Nữ Cường Nhân Cùng Tổng Tài Phúc Hắc
  • Vi
  • Ngôn Tình,
  • sưu tầm
  • 976402
  • Hoàn Thành

Nữ Cường Nhân Cùng Tổng Tài Phúc Hắc

Nữ Cường Nhân Cùng Tổng Tài Phúc Hắc Review Rating: 6.27 out of 10 based on 44 reviews.
Nữ Cường Nhân Cùng Tổng Tài Phúc Hắc - Đang tiến hành - Vi

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Từ nhỏ đến lớn, cha mẹ luôn đối với chị cô thêm phần quan tâm và yêu chiều hơn so với cô, dành cho chị ta tấ cả những điều tốt đẹp. Cũng chính vì sự thiên vị đó mà bọn họ không đành lòng nhìn chị ta phải lấy người mình không yêu nên cô hiển nhiên sẽ được chọn ra để cưới anh thay cho chị của mình.

Cô từng ngây thơ cho rằng, sau hôn nhân, cuộc sống của cô sẽ ngọt ngào và đẹp đẽ hơn bây giờ nhiều. Vậy mà ông trời trêu ngươi, chị gái cô lại là người mà anh hận nhất vì khi xưa, anh đã bị người con gái này bỏ rơi vì không có sự nghiệp. Vào đêm tân hôn, mặc cho cô đau đớn khổ sở không thể chịu đựng nổi, anh cứ như vậy cuồng bá chiếm lấy cô…

Ngày cô có thai cũng đồng thời là lúc sự thật sau bức màn được phơi bày, hiểu lầm giữa anh và chị gái được giải. Anh từ chán ghét chuyển sang vô cùng dịu dàng, săn sóc đối với chị ta.

Trong cùng một mái nhà của hai người lại xuất hiện thêm người chị gái mỗi ngày đều phải ngậm đắng nuốt cay, những lời sỉ nhục cay nghiệt của anh cùng bao màn ân ái trước mặt khiến cô khó có thể nhẫn nhịn cho đến một ngày, chị ta thâm độc đến nỗi chọn cách giả vờ sảy thai.

Vào thời khắc đưa ra kết luận, nhìn ánh đèn phẫu thuật sáng trưng, mọi hy vọng của cô liền triệt để biến mất, kéo theo cả linh hồn hèn mọn này...Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Cường Nhân Cùng Tổng Tài Phúc Hắc

Avatar
bosscute19:08 31/08/2019
ui truyện hay tg

BÌNH LUẬN FACEBOOK