Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Để tránh rắc rối, mình thông báo luôn với các bạn là trừ hai nhân vật chính là nó và hắn ra, mình sẽ bỏ hết các biệt danh như Sun, mụ ,ả, cô ..... thay vào đó là tên của nhân vật như Linh, Hà, Như ,Hương ... Mong các bạn tiếp tục ủng hộ ❤❤❤

------------------------------------------------------------------------

Nói là trễ vậy nhưng tụi nó luôn là người tới sớm nhất trường. Thường là 7h vào học thì 6h tụi nó đã có mặt.

- Con quỷ mày ác với tao lắm Linh à! Không đợi tao đi chung mà bỏ đi trước làm tao phải lôi con mô tô này ra . Mày có thấy đứa nữ sinh nào mặc váy ngắn mà lại đi xe mô tô không.- Nó nói như hét vào mặt Linh, tay thì chỉ vào con SUZUKI màu xanh trời để ngoài bãi đỗ xe.

-Do mày cả ,tao kêu có chịu dậy đâu. Dẹp đi không cho mày xem The Remix nữa, tối nay mày ở nhà coi nhà, tao với Hà đi.- Linh ra lệnh

-Linh à tự nhiên mày đẹp kinh khủng luôn a,tuyệt thế giai nhân a. Mày biết tao yêu mày n...- Nó

- 1 là 1 ,2 là 2 nịnh nọt vô ích.--Linh chặn họng nó.

-Hà, giúp tao.- Nó lia ánh mắt bi thương nhìn Hà nhưng đáp lại chỉ là giơ tay đầu hàng (Xù: Xin chia buồn)

-Tụi bay nhớ đấy ăn hiếp tao. Tao sẽ trả thù, quân tử báo thù 10 năm chưa muộn.- Nó gầm gừ

- Giờ sao , tao xé vé mày nha. -Linh hăm dọa

- Ơ, dạ thôi chị, em yêu chị moa moa. - Nó tỏ ra đáng yêu để cứu vãn tấm vé của nó. Ôi thật là...

-À mày tụi bay vào trước đi tao có việc này cần làm . Hà ! Mày bỏ tờ giấy này vào ngăn bàn con Như cho tao, tao đi nha. - Nó đưa 1 tờ giấy nhỏ được xếp làm 4 cho hà rồi chạy ra sân sau trường. Còn Linh và Hà thì đi vào lớp, tới nơi một đứa thì rút tai nghe ra nghe nhạc , đứa còn lại thì lấy Ipad ra xem Oppa của nó(Hà rất thần tượng BIG BANG nha). Về phần nó , nó chật vật lôi ra từ túi một cái bọc đen nặng trĩu, vừa mở ra thì mùi tanh của máu bốc lên nồng nặc. Cột lại xong , nó để thứ đó ở một góc sân sau rồi vào lớp. Từ từ học sinh tới trường càng đông,mỗi lúc một nhiều. Dù vậy mà không ai phát hiện ra cái bọc đen bí ẩn kia. Cuối cùng thì Như với Hương cũng vào lớp(hai chế này gần nhà nhau nên đi chung). Lúc đi qua chỗ nó ngồi, Như không quên liếc đểu nó một cái:

- Ê Hương hình như có ai đó bị hư xe á Hương. Không phải là nổ bánh hay hư đèn gì đâu mà là nổ banh xe luôn á Hương .- Như la làng tuyên chiến với nó

- Ai vậy kìa, tội ghê á.- Hương hùa theo

- Do ăn ở hết đó Hương , hihi.- Như nói móc.

Dù nghe hết như tuyệt nhiên nói không nói gì cả:

- Bình tĩnh , phải thật bình tĩnh.- Nó tự nhủ

- Ê Nhi hình như tao nghe tiếng chó sủa đâu đây á mày.- Hà đáp trả

- Ừ hình như có á. Mà mày hiểu chúng nó nói gì không vậy.- Nó nói theo.

- Mày bị điên à , người sao hiểu được tiếng chó chứ. Mà ai mang chó vào lớp vậy, dắt về đi trời.- Hà tung đòn quyết định .

Quả nhiên, Như và Hương cứng họng không nói thêm được gì. Bực bội ,Như thò tay xuống hộp bàn lấy ipad ra chơi thì thấy một mảnh giấy nhỏ và một cái bánh Hamburger. Mở tờ giấy ra Như đọc dòng chữ trong đó rồi bắt đầu ăn cái bánh Hamburger kia.

- Đúng rồi ăn đi , ăn hết luôn- Nó nở nụ cười quỷ quyệt. Cái bánh đó là do nó chuẩn bị. Bánh cũng chỉ là Hamburger bình thường nếu không nói là quá ngon, gồm có nhiều nguyên liệu mà lát nữa sẽ biết.

- Trời ơi có người tặng bánh Hamburger cho Như nè. Như thật là là có sức hút quá mà.- Như lên mặt

- Còn hơn ai kia hotgirl mà chẳng ai quan tâm .-Hương lên tiếng theo. Nhưng đáp lại chỉ là im lặng và im lặng , nhục quá Hương thì lật sách ra xem, Như thì ăn nốt phần bánh còn lại.

------------------------------------------------------------------------

Link hình xe của Nhi nà: https://goo.gl/images/KfwECa. Ai muốn xem thì xem tìm nhá.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhóc Àh! Em Là Của Riêng Anh

BÌNH LUẬN FACEBOOK