Nông Viên Tự Cẩm

Nông Viên Tự Cẩm

Nông Viên Tự Cẩm Review Rating: 9.75 out of 10 based on 2 reviews.
Một trong những bộ truyện ngôn tình cổ đại đang được bạn đọc săn đón nhất hè 2020 này là Nông Viên Tự Cẩm của tác giả Quỹ Họa Tình Vũ. Xuyên suốt truyện điền văn dài kỳ này là hành trình của một gái từ thời hiện đại về cổ đại, ở đây cô đã làm nên những kỳ tích mà không phải ai cũng có thể làm được.

Nội dung truyện:

Lâm Tiểu Uyển là một cô gái quá lứa lỡ thì sống ở thế kỷ 21. Vì lo cho các em ăn học nên cô đã gạt ước mơ và hoài bão sang một bên, đi làm nuôi các em trưởng thành. Vì sống tốt bụng, cô được một bà chủ nhà hàng món kho yêu quý và truyền nghề cho. Nhưng khi em trai em gái trưởng thành, cô cũng bắt đầu sống dư giả, đang muốn hưởng thụ cuộc sống thì đột nhiên lại xuyên không về thời cổ đại, vào một cô bé ốm yếu chưa được mười tuổi tên là Dư Tiểu Thảo.

Dư Tiểu Thảo sinh ra và lớn lên ở làng chài Mặc Thành, cha thật thà, ngu hiếu, mẹ ốm yếu nhu nhược, huynh tỷ đệ đệ đều còn nhỏ tuổi. Lúc cha bị thương nặng suýt mất mạng, cả nhà nàng bị ông bà nội và bác cả nhẫn tâm đuổi ra ngoài, đói khổ lạnh lẽo, bơ vơ lạc lõng, căn nhà đơn sơ chỉ có bốn bức tường... Nhưng nàng không sợ!

Xuyên qua từ thời hiện đại, lại có đá thần ngũ sắc có thể nâng cao chất lượng hoa màu, còn nắm trong tay kỹ năng kho tuyệt hảo của kiếp trước. Cô bé tám tuổi không ngừng khiêu chiến vị giác của người thời cổ đại, khiến hoa màu trở thành giống cho năng suất cao, trở thành thiếu nữ gây giống cây trồng nổi danh khắp thiên hạ.

5 Chương mới cập nhật truyện Nông Viên Tự Cẩm

Danh sách chương truyện Nông Viên Tự Cẩm

Nhận xét của đọc giả về truyện Nông Viên Tự Cẩm

BÌNH LUẬN FACEBOOK