Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi

Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi

Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi Review Rating: 6.56 out of 10 based on 78 reviews.
- Xuyên qua thì thôi cũng được, yên tâm nhàn nhã ăn no ngủ kĩ ở đây đi, dù sao thế giới dị giới kia gần như nằm trong tay cô, thay đổi một nơi không phải càng thú vị hơn sao.. Dạ Tuyết biễu môi nghĩ thầm

- Cái gì, này này này...chẳng phải cái tình tiết cẩu huyết này là phần mở màn của một cuốn ngôn tình nữ phụ văn cô vừa đọc tối qua hay sao? nằm tào..cô kém chút nữa phun tục ngữ, Dạ Tuyết bực bội, này không khoa học nha..sao cô lại xuyên không vào cái cuốn tiểu thuyết tào lao mà Thiên Sát đưa cô đọc chứ, lại còn xuyên vào thân xác một pháo hôi bị knock out từ chương 3 nữa..

- Dạ Tuyết nhìn trời,thôi kệ, nàng lười phải suy nghĩ,nằm xuống đắp chăn ngủ cái đã rồi tính.Nữ phụ này chẳng phải vì lượn lờ trước mặt một trong những hậu cung của nữ chủ mới bị đá khỏi sân khấu sao, vậy cô chỉ cần thấy hậu cung của nữ chủ thì đi đường vòng là được rồi. An tâm sống đời nhẹ nhàng làm sâu gạo cũng ok lắm,tốt sao?

- Thế thì cái đám quấn quít theo đuôi khuôn mặt đáng thương hề hề kia là gì vậy...nằm tào,chạy a chạy...tránh xa ta ra,hậu cung của nữ chủ,ta muốn hai chữ bình yên.

Truyện giới thiệu bắn Nam Cung Hàn - tam vương gia, người đời cứ ngỡ hắn ngốc nghếch ngu si,lại không biết phẫn trư ăn lão hổ,tàn nhẫn thị huyết ám sát chi vương Nguyệt, trăm nghe trăm sợ.Lại vì nàng nở nụ cười ấm áp, sủng nàng tận thiên.

Hắn Hạ Dật Phong - thiếu chủ Phong Tuyệt sơn trang,đại phú hào gia sản trải dài ngũ quốc lạnh lùng ,ít nói, lại vì nàng nở nụ cười tuyệt mĩ

Hắn - Hiên Viên Triệt - long tộc thiếu chủ, vì nàng thủ hộ không rời

Hắn - Cung Hạ Ngọc - vua mặt cười, không ai biết nụ cười của hắn chưa bao giờ đạt đến đáy mắt, vì nàng vén một mảng thiên không.

Hắn - Hách Liên Kỳ - vương thú nhân quốc, có tính khiết phích nặng nề,lại vì nàng phục vụ.

Hắn - Tử Mộc - tiêu dao vương gia,thờ ơ với thế sự võ công tuyệt trần, khuôn mặt yêu nghiệt, lại vì nàng dịch dung thành kẻ tầm thường ngày ngày lo cơm nước cho nàng.

Còn có hắn,hắn,hắn,và hắn...

Bài này ngón tay vàng vô hạn,YY vô hạn,nữ chủ không yếu lòng ,nàng lạnh lùng nhưng lại vô cùng ấm áp với người thân. Truyện Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi có NP, HE.ai không thích vui lòng bỏ qua.

5 Chương mới cập nhật truyện Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi

Danh sách chương truyện Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi

Nhận xét của đọc giả về truyện Nữ Chủ, Quản Lý Tốt Hậu Cung Của Ngươi

Avatar
Nhung Mon's16:05 31/05/2019
cầu mau ra chap mới
Avatar
Kitawa Narry21:04 24/04/2018
add af mau ra cháp ms đi / nhìn , hóng , đợi , mau ra đi a...a../
Avatar
Ngọc Linh06:10 05/10/2017
chuyện drop mất rùi.(TT^TT)
Avatar
Nhi_Nhi18:07 14/07/2017
và mk có chút góp ý nho nhỏ nhà bạn . Bạn đừng ném đá mk nha . mk thấy bạn viết cấp bậc tu luyện k đc rõ ràng , nếu bạn nghe ý kiến của mk thì bạn có thể sửa theo cấp từ 1 đến 9 . VD :... Tam cấp...ngũ cấp...cứu cấp , vì như vậy khi các độc giả đọc sẽ dễ hiểu hơn .
Avatar
Nhi_Nhi18:07 14/07/2017
Bạn ơi bạn có viết chuyện nữa k ạ . Mk thấy bạn viết chuyện rất hay . Nên bạn cố gắng ra chap mới nha . Đừng để ý đến những người vô học hoặc có học cũng như k . Mk theo dõi từ đầu câu truyện đến bh , mk thấy nó rất hay , cảm xúc .v.v. Nên bạn cố gắng ra chap mới nha
Avatar
ngocmnh08:11 03/11/2016
Ad viết chuyện này rất có chiều sâu, dàn trải đều cái ý, ad cố gắng thêm nhiều nhé, đừng drop!

BÌNH LUẬN FACEBOOK