Nhớ Mãi Lớp Chúng Ta
  • Min
  • Truyện Teen,
  • Forum.zing
  • 25345
  • Hoàn Thành

Nhớ Mãi Lớp Chúng Ta

Nhớ Mãi Lớp Chúng Ta Review Rating: 9.81 out of 10 based on 8 reviews.
Ai cũng có một thời tuổi học trò, một thời tưởng đã đi qua nhưng sẽ vẫn còn đọng lại, đó là những hồi ức mà ta không thể xóa nhòa, yêu ghét giân hờn tuổi mới lớn đều nằm ở đây, trong con tim và trí óc từng người. Truyện Nhớ Mãi Lớp Chúng Ta như nhắc nhở cho bạn đọc về một thời vàng son đã đi qua.

Truyện teen hấp dẫn này kể về những cô cậu học sinh, ngoan hiền dữ giỏi đều có đủ, là những nét chấm phá cho bức tranh lớp học thêm sống động và gần gũi. Bọn họ là những điểm nhấn không thể thiếu, làm nên màu sắc, đặc trưng riêng cho tác phẩm. Cô bạn lớp trưởng Linh Chi năng động, học giỏi, rất đẹp đầy đủ tố chất thủ lĩnh của lớp. Cô nàng  Khánh Linh học giỏi, có tài có thể "buôn chuyện"suốt ngày mà không hề chán.
Trần Lệ Anh : Lanh chanh, lóc chóc, bị bạn bè ghép biệt danh "nhí nhảnh như con chó cảnh", Đỗ Quỳnh Trâm : rất dữ, cả lớp gán cho biệt danh "Sư tử".

Nguyễn Thế Bảo : chuyên gia nói leo, thường xuyên bị Anh Nhật mắng vì tội dễ dàng tiết lộ bí mật quân sự. Võ Anh Nhật : là một người thường xuyên "dạy dỗ" Thế Bảo, rất hay đưa ra các sáng kiến. Hoàng Mạnh Hùng : hay đưa ra những câu nói làm người khác thấy bực mình, nhiều chuyện. Nguyễn Quốc Đạt : Rất hay thêm mắm, muối vào sự việc, làm nó từ đơn giản hóa phức tạp.

Truyện như gợi lại trong ta kí ức, để rồi khi đọc bất chợt reo lên, a, hồi đó hình như đã từng như vậy. Là tấm vé để ta trở lại tuổi thơ và tìm lại nụ cười trong sáng, vô tư.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhớ Mãi Lớp Chúng Ta

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhớ Mãi Lớp Chúng Ta

Avatar
Hanie20:06 13/06/2014
Ban đầu cười vỡ bụng, cuối thì chậc chậc buồn nát ruột :v
Avatar
chantar14:12 14/12/2013
bài văn trên nói lên tầm quan trọng của lớp trưởng.Nếu ko có lớp trưởng thì cả lớp chác sẽ như chm sổ lồng mat !Và khi lớp trương có mặt thì moi thứ sẽ yên ổn và có trật tự,nếu các b ạn im lặng thì lóp trưởng sẽ khen các bạn ngoan và cũng kho6ngkheo1 là sẽ đượcthưởng nữa đó!Các bạn hãy làm thử xem

BÌNH LUẬN FACEBOOK