Nữ Hoàng Làm Dáng
  • Ma An
  • Ngôn Tình,
  • ,jeongiehunnie.wordpress.com; Edit: Jeongie
  • 229487
  • Hoàn Thành

Nữ Hoàng Làm Dáng

Nữ Hoàng Làm Dáng Review Rating: 7.48 out of 10 based on 28 reviews.
Thể loại truyện ngôn tình showbiz xoay quanh cuộc sống trong vòng giải trí. Các tác phẩm mang đến những nét mới mẻ rất riêng sau ánh đèn sân khấu hào nhoáng. Đó là tình yêu ngọt ngào hay mánh khóe cạnh tranh khủng khiếp. Cùng tìm hiểu những điều đằng sau đó qua truyện Nữ Hoàng Làm Dáng của tác giả Ma An.

Văn án:

Đoá "bạch liên hoa" Sở Tích ở trong giới là một tồn tại khá thần kì. Ai ai cũng công nhận cô nàng là người xinh đẹp nhất, điệu đà nhất,và dĩ nhiên anti-fan cũng cao chết ngất. Nhưng, nhưng, nhưng, quan trọng nhất là kim chủ của cô cũng là người có tiền nhất đó ngaaa~

Một ngày nọ, ông trời chướng mắt cô quá, tiện tay phát cho cô một tờ giấy chẩn đoán bệnh nan y.

Cứ ngỡ ở bên nhau đã hai năm, tốt xấu gì cũng có tình cảm, thế là Sở Tích mếu máo chạy đi tìm đại gia khóc lên khóc xuống.

Ai ngờ người kia vừa thấy cô rơi nước mắt thì cười khinh bỉ, tiện tay xé luôn tờ giấy chẩn đoán bệnh của cô, "Dẹp ngay ba cái giọt nước mắt cá sấu ấy đi, cô cũng biết là giữa chúng ta không nói đến chuyện tình cảm."

***

Sở Tích có người chống lưng là chuyện cả showbiz đều biết, nhưng dạo gần đây tài nguyên của cô xuống dốc không phanh, hình tượng khác hẳn một trời một vực so với trước kia. Thậm chí vì để thu hút sự chú ý mà cô còn dùng tay không chặt gạch trong một chương trình giải trí, thế là hình tượng bông hoa trắng bé nhỏ bị sụp đổ trong chớp mắt.

Cả giới showbiz đều vỗ tay ăn mừng khi cuối cùng Sở Tích cũng bị đá, sen trắng giả tạo bị lật tẩy nên đã bị đại gia thần bí đá bay.

Đến một lần nọ ở studio, có người chụp được cảnh Sở Tích dùng thế thân để diễn cảnh hôn.

Còn đương sự Sở Tích lại bị đại gia lạnh lùng lôi đi, sau đó ôm lấy eo cô, đè lên tường hôn.

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Hoàng Làm Dáng

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Hoàng Làm Dáng

Avatar
Tần Thời Sênh Ca13:07 18/07/2020
sao cái kết tại chương 86 nó kì kì ấy!
Avatar
kẹo cực đắng21:04 15/04/2020
hóng. chương mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK