Nữ Hoàng Băng Giá Và Chàng Hoàng Tử Mùa Đông

Nữ Hoàng Băng Giá Và Chàng Hoàng Tử Mùa Đông

Nữ Hoàng Băng Giá Và Chàng Hoàng Tử Mùa Đông Review Rating: 9.27 out of 10 based on 21 reviews.
Truyện tình yêu luôn là đề tài hấp dẫn với những tác giả tuổi teen, những câu chuyện vui buồn có đủ, lại có những xúc cảm mà đôi lúc bạn đọc nhận ra mình đã từng trải qua những điều như vậy, những mảnh ghép ký ức đầy màu sắc. Truyện Nữ Hoàng Băng Giá Và Chàng Hoàng Tử Mùa Đông là một truyện mới của tác giả teen, không quá sâu sắc nhưng lại rất gần gũi với bạn đọc.

Vũ Minh Băng "nó" (salia): Tính cách vỗn dĩ từ bé đến lớn luôn lạnh lùng, không bao giờ coi trọng cái gọi là tình yêu, mắc bệnh trầm cảm, không thích cười. Chủ tịch tập đoàn A&D, ngoại hình đẹp hơn cả thiên thần, tàn khốc hơn cả ác quỷ, người thừa kế chiếc ghế nữ hoàng.

Hoàng Thiên Phong "hắn" (kan): lạnh lùng, băng giá, đôi lúc bất thường, đại công tử tập đoàn HT, bạn của bọn hắn, ngoại hình hoàn mỹ.

Liệu câu chuyện trong lớp học này sẽ ra sao, những gì tiếp diễn trong truyện này, vui vẻ hài hước hay rất mệt mỏi đây, mời bạn tìm câu trả lời và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Chuyện Tình Tay Ba Giữa Hai Chàng Hoàng Tử Lạnh Lùng Và Cô Nhóc Ngổ Ngáo, Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Dễ Thương,...

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Hoàng Băng Giá Và Chàng Hoàng Tử Mùa Đông

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Hoàng Băng Giá Và Chàng Hoàng Tử Mùa Đông

Avatar
Nanami Luchia14:03 03/03/2018
mau ra típ đi mà
Avatar
baongoccute09:06 08/06/2017
hu hu wa t/g oi ra chap moi di ma dang hay ma sao dung dot ngot the
Avatar
Čįñdÿ21:08 20/08/2015
Hay quá t/g ra nhanh nhanh đừng để đ/g chờ mất uy tín ^^

BÌNH LUẬN FACEBOOK