Nữ Nô Của Bá Chủ

Chương 8: Chương 1.8

Nguyên Viện

13/06/2017

Edit: Hạo ca

“Ngươi……” Trừng lớn mắt, Hạ Dĩ Phù nói quanh co nhìn trước mắt nam nhân. “Ngươi là Hoàng Phủ Tuyệt!”

“Không! Ta không phải!” Hoàng Phủ Tuyệt nhanh chóng phản bác, vẻ mặt vô tội. “Ta chỉ là lớn lên giống hắn mà thôi, ta cũng không phải hắn.”

Hay nói giỡn, muốn cho nàng biết hắn là bản tôn, nàng còn có tốt như vậy quải sao?

“Phải không?” Hạ Dĩ Phù hồ nghi nhíu mày.

“Là nha! Đến! Lại uống một chén.” Vì không cho nàng thanh tỉnh, hắn lại ngã một chén rượu, đem chén rượu đưa tới nàng môi tiền, khinh dỗ nàng, “Đến, uống xong đi.”

“Nga.” Hạ Dĩ Phù không nghi ngờ có hắn, nhu thuận uống xong đi, một đôi mắt đẹp vẫn yên lặng đánh giá hắn, hoài nghi của hắn nói.

Nhưng hắn lại quán nàng vài chén rượu, làm cho của nàng thần trí nhất thời lại mơ hồ đứng lên, thật choáng váng thật choáng váng…… Cũng tốt nóng nóng quá……

“Ngoan, lại uống một chén.” Hoàng Phủ Tuyệt lại ngã chén rượu, tiếp tục uy nàng.

“Không cần! Ta không cần uống lên!” Hạ Dĩ Phù đẩy ra chén rượu, cảm thấy càng khó bị, nóng làm cho nàng chịu không nổi.

“Ta cảm thấy thật là khó chịu…… Nóng quá nga……” Cắn môi, nàng khó nhịn hừ nhẹ, mơ mơ màng màng mắt đẹp nhìn hắn.

Sau đó…… Không tự chủ được, tầm mắt nhưng lại đặt ở của hắn trên môi.

Vừa mới, hắn ăn của nàng miệng khi, giống như vốn không có như vậy nóng!

Nghĩ vậy, nàng rõ ràng đứng dậy ngồi vào hắn trên đùi, tay nhỏ bé phủng trụ của hắn mặt, “Ta cũng không thể được ăn của ngươi miệng?”

Hoàng Phủ Tuyệt nhíu mày, hắn cũng không phải ngốc tử, đương nhiên sẽ không cự tuyệt. “Có thể, tùy ngươi ăn.”

“Hảo.” Hạ Dĩ Phù vui vẻ nở nụ cười, đô khởi cái miệng nhỏ nhắn, yên lặng đặt ở hắn trên môi, trúc trắc hấp, phát ra chậc chậc thanh âm.

Khả hút một hồi lâu, nàng lại cảm thấy không đủ.

Ngẩng đầu, nàng mất hứng trừng hắn. “Kỳ quái, tổng cảm thấy cùng vừa mới không giống với.”

“Làm sao không giống với?” Của hắn thanh âm âm á, con ngươi đen thâm trầm không thấy để, mạn thâm nồng dục vọng.

“Sẽ không giảng, chính là không giống với!” Mặt nhăn nhanh mày liễu, nàng nghiên cứu của hắn môi, nghĩ là làm sao không giống với……

A! Nàng nghĩ tới!

“Ngươi không có hé miệng!” Chính là nơi này không giống với. “Mau! Đem miệng mở ra.”

Hoàng Phủ Tuyệt nghe lời y của nàng mệnh lệnh, ở nàng lại đem cái miệng nhỏ nhắn đô lại đây khi, hé miệng, làm cho nàng hấp của hắn môi.

Hạ Dĩ Phù hừ nhẹ một tiếng, cố gắng nghĩ mới vừa rồi tình cảnh, phấn lưỡi nhẹ thở, hoạt tiến trong miệng của hắn, tìm được của hắn đầu lưỡi, chậm rãi duyện làm.

Nàng là tốt đệ tử, chỉ cần một lần dạy, nàng sẽ cố gắng học tập.

Ở của nàng khiêu khích hạ, Hoàng Phủ Tuyệt chịu không nổi gầm nhẹ một tiếng, bị động vì chủ động, cuồng tứ quấn lấy của nàng lưỡi, hút khiêu khích, thường tẫn trong cái miệng nhỏ nhắn mỗi một thốn ngọt.

“Ân……” Của hắn hôn giải nàng thân thể nóng, khả lại cảm thấy có vài đem hỏa thiêu nàng, làm cho nàng khinh thở gấp, cảm thấy càng khó nại.

Kỳ quái, tại sao có thể như vậy đâu? Giống như trở nên càng nóng……

Hạ Dĩ Phù đẩy ra Hoàng Phủ Tuyệt, khinh thở phì phò, sương mù mắt đẹp khinh xem xét hắn, không biết loại này ánh mắt là loại dụ hoặc, không có nam nhân có thể kháng cự.

Ở của nàng nhìn chăm chú hạ, hầu kết nhịn không được lăn lộn hạ, con ngươi đen trở nên càng sâu, nồng đậm dục vọng bị nàng khiến cho, không thể tắt.

“Phù nhi, ta thích ngươi ánh mắt.” Thanh âm khàn khàn, hắn nhịn không được lại phúc thượng kia trương mê người vi thũng cánh môi.

“Ân……” Hạ Dĩ Phù hừ nhẹ một tiếng, thích của hắn hôn, sương mù thần trí làm cho nàng thuận theo khát vọng, hé mở đàn khẩu, mặc hắn đem đầu lưỡi tham nhập.

Của nàng phản ứng làm cho hắn vừa lòng, thường đến ngọt làm cho hắn thỏa mãn rên rỉ một tiếng, đầu lưỡi đùa cái lưỡi, nhất nhất liếm lần cái miệng nhỏ nhắn mỗi một chỗ, giảo làm hương vị ngọt ngào nước bọt, cuối cùng lại cuốn lấy hương nhuyễn đinh hương, duyện làm, giao quấn quít lấy.

“Ngô……” Nàng bị hắn đậu cả người như nhũn ra, cái lưỡi không nhịn được cùng hắn linh hoạt giao quấn quít lấy, học hắn duyện làm cho phương thức, đáp lại hắn.

Ngọt nhuyễn đáp lại làm cho hắn khống chế không được thét lớn một tiếng, lời lẽ chuyển vì kịch liệt, cuồng mạnh quấn quít lấy hắn, liếm duyện trong cái miệng nhỏ nhắn hương vị ngọt ngào nước bọt.

Lưỡi cùng lưỡi gian, giảo ra dâm mĩ nước bọt, hai người hô hấp dần dần không thuận, thở dốc ồ ồ lên, Hạ Dĩ Phù nhịn không được nhẹ giọng ưm.

“Ngô, ta trở nên tò mò quái……” Cắn môi, Hạ Dĩ Phù khinh thở phì phò, tay nhỏ bé để của hắn ngực, xuyên thấu qua mỏng manh vật liệu may mặc, của hắn lửa nóng truyền cho nàng, làm cho nàng cảm thấy càng nóng, toàn bộ thân mình giống như càng hư nhuyễn.

“Làm sao kỳ quái?” Hắn đáp nhẹ, bàn tay to ở nhuyễn miên da thịt thượng du di, khiêu khích của nàng mẫn cảm.

“Cảm thấy thật là khó chịu, giống có đem hỏa ở thiêu dường như, nóng quá nga……” Lần đầu tiên cảm thấy như vậy nóng, hơn nữa hắn ăn của nàng miệng khi, lòng của nàng liền khiêu thật nhanh, thân thể cũng hiểu được nóng quá.

“Không vui sao?” Bàn tay to khiêu khích mềm thân thể mềm mại, hắn hàm trụ một cái tiểu vành tai, ở nàng bên tai khinh a khí.

“Ta không biết……” Cắn môi dưới, thủy dạng con ngươi khinh xem xét hắn, nàng chỉ cảm thấy chính mình trở nên tò mò quái, ở của hắn khiêu khích hạ, một loại xa lạ khác thường cảm tập trên thân tử.

Nàng không chán ghét, chính là không hiểu cảm thấy hảo xấu hổ hảo xấu hổ……

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nữ Nô Của Bá Chủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook