Nữ Thần Huyết Săn

Khoa HuyễnNgôn Tình

Nguồn: sưu tầm

44,700

Đang cập nhật

02:25:12 01/05/2020

Nữ Thần Huyết Săn

Đánh giá: 8.8/10 từ 19 lượt
Một tựa truyện ngôn tình hiện đại của tác giả Mục Nguyệt với tựa đề Nữ Thần Huyết Săn lấy bối cảnh diễn ra vào năm 2030, sau khi cuộc cách mạng chủng tộc diễn ra, thế giới loài người đã bi đẩy sâu vào vùng đất chết.

Dịch bệnh và sự đói khát khiến cho loài người bị đẩy vào bờ vực tuyệt chủng, làm mồi cho sinh vất xác sống và vampirre hùng mạnh.

Chính lúc này, những hậu duệ của tộc Huyết săn chỉ còn sót lại số lượng rất ít. Bạch Ngưng là hậu duệ cuối cùng của tộc huyết săn hùng mạnh nhất trong thế giới khoa huyễn loài người nhưng cô có tính cách ham sống sợ chết và vô cùng lười biếng.

Một ngày nọ, kẻ đứng đầu của chủng tộc hùng mạnh nhất lục địa, vua của lũ Vampire mang bộ dạng sống dở chết dở tới trước cửa cầu xin cô giúp đỡ, cô không suy nghĩ gì mà lập tức ra tay tương trợ vì cứ nghĩ anh ta là nhân loại giống mình. Ai ngờ khi tên đó nhấn đầu cô xuống đòi cưỡng hôn, cô lập tức phát hiện ra có gì đó không đúng. Tim hắn ta thế mà không đập. Lúc này hối hận cũng không kịp, cô quyết định mang hắn rêu rao khắp lục địa và tạo nên thanh danh đáng ghi vào truyện hay sử sách.

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Thần Huyết Săn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook