Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục Review Rating: 6.75 out of 10 based on 97 reviews.
Truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục của tác giả Phong Hành Thủy Vân Gian thuộc thể loại Huyền huyễn, tiên hiệp, tu ma. Truyện kể về đám nhóc từng ngày lớn lên, đối với cái gì cũng tò mò, cho nên hỏi mẫu thân “Tại sao lại gả cho phụ thân?”.

Không giống với Đế Bá, nhân vật trong truyện có tính cách khá mạnh mẽ. Ninh Tiểu Nhàn đồng thời cũng là nhân vật chính nói lên: “Nhớ năm đó phụ thân các con bị giam hơn ba vạn năm, ngồi đến sắp chai mông. Mẫu thân tội nghiệp hắn, cho nên trải qua nhiều trăm cay nghìn đắng, đi trăm vạn dặm hành trình, một đường vượt qua mọi chông gai, trảm yêu trừ ma, giết người đoạt bảo, mưu tài hại mệnh. . . . . . Á, dù sao cuối cùng liều chết đã cứu được hắn ra. Phụ thân các con cảm động đến rơi nước mắt, cho nên lấy thân báo đáp! Đã hiểu chưa?”

Sau lời giải thích cặn kẽ cuối cùng đám nhóc trăm miệng một lời: “Đã hiểu, hoá ra là cha gả cho mẹ”. Được rồi vào nội dung chính thì đây là một câu chuyện giải cứu và bị giải cứu, tấn công và bị tấn công, mưu tính cùng phản mưu tính. Đã đến lúc để chúng ta bắt tay vào tựa truyện này rồi đấy.

5 Chương mới cập nhật truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Danh sách chương truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Nhận xét của đọc giả về truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Avatar
MaiAnh Lai15:12 21/12/2019
Gần 3 năm rồi mới đọc lại truyện chảy nc mắt vì add vẫn viết tiếp
Avatar
Chu Trung12:12 15/12/2019
Hay nhung lâu lâu moi có chương mới ak

BÌNH LUẬN FACEBOOK