Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ

Chương 26: Hoa Yên

Nhất Khúc Phó Yên Hoa

14/11/2020

Hệ thống nêu lên nhiệm vụ hoàn thành trong nháy mắt, Ninh Vũ Nhiên liền lý giải 《 ngự thú quyết 》 sử dụng phương thức, cùng 《 đoán thần quyết 》 xuất hiện phương thức bất đồng, nó công pháp là trực tiếp khắc tại Ninh Vũ Nhiên linh hồn.

Thượng Cổ ngự thú quyết, ngự thiên vạn thú.

Thoạt nhìn rất là cao cấp pháp quyết, song cũng ....Tại nơi này khắp nơi đều là thây ma dị thú, có thể sử dụng chỉ có dị thú, nói trắng ra là chỉ có thể khế ước với dị thú, hơn nữa ngự thú quyết cùng đoán thần quyết cùng một nhịp thở, có thể khế ước bao nhiêu dị thú, là căn cứ vào tu vi cùng thần hồn chi lực quyết định.

Bất quá, này công pháp cũng có công dụng, nghĩ đến mình có thể có thêm vài cái dị thú tiểu đệ, Ninh Vũ Nhiên liền nhịn không được có chút hưng phấn.

Bất quá tâm trạng của nàng rất nhanh liền bị Lâm Câm lo lắng thanh âm kéo lại.

Mạc Tô cứu trở về Trầm Mộc Sênh liền đem hắn cột vào bên trong xe, Lâm Câm chú ý tới Mạc Tô cử động lập tức đi tới, đôi mi thanh tú hơi nhíu, lo lắng nói: "Đại tiểu thư, hắn đã muốn bị thây ma lây nhiễm, mặc dù có khả năng thức tỉnh dị năng, nhưng là tỷ lệ quá nhỏ . Vạn nhất..."

"Không có quan hệ." Mạc Tô cắt lời của nàng, lộ ra nụ cười làm cho nàng yên tâm, nói: "Vạn nhất hắn thật sự không vượt qua, lấy chúng ta thực lực, chẳng lẽ còn không đối phó được một cái vừa mới hóa thây ma sao?"

Nghe Mạc Tô nói như vậy, Lâm Câm hơi mím môi, rõ ràng Mạc Tô là hạ quyết tâm muốn cứu nam nhân này, tuy rằng nghi hoặc, nhưng không có nói thêm cái gì.

Dãn Cẩn Ngọc có chút đăm chiêu nhìn qua Ninh Vũ Nhiên, ý tứ có chút sâu xa. Ninh Vũ Nhiên bị nàng xem có chút sợ hãi, vô tội trừng mắt nhìn.

"Được rồi, lên xe đi!" Mạc Tô xoa nhẹ đầu của Ninh Vũ Nhiên, đem người nhét vào bên trong xe.

Ninh Vũ Nhiên nhìn nhìn bị trói ở phía sau Trầm Mộc Sênh, trừu trừu khóe môi, nhà nàng A Tô thật đúng là yên tâm thực lực của nàng.

Người bình thường bị lây nhiễm thây ma bệnh độc bị bệnh độc cảm hóa thành thây ma là sau 12 giờ, thời gian thức tỉnh dị năng là 8 giờ. Mà Trầm Mộc Sênh cùng trong cơ thể thây ma bệnh độc đấu tranh hai ngày hai đêm cũng chưa tỉnh lại, cũng chưa có dấu hiệu thây ma hóa, vẫn đều duy trì bộ dáng hôn mê sắc mặt tái nhợt.

Tình huống này, từ ngày ấy nghi hoặc rốt cục lại một lần nữa nẩy mầm trong lòng Mạc Tô, nàng mang Ninh Vũ Nhiên tiến không gian, tối như mực đôi mắt liền nhìn chằm chằm vào Ninh Vũ Nhiên, làm Ninh Vũ Nhiên chột dạ không thôi.

"A Tô, hắn gọi Trầm Mộc Sênh, tương lai thực lực sẽ rất mạnh, mượn sức của hắn đối với việc thành lập căn cứ sẽ có thật lớn chỗ tốt." Ninh Vũ Nhiên có chút áp lực, nàng chua xót cười cười, nhỏ giọng nói, "Ta không nghĩ lừa ngươi, A Tô, một ngày nào đó, ngươi sẽ biết hết thảy."

Không thể phủ nhận, trong nháy mắt, Ninh Vũ Nhiên thiếu chút nữa nhịn không được mà đem lai lịch của mình cùng hệ thống nói Mạc Tô biết, nhưng là, nếu A Tô tưởng rằng mình sở làm hết thảy đều là vì hệ thống yêu cầu, kia nên làm cái gì bây giờ? Ninh Vũ Nhiên rất là mờ mịt.

Nội dung vở kịch, đến tột cùng là cái gì?

Mà ngươi, từ nơi nào tới đây?

Nhìn Ninh Vũ Nhiên bộ dáng thật cẩn thận, Mạc Tô chung quy là mềm lòng, nàng đem cằm đặt trên Ninh Vũ Nhiên mềm mại tóc, thanh âm nhu hòa: "Vũ Nhiên, ta không bức ngươi, nhưng là, ngươi phải nhớ kỹ, ngươi vĩnh viễn đều thuộc về ta!"

Ninh Vũ Nhiên trong lòng chấn động, đôi mắt hơi hơi ướt, nàng đưa tay ôm Mạc Tô, cảm giác được trong lòng Mạc Tô bất an, đồng ý nói: "A Tô, ta vĩnh viễn không rời khỏi ngươi!" Sau đó chủ động hôn lên môi của Mạc Tô.

Mạc Tô đem người ôm vào trong lòng, thật chặt như muốn đem Ninh Vũ Nhiên tiến vào trong thân thể của nàng.

Sáng sớm hôm sau, mặt trời vừa lên, nếu không phải trong thành phố một đống hỗn độn, cùng tàn chi khắp nơi, cùng trong không khí tràn ngập hư thối huyết tinh, chỉ sợ không ai nghĩ đến đây là tận thế.

Trầm Mộc Sênh vẫn còn đang hôn mê, đoàn xe lại một lần nữa tiến vào thành phố.

Trong thành phố không khí rất nặng nề, không giống với Hắc Long căn cứ kín người hết chỗ, xe mở chạy trên đường lớn, nhìn thấy chỉ có thây ma, không có một người sống.

"Xem ra thành phố này đã muốn bị bỏ." Lâm Câm ánh mắt có chút cô đơn, nhẹ giọng dò hỏi, "Đại tiểu thư, chúng ta ở chỗ này nghỉ ngơi hồi phục sao? Thành phố này tuy rằng nguy hiểm, nhưng có thể thu thập đến vật tư."

"Tốt." Mạc Tô thanh lãnh đạm mạc thanh âm vang lên, "Ở đây nghỉ ngơi hồi phục. Hai ngày sau, lại xuất phát."

Đoàn xe tiếp tục chạy về trước, đột nhiên dừng lại trước một khu biệt thự.

Ngoài khu biệt thư toàn là biến dị thực vật bò xung quanh tường, 10 mét chung quanh một mảnh sạch sẽ, không có bóng dáng của thây ma.

Ninh Vũ Nhiên khẽ nhíu mày, các nàng đây là, tiến vào tử thành? Nhìn này quen thuộc biệt thự, rất giống trong tiểu thuyết miêu tả địa phương của người kia.

"Làm sao?" nhìn thấy bộ dáng của Ninh Vũ Nhiên, Mạc Tô hỏi.

"Nơi này..." Ninh Vũ Nhiên còn chưa nói ra khỏi miệng, liền thấy cổng biệt thự từ trong mở ra.

Một lam y thiếu nữ từ biệt thự đi ra, bên người còn có một cái hình thể khổng lồ biến dị động vật hổ.

Mạc Tô ánh mắt hơi hơi nheo lại.

Mái tóc của thiếu nữ thả dài tới thắt lưng, sắc mặt bình thản, đôi mắt thoạt nhìn trong suốt sạch sẽ, thực dễ làm người sinh ra hảo cảm, nàng hơi hơi nghiêng đầu, khóe môi mỉm cười, nói: "Khách nhân nếu đến rồi, không bằng liền ở trong này nghỉ tạm một đêm."

Thanh âm của nàng mềm nhẹ, lời nói lại rõ ràng truyền đến mỗi người.

Bên trong xe mọi người hai mặt nhìn nhau, không nghĩ tới tại tận thế một thiếu nữ nhìn nhu nhược như vậy sẽ đưa ra lời mời. Bất quá cho dù như vậy, trong lòng mọi người đều có cảnh giác. Bất luận như thế nào, tại một cái thành phố đã muốn thuộc về thây ma, xuất hiện một cái thiếu nữ, thực lực của nàng, đều không cho phép khinh thường.

"Nàng kêu Hoa Yên, dị năng thực đặc thù, có thể nhìn thấy quá khứ cùng tương lai của người khác, bên người kia dị thú là bạn của nàng, tứ giai sơ cấp hỏa hệ dị thú, rất mạnh." Ninh Vũ Nhiên tới đến gần Mạc Tô, ngữ tốc rất nhanh nói.

Biết quá khứ tương lai? Như vậy dị năng, khó tránh, quá mức nghịch thiên.

"Bất quá A Tô yên tâm, nàng nhìn không thấy quá khứ cùng tương lai của ngươi, không thì cũng sẽ không mời chúng ta vào làm khách ." Ninh Vũ Nhiên bổ sung nói.

Mạc tô xoa xoa nàng khuôn mặt, hỏi: "Có thể nhìn đến Vũ Nhiên sao?"

[ Đương nhiên nhìn không tới! ] Hệ thống tại Ninh Vũ Nhiên trong đầu đắc ý nói [ Có bản hệ thống tại, ngu kí chủ thực an toàn! ]

Ninh Vũ Nhiên:... Ngươi mới ngu !

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook