Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lạc Quyên ngồi chiếc xe lăn màu hồng, chiếc xe lăn vừa vặn kích cỡ không quá to, chỗ ngồi được sơn lên một lớp hồng phớt, dưới có đệm cao cấp khi ngồi rất êm và thoải mái chứ không như chiếc xe lăn bình thường ngồi vào chỉ có cảm giác như ngồi trên tấm xốp.

Bánh của xe vừa vặn với kích cỡ xe, không ảnh hưởng đến việc tự lái khi mỗi lần không có người đẩy hộ. Phanh xe các thứ đầy đủ, có cả dây an toàn nữa, đằng sau là người hầu nữ đẩy xe, trên người người hầu nữ mặc đồ bình thường còn Lạc Quyên là mặc đồ của nữ sinh hoặc nói là đồng phục của trường, áo trắng ống tay ngắn dưới viền đỏ, chất vải mỏng mát, váy đỏ dài đến đầu gối, kích cỡ được may theo dáng người khi mặc không bị bó sát quá cũng không bị rộng thùng thình mặc vào vừa người còn tôn lên được dáng người cùng đôi chân nhỏ nhắn kia của Lạc Quyên.

Lạc Quyên khi ngồi lên chiếc xe này thật không muốn đi ra ngoài đường, không phải vì không thích mà là nhìn nó cũng quá sặc sỡ... sặc sỡ đến nỗi mắt muốn mù! Có lẽ do Lạc Quyên không quen nhìn những màu khác ngoài màu đen với màu bạc, khi nhìn màu khác mới thế.

Lạc Quyên ở ngoài nhìn vào cổng trường lẫn cả trường, có những chỗ cao chiều ngang nhìn hẹp, chỗ to thì chiều dọc thấp, ngoài trồng thêm mấy cây cảnh trang trí cùng thêm chút thiên nhiên, kiến trúc của trường xây theo màn hình cong, Lạc Quyên nhìn như mình đang ở trong vòng tròn của cái vương miện hoàng tử trong truyện cổ tích hay đội, mỗi tội nó to hơn. Hoàng tử đội vương miện....

Cái từ này xuất hiện ngay trong đầu Lạc Quyên... Lạc Quyên nhắm mắt thư giãn cả cơ thể thả lỏng như đang chìm vào một thứ gì đó vô cùng đẹp đẽ.

"Ý Liệu Tuyết Tình kìa, ngồi xe lăn cơ cũng không biết xấu hổ sao còn đến trường vậy trời?" Nam sinh nữ sinh ngoài cổng trong cổng thấy Lạc Quyên ngồi xe lăn đằng sau là một người đẩy xe miệng họ bắt đầu nói này nói nọ không ngừng kèm theo là những tiếng cười châm chọc khinh thường.

Lạc Quyên mặt hưởng thụ chẳng có tý nào gọi là khó chịu hay tức giận bởi vì Lạc Quyên đang đeo tai nghe và chìm trong những lời hát...

*Rap : Nhân duyên tình trường như cánh hồng phai ( Mel : Buông cánh hoa đã tàn )

Hữu duyên nhưng không phận thì vẫn rẽ hai ( Mel : Đôi tay không thể giữ lấy yêu thương hôm qua )

Người đi lối cũ chẳng vấn vương

Bỏ chữ tình cùng chữ duyên phía bên vệ đường ( Mel : Trước kia đôi ta từng ngày nào mặn nồng mà giờ đây )

Người ơi, hạnh phúc đã từng đợi chờ

Cớ sao nỡ bước vội vàng để cánh hoa rơi bên thềm chờ đợi ( Mel : Cành hoa héo úa, mang theo ngàn nỗi nhớ… )

Mưa vẫn buồn, vẫn rớt từng cơn trắng ngời

Cánh hoa hồng nặng trĩu đang khẻ rủ dần kìa mưa ơi...

Mel : Nhưng sao nay anh quay trở về?

Ta còn gì đâu hoa xưa đã héo trong tim

Mối duyên xưa dù giờ chỉ là mộng thôi

Em như nay trăng đã úa…

Thôi anh ơi duyên ta đành lỡ… *

Từng lời đi vào lòng Lạc Quyên, nó như lời dẫn lối khiến người ta chìm vào. Lạc Quyên thường có sở thích nghe nhạc nhất là rap, bài rap này tên Cánh Hồng Phai lên youtube tìm được nghe thử thấy hay tai... mặc dù không hiểu lắm nhưng nghe nhiều thành nghiện rồi.

Đang nghe bỗng cảm thấy xe lăn dừng lại Lạc Quyên tưởng đã đến nên mở mắt tháo tai nghe, mắt nhìn thấy Lãng Nịnh Thu ngã trước mặt mình và những người xung quanh liên tiếp đến bên Lãng Nịnh Thu an ủi rồi đỡ dậy còn tai thì nghe thấy tiếng chửi bới rồi trách móc của những người đó.

"Liệu Tuyết Tình cô không nhìn đường à? Đâm vào nữ thần rồi còn ngơ ra đó?" Nữ sinh a

"Mau xin lỗi nữ thần!" Nam sinh b

"Cô què rồi còn muốn nữ thần què cùng cô à? Đồ lòng dạ độc ác! Mau xin lỗi đi!" Nam sinh nữ sinh quần chúng....

"..." Lạc Quyên

Oắt Tờ Heo?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Phụ Khuyết Tật Thật Đáng Thương!

Avatar
Mảnh Vỡ Thời Gian10:08 03/08/2019
Típ p2 đi ak
Avatar
Màn Thầu22:07 25/07/2018
Tui khoái bà tác giả rùi đó nhe. Văn phong tuy còn hơi non nhưng cũng vừa ý tui lắm. Có mún kết bạn hông tác giả
Avatar
Lãnh Hàn Thiên Minh09:06 26/06/2018
hay quá mau ra chap mới đi nha tg

BÌNH LUẬN FACEBOOK