Nữ Phụ Thành Nữ Vương

Truyện TeenXuyên Không

Nguồn: santruyen

139,026

Đang cập nhật

20:10:01 01/03/2020

Nữ Phụ Thành Nữ Vương

Đánh giá: 9.1/10 từ 51 lượt
Được khẳng định trong truyện Nữ Phụ Thành Nữ Vương của tác giả truongsachi, cô thiên tài trên thiên tài, dung, tài, võ, mạo cô đều yêu nghiệt. Ấy thế xuyên vào cuốn truyện teen hay của con bn mình mà lại vào nữ phụ không tài không sắc, nhu nhược, mê trai có cập độ, mặt dầy, bị các nam chủ hại tán gia bại sản, anh trai vì cứu cô mà chết, công ty ba cô vì cô mà phá sản.

Vào ngày sinh nhật của vị hôn thê, cô đến làm náo loạn, người ngoài cứ tưởng cô đến đòi công bằng cho anh trai và gia đình ấy thế lại cầu xin cho mình đc ở bên cạnh cho dù làm người hầu cũng đc, bị khinh rẻ miệt thị, bị nam chủ một cước đá văng xuống hồ nước, vốn định đã chết nhưng thời khắc giao động người tài xuyên không vào kẻ nhu nhược, từ một tấm giẻ rách bỗng thành tơ lụa quý giá, từ một con người chanh chua thành người lạnh lùng hiểu chuyện.

Cô mang mối hận trên người nguyên chủ, giầy xéo tâm can thề giết sạch những người đã từng đá đụng đến cô, người khinh miệt cô thì cô đứng trên đỉnh cao nhìn họ, người giả tạo với cô thì lốc gia mặt, người vô tình vô nghĩa với cô thì cô moi tim họ ra xem có chữ tình không... Đấy thế nội dung truyện online đi theo một chiều hướng khác, nữ phụ thành nữ vương, liệu cô có thể trở lại thế giới của mình không?

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Phụ Thành Nữ Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook