Trang Chủ
Ngôn Tình
Nữ Phụ Trùng Sinh: Chí Tôn Y Tiên
Vây Xem Hiện Trường

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nghe được phần chính mình muốn nghe, Dương Lam Nhi thỏa mãn, tựa như Mộ Đình Đình cùng Bạch Hân đã nói, Diệp Lâm sẽ không bỏ qua Lục Hữu Nghĩa, nhưng mà, Lục Hữu Nghĩa lại là tiểu đệ số một của nam chủ, há lại dễ khi dễ như vậy?

Diệp Lâm trong bóng tối ra tay, không chỉ không có giết chết được Lục Hữu Nghĩa, ngược lại bị Mộc Phong đánh đến Hội quán Taekwondo, lấy lực một người đem cả hội quán ném đi, còn thu hoạch được sự chú ý của một vị hoa khôi trên bảng mỹ nữ của trường.

Nghĩ tới đây, Dương Lam Nhi nở một nụ cười nghiền ngẫm, nữ nhân đầu tiên của Mộc Phong đã muốn xuất hiện, đến thời điểm nàng có thể cây ngay không sợ chết đứng cùng con ngựa giống nào đó nhất đao lưỡng đoạn, ngày này quả thực không cần quá tuyệt đi.

Còn như Lục Hữu Nghĩa cùng mỹ nữ kia, ha ha, cũng là không có kết quả.

Mỹ nữ bị Diệp Lâm sau khi dùng qua dứt khoát quăng, thương tâm liền muốn cùng Lục Hữu Nghĩa ghép lại, hết lần này tới lần khác lại sử dụng thủ đoạn quá không có tư cách, trực tiếp cởi quần áo ra muốn câu dẫn Lục Hữu Nghĩa, ngược lại kích thích sự chán ghét của Lục Hữu Nghĩa, đem một tia tình nghĩa cuối cùng của y đối với nàng ta cọ rớt.

Cuối cùng, mỹ nữ luân lạc trở thành tình nhân của người có tiền, còn Lục Hữu Nghĩa sao, vì bị nữ nhân làm thương thấu tâm, từ nay về sau thế gian lại nhiều thêm một kẻ phong lưu.

Đối với cái này, Dương Lam Nhi rất khịt mũi coi thường, đoán chừng là do ở cùng nam chủ quá lâu, chính mình cầm giữ không được cái tính ngựa đực đi! Lại còn lôi cái lý do cao thượng như vậy ra, nếu người người cũng giống như y vậy, mọi người còn có thể thành đôi kết hôn sao?

Được rồi, nàng chính là không ưa một đám người nam chủ, làm cái gì đều muốn dùng một cái bề ngoài sạch sẽ, ngăn nắp đến bao phủ chân tướng bị hư thối không chịu nổi bên trong, thực sự quá ác tâm.

“Uy, Hân Hân, bạn nói coi, Lục Hữu Nghĩa kia có còn cùng mỹ nữ kia ở một chỗ sao?” Mộ Đình Đình tò mò hỏi, đại học ngày ngày nhàn nhã, mọi người bát quái bát quái cũng giết thời gian rất tốt.

“Ha ha, không cần đoán, nghe nói Lục Hữu Nghĩa đem mỹ nữ kia mang đi, rất nhanh trở về phòng ngủ, sau đó mỹ nữ kia lại còn hồn bay phách lạc trở về trường, vẻ mặt uể oải, nghĩ đến hai người nháo đến tan vỡ đi.” Bạch Hân cười nói, tin tức đúng lúc còn chuẩn xác đến dọa người.

Nghe vậy, động tác của Dương Lam Nhi dừng một chút, cảm thấy quần thể bát quái của sân trường thật cường đại, đem chân tướng của sự tình đoán được tám chín phần mười.

“Lục Hữu Nghĩa kia vì thế mà chọc phải Diệp Lâm, há không phải là cái gì cũng đều không được đến? Chậc chậc, thật có tinh thần dâng hiến.” Mộ Đình Đình đại thán.

Dương Lam Nhi buồn cười, nhưng lại miễn cưỡng đem vui vẻ đem nghẹn trở về, thế giới của nam chủ người bình thường là không hiểu, có lẽ người ta liền cho mình là chính nghĩa, là cao lớn, cũng may, người xung quanh nàng còn tính là bình thường, nói cách khác, nàng nên khóc.

Được rồi, đừng nói các nàng quá thực tế, xã hội chính là như vậy, còn có thể theo đuổi thiện mỹ thật sự như thế nào?

Tựa như hành động của Lục Hữu Nghĩa, thoạt nhìn là không sai, nhưng nếu không phải là có nam chủ, y có nghĩ qua kết quả của bản thân sẽ như thế nào không? Y nếu thương tàn, Lục ba Lục mẹ ngậm đắng nuốt cay đem y nuôi lớn sẽ làm thế nào?

Cho nên nói, hành vi của anh hùng không để ý hậu quả, đây chẳng qua là kẻ không có đầu óc, hơn nữa còn là mãng phu.

Xem ra thì rất cao lớn, trên thực tế là ích kỷ từ trước đến giờ không có nghĩ tới thân nhân.

Ở trong mắt Lục Hữu Nghĩa, cái này so với thân nhân, so với cha mẹ còn trọng yếu hơn, Dương Lam Nhi cũng không biết có thể nói cái gì.

Hoặc là, tất cả hành vi của Lục Hữu Nghĩa chỉ là vì để cho nam chủ bước ra? Như vậy cũng phù hợp với logic của tiểu thuyết.

Bất kể nói thế nào, Dương Lam Nhi biết rõ mọi chuyện cũng từng bước tiến hành, cùng nàng không có quan hệ gì, bất quá nàng vẫn phải thời khắc chú ý, thứ nhất là sợ bị dẫn lửa thiêu thân, vô tội bị dính líu đến, thứ hai là vì tìm đúng thời cơ cùng Mộc Phong cắt đứt triệt để.

Vì vậy, Dương Lam Nhi rất nhạy cảm phát hiện, thời gian Mộc Phong thay Lục Hữu Nghĩa báo thù rõ ràng muộn hơn so với trong tiểu thuyết.

Dựa theo tiểu thuyết ghi lại, sự tình này phát sinh vào buổi tối hôm đó, Lục Hữu Nghĩa ở trên đường làm thêm ngoài trường về, liền bị người của Diệp Lâm chặn lại.

Bởi vì vẫn là sinh viên, chuyện ban ngày lại quá rõ ràng, Diệp Lâm không thể trực tiếp muốn mạng của Lục Hữu Nghĩa, liền đánh Lục Hữu Nghĩa đến không xuống giường được, tối thiểu phải nằm ba tháng, thậm chí còn kèm theo di chứng suy yếu cả đời.

Mộc Phong trở về phòng ngủ mới phát hiện Lục Hữu Nghĩa trọng thương hôn mê, sau khi đưa đến bệnh viện, dùng điểm tích lũy khó được đổi thuốc cứu mạng cho bạn tốt, không chỉ làm cho Lục Hữu Nghĩa chỉ cần nằm một tuần lễ liền phục hồi như cũ, còn triệt để tiêu trừ di chứng, tiến hóa một phần thể chất của cơ thế, khiến cho căn cốt của Lục Hữu Nghĩa biến hóa thích hợp với luyện võ.

Hơn nữa, Mộc Phong vì thế oán giận không thôi, ngày thứ hai tìm đến Hội quán Taekwondo, bắt đầu hành trình anh hùng phá quán.

Nhưng hôm nay, Mộc Phong thế nhưng phải sau một tuần lễ mới tìm đến Hội quán Taekwondo gây phiền toái, mà Lục Hữu Nghĩa nằm hơn một tuần lễ, vẫn không thể phục hồi như cũ.

Xoa xoa cái cằm như có điều suy nghĩ, đuôi lông mày của Dương Lam Nhi giương lên, chẳng lẽ trước đó Mộc Phong bởi vì không dùng khuyên tai thủy tinh đen đổi được công pháp thuộc loại trâu bò, cho nên thời gian mở ra hệ thống tu luyện bị lui về phía sau?

Hơn nữa, lấy tình huống ngày đó Mộc Phong phải đi vay tiền mà nhìn, hệ thống lựa chọn vật phẩm giao dịch đầu tiên, giá tiền không hề thấp, cũng không biết Mộc Phong đến cùng làm như thế nào để gom đủ tiền, nhưng lúc nào cũng mất thời gian.

Dương Lam Nhi suy đoán không sai, Mộc Phong mất thời gian ba ngày mới gom đủ mười vạn, cuối cùng dưới tình huống sứt đầu mẻ trán mới mở được hệ thống, nhưng dựa theo yêu cầu đổi công pháp xong, điểm tích lũy đã không còn thừa mấy, căn bản không đủ để đổi thuốc cho Lục Hữu Nghĩa.

Cộng thêm đỉnh đầu lại không có thứ mà hệ thống để ý, Mộc Phong cũng chỉ có thể tạm thời kéo dài thời gian, nhưng Lục Hữu Nghĩa nằm viện mỗi ngày đều phải cần tiền, còn là một khoản không nhỏ, cái này ép Mộc Phong có chút ít hoãn, mãi cho đến sau khi công pháp của gã đột phá, gã mới quyết định trực tiếp tới tìm Diệp Lâm đòi tiền thuốc thang.

Kể từ lúc đó, thời gian liền qua một tuần lễ.

Không hiểu gì bị Bạch Hân cùng Mộ Đình Đình hưng phấn kéo đến Hội quán Taekwondo vây xem, Dương Lam Nhi bày tỏ, nàng kỳ thật sớm đã định đến xem, liên tục chờ tới bây giờ Mộc Phong mới xuất hiện, đích xác nằm ngoài dự liệu của nàng.

“Chậc, thật không hổ là nam chủ, nhanh như thế đã đến cấp một, Diệp Lâm kia cũng là luyện Taekwondo từ nhỏ, đến giờ sợ là mới có mười lăm mười sáu năm tuổi, khó khăn lắm mới vào tới cấp một trung kỳ đâu, quả nhiên là mệnh quá khác biệt.” Dương Lam Nhi xa xa trông thấy bóng lưng của Mộc Phong, trong nháy mắt đem thực lực của gã sờ soạng rõ ràng.

Đừng thấy Mộc Phong hiện tại vừa mới tiến vào cấp một, liền dám đến Hội quán Taekwondo khiêu khích, nhưng Dương Lam Nhi lại một điểm cũng không lo lắng, nam chủ sao, vượt cấp khiêu chiến, tiểu vũ trụ thỉnh thoảng bộc phát đó là chuyện thường xuyên, cái này không cần quá mức kinh ngạc.

Dù sao, bi kịch chỉ có kẻ địch của nam chủ, đảng vây xem đều là giả bộ đánh đấm, kinh hô một trận coi như là đề tài câu chuyện bát quái cho đoạn thời gian gần nhất.

“Oa, nam nhân này là ai? Bởi vì mỹ nữ kia liền tìm đến Diệp Lâm gây phiền toái sao? Mỹ nữ kia sao số tốt như vậy?” Bạch Hân sau khi nghe được người chung quanh nghị luận, vẻ mặt kinh ngạc nói ra.

“Khụ khụ…” Dương Lam Nhi bị chính nước miếng của mình làm sặc, bên cạnh nam chủ người ta tất cả đều là mỹ nữ đứng đầu, hơn nữa người người là khuê nữ, làm sao lại có thể cùng nữ nhân kia có cái liên luỵ gì.

“Phốc, Hân Hân bạn cũng chớ nói lung tung, người này là bạn cùng phòng của Lục Hữu Nghĩa, nghe nói Lục Hữu Nghĩa vào bệnh viện, chắc là vì ra mặt giúp bằng hữu nên mới đến đi!” Tin tức của Mộ Đình Đình rõ ràng chuẩn xác hơn nhiều, thế này mới không khiến hành vi vĩ đại của nam chủ có thêm điểm nhơ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Phụ Trùng Sinh: Chí Tôn Y Tiên

BÌNH LUẬN FACEBOOK