Nữ Nô Của Bá Chủ

Chương 16: Chương 3.2

Nguyên Viện

13/06/2017

Trong sân vườn, Hạ Dĩ Phù ưu nhàn uống trà đọc sách, cẩn thận dung nhan bình tĩnh, chính là tinh thần cũng không có thể hoàn toàn chuyên chú ở trong sách, ngược lại vẫn hướng cửa xem.

Mấy ngày nay, nàng đều bị Hoàng Phủ Tuyệt quấn quít lấy.

Mỗi ngày, hắn luôn chạy tới Hạ gia tìm nàng, đuổi cũng đuổi không chạy, mặc kệ nàng như thế nào đối hắn tức giận, hắn vẫn đang tà tà cười, ngược lại là nàng luôn bị hắn đậu được yêu thích hồng cổ thô.

Mỗi ngày đều khí đến tưởng hộc máu!

Thật sự là cả đời chưa thấy qua như vậy da mặt dày nhân, đều nói không muốn nhìn đến hắn, cũng muốn hắn cách xa nàng một chút, nhưng chỉ có vô dụng, hắn vẫn đang mỗi ngày tới cửa.

Hảo! Kia nàng không thấy hắn tổng được rồi đi? Đây là nhà nàng, nàng là chủ nhân nha!

Nhưng là vô dụng, bởi vì nàng a cha so với nàng lớn hơn nữa, ra lệnh một tiếng, nàng không dám không theo, đành phải không cam lòng không muốn chiêu đãi hắn, mỗi ngày cùng hắn cãi nhau, ngày cũng liền như vậy qua, hôn kỳ cũng chậm chậm tới gần.

Hạ Dĩ Phù đô khởi cái miệng nhỏ nhắn, nghĩ đến Hoàng Phủ Tuyệt, nàng sẽ không tức giận, nhưng là ánh mắt chính là không tự chủ được vẫn hướng cửa ngắm.

Kỳ quái, bình thường lúc này hắn hẳn là tới cửa đến đây nha? Như thế nào hôm nay lại chậm......

Hạ Dĩ Phù nhíu mày, dùng sức đá đầu. Nàng mới không phải muốn gặp hắn đâu! Nàng như vậy chán ghét hắn, ước gì hắn cổn rất xa, vĩnh viễn không cần gần chút nữa nàng!

Nàng lần thứ vô số như vậy đối chính mình nói, nhưng là thanh âm lại mỏng manh ngay cả chính mình cũng không tin.

Nhịn không được, nàng nhẹ giọng thở dài.

"Kỳ thật, ta cũng không phải thật như vậy chán ghét ngươi......" Bĩu môi, nàng nhẹ giọng nói thầm.

Kỳ thật, chính nàng cũng biết chính mình miệng chán ghét chính là khẩu thượng nói nói mà thôi, nàng cũng không có như vậy chán ghét hắn, thậm chí có thể nói đối hắn còn có một chút...... Thích.

Hạ Dĩ Phù không cam lòng không muốn trong lòng đầu thừa nhận chuyện này.

Mới trước đây nàng, chính là ở giận chó đánh mèo; Sau khi lớn lên, bởi vì thói quen chán ghét hình thức, nhất thời cũng không đổi được, hơn nữa cũng hiểu được như vậy đối hắn, nàng cũng có vẻ thói quen.

Hơn nữa, nàng tuyệt không biết hắn. Hắn vì sao muốn thiết kế nàng? Vì sao muốn kết hôn nàng đâu?

Nàng vẫn muốn hỏi, khả mỗi khi nói đến bên miệng liền lại nuốt trở về, cảm giác chính mình nếu hỏi, giống như ở hy vọng cái gì dường như.

Mặt nàng da lại không hắn hậu, cho nên vẫn không dám hỏi.

Nhưng nàng vẫn là rất muốn biết hắn đang nghĩ cái gì, đối nàng, hắn là ôm cái gì ý tưởng đâu? Vẫn là chính là yêu trêu cợt nàng mà thôi?

Quyết cái miệng nhỏ nhắn, Hạ Dĩ Phù chính là không nghĩ ra. "Ai!" Cúi đầu lại than nhẹ.

"Tiểu thư, có khách nhân tìm ngươi." Đi đến đình ngoại, A Kha nhẹ giọng thông báo.

"Khách nhân?" Hạ Dĩ Phù nhíu mày, ngẩng đầu chỉ thấy đến một cái không nên xuất hiện ở trong này nhân, "Là ngươi?"

Cái kia thanh lâu nữ tử, nàng đến làm sao?

"Hạ cô nương." Dương Tâm Mi đối Hạ Dĩ Phù gợi lên tươi cười.

Vẫy tay khiển lui A Kha, Hạ Dĩ Phù kỳ quái nhìn Dương Tâm Mi. "Ngươi tìm ta có chuyện gì?" Nàng không nghĩ đến chính mình cùng này nữ nhân có cái gì nói có thể nói.

"Kỳ thật ta là đến biểu đạt đối ngươi đồng tình!" Dương Tâm Mi đồng tình nhìn Hạ Dĩ Phù, đôi mắt xẹt qua một tia không có hảo ý.

"Đồng tình?" Nàng có chỗ nào cần làm cho nàng đồng tình?

"Là nha!" Dương Tâm Mi lắc đầu, ra vẻ mềm mại nói: "Ngươi nhất định không biết Hoàng Phủ công tử hiện tại nhân ở nơi nào đi?"

Lời của nàng làm cho Hạ Dĩ Phù nhíu mày.

"Ta cùng ngươi nói, Hoàng Phủ công tử vừa mới vào thanh lâu, chính làm cho khác cô nương hầu hạ hắn đâu!" Dương Tâm Mi che miệng, vẻ mặt trào phúng. "Ta còn nghĩ đến đường đường hạ gia đại tiểu thư bản lĩnh có bao nhiêu đại, không nghĩ tới ngay cả chính mình vị hôn phu tế tâm cũng quản không được, cho dù ngươi không được hắn thượng thanh lâu, hắn còn không phải vụng trộm?"

"Ngươi nói bậy!" Hạ Dĩ Phù mới không tin lời của nàng, xem nàng kia bộ dáng, bỏ qua chính là đến châm ngòi, nàng mới sẽ không như vậy dễ dàng mắc mưu.

Nhưng là lời tuy nhiên nói như vậy, xem Dương Tâm Mi vẻ mặt tự tin bộ dáng, Hạ Dĩ Phù lại do dự, trong lòng có thản nhiên không xác định.

"Ngươi không tin?" Dương Tâm Mi cũng không cái gọi là, nhẹ giọng nhất hừ. "Không tin trong lời nói sẽ theo ta đến thanh lâu đi nha! Xem ta có hay không lừa ngươi."

"Này......" Hạ Dĩ Phù chần chờ.

"Như thế nào? Ngươi không dám nha!" Dương Tâm Mi lạnh lùng cười.

Cắn môi, Hạ Dĩ Phù nhìn Dương Tâm Mi liếc mắt một cái, hoài nghi bắt đầu ở trong lòng lên men.

Dĩ vãng lúc này, Hoàng Phủ rất sớm liền xuất hiện ở Hạ gia trang, khả hôm nay hắn lại không xuất hiện, làm cho Hạ Dĩ Phù không thể không hoài nghi.

Chẳng lẽ, thật là tử hạ lưu bại hoại thực sự lại đi thanh lâu? Cho nên hôm nay mới không xuất hiện?

Nghĩ vậy, một tia lửa giận không khỏi giơ lên. Không được, nàng nhất định phải tự mình đi nhìn một cái!

"Khứ tựu đi, không có gì hay không dám!"

Thanh lâu lý, ti trúc thanh khởi.

Hoàng Phủ Tuyệt dương nhã nhặn tươi cười, cùng lui tới thương gia đàm hợp tác sinh ý.

Nguyên bản hắn là không nghĩ đến loại địa phương này, cố tình hợp tác đối tượng lại tuyển chỗ này, hắn cũng chỉ có thể phối hợp, dù sao ôn nhu hương dễ dàng nhất làm cho người ta mất cảnh giác, hắn cũng mới tốt đàm sinh ý.

Chính là hôm nay việc này cũng không thể làm cho kia chỉ tiểu cọp mẹ biết, nếu không nàng nhất định sẽ bão nổi, hung hăng cắn chết hắn!

Nghĩ đến Hạ Dĩ Phù, khuôn mặt anh tuấn thượng tươi cười thêm một tia ôn nhu.

Hoàng Phủ Tuyệt không làm cho gì cô nương gần sát hắn, thẳng uống rượu, cùng nhân đàm hợp tác chuyện tình.

"Hoàng Phủ công tử, làm cho người ta gia uy ngươi uống rượu thôi!" Thấp nhu thanh âm vang lên, theo thanh âm, một chút thân thể mềm mại gần sát hắn.

Hoàng Phủ Tuyệt nhíu mày, đang muốn đẩy khai nàng khi, cặp môi thơm lại thiếp lại đây, làm cho hắn nhất thời tránh không khỏi, bạc môi bị ngăn chặn.

"Hoàng Phủ Tuyệt!" Làm Hạ Dĩ Phù đẩy ra cửa phòng khi, nhìn đến chính là này một màn!

"Phù nhi?!" Hoàng Phủ Tuyệt nhanh chóng đẩy ra nữ tử, vừa thấy đến Hạ Dĩ Phù, ngẩn người, lại nhìn đến nàng phía sau Dương Tâm Mi, liền quay đầu nhìn về phía mới vừa rồi hôn của hắn nữ tử.

Đáng chết! Này hai nữ nhân dám thiết kế hắn?

"Hoàng Phủ Tuyệt! Ngươi tới thanh lâu cho dù, còn làm cho nữ nhân khác uy ngươi uống rượu?!" Hạ Dĩ Phù thấy rõ rõ ràng sở, lửa giận cuồng thiêu, tức giận đến tưởng chém chết hắn!

"Phù nhi, ngươi nghe ta giải thích." Hoàng Phủ Tuyệt đi hướng Hạ Dĩ Phù, thân thủ muốn chạm vào nàng.

"Tránh ra! Ngươi không nên đụng ta!" Bẩn đã chết!Tayhắn chạm qua nữ nhân khác, còn có kia miệng, ghê tởm đã chết!

"Phù nhi, ngươi trước tỉnh táo lại, hãy nghe ta nói." Hoàng Phủ Tuyệt nại tính tình, muốn trước trấn an Hạ Dĩ Phù, về phần kia hai cái dám thiết kế nữ nhân của hắn, hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua các nàng!

"Có cái gì đâu có?" Hạ Dĩ Phù hoàn toàn không nghe Hoàng Phủ Tuyệt nói chuyện. "Sự thật xảy ra trước mắt, ta đều thấy được, còn có cái gì đâu có?"

Mắt thấy vì bằng, này chết tiệt nam nhân! Đều có nàng, thế nhưng còn dám chạm vào nữ nhân khác?

Hạ Dĩ Phù khí đỏ mắt, này hạ lưu bại hoại, nàng như thế nào mắt bị mù đi thích thượng hắn đâu?

Nàng ở trong lòng điên cuồng hét lên, khả trong nháy mắt lại bị chính mình trong lời nói làm choáng váng.

Trừng mắt hắn, nàng thoáng chốc hiểu được! Nguyên lai, nàng đối của hắn thích so với chính mình suy nghĩ còn nhiều, chính là nàng bổn đắc dụng chán ghét đi che giấu, chính là không nghĩ thừa nhận chính mình thích hắn.

Nhưng là...... Nàng không bao giờ nữa muốn thích hắn!

Phẫn nộ làm cho Hạ Dĩ Phù mất đi lý trí, không chút nghĩ ngợi liền đối với Hoàng Phủ Tuyệt gào thét: "Hoàng Phủ Tuyệt! Ta muốn cùng ngươi giải trừ hôn ước, ta không cần gả cho ngươi!"

Lời vừa ra khỏi miệng, Hoàng Phủ Tuyệt sắc mặt lập tức thay đổi.

"Ngươi nói cái gì? Ngươi nói lại lần nữa xem!" Của hắn thanh âm thực nhu, lại mang theo một tia nguy hiểm tức giận.

"Ta không cần gả cho ngươi, ta muốn trở về cùng a cha nói, ta muốn giải trừ hôn ước, lại ép ta gả cho ngươi, ta sẽ đi tìm chết!" Nàng nói xong khí nói, biết rõ những lời này hội chọc giận hắn, khả nàng chính là cố ý muốn nói.

Nàng tức giận tức giận, nàng cũng muốn hắn đi theo chịu khổ sở!

Hoàng Phủ Tuyệt đông lạnh nghiêm mặt, lãnh giận khí thế làm cho bốn phía một mảnh yên tĩnh, "Đi ra ngoài! Toàn cho ta đi ra ngoài!" Hắn tức giận gào thét.

Bốn phía nhân chạy nhanh rời đi, trong nháy mắt, trong phòng chỉ còn bọn họ hai người.

"Hạ Dĩ Phù, ngươi nghĩ đến ngươi nói không lấy chồng sẽ không gả sao?" Lãnh thanh, Hoàng Phủ Tuyệt gằn từng tiếng nói xong, lửa giận thực sự bị khơi mào.

"Đương nhiên có thể!" Hạ Dĩ Phù cao ngạo nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn. "Ta muốn thực sự không nghĩ gả, ai cũng không thể bắt buộc ta, liền ngay cả a cha cũng không được!"

"Hạ Dĩ Phù, ngươi nghĩ đến ngươi không lấy chồng ta, còn có thể gả cho ai? Đừng quên ngươi đã muốn là người của ta!" Không thể chịu được lời của nàng, Hoàng Phủ Tuyệt thanh âm lạnh hơn.

"Kia lại như thế nào?" Không ngại của hắn lửa giận, Hạ Dĩ Phù khí thế tuyệt không bại bởi hắn. "Trừ ngươi ra, ta cũng có thể gả cho người khác, ta cũng không tin bằng ta Hạ Dĩ Phù sẽ tìm không đến nam nhân khác gả!"

Hừ! Hắn nghĩ đến hắn là ai vậy? Nàng cũng chỉ có thể gả cho hắn sao?

"Đáng chết!" Lời của nàng làm cho hắn không bao giờ nữa có thể khống chế lửa giận, thân thủ dùng sức bắt tay nàng cổ tay. "Ngươi là người của ta, trừ bỏ ta, không có nhân khẳng thú ngươi, trừ phi bọn họ nghĩ đến tội ta!"

"Ngươi!" Hạ Dĩ Phù trừng mắt hắn, hiểu được hắn nói là sự thật, ở phương bắc, của hắn thế lực kinh người, không ai dám chọc hắn.

Nhưng là nàng chính là không chịu thua. "Thúi lắm! Ta cũng không tin trừ ngươi ra, ta Hạ Dĩ Phù gả không được người khác!"

"Tốt lắm." Hoàng Phủ Tuyệt giận dữ phản cười, hung tợn trừng mắt nàng. "Kia ngươi liền thử xem xem đi! Xem có ai dám trêu ta mà thú ngươi, chờ hôn kỳ vừa đến, ngươi giống nhau muốn nhập ta Hoàng Phủ gia môn, không có lựa chọn quyền lợi!"

"Hoàng Phủ Tuyệt, ngươi dám như vậy đối ta?" Hạ Dĩ Phù âm thanh gào thét.

"A! Ngươi có thể chờ xem, xem ta có dám hay không!" Hoàng Phủ Tuyệt cười lạnh một tiếng, buông ra tay nàng, nhanh chóng bước ra cửa phòng.

Lại cùng nàng nói tiếp, khó bảo toàn hắn sẽ không tức giận đến bóp chết nàng. Này chết tiệt nữ nhân, căn bản một chút cũng đều không hiểu hắn!

Hoàng Phủ Tuyệt vừa ly khai, Hạ Dĩ Phù ẩn nhẫn hồi lâu nước mắt rốt cục mới hạ xuống.

"Ô......" Nàng che mặt, ngồi xổm xuống thân mình, nhịn không được nức nở ra tiếng. "Xú nam nhân! Tử hạ lưu bại hoại! Ta chán ghét ngươi! Ta ghét nhất bị ngươi......"

Dĩ vãng, mặc kệ nàng lại như thế nào chọc hắn tức giận, hắn cũng không hội như vậy đối đãi của nàng, giống nhau hội ôn tồn dỗ nàng, mà nay thiên......

Nhìn bị niết ứ tử cổ tay, Hạ Dĩ Phù cảm thấy tức giận tức giận, nhưng cũng cảm thấy hảo ủy khuất.

Rõ ràng sai hắn! Hắn dựa vào cái gì như vậy hung nàng? Dựa vào cái gì?

Nàng chính là khí hắn đến thanh lâu, còn chạm vào nữ nhân khác, nàng...... Nàng chính là ghen nha! Khả hắn căn bản không hiểu lòng của nàng.

Còn nói cái gì trừ bỏ hắn, không có người hội thú nàng, nàng chỉ có thể gả cho hắn!

Thúi lắm! Nàng cũng không tin nàng sẽ tìm không đến nhân gả!

Nàng hội chứng minh cho hắn xem!

"Hoàng Phủ Tuyệt, ngươi nhất định sẽ hối hận hôm nay nói với ta trong lời nói......"

Hạ Dĩ Phù không thấy!

Làm Hoàng Phủ Tuyệt nghe được hạ gia lấy nhân mang đến tin tức này khi, hắn vừa vội vừa tức, hơn nữa nàng chỉ chừa một phong thơ, nói muốn chính mình đi tìm trượng phu, chính là không cần gả cho hắn!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Nô Của Bá Chủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook