Những Viên Kẹo Ngọt Ngào
  • Thy Na
  • Truyện Teen,
  • santruyen
  • 115211
  • Đang cập nhật

Những Viên Kẹo Ngọt Ngào

Những Viên Kẹo Ngọt Ngào Review Rating: 8.00 out of 10 based on 5 reviews.
Dường như trong truyện Những Viên Kẹo Ngọt Ngào của tác giả Thy Na, cô ấy là người không biết yêu, chỉ biết đến hai điều: gia đình và sự nghiệp. Rồi một ngày, hai thứ đó vỡ tan.Anh ấy cũng không biết yêu, cũng chỉ biết đến hai điều: gia đình và sự nghiệp. Một ngày kia, anh biết thêm một thứ: đó là hận thù.

Anh gần như có tất cả, nhưng anh lại ghét từ "gần như", mọi thứ với anh phải luôn được hoàn hảo. Anh tài giỏi, thông minh, có cá tính riêng của mình. Trước mặt ba mẹ của mình anh trẻ con, tinh nghịch còn với người ngoài, anh không ngại ngần tháo bỏ lớp mặt nạ ngây ngô ấy/

Cô mất hết mọi thứ trước một cơn bão lớn của đời người. Nhưng ngay cả khi thế giới của cô đang thay đổi từng bước rơi xuống vực sâu, cô vẫn mạnh mẽ không hề bỏ cuộc. Người ta nghĩ cô mạnh mẽ nhưng chỉ có cô mới biết minh yếu đuối đến cỡ nào.

Anh và cô gặp nhau trong truyện hay này với những sợi dây lằng ngoằng từ quá khứ đến hiện tại. Xung quanh cuộc sống của anh và cô là những viên kẹo ngọt mà sao hai người chỉ được nối với nhau bằng những mối hận thù, ghét bỏ chẳng bao giờ dứt?

Hai kẻ lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng đều giữ những góc khuất cho riêng mình, liệu cuối cùng mối quan hệ của họ là kẹo ngọt hay trà đắng đây? Lời giải đáp đang nằm trong truyện teen mới ra mắt trong tháng này các bạn nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Những Viên Kẹo Ngọt Ngào

Danh sách chương truyện Những Viên Kẹo Ngọt Ngào

Nhận xét của đọc giả về truyện Những Viên Kẹo Ngọt Ngào

BÌNH LUẬN FACEBOOK