Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ

Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ

Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ Review Rating: 7.46 out of 10 based on 34 reviews.
Nhân vật chính trong truyện Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ là Tần Cảnh, thực bực mình nha, bạn cô viết một truyện ngôn tình nhưng không hiểu sao lấy tên cô làm nhân vật nữ chính trong một nữ phụ văn, làm nhân vật cũng được nha, tên cô thì không sao nhưng sao lại viết một câu chuyện mà nữ chính bị vùi hoa dập liễu, bị te tua, tơi tả quá chừng. Chưa kể đến việc là do nữ phụ cố tình làm những chuyện này.

Thực là hết sức bất bình, dù đã bắt tác giả đổi tên nhân vật hoặc đổi tình tiết truyện nhưng cô vẫn ôm mối hận vào giấc ngủ. Ai có ngờ được, cô cư nhiên lại xuyên không mà chính cô sẽ trở thành nhân vật nữ chính đầy oan khuất này. 

Tại sao nữ phụ lại có thể tự tỏa sáng huy hoàng và đè đầu nữ chính như  như vậy ?

Tại sao lại ức hiếp, dồn ép người ta đến bước đường cùng như vậy ?

Tại sao lại ho rằng nữ chủ là ngây thơ ngốc nghếch ? Nếu thế sao lại làm được nữ chủ? Cho nên, các nàng nữ phụ, đừng ỷ mình là nữ phụ mà khi dễ nữ chính ?!

Xem ra nàng chính là phải lập lại trật tự mọi chuyện và cứu vãn nhân vật rồi. Đọc truyện để theo dõi hành trình cứu vớt nữ phụ của Tần Cảnh nào.

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Phụ, Đừng Coi Thường Nữ Chủ

Avatar
who am i05:07 23/07/2017
Chuyen nay ten la "Tan Canh Ky" ma.
Avatar
hay nho lay ten toi:MAI21:12 27/12/2013
hay cong hien nhung bo truyen khac hay hon.day la 1 trong nhung cau truyen hay nhat toi tung doc .chuc ban may man voi cac tac pham sau.!!!!!!!!!!!!!!!!
Avatar
Mèo Béo Hám NT15:12 18/12/2013
hơ hết ngoại truyện rồi hả?Ui đang hay mà

BÌNH LUẬN FACEBOOK