Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ

Chương 36: MDZZ

Nhất Khúc Phó Yên Hoa

14/11/2020

(MDZZ= mẹ trí chướng- câu chửi thề đó)

Khí hậu dần dần chuyển lạnh, từ mùa hạ chuyển sang mùa thu, lúc này chỉ mới tháng tám, dựa theo thời tiết thông thường, hiện tại hẳn là một tháng cuối cùng của mùa hạ. Nhưng mà hiện nay còn chưa tiến vào mùa thu, cũng đã không có nóng bức như mùa hạ, cho dù phía nam tương đối nóng, đã cảm giác được rõ ràng hơi lạnh ban đầu của mùa thu.

Không có biến dị mà còn sống sót cây cối lá cây đã bắt đầu biến vàng, phân phân bay xuống đất.

Mà bầu trời so với trước tận thế càng thêm âm u, phảng phất một loại dấu hiệu bất thường.

Đã trải qua thây ma công thành, Khải Thần căn cứ lại bày ra sống sót sau tai nạn sinh cơ bừng bừng.

Khoảng cách thây ma công thành đã qua đi một tuần, cơ sở vật chất bị hủy hoại đã muốn sửa chữa một nửa.

Chỉ còn lại sụp xuống như phế tích phòng thí nghiệm không có người sửa chửa, bị mọi người trong căn cứ coi như cấm địa.

Mọi người trong Khải Thần còn sống sót sau khi đã trải qua kiếp nạn sinh tử, sự đoàn kết so với trước đây càng cường. Bất luận là dị năng giả hay là người thường, đều đang vì sửa chữa Khải Thần căn cứ mà góp sức.

Ban ngày đi ở trên đường, đều có thể nhìn thấy dị năng giả dùng dị năng cùng người thường hợp tác. Này cũng quy công một phần do Khải Thần căn cứ thủ trưởng Tần Giương Tiêu mỗi ngày miễn phí thức ăn kích thích mọi người.

Cách đây hai ngày, trước mắt đang là Khải Thần căn cứ cao tầng Tần Giương Tiêu cùng những người khác đến gặp Mạc Tô họp. Nội dung hội nghị ước chừng chính là hy vọng Mạc Tô có thể lãnh đạo Khải Thần căn cứ, trở thành Khải Thần căn cứ tân nhậm người cầm quyền.

Lúc đó nghe đến Tần Giương Tiêu đề nghị, Ninh Vũ Nhiên quả thực sợ ngây người, trong đầu hồi tưởng lại nội dung vở kịch, như thế nào đều không nghĩ tới Tần Giương Tiêu hội dễ dàng đưa ra đề nghị này như vậy, hơn nữa còn chiếm được Khải Thần căn cứ tuyệt đại đa số cao tầng đồng ý.

Mà Mạc Tô vẫn như trước một bộ đạm mạc thần sắc, phảng phất như sớm đã đoán trước được kết quả, chỉ thanh lãnh thong dong nói chờ Khải Thần căn cứ trùng kiến sau lại nói.

Ninh Vũ Nhiên suy nghĩ nửa ngày cũng chưa suy nghĩ cẩn thận, như thế nào dễ dàng đưa ra đề nghị để cho nhà nàng A Tô đảm nhiệm Khải Thần căn cứ người cầm quyền đâu?

Trên thực tế, để Mạc Tô trở thành tân nhậm người cầm quyền đây là Khải Thần căn cứ mấy đại gia tộc tự thương lượng đề nghị.

Bởi vì, trải qua thây ma vây thành, nay người sống sót đều đã không còn tín nhiệm bọn họ này đó căn cứ cao tầng, dù sao, thây ma công thành nguyên do là bởi vì Khải Thần căn cứ phòng thí nghiệm lấy người thực nghiệm. Tuy rằng nói bọn họ tại thây ma công thành không có lâm trận bỏ chạy, ngược lại dẫn dắt mọi người chống cự thây ma, nhưng mà chân chính nguyên nhân là do bọn họ không kịp chạy trốn.

Quả thật, bọn họ có thể đem phòng thí nghiệm thực nghiệm đổ lên cho đã bỏ chạy thủ lĩnh, đối với người sống sót giải thích bọn họ không biết này thí nghiệm. Nhưng mà này đó giải thích, có lẽ chỉ lừa một ít người thường, cũng không lừa được dị năng giả cùng thông minh người. Bọn họ mỗi người đều là Khải Thần căn cứ cao tầng, phòng thí nghiệm bảo vệ còn có người của gia tộc bọn họ, nói bọn họ không biết việc lấy người thực nghiệm, quả thực chính là mở to mắt nói dối. Mặc dù thật sự không rõ ràng, chỉ sợ cũng rất khó có người tin tưởng.

Hơn nữa, đã trải sau khi trải qua thây ma công thành, nếu không có Mạc Tô cùng các cao thủ lưu lại, chỉ sợ Khải Thần căn cứ cũng không có động lực để trùng kiến căn cứ, mà là sau khi nguy cơ đi qua thu thập hành lý tìm đến cái khác căn cứ nương tựa. Dù sao, gần như bán phế căn cứ, vừa không có cường đại dị năng giả bảo vệ, lại có đen lịch sử, ai sẽ nguyện ý tiếp tục đợi ở trong này đâu? Cho dù không thể bảo đảm cái khác căn cứ có hay không lấy người thực nghiệm, ít nhất so với hiện tại Khải Thần căn cứ cường đại hơn.

Mà phía nam, cũng không phải chỉ có một cái Khải Thần căn cứ tồn tại.

Mà nay Khải Thần căn cứ sở dĩ có như vậy cường đại đoàn kết, cũng là bởi vì Mạc Tô mọi người tồn tại. Các nàng tại Khải Thần căn cứ sinh tử thời khắc xuất hiện, cứu người, lại bởi vì Mạc Tô giết chết ngũ giai sơ cấp thây ma mà cứu vớt toàn bộ người trong Khải Thần căn cứ, uy vọng tăng vọt, thậm chí đã vượt qua Tần Giương Tiêu.

Còn có một nguyên nhân quan trọng chính là Tần Ngự trở lại Tần gia khuyên bảo, hắn rõ ràng biết Mạc Tô không chỉ thực lực cường đại, còn có được vĩ đại đồng bọn cùng cấp dưới, hơn nữa mục đích Mạc Tô đến phía nam, liền là thành lập căn cứ. Nếu như đến lúc Mạc Tô thành lập căn cứ, coi nàng cường đại thực lực như thế nhất định sẽ hấp dẫn rất nhiều người sống sót, mà bị Mạc Tô cứu vớt người sống sót trong Khải Thần căn cứ sẽ dẫn đầu gia nhập Mạc Tô căn cứ.

Hơn nữa, Mạc Tô tuy rằng tính cách thanh lãnh đạm mạc, nhưng cũng không có nghĩa nàng không có dã tâm, chỉ cần thành lập căn cứ, tất nhiên sẽ hảo hảo phát triển, đến lúc đó, phía nam đệ nhất căn cứ tuyệt đối sẽ là Mạc Tô căn cứ.

Hơn nữa với thực lực của Mạc Tô, tuyệt không khuất phục người khác. Như thế, sao không trực tiếp để Mạc Tô trở thành Khải Thần căn cứ thủ lĩnh?

Hơn nữa Mạc Tô mới đến, không có căn cơ. Nếu là từ bọn họ này đó thế gia lựa chọn Khải Thần căn cứ người cầm quyền mặc dù Tần Giương Tiêu có uy vọng nhất, cũng không thể thiếu một phen tranh quyền đoạt lợi.

Còn có trọng yếu một chút, đó chính là trở về kế thừa Trầm gia Trầm Mộc Sênh khẳng định cũng sẽ duy trì Mạc Tô.

Vì thế, vài cái thế lực một phen thương thảo, liền đồng ý. Mặc dù cũng có phản đối, lại lật không dậy nổi lớn sóng gió.

"A Tô, ngươi sẽ đồng ý sao?" Ninh Vũ Nhiên một ngụm một ngụm ăn quả mâm xôi, hai tròng mắt sáng ngời trong suốt nhìn Mạc Tô. Tuy rằng biết nhà nàng A Tô sẽ đồng ý, ân, vẫn là cảm giác nhà nàng thanh lãnh tự tiện A Tô tính cách không nên "Tục" như vậy!

Ít nhất phải do dự tái do dự, để cho một đám người Khải Thần căn cứ khẩn cầu mới đáp ứng nha!

Mạc Tô uy nàng một viên ô mai, thanh lãnh đôi mắt nổi lên thản nhiên ý cười: "Đương nhiên đáp ứng. Chỉ là còn phải chờ Khải Thần căn cứ xây hảo lại nói."

Vì cái gì không đáp ứng đâu? Cũng không phải do toàn bộ người có liên quan đến lấy người thực nghiệm đều chạy mất. Này có liên quan đến lấy người thực nghiệm một chuyện, còn chưa nhận đến trừng phạt.

Nhìn Ninh Vũ Nhiên kia khuôn mặt không hề phòng bị tươi cười, trong đầu Mạc Tô đột nhiên chợt lóe đến kiếp trước trước khi chết cái kia biểu muội dùng này giống như đúc gương mặt đối với nàng phun ra ác độc lời nói.

Vặn vẹo mà xấu xí.

Thần sắc đột nhiên lãnh liệt, Mạc Tô đè xuống trong lòng đối với Ninh Vũ Nhiên quay cuồng ác niệm, lập tức tiến nhập không gian.

Ninh Vũ Nhiên đầy mặt mộng bức nhìn Mạc Tô trong chớp mắt biến mất địa phương, chậm nửa nhịp nuốt xuống trong miệng một viên ô mai.

"A Tô tiến không gian ?"

[ đinh! Đúng nha! _(:з" ∠)_] hồi lâu không xuất hiện hệ thống tỏ vẻ ngây thơ biểu hiện tồn tại cảm [ Căn cứ hệ thống xem xét, nhà ta khả ái nữ chủ đại nhân lập tức liền muốn đột phá Luyện Khí ngũ giai ! ]

Nghe được A Tô lại muốn đột phá, ninh Vũ Nhiên có chút vui vẻ. Rồi sau đó Ninh Vũ Nhiên tại trong đầu hướng hệ thống lườm một cái [ nhà ngươi nữ chủ đại nhân? Rõ ràng là nhà ta A Tô! ]

[ a! Ngu ngốc kí chủ! ] Hệ thống lập tức hèn mọn nói [ Ngươi đến tột cùng có bao nhiêu lâu không có cùng nhà ta nữ chủ đại nhân ba ba ba ! Hại nhà ta nữ chủ đại nhân lâu như vậy mới đột phá! ] rồi sau đó dùng nhộn nhạo ngữ khí nói [ Đột phá sau nữ chủ đại nhân càng thêm kéo dài, còn không chờ nữ chủ đại nhân đột phá sau liền đến làm một phát a ~ để ngươi đột phá để ngươi thích ~]

[MDZZ! ] trên trán Ninh Vũ Nhiên gân xanh nổi lên, cười lạnh nói [ ba ba ba mẹ nó a! Kia là đứng đắn song tu hiểu hay không, rác rưởi hệ thống! Nếu như ngươi có thực thể, lão tử lập tức tìm người đem ngươi ba ba ba đến thích bay lên trời! ]

Hệ thống cao quý lãnh diễm trả lời [ Nga! Đáng tiếc hệ thống cũng không có thực thể, cho nên chỉ có thể nhượng rác rưởi kí chủ bị ta thân ái nữ chủ đại nhân ba ba ba đến thích bay lên trời ! o(*////▽////*)q]

Ninh Vũ Nhiên tức giận đến nghiến răng, đi mẹ ngươi (* thảo *)! Có được một cái rác rưởi hệ thống như vậy tuyệt đối sẽ đoản mệnh mười năm! ! ! A a a! ! ! Rác rưởi! ! !

Đem rác rưởi kí chủ tức giận đến muốn hộc máu nhất thời rác rưởi hệ thống cảm thấy mỹ mãn "Công thành lui thân" .

Ninh Vũ Nhiên đầy mặt dữ tợn ăn quả mâm xôi.

MDZZ! Rác rưởi hệ thống!

Người bên ngoài gõ gõ cửa phát hiện không có ai mở, nghe được bên trong có thanh âm Dãn Cẩn Ngọc đẩy cửa tiến vào liền nhìn thấy Ninh Vũ Nhiên đầy mặt dữ tợn, răng nanh nghiến ken két, kia biểu tình, phảng phất cùng kia quả ô mai có cái gì thâm cừu đại hận.

"Ô! Ninh tiểu miêu là tạc mao a!" Dãn Cẩn Ngọc độc đáo từ tính thanh âm nở nụ cười thanh, "Nhà ngươi A Tô đâu? Bổn đại gia tìm nàng có chuyện, nhanh chóng đi ra hầu hạ!"

Ninh Vũ Nhiên ánh mắt hung ác trừng lại, khó chịu nói: "Hầu hạ mẹ nó a! Ngươi mới tiểu miêu, cả nhà ngươi đều là tiểu miêu!" Rồi sau đó từ trên xuống dưới đánh giá một phen Dãn Cẩn Ngọc đẹp trai trung tính phong cách, khinh bỉ nói, "Còn bổn đại gia, liền ngươi một dạng, đến một muội tử đều đuổi không đến!"

Nói xong, Ninh Vũ Nhiên phun ra một ngụm úc khí. Cảm giác sâu sắc Dãn Cẩn Ngọc đến vừa lúc cho nàng xuất khí. Sau đó "Ba" mà một tiếng đóng cửa lại, khóa trái. Nghĩ mà sợ vỗ vỗ tiểu trái tim đang đập gia tốc. Ân, nói thật, nàng thật là có chút sợ Dãn Cẩn Ngọc, dù sao thây ma công thành ngày đó bởi vì Lâm Câm trọng thương, người này nổi giận lên không phải bình thường khủng bố.

Cũng may A Tô dùng linh tuyền chữa khỏi Lâm Câm, Lâm Câm dị năng đã thăng một cấp.

Bị giam ở ngoài cửa Dãn Cẩn Ngọc trợn mắt há hốc mồm nhìn Ninh Vũ Nhiên dỗi nàng một phen sau đó còn đóng cửa, nhất thời một tiếng "Ngọa tào" ! Này mẹ nó là ăn thuốc nổ sao?

Rồi sau đó bất chấp cùng nàng sinh khí, đánh giá cẩn thận một phen của mình ăn mặc, nàng đang mặc là một cái T áo sơ mi bên trên họa một cái trắng đầu sọ, dưới là mang theo xiềng xích trang sức màu đen Cáp Luân quần, bởi vì thời tiết chuyển lạnh, còn khoác thêm một cái áo gió màu đen thật ngầu.

Dãn Cẩn Ngọc vừa lòng sờ cằm, vẫn trước sau như một đẹp trai, quả nhiên là do Ninh tiểu miêu không có ánh mắt thẩm mỹ.

Còn dám khinh bỉ nàng đuổi không đến muội tử, ha ha! Phải biết Dãn ca ca ta hấp dẫn muội tử là số 1!

Nga! Trừ bỏ nàng như thế nào theo đuổi đều một lòng với tiểu yêu tinh Mạc Tô mối tình thắm thiết Lâm Câm.

Nghĩ đến này, Dãn Cẩn Ngọc nghiến răng, vốn là bởi vì thây ma công thành nàng cứu Lâm Câm, thái độ của Lâm Câm đối với nàng đã muốn tốt một chút. Nhưng mà ngày hôm qua nàng bất quá chỉ thoáng nói vài câu Mạc Tô kia tiểu yêu tinh không tốt, liền bị Lâm Câm đuổi về phòng.

Hôm nay sáng sớm nàng đặc biệt rời giường, chỉ muốn hỏi một chút tiểu yêu tinh Mạc Tô Lâm Câm có cái gì đam mê, nàng muốn lấy lòng Lâm Câm, mau chóng đem người ăn đến miệng.

Nhưng mà, không chỉ nhìn không đến Mạc Tô, còn bị Ninh tiểu miêu thổ tào một phen.

Nàng hạ quyết tâm tìm đến tình địch giúp nàng đã không dễ gì a!

MDZZ!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook