Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

Chương 28: Cấm địa.

Cò

12/03/2016

Cấm địa Mộ gia.

Mộ Ly sau khi giải quyết năm tên cao tầng Mộ gia cũng không lập tức rời đi, mặc dù Mộ gia bây giờ như rắn không đầu nhưng để phòng ngừa bọn chúng phát triển Mộ Ly đành phải đi bước này.

Các gia tộc dù lớn hay nhỏ đều có cấm địa của bổn tộc Mộ gia cũng không ngoại lệ, theo nguyên văn Mộ Tình Tình tu vi đạt đến kim đan kì sau trong lúc vô tình phát hiện phía sau cấm địa có một điều long mạch, đây chính là tu chân giới các đại môn phái khát khao thèm thuồng long mạch.

Nói về long mạch đây chính là trân quý hơn cả linh mạch mỏ, chúng không những có linh khí gấp đôi hơn bình thường linh mạch mà còn có mang một loại gọi là long khí.

Long khí là một loại khí vận chi nhất, long khí cường thịnh đồng nghĩa với việc một quốc gia hay một tông môn gia tộc thịnh vượng, tu luyện lâu ngày ở long khí thậm chí có thể ảnh hướng đến khí vận bản thân, gặp dữ hoá lành.

Cấm địa có hai tên đệ tử luyện khí tầng sáu trông coi, nhưng tên trực quản nơi đây lại là một tên thái thượng trưởng lão, nhưng tên này quanh năm không xuất môn, bởi vì thọ nguyên gần hết nên đang lúc sinh tử bế quan đánh vào trúc cơ, cũng bởi vì lí do này nên Mộ Ly mới cả gan nháo loạn nơi này.

Bởi vì hành động lần này bí mật nên nàng sử dụng ẩn thiên ( lúc trước mình gọi là che thiên nhưng tên không hay cho lắm nên đặt lại là ẩn thiên nhé! ) khiến hơi thở bản thân thu liễm triệt đễ.

Tin tưởng thần thông bản thân Mộ Ly ngang nhiên đi lướt qua hai tên đệ tử trông coi.

" Này ngươi có cảm giác gì không." Tên trông coi đệ tử hỏi tên còn lại.

" Cảm giác gì, có phải hay không hôm nay gia tộc quá im lặng." Tên còn lại cũng nghi hoặc giống hắn, hắn thật không hiểu thường ngày gia tộc rất náo nhiệt mặc dù cách xa cấm địa nhưng vẫn có thể nghe đến tiếng người, nhưng hôm nay lại quá im ắng.

" Phải phải ta còn cảm nhận được một loại lạnh lẽo quanh đây." Tên kia nghe đồng bọn mình đồng tình liền rật đầu.

" Có nên đi xem không."

" Không cần, bổn phận chúng ta là trông coi nơi đây không được phép không thể rời đi, huống chi chúng ta Mộ gia là tam đại gia tộc Lâm Môn thành không phải ai cũng giám khi dễ."

Trong lúc bọn họ tán gẫu Mộ Ly đã đến bên trong cấm địa, cấm địa Mộ gia là một hang động bí mật, bên trong phân chia nhiều đường hầm riêng biệt tạo thành một mạng lưới thống nhất, dọc theo đường hầm cuối cùng nàng gặp năm lối khác nhau, nhớ tới nguyên văn có viết Mộ Tình Tình trong lúc này không có đi theo năm lối mòn mà bắt gặp một lối khác ở phía bên phải.

Đi theo lối đến bên phải tầng hầm, nhìn xung quanh không khác gì những nơi khác nhưng Mộ Ly biết nơi đây có ám đạo. Vận chuyển linh nhãn Mộ Ly liếc nhìn từng ngỏ nghách xung quanh sau cùng phát hiện một ám đạo ở nơi tâm tối.

Đi đến ám đạo nơi, nàng không nhanh không chậm vỗ nhẹ lên vách đá, một tiệng đá xập thanh âm trước mắt nàng liền xuất hiện một lối đi vừa đúng một người bò được.

Thở dài một hơi Mộ Ly vận chuyển miêu tộc huyết mạch, chỉ một cái lắc mình vốn xinh đẹp bóng dáng lúc này chỉ còn một tiểu miêu hắc bạch nhị sắc, đặc biệt hơn hết chính là song sắc nhị vĩ, nhìn rất thú vị.

Nếu để người hiện đại gặp dáng đi của nàng lúc này chắc chắn sẽ phán rằng, chảnh mèo. Cao ngạo cái đầu, ngân sắc miêu đồng dò xét xung quanh, đi vào thông đạo tối tâm nàng vẫn có thể dễ dàng hoạt động như nơi có ánh sáng.

Ám đạo này quả thật rất dài, nếu như ban đầu nàng dùng nhân thể bò đi không biết bao lâu mới tới, nhưng dùng miêu tộc thân hình không đến một giờ đồng hồ nàng đã thấy được ánh sáng trước mắt.

Nhảy ra khỏi ám đạo Mộ Ly liền trở lại nhân hình, quan sát xung quanh trước mắt nàng là một rộng lớn không gian, nơi đây linh khí nồng đậm hơn ở tông môn rất nhiều mặc dù long mạch vẫn đang bị phong bế, lúc này đây nàng đang đứng trên long mạch thật sự.

Không gian nơi đây mặc dù rộng lớn nhưng không có bất cứ một sinh mệnh hơi thở nào,mặc dù vậy nơi đây linh khí nồng đậm đến nổi có vô số linh điểm phát sáng xung quanh.

" Nơi đây rất thích hợp cho ta tu luyện, tông môn đại bỉ chỉ còn hai tháng xem ra trong thời gian này phải nhanh chóng đột phá luyện khí kỳ mười tầng." Nghĩ đến liền làm nàng xoay người vung tay lên một đạo cấm chế phong ấn ám đạo lại, nhưng vừa phong kính nơi đây dị biến lại phát sinh, một đạo ánh sáng đánh nhập vào đại não tiến vào nguyên thần nàng.

" Không ổn, đoạt xá."

Trong đầu vừa nghĩ đến đoạt xá hai chữ Mộ Ly liền cấp tốc ngồi xuống kiểm tra thức hải mình.

" Kiệt kiệt kiệt, vạn năm ta đợi nơi đây đã hơn vạn năm không ngờ đã có người đến đây, đến, đưa ta thân xác của ngươi đây." Vừa tiến vào thức hải của mình Mộ Ly nghe được quái dị thanh âm trong thức hải của mình, vừa nhìn lại một trương mặt người màu đen quỷ dị tiến tới, hắn miệng to mở rộng muốn nuốt chửng nguyên thần Mộ Ly.

" Ma tu." Thấy đối phương nguyên thần nàng liền phán đoán được hắn là ma tu, thấy hắn sắp cắn nuốt mình nàng liền điều khiển nguyên thần tránh khỏi.

" Kiệt kiệt dãy dụa vô ích, mau mau trao thân xác này cho bổn tôn." Quái dị tiếng cười lại vang lên trương mặt quỷ lại há to miệng, một đạo lực hút không ngừng phát ra từ miệng hắn, Mộ Ly cảm nhận mình đang dần dần bị kéo lại, mắt thấy không ổn nàng liền điều động thức hải bên trong nhật nguyệt nhị khí một đạo lốc xoáy ngăn chặn màu đen lực hút.

" Nhật nguyệt tinh hoa, hảo hảo hảo xem ra ngươi có hậu trường, xem ra ngươi thân thể ta không thể không đoạt xá." Quỷ dị tiếng nói chói tai, tên nguyên thần ma tu thấy nàng ngăn trở công kích mình liền nghiêm túc đứng lên.

" Kiệt kiệt kiệt, xem chiêu." Nguyên thần ma tu thấy nàng thủ thế liền phát động công kích, một đạo sóng âm công kích mãnh liệt bạo phát ra.

" giao cho ta, giao cho ta, giao cho ta thân xác này, giao cho ta...." Sóng âm công kích là một loại tấn công thần hồn, công kích thần hồn rất ít thấy bởi vì thần hồn rất yếu ớt nên rất ít người tu luyện nguyên thần, tu luyện nguyên thần công kích một loại rất nguy hiểm bởi khi thần hồn còn yếu kém việc tu luyện nguyên thần công kích rất dễ gây tai nạn nguyên thần. Mộ Ly không phải không có công kích nguyên thần thần thông nhưng yêu cầu phải đạt đến đại diễn thiên cơ tầng hai mới đạt được.

Lúc này đây Mộ Ly bị sóng âm ảnh hưởng cảm thấy hoa mắt, bên tai vang vãng thanh âm quyến rũ khiến nàng muôn ngã quỵ. Lúc này nguyên thần vốn sáng chói đã trở nên ảm đạm thất sắc, đây là lần đầu tiên đến thế giới này nàng bị ăn thiệt thòi nặng như vậy.

" Ta phải chết sau." Nhìn trước mắt cảnh tượng mờ ảo dần, Mộ Ly cảm thấy mình sắp không chịu nổi đến nơi, Mộ Ly mệt mõi buông xuôi chống cự.

" Chết, ta phải chết ở đây sao, mong ước được xuyên qua tu chân giới thành sự thật nhưng lại phải dừng chân tại đây sao." Nguyên thần mơ hồ dần, Mộ Ly cảm thấy xung quanh như chậm lại, nàng không ngừng suy nghĩ, suy nghĩ tại sao ông trời cho nàng cơ hội nàng lại bỏ mình khi chưa đạt được thành tựu.

" Không ta muốn thành tiên, ta muốn đạt được đại đạo thành tựu, ta muốn cùng thiên đồng thọ, ta muốn cùng nhật nguyệt tranh huy."

Ý trí trong người thức tỉnh một loại ánh sáng phát ra từ thần hồn nàng, ngay lúc này đây một kinh thiên tiếng gầm rú từ trong nguyên thần nàng phát ra.

" Meoooooooooo."

Một loại âm thanh miêu linh bạo phát ra đánh tan sóng âm xung kích, thấy tình cảnh này ma tu nguyên thần hoảng sợ.

" Đây là sao, tại sao vó thể như vậy, ngươi là miêu tộc thánh....." Chỉ nói tới đây hắn cảm giác nguyên thần mình bị một loại khủng bố sóng âm đánh tới, sóng âm đánh lên người hắn chỉ thấy màu đen mặt quỷ đan bị đánh tan, khỏi đen không ngừng hư thoát.

" Không không thể nào, ta làm sao có thể chết tại đây, làm sao ngươi có thể xuất hiện ở đây, ta không cam, ta không cam lòngggggggg." Cuồng tiếu ma tu gống lên, khi sóng âm đánh tan mặt quỷ cả thức hải trở nên im lặng lại.

Mộ Ly cảm thấy nguyên thần đau nhức, ý thức dần dần mơ hồ sau đó ngất đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook