Nữ Siêu Quậy Băng Giá
  • Miny
  • Truyện Teen,
  • Truyen.Org - Diễn đàn truyện
  • 246737
  • Hoàn Thành

Nữ Siêu Quậy Băng Giá

Nữ Siêu Quậy Băng Giá Review Rating: 7.64 out of 10 based on 55 reviews.
Truyện Nữ Siêu Quậy Băng Giá là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tuổi teen đầy những điều bất ngờ. Truyện tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạn đọc nghĩ suy và trăn trở.

Hay cho cái thứ gọi là định mệnh... Tự do tung hoành ngang dọc...làm thay đổi trật tự của cuộc sống...thay đổi những khó khăn do ta cực nhọc tạo ra!

Một cô gái sống bơ vơ, được người khác nhìn đầy thương hại và chế giễu. Ghét ồn ào và thích ở riêng tư. Lạnh lùng như tảng băng di động, nhưng lại quậy phá chẳng ai hơn. Cuộc sống của cô gái đó sẽ ra sao khi cái sự thật về thân phận bật mở?

Nó - Dương Hoàng Linh Trang (Uyên Trân): mọi thứ đều kì lạ và rất bí ẩn, từ thân thế tới cuộc sống. Hắn - Nguyễn Hoàng Bảo Khánh: một hotboy sành điệu, một playboy đúng chất, một tảng băng di động máu lạnh. Gia thế trên cả đồ sộ, giàu tới mức tiền dùng không hết đem đi cho!

Liệu những cô cậu nhóc này sẽ dẫn dắt truyện ra sao, yêu thương như thế nào, còn gì thú vị đang chờ đón phía trước, vui vẻ, hài hước hay chỉ là những điều khúc mắc, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Siêu Quậy Băng Giá

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Siêu Quậy Băng Giá

Avatar
Nguyễn Hoàng Kim Ngân20:09 25/09/2016
viết p2 nhanh nha t/g!
Avatar
Người Vô Danh17:08 21/08/2016
Bạn viết truyện không có nhiều chi tiết lắm
Avatar
nhật ly16:05 23/05/2016
Tên truyện phần 2 tên j v
Avatar
ngoc phi14:09 02/09/2014
Tinh tiet cn wa nkah, no hk co j n?i b?t
Avatar
Trà My22:09 01/09/2014
Nói thật nha, mình chỉ góp ý thôi. Bạn lần đầu tiên viết truyện phải ko? Câu chuyện với nội dung quá nhanh, quá nhiều nhân vật, lúc thừa, lúc thiếu nhân vật. Chưa để lại ấn tượng đặc biệt và còn khó hiểu nữa. Tự dưng đang đọc thì có vài nhân vật mới nhảy vào làm sao mà bắt kịp được?

BÌNH LUẬN FACEBOOK