Trang Chủ
Ngôn Tình
Nữ Hoàng Làm Dáng
Chương 39

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sở Tích và Cố Minh Cảnh đều nhìn thấy bài đăng Weibo của đối phương.

"..."

Quần chúng hóng hớt xoa tay chờ đương sự hai bên đáp lại ngay lập tức chết không kịp ngáp.

???

Nội dung Weibo hai bạn đăng có phải bị ngược rồi không?

Sở Tích mưu mô tự biên tự diễn đòi thăng chức lại đăng "Chúng tôi không quen" phủi sạch quan hệ?

Cố tổng biết giữ mình, ghét nhất nữ minh tinh chỉ biết bám vào anh, cự tuyệt gán ghép lại đăng "Người yêu" thừa nhận tình cảm?

Bộ trước khi đăng bài mấy người không thương lượng với nhau trước hả...

Trong phòng nghỉ, trong lòng đương sự là Sở Tích như có hàng vạn con thần thú chạy tứ tung.

"Tại sao vậy?" Cố Minh Cảnh nhìn chằm chằm hàng chữ "Chúng tôi không quen" của Sở Tích, khó khăn lắm mới mở miệng được.

Sở Tích nhìn anh với vẻ mặt "tôi còn đang muốn hỏi anh tại sao đây", "Tôi cứ tưởng... anh muốn công khai chính là quan hệ này."

"Người ta đoán người đàn ông trong ảnh là tổng giám đốc Nguyên Cảnh, tôi nói tôi không quen với tổng giám đốc Nguyên Cảnh, nếu tôi không gạt anh ra ngoài thì chẳng may lại có người đoán là anh thì sao?"

"Hơn nữa..." Sở Tích bĩu môi, "Lúc trước không phải luôn thế này sao?"

Dù Cố Minh Cảnh cho cô rất nhiều tài nguyên, dù Cố Minh Cảnh đưa cô đến những bữa tiệc tư nhân, dù bạn bè xung quanh anh đều biết cô, nhưng mối quan hệ giữa cô và anh ở bên ngoài tuyệt đối không để mọi người biết. Diễn viên tuyến hai Sở Tích lúc trước có nâng cỡ nào cũng không hot, ở bên cạnh Cố Minh Cảnh không danh không phận.

Dù cho lần này có bị chụp lén nhưng Cố đại boss chưa bao giờ lộ mặt, thế nên cô có thể phủ nhận đó là anh, mặc kệ người ta đồn đoán ra sao, cứ coi như đó là "sói con" vô danh hôn cô là được.

Ai mà ngờ Cố Minh Cảnh lại thừa nhận người trong ảnh là mình, anh đăng cái câu "Người yêu" kia khiến Sở Tích giật cả mình.

Cô và anh đã chia tay từ đời nào rồi, trở thành quan hệ người yêu từ lúc nào mà sao cô lại không biết thế?

Không lẽ mối quan hệ mà anh muốn cô công khai chính là người yêu ư?

Cố Minh Cảnh nghe Sở Tích nói xong thì đau lòng không thôi, đúng là tại anh, tại anh không chịu nói rõ với cô.

"Sở Tích." Anh áp sát lại gần cô, nhìn thấy cô hơi ngửa về phía sau, anh bình tĩnh cất giọng hỏi, "Chúng ta, thật sự không quen ư?"

Sở Tích chụp cái gối trên sofa che trước ngực, cúi đầu xuống.

Hai năm, mấy cái khác không nói, hai người bọn họ đã lên giường nhiều lần như thế sao có thể không quen cho được.

Nếu cô thật sự không quen anh thì tốt rồi.

Sở Tích bỗng nhiên đẩy gối ôm vào lòng Cố Minh Cảnh, cô ngồi thẳng lưng lên, "Đăng cũng đã đăng rồi, bây giờ có xóa cũng không kịp nữa, anh muốn sao hả?"

Muốn cấm hoạt động hay muốn đóng băng thì tùy, cô đều chấp nhận hết.

Cố Minh Cảnh quăng cái gối ôm do Sở Tích ném qua, thấy cô ưỡn thẳng lưng, vẻ mặt anh dũng chuẩn bị hy sinh.

Anh nắm chặt cái tay đang đặt trên ghế của cô, nhìn vào mắt cô rồi hỏi, "Vậy thì khi nào mới có thể trở thành người yêu?"

Sở Tích, "... Hả?"

***

Kể từ sau vụ chụp lén lần trước, mối quan hệ giữa nữ nghệ sĩ Sở Tích và tổng giám đốc Nguyên Cảnh trở nên mập mờ hẳn.

Hai bên, bên nào cũng có ý kiến riêng của mình, chuyện này khiến người ta không khỏi nghi ngờ trong hai người rốt cuộc ai đang muốn phủi sạch quan hệ, ai đang muốn liều mạng bám chặt.

Mặc dù đã nói ý trên mặt chữ, Sở Tích là người muốn chối bỏ quan hệ, Cố tổng là người liều mạng bám vào, nhưng vẫn còn có người không chịu tin.

Sao có thể như thế được?

Bài đăng bảo quan hệ người yêu chắc chắn là do Sở Tích cầm điện thoại của Cố Minh Cảnh đăng đó!

Hay cho ả tiện tì mưu mô, mình thì giả vờ giả vịt phủi sạch quan hệ, sau lại cầm điện thoại Cố Minh Cảnh thừa nhận, tạo ảo tưởng Cố tổng đang theo đuổi cô ta. Thủ đoạn bỉ ổi như thế không sợ chọc giận Cố tổng rồi bị đóng băng hoạt động ư.

Mãi cho đến một ngày, Cố Minh Cảnh nhận một cuộc phỏng vấn của tiết mục kinh tế và tài chính. Vì vụ ảnh chụp lén nên anh buộc phải lộ mặt, thế nên bây giờ Cố Minh Cảnh không cần thiết phải thần bí che giấu nữa, lần đầu tiên tổng giám đốc Nguyên Cảnh lộ mặt trong một cuộc phỏng vấn.

Có lẽ vì ngoại hình của anh nên tỉ suất người xem chương trình phỏng vấn tài chính phát sóng ngày hôm đó tăng vọt, ngay cả lượng người xem trên mạng cũng tăng mạnh. Xưa nay tỉ suất người xem chương trình kinh tế tài chính không đáng kể thế mà hôm đó lại vượt lên cả show giải trí lôi cuốn nhất hiện nay.

Tuy mọi người không hiểu các câu hỏi chuyên nghiệp về tài chính - kinh tế, nhưng dáng vẻ tự tin và bình tĩnh của người đàn ông khi trả lời các câu hỏi của phóng viên lại khiến các chị em loạn nhịp. Vào phần cuối cùng của chương trình, mặc dù là phóng viên kinh tế nhưng cô ta lại biết rõ mọi người đang hóng cái gì, nghiêm túc hỏi một câu hỏi của phóng viên giải trí.

"Xin hỏi, đối với chuyện của anh và cô Sở Tích, anh có lời gì muốn nói không ạ?"

Cố Minh Cảnh như đoán được phóng viên sẽ hỏi câu hỏi này, anh đáp, "Tôi với cô ấy quả thực không phải là quan hệ người yêu."

Phóng viên kinh tế ra vẻ như đã hiểu rõ.

Công khai đáp trả đi, vả mặt cô ta trước mặt mọi người đi, thủ đoạn của Sở Tích cuối cùng đã bị Cố tổng phơi bày rồi.

Ai ngờ Cố Minh Cảnh lại nhìn máy quay rồi tiếp tục nói. "Tôi là fan của cô ấy."

Hình như anh thấy chưa đủ, lại bổ sung thêm, "Fan bạn trai."

Phóng viên: trợn mắt há mồm.jpg

Người xem trước màn ảnh: nghẹn họng nhìn trân trối.jpg

Fan bạn trai là gì, chính là thích Sở Tích, muốn làm bạn trai của cô nhưng không được nên chỉ có thể làm fan đó.

Cùng lúc đó, không biết có phải là do trùng hợp hay không mà ở phim trường "Ước Hẹn Hoa Đào", Sở Tích cũng đang nhận phỏng vấn của phóng viên thăm phim trường với vài diễn viên khác, phóng viên sợ bị người đại diện ngăn cản nên không hỏi thẳng chuyện bị chụp lén lần trước mà chỉ hỏi cô có suy nghĩ gì về chuyện tình cảm hay không.

Sở Tích bình tĩnh trả lời, "Cám ơn mọi đã quan tâm, sau này tôi sẽ tập trung quay phim, sẽ không yêu đương trong thời gian phát triển sự nghiệp."

Có cư dân mạng ghép hai câu trả lời của hai người họ lại với nhau.

Thế nên đá qua đá lại, dựng thuyết âm mưu cả buổi trời, hóa ra quan hệ của bọn họ là thế này: nữ idol lạnh lùng chuyên tâm cho sự nghiệp và fan bạn trai âm mưu muốn thăng chức.

Bảo sao lần trước sau khi bị chụp lén cảnh hôn thì tổng giám đốc họ Cố kia vội vã lên Weibo tuyên bố quan hệ người yêu, hóa ra là fan bạn trai nhân cơ hội thăng chức.

Nhưng âm mưu thăng chức của tên fan bạn trai đã bị bóp chết bởi câu "chúng tôi không quen" đầy lạnh lùng của idol.

#Fan bạn trai của Sở Tích# lại lên hot search.

Fans nhà khác đều đang hâm mộ fan bạn trai của Sở Tích, chỉ có fans của cô là ghét bỏ anh.

Bữa đó sau khi bọn họ nhìn thấy ảnh chụp lén đã mài dao xoèn xoẹt, tên "sói con" quyến rũ Sở Tích cuối cùng đã lộ diện, fandom Gạch chắc chắn không thích thể loại lẳng lơ làm chậm trễ sự nghiệp của Sở Tích rồi. Sau đó "sói con" của Sở Tích lại bị đào ra là chủ đầu tư, thấy bọn họ sắp sửa thừa nhận tình cảm, Gạch kêu la ầm trời, cuối cùng lại phát hiện ra Cố Minh Cảnh chỉ là fan bạn trai âm mưu muốn thăng chức?

Trong fandom của Sở Tích có rất nhiều fan bạn trai, sau khi bọn họ biết chuyện đều tức đến nổ phổi, bọn họ là fan bạn trai, nhưng tới bây giờ chỉ biết lặng lẽ thích cô, nâng trong tay sợ ngã, ngậm trong miệng sợ tan, không nỡ khinh nhờn, chẳng qua anh chỉ nhiều tiền hơn một chút thôi, dựa vào đâu mà dám hôn Sở Tích! Có phải anh định ỷ là chủ đầu tư nên muốn quy tắc ngầm với Sở Tích không! Anh làm gì có cửa được liệt vào nhóm fan bạn trai chúng tôi chứ!

Vừa nghĩ đến khả năng Sở Tích bị quy tắc ngầm, fans của cô lo sợ không thôi, thậm chí đến tối cũng ngủ không ngon, giống như đã nhìn thấy cảnh tượng tên fan bạn trai vô lương tâm dùng quyền thế để quy tắc ngầm với idol của mình.

Cũng may sau khi Sở Tích thông báo rõ thì cô luôn ở trong phim trường tập trung quay phim, còn fan bạn trai mưu mô Cố Minh Cảnh đã quay về thành phố B, nhóm fans mới cảm thấy yên tâm một chút.

Sức chiến đấu của fans bạn trai vô cùng mạnh mẽ, từ trước đến nay luôn là lực lượng chủ chốt trong fandom, kiểu fan như Cố Minh Cảnh sẽ không được nhóm fans bạn trai chấp nhận, lại càng không được Biệt đội Gạch chấp nhận!

Từ ngày hôm đó trở về sau, Weibo được chứng nhận của Cố Minh Cảnh đã tăng fans đến mười triệu, trong khi anh chỉ mới đăng một bài là "Người yêu."

Cố Minh Cảnh không quan tâm đến Weibo hơn mười triệu fans kia, nhưng nếu tài khoản chính đã được chứng nhận thì anh cũng muốn tự quản lý.

Đầu tiên, anh bấm theo dõi Sở Tích, sau đó theo dõi Weibo chính thức của tập đoàn Nguyên Cảnh và nhóm bạn làm ăn, cuối cùng, anh tìm thấy Weibo "Fandom toàn quốc của Sở Tích" cũng là Weibo chính thức của fans trong hot search "Fan bạn trai của Sở Tích#.

Cố Minh Cảnh bấm theo dõi, nhưng lại không theo dõi được.

Anh thử lại mấy lần nhưng vẫn không được.

Sao thế này?

Cố Minh Cảnh khẽ nhíu mày, sau đó nhìn thấy tin nhắn từ hệ thống.

"Fandom toàn quốc của Sở Tích đã từ chối sự theo dõi của bạn, đồng thời, đã kéo bạn vào danh sách đen."

***

À há há há há, cho chừaaaaaaa

***

Góc tâm sự mỏng:

Chuyện là mình biết mình ra chương chậm, mình cũng không cấm mọi người đọc CV trước, tên truyện CV mình cũng để ở phần giới thiệu luôn rồi. Nhưng mong mọi người đọc CV trong im lặng, đừng vào cmt được không ạ? Đọc mấy cmt đó mình lại càng nản hơn, vì ai cũng đọc rồi thì mình làm làm gì nữa T^T

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Hoàng Làm Dáng

BÌNH LUẬN FACEBOOK