô Nhụy thấy Vũ Lâm cẩn thận nhắc nhở mình như vậy, không khỏi cảm thấy hạnh phúc thay nguyên chủ. Bên người cô ấy thực sự có rất nhiều người thật lòng yêu thương. Có cha mẹ nguyên chủ, có cha Cố, mẹ Cố, có người bạn thân luôn suy nghĩ vì cô ấy, còn có cả chàng trai là thanh mai trúc mã Cố Ly Cẩn kia.

Không giống như Tô Nhụy cô, trừ bỏ người đó ở bên làm bạn, thì chẳng còn một ai quan tâm đến.

Nghĩ tới bản thân thảm thương như vậy, Tô Nhụy không khỏi thở dài.

Vũ Lâm thấy cô thở dài, tưởng rằng cô không tin lời mình nói, cho rằng chính mình đang an ủi cô ấy, liền vội vàng nói:" Không cần lo cho Cố Ly Cẩn nữa. Cố Ly Cẩn thích ai là việc của anh ta, Nhụy Nhụy nhà chúng ta xinh đẹp như vậy, không biết có bao nhiêu người thích đâu. Không cần hiếm lạ anh ta".

Vừa nói, mắt to vừa chớp chớp nhìn Tô Nhụy:" Nhụy Nhụy, dù có như thế nào thì cậu nhất định phải vui vẻ lên. Đàn ông mà thôi. Bỏ một người, còn cả một rừng lớn kia kìa". Nói rồi nhìn Tô Nhụy, hai người đều nở nụ cười.

-------reng reng reng....

Chuông vào lớp vang lên, Tô Nhụy cùng Vũ Lâm trở lại chỗ ngồi của mình, chuẩn bị vào tiết học.

Tiết đầu là môn toán học, người dạy môn này là một nữ giáo viên hơn hai mươi tuổi, xinh đẹp, tốt nghiệp thạc sĩ, là một thiên kim gia thế khủng, được nam sinh trong lớp tôn làm nữ thần. Đồng thời, cô còn là chị gái của Úc Khuynh.

Úc Vi đi giày cao góp, trong thanh âm ma sát với sàn nhà mà bước vào lớp. Giữa một đám học sinh bên dưới, cô liền chú ý tới một nữ sinh khuôn mặt thanh tú--Tô Nhụy.

Cảm nhận được ánh mắt chăm chú của người khác, Tô Nhụy ngẩng đầu, phát hiện là Úc Vi, cô khẽ cười, không chút kiêu ngạo, siểm nịnh

Trong lòng Úc Vi không khỏi tán thưởng, nghĩ thầm, không hổ là người mà em trai cô coi trọng, quả là không giống với người bình thường. Cô nhất định phải giúp em trai kết thành chuyện này.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Thần Mau Xuyên: Con Đường Nghịch Tập Của Pháo Hôi

Avatar
jiang xiao hui16:04 24/04/2019
ra chap moi i t/g nhe nhe B]]]]]]]]]]]]]]]

BÌNH LUẬN FACEBOOK