Trang Chủ
Lịch sử
Những Vụ Án Trên Thế Giới
Chương 15

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Seiichi Kawamura là một kĩ sư 35 tuổi sống gần công viên Inokashira ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Công việc bận rộn khiến Seiichi hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Mỗi dịp cuối tuần hoặc rảnh rỗi lúc tối, anh thường thơ thẩn ở công viên hoặc chạy vài vòng quanh hồ điều hòa.

Ngày 21.4.1994, Seiichi không quay về nhà và cũng không có bất kì lời nhắn nào gửi cho cha mẹ. Bố mẹ Seiichi cho biết con trai mình là người rất chu đáo, trước khi đi đâu, làm gì cũng báo tin rất cẩn thận. Đây là lần đầu tiên Seiichi bặt vô âm tín. Và cũng là lần cuối cùng. Gia đình Seiichi lập tức báo cảnh sát.

Ngày 23.4, một công nhân ở độ tuổi trung niên vẫn đều đặn thực hiện công việc hằng ngày của mình ở công viên Inokashira. Khi tiến tới một chiếc thùng rác và bỏ túi ra ngoài, người này phát hiện dấu hiệu khả nghi. Lúc mở túi ra nhìn vào bên trong, công nhân vệ sinh không thốt nên lời vì hình ảnh quá khủng khiếp: những phần thi thể đang phân hủy bị nhét đầy túi rác.

Sau khi gọi cảnh sát tới hiện trường, vụ án ngay lập tức được điều tra. Tổng cộng 24 phần thi thể được tìm thấy đang ở trong tình trạng bốc mùi hôi thối. Nhiệt độ mùa hè ở Tokyo khiến tốc độ phân hủy của thi thể nhanh hơn. Đáng lưu ý, 24 miếng thi thể này đều có cùng độ dài 20cm. Chúng bị tên sát nhân chặt khúc đều chằn chặn như dùng thước đo.

Cảnh sát cho rằng thi thể nạn nhân bị cắt bằng cưa máy. Những bó cơ được lấy ra rất cẩn thận. Tất cả máu đều được rửa sạch. Cơ quan chức năng nghi ngờ chỉ có bác sĩ phẫu thuật trình độ cao mới thực hiện được điều này.

Khám nghiệm pháp y không thấy dấu hiệu nạn nhân dùng thuốc, ma túy hay chất kích thích. Nguyên nhân cái chết của nạn nhân cũng không được làm rõ.

Duy chỉ có phần đầu, ngực và cơ quan sinh dục của nạn nhân là không được tìm thấy. Chính điều này khiến việc tìm kiếm tung tích nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Một điểm nữa khiến cảnh sát hãi hùng là tất cả máu trong người nạn nhân đã bị rút sạch trước khi chặt xác. Nhiều ý kiến cho rằng lúc chặt xác nạn nhân vẫn sống sót dù giả thuyết này không được kiểm chứng.

Sau 3 ngày xét nghiệm DNA, kết quả giám định khẳng định đây là thi thể của kĩ sư Seiichi Kawamura. Một số nhân chứng nói rằng có thấy hai người đàn ông khuân một túi to vào công viên Inokashira trong đêm Seiichi mất tích. Tuy nhiên, tung tích của hai người lạ mặt này không thể xác định.

Một số người đồn đoán rằng Seiichi là một thành viên của một tổ chức tôn giáo dị biệt mang tên Aum Shinrikyo. Khi tìm cách rời bỏ tổ chức, Seiichi đã bị giết hại dã man. Aum là tổ chức gây ra vụ tấn công bằng khí độc sarin vào ga tàu điện ngầm ở Tokyo năm 1995. Giả thuyết khác cho rằng Seiichi bị bắt cóc lên ô tô, chặt xác tại chỗ rồi vứt vào túi.

Cảnh sát đã điều tra, thẩm vấn 37.000 người nhưng vụ án vẫn trong vòng luẩn quẩn. Tất cả bạn bè và thân nhân của Seiichi được thẩm vấn, điều tra chi tiết nhưng cũng không mang lại kết quả. Cơ quan chức năng cũng bế tắc khi tìm kiếm nhà Seiichi.

Ngoài thông tin hai người đàn ông cầm theo túi lớn vào công viên Inokashira, nhân chứng khác kể lại một vụ đâm xe diễn ra đêm 22.4. Họ cho rằng Seiichi bị đâm chết đêm hôm đó và tài xế đã chặt xác anh để phi tang.

Thông thường, một vụ án hình sự ở Nhật sẽ điều tra trong 15 năm. Quá thời hạn này, vụ án sẽ chìm vào quên lãng. Đến nay, 23 năm trôi qua nhưng vụ án kĩ sư Seiichi bị chặt khúc đều nhau vẫn là bí ẩn rất lớn với người Nhật.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Những Vụ Án Trên Thế Giới

Avatar
Trần Hồng Minh23:11 09/11/2019
Hãy tu đạo làm người được xuất bản lần đầu

BÌNH LUẬN FACEBOOK