Trang Chủ
Truyện Teen
Nhỏ Giáo Viên Lớp Quậy Trường Six-Star
Có Một Sự Trùng Hợp Không Hề Nhẹ...

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 3: Có một sự trùng hợp không hề nhẹ...

----------------------------------------------------------------------------------

*LỚP 11a5

-Bà cô này được lắm, giỏi lắm. Mai bả chết vối tụi này_tiếng của Lâm vang lên, cả lớp gật gù. đồng ý theo.

-Bả dám lơ tụi này, hừ. Mai lên kế hoạch cho ăn đòn nào_Duy và nhỏ Mai hét lên trong sự tức giận tột độ.Mấy học sinh lớp khác thấy lớp nó lạ nên bu lại xem thử lý do tại sao mà lớp nó lại điên như thế._có gì vô bar nói đi, giờ nói ở đây bất tiện mà sợ bà cô đó lại gắn camera thì khổ_tiếng của anh chàng Quân mọt sách của lớp nó lên tiếng. " Thông minh nhỉ, tốt lắm mấy nhóc tỳ"-một suy nghĩ vang lên ở một nơi khác và suy nghĩ đó là của chị Gia Minh nhà ta, Minh đang ở nhà nằm ườn xem tụi học sinh trò chuyện.

-Ê mà sao không tìm thấy thông tin của cô ta?_tiếng của thằng Tiến- vệ sĩ của lớp đấy mà.

-Sao mày ngu thế, có biết tên đâu mà tìm được_cô gái tê Linh lên tiếng.

-Thì lấy hồ sơ của cô ta mà coi, chắc chắn phải có tên chứ_Ngọc nói, cả lớp gật đầu_ừ ha, sao mày thông minh đột xuất thế?_Hương-cô gái có đôi mắt đen, mang đôi kính màu tím lên tiếng chọc nhỏ Ngọc.

-Ừ ừ, giờ về đi_ mấy đứa thành viên tổ 1 lên tiếng. Bỗng một cô gái mặt trét phấn bước vô lớp nó_hai anh yêu quý chưa về à, về với em nha anh Lâm, anh Duy_ đấy, tiếng của nhỏ Lan đấy-cái con nhỏ con của người đàn bà làm tan vỡ hạnh phúc gia đình nhà cô đấy.

-Ưng về thì về đi, ỏng a ỏng ẹo thấy mà ghê_tụi con gái lớp a5 lên tiếng. Nhỏ Lan bực bỏ đi "nhớ đấy mấy con nhỏ kia."-tiếng nói vang vọng trong đầu Lan.Duy, Lâm chỉ biết lắc đầu xách cặp đi về."Hừm,..tụi này có chung mục tiêu ghét với mình rồi à, haha. Bà cô Hiền chủ nhiệm lớp 11a3 sao, học sinh 11a3 hả, cả mẹ con nhà con Lan kia nữa, tốt tốt."Cô cười ha hả rồi man nguyệt nằm ngủ.

Tại căn nhà ông Long:

-Dạ cậu chủ đã về.Ông bà chủ vừa về nước sáng nay , họ đang ở trong phòng cho khách đấy ạ_tiếng cô giúp việc vang lên, làm cô tỉnh dậy_wow, 6h rồi, đi tắm đã. Ơ mà cậu chủ tức là con trai của hai bác, mà kệ đi tắm rồi tính tiếp._sau khi thức dậy, cô tắm xong thì bước xuống dưới thì....._Cô làm gì ở nhà của tôi vậy hả?_Cậu con trai của hai bác chủ nhà lên tiếng hét thật to.

-Cậu là...là con trai của bác Long với Bác Nga?_cô hỏi một câu rất là dư thừa, không phải thì sao mà là cậu chủ được chớ.

-Chả lẽ là cô, mà cô làm gì ở nhà tôi?_Phong lặp lại câu hỏi một lần nữa, sắc mặt như kẻ lưu manh hỏi con nhà lành, nhìn cô._Cô là giáo viên mà, chã lẽ đi ăn bám nhà tôi à.

-Làm gì kệ tôi, không cần anh quan tâm_Cô nuốt nước bọt rồi trả lời một cách bình tĩnh nhất.mặt cô đơ ra như thể là một người máu lạnh nhưng thực chất hồn cô chỉ vừa mới về lại thân xác thôi.Anh nhìn cô, nhíu mày_nhà tôi, tôi hỏi được chứ_Anh tiếp tục nhìn cô, chưa để cô nói thì buông ra vài lời nữa_bộ cô là ăn trộm à? Bác quản gia ơi, cô gái này là ai? Sao ở trong nhà cháu?_Anh hét lên, bác quản gia lấm lét ở nhà bếp đang chuẩn bị mang bữa tối lên thì phải chạy lên trả lời cậu.

-Dạ, là tiểu thư mà ông bà chủ đưa từ bên Anh về ạ. _Bác quản gia nhìn cô, cúi đầu chào Phong.

-Hử_Phong "hử" một cái rồi bỏ đi .Gia Minh nhìn bác quản gia_bác cứ gọi cháu là Gia Minh thôi ạ, đừng tiểu thư này tiểu thư nọ. Cháu không quen lắm ạ.

-Dạ thưa cô Gia Minh_Bắc quản gia chào cô roiif đi xuống tiếp tục công việc. Cô thầm thương bác vvì phải khổ sở với tên lùn kia-Phong đấy.

Ở phòng cho khách:

-Ba mẹ nói gì cơ?! Con nghe không rõ._Phong hét lên, mấy người giúp việc phải bịt tai lại."người gì mà hét to như con gái " cô lắc đầu, uống một ngụm trà rồi nói:"cháu mang ơn hai bác nên sẽ trả, cứ để Phong đó cho cháu lo. Hai bác không cần phải quan tâm cậu ta làm gì ạ." _Ông Long nhìn cô rồi gật đầu vui vẻ _Vậy bác nhờ cháu vậy nhé_Mẹ Phong lên tiếng.

-Mẹ à, cô ta là giáo viên ác quỷ. Là ác quỷ. đó._Phong phản bác_Làm sao mà con có thể ở chung nhà với cô ta cơ. chứ!_Cô nhìn Phong"sao lại không được, sợ tôi rồi à. Yên tâm sẽ yên ổn thôi. Tôi không có rảnh mà thích ba cái thằng con nít ranh như anh đâu mà sợ, haha"_Anh nghe được mấy câu thì thầm của cô mà nổi da gà. Thật quả là đáng sợ.

-Cô giáo? cháu là cô giáo của Phong hả Gia Minh?_Bà Nga hỏi nhẹ nhàng cô_dạ, mai cháu bắt đầu đi dạy ạ_Cô cười hiền, cố tỏ ra vui vẻ chứ vui sao nổi khi phải dạy anh học rồi còn ở chung nhà nữa chứ. Thôi, coi. như là trả ơn họ đi.

-Ais...coi như tôi xui xẻo_ Anh nói bực tức với cô khi ban nảy nghe mẹ anh nói là hai đứa có duyên với nhau nên mới có sự trùng hợp như vậy. Nhưng thực chất là do ông Long sắp xếp chứ đâu.

-Tôi hên quá mà._cô nói với giọng trêu chọc anh, tay thì đang kéo vali đi lên xe tới căn biệt thự kia thực hiện nhiệm vụ của cô."Số tui xui lắm mới gặp anh, hai người kia vs nhỏ Lan" cô lẩm bẩm khiến Phong không khỏi tò mò thử cô nói gì .

-cô lẩm bẩm gì đấy? Nói xấu tôi là tôi cho cô chết đấy Gia Minh_Anh nói, tay lái xe đi.

-Tên tôi đừng gọi tuỳ tiện thế, cho ăn đòn đấy._cô đánh trống lảng quay mặt ra ngoài xem cảnh vật trên đường đi.

-Tôi thích gọi đấy, ok. Gia Minh Gia Minh Gia Minh Gia Minh_ anh nói một tràng.cô không nói gì chỉ loay hoay làm gì đó trên xe."hừm, gọi tên tôi nhiều thế thì chuẩn bị hư xe đi là vừa. Muahaha"

-Xuống xe_Phong hét lên.Cô nắm tay thành hình nắm đấm, không kìm chế được là cho anh 1 hit là vừa.

-Không cần phải nhắc, ok_cô kéo vali vô nhà, cô lấy chìa khoá đóng cổng, cửa chính của sổ, của nào có là đóng hết"hừ, giờ thách anh vô nhà được đấy" -cô lẩm bẩm rồi phi lên giường ngủ.

-Này mở cửa ra, nhanh lên._Phong hét ầm ỉ ở bên ngoài_ồn vừa thôi, hàng xóm mắng vốn giờ_cô thò đầu ra cửa số hét rồi đóng cửa lại đi ngủ. Thế là anh đành ngậm ngùi lấy xe qua bar rồi qua nhà Duy và Lâm ngủ tạm. Nhưng trời không thương anh, đang đi được 1/3 đường đi thì xe anh bị hư-tác phẩm của cô đấy. Ngậm ngùi đẩy xe tới bar, tới nơi anh hộc hơi thở phì phò khiến cả lũ bạn ở lớp cười lăn lộn khi thấy thiếu gia đẩy xe hơi đi-cảnh tượng có 1-0-2.

---------END--------

Bánh bao____$3

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhỏ Giáo Viên Lớp Quậy Trường Six-Star

BÌNH LUẬN FACEBOOK