Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong đại sảnh của cao ốc RoYal tập trung khá nhiều nhà báo, phóng viên trải dài cả một hàng từ ngoài vào trong. Buổi lễ giới thiệu sản phẩm nữ trang mới nhất do người mẫu Lâm Hân làm đại diện thật sự được quan tâm rất nhiều từ giới chuyên môn. Nhưng nhà báo xuất hiện tại nơi này không hẳn là vì sản phẩm này của RoYal, họ tới vì những tin đồn bên lề có thể hút lượng đọc giả.

Những mặt hàng được nhân viên bày ra cho khách tham quan và bên báo chí chụp hình lại. Poster của Lâm Hân treo xung quanh hội trường, người người sút xoa vì nét đẹp của cô gái trong ảnh.

Mọi người đều hướng về phía bên ngoài, Lâm Hân khoát tay Minh Trí cùng bước vào lễ đài dưới sự ngưỡng mộ của mọi người. Những ống kính xoay sang hai người chụp lia lịa, trên người Lâm Hân những trang sức lấp lánh ánh kim cương sang trọng. Cả hai bước lên lễ đài dưới sự vỗ tay chúc mừng sản phẩm mới của RoYal đã chính thức ra thị trường.

- Cảm ơn mọi người đã đến sự buỗi lễ giới thiệu sản phẩm mới của chúng tôi, hy vọng sẽ được sự ủng hộ của tất cả mọi người. - Minh Trí mỉm cười trước tất cả quan khách.

Sau đó anh và Lâm Hân cùng nhau đi xuống phía dưới tiếp chuyện các khách mời và phóng viên.

- Trần tổng, xin hỏi vì sao anh lại chọn người mẫu Lâm Hân làm người đại diện cho sản phẩm lần này, được biết cô ấy rất nổi tiếng ở nước ngoài, nhưng ở trong nước có rất ít người biết đến. - Một phóng viên hỏi.

- Chào bạn, có lẽ hiểu biết của bạn về lĩnh vực thời trang không tốt, Lâm Hân hiện đang rất được nhắc đến trong nước, cô ấy trẻ, đẹp và có tài. - Minh Trí đáp lời phóng viên.

- Ở những sản phẩm nữ trang sau của RoYal, anh có dự định tiếp tục hợp tác với cô ấy.?

- Tôi có thể suy nghĩ.

- Trong bộ sưu tập này, nổi tiếng nhất là bộ \" Tình Yêu Trọn Vẹn\", vì sao hôm nay lại không xuất hiện tại đây?

- Tôi đã mua nó làm quà tặng. - Minh Trí cười đáp.

- Trần tổng có thể bật mí người được ngài ưu ái như vậy, có phải là cô Lâm Hân hay không?

- Tôi sẽ tặng Lâm Hân một bộ cô ấy thích.

- Trần tổng, nghe nói anh và Lâm Hân tiểu thư có mối quan hệ đặc biệt, có thể tiết lộ là mối quan hệ gì hay không? - Một nữ phóng viên hỏi.

- Cô ấy là người quan trọng đối với tôi. - Minh Trí đáp, sau khi nghe tiếng ồ của mọi người định nói tiếp thì phóng viên tiếp tục hỏi.

- Trần tổng, một người bên tổ chức sự kiện vừa tiết lộ rằng đang chuẩn bị một lễ cưới tại biệt thự của anh, anh sắp kết hôn sao có phải cô dâu chính là cô Lâm Hân đây.

Sau khi nghe tin tức từ phóng viên này, các phóng viên khác đều biết rằng đây chính là tin sốt dẻo nhất. Người đàn ông độc thân hấp dẫn các cô gái này lại sắp kết hôn vs cô người mẫu thật là trai tài gái sắc nha.

- Lâm Hân, có phải cô sắp kết hôn với Trần tổng?

- Lâm Hân, cô và Trần tổng yêu nhau trước hay sau khi cô nhận làm đại diện lần này?

- Tống giám, anh có thể tiết lộ ngày kết hôn của hai người.

Minh Trí không thể xữ lý trước những câu hỏi dồn về phía Lâm Hân, Đội ngũ bảo vệ chạy tới không ngăn nổi rừng phóng viên. Lâm Hân lên tiêng:\" Tôi và Minh Trí yêu nhau từ trước, tôi và anh ấy sắp kết hôn, chuyện riêng tư của chúng tôi xin mọi người hãy chỉ chúc mừng đừng nên xen vào quá sâu.\"

Xem ra chỉ chờ có câu xác nhận của 1 trong 2 người thì rừng phóng viên chĩa máy chụp và quay phim chụp lia lịa vào hai người. Minh Trí khẽ nhíu máy nhìn Lâm Hân, sau đó nắm lấy tay cô kéo đi. Hành động của anh lại bị mọi người hiểu nhầm là anh hùng cứu mỹ nhân trong rừng người đang tấn công, bọn họ lại có thứ để viết.

Tại biệt thự Trần gia, Rin ngồi trước tivi xem tin tức từ hào hứng về sự thành công của Minh Trí, sau đó lại là một nổi buồn vô hạn. Vì sao Minh Trí không giải thích mà cứ thề bỏ đi, không lẽ mục đích của anh là sẽ cưới Lâm Hân sau khi cô chết, nên không muốn giải thích hay sao. Thiên Kim ngồi một bên tức giân.

- Cái con nhỏ đến chết này, dám bày trò sao.. - Thiên Kim nói quay sang nhìn gương mặt buồn bã của Rin. - Đừng buồn nữa, em phải tin Minh Trí chứ, cậu ấy cũng không thừa nhận việc cô ta nói.

- Nhưng anh ấy không hề phản ứng lại, có thể sau khi em đi người anh ấy muốn ở bênn cạnh chính là cô gái này. - Rin đáp lời.

- Chúng ta đợi Minh Trí về hỏi rõ, chuyện này chị sẽ làm chủ cho em, không thể để em bị ức hiếp mãi được. - Thiên Kim nắm tay Rin nói.

- Chị nghĩ xem, nếu không vì Rose thì em đã không đến nơi này. Hai người bọn họ đã cùng nhau sống hạnh phúc ở đây, có phải Minh Trí chỉ vì tội nghiệp cho số phận của em mà đồng ý cho em tá túc nơi này.

- Hãy đợi cậu ầy về chúng ta thẳng thắng nói chuyện, lúc này em không nên nghĩ ngợi nhiều. - Thiên Kim đáp.

Thiên Kim đi ra ngoài chuẩn bị vài thứ cho hôn lễ, Rin ngồi một mình suy nghĩ nhiều việc, trong lòng tự cho rằng suy nghĩ mình là đúng nên tự làm bản thân bị thương. Cô bấm điện thoại cho một người cô nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ muốn liên lạc.

- Alo, là Ken phải không?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhị Tiểu Thư Em Sẽ Thuộc Về Ta

Avatar
huỳnh ny05:07 09/07/2018
theo ýkiến của mk thấy rin là 1 người hơi giả tạo,tội cko ah hoàng wá
Avatar
Yui Dosay19:10 30/10/2016
chọi ôi không bít tập sau còn ntn nữa
Avatar
nguyen van khuyen21:03 25/03/2016
co dau long qua k
Avatar
Vy00:01 16/01/2016
Truyện mới tên gì vậy tác giả
Avatar
diana07:10 24/10/2015
dịt mịa nó kinh wóa
Avatar
diana07:10 24/10/2015
vua ms chap 1 da ba dao rui
Avatar
ly danger20:06 23/06/2015
sao tác giả chưa ra chap ngoại truyện mới , khi nào mới ra
Avatar
Trịnh Hà My10:05 26/05/2015
chưa đọc nhưng thấy mọi người cmt là mình biết hay ùi.Hơi dài nhưng mình sẽ cố gắng đọc nhanh
Avatar
GiẤu TêN14:09 20/09/2014
Cám ơn tác giả đã siêng năng việt truyện cho full dễ đọc !!! Thành thật cám ơn tác giả rất rất nhìu ạ !!!
Avatar
Song Tử17:08 31/08/2014
Hay ghê. Chưa gì đã full roài!

BÌNH LUẬN FACEBOOK