Nhỏ Đáng Ghét... Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi!

Nhỏ Đáng Ghét... Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi!

Nhỏ Đáng Ghét... Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi! Review Rating: 8.33 out of 10 based on 56 reviews.
Bạn đang đọc truyện Nhỏ đáng ghét... Em đã cướp trái tim anh rồi! của tác giả Tiểulyly trên website đọc truyện online.Có phải người tốt sau khi chết điều được đặt chân đến thiên đường hay chỉ được một vài người ? Dũng cảm đối diện với sự thật phũ phàng phải chăng là vô nghĩa ? Tại sao lại có một tổ chức khát máu đến độ đặt ra một quy luật phải giết người có danh hiệu “chìa khóa vàng” để được làm chủ tổ chức ? Gia đình , bạn bè , cuộc sống , sự thật , dối trá , sự kiên trì , niềm đam mê , tình yêu …như đã được định sẵn từ rất lâu trước đó – tất cả , như một vòng xoay lớn . Định mệnh ! _ Cuối cùng ta cũng đã tìm được “chìa khóa vàng” . Nhưng ….tại sao ta lại không nở ra tay cướp đi sinh mạng bé bỏng ấy ? – by Demonwhite _ Nếu ngươi không làm , ta sẽ tự tay làm lấy . Vì đây là luật , một khi đã là người của tổ chức thì không bao giờ được yếu lòng dù người đó có là người thân của mình đi chăng nữa . _ Không được làm hại người này vì đây là người của bọn tôi . _ Triết Minh , con đừng tưởng là ta không dám . _ Thử xem ! _ Các người …các người có điên không vậy ? Mau dừng cái chuyện quái quỷ này lại đi . _ Con quên là đã hứa gì với ta rồi sao ? Bách Nhật . _ Ông …. _ Ha ha , nực cười . Quy luật này đã có từ lâu rồi . Không bao giờ thay đổi được đâu. _ Chính tôi sẽ thay đổi nó ! _ Ngươi nghĩ , không ra tay kết thúc sinh mạng “chìa khóa vàng” , ngươi có thể làm chủ tổ chức ư ? Không đời nào ! _ Thiên Di , tránh ra mau đi . Đoàng …. _ Nhỏ đáng ghét , em đã cướp trái tim anh rồi ! Nên anh sẽ không bao giờ bỏ mặt em đâu , đồ ngốc ! Phát súng ấy ……kết thúc một câu chuyện ….hay ….. sẽ bắt đầu một câu chuyện khác .

5 Chương mới cập nhật truyện Nhỏ Đáng Ghét... Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi!

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhỏ Đáng Ghét... Em Đã Cướp Trái Tim Anh Rồi!

Avatar
Âu Dương Khánh Băng14:08 08/08/2019
Cho mìk hỏi, tại sao phải giết chìa khóa vàng vậy?
Avatar
Isaka Okummi01:04 27/04/2018
Mình có viết một bản truyện mong bạn đọc và tham khảo đánh giá giúp mình nha.Ở sàn truyện.Tên là Nè...yêu là gì?mình sẽ rất vui nếu nhận được ý kiến của bạn.Mình rất thích truyện của bạn lun hay ghê á.
Avatar
lan11:05 18/05/2014
truyen that su rat hay,e da doc va gioi thieu cho may dua ban cua e va bon no cug rat thich tham chi bon no con photo truyen ra giay roi gioi thieu vs may dua ban khac lop bon no doc rat nhiet tinh,cam on ad nhieu nhe
Avatar
Hoa tuyet thien su13:10 12/10/2013
hay lam em cam thay that su rat hay, cuc hay, khen mai cung khong het duoc

BÌNH LUẬN FACEBOOK