Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong khi mấy người đang quan sát số liệu trận đấu thì bỗng nhiên một cái đầu lâu bằng cổ ngữ hiện ra! Sau đó giọng của Laxus vang lên:

“Ông nghe tui nói chứ ông già? Và cả những tên kia nữa!”

“Laxus?!”

“Lần này luật chơi có chút thay đổi! Ta sẽ thêm vào một điều kiện nữa đó là ta sẽ cho kích hoạt Thunder Palace! Thời gian Thunder Palace sẽ giáng xuống là thời gian thi đấu giữa mọi người trong hội kết thúc! Nếu đến lúc đó mà các ngươi vẫn không hạ được ta thì bọn chúng sẽ giáng xuống thành phố này! Hahaha!” Laxus lạnh lùng nói sau đó cười lớn rồi biến mất!

“Cái thằng nhóc này! Lần này ta nhất định sẽ dạy cho hắn một bài học!” Makarov hét lên tức giận hét lên!

Nhưng bỗng nhiên hắn ngã quỵ xuống!

“Hội trường!!!!” Levi và Sherry kinh hô lên sau đó chạy đến chỗ của Makarov đở lấy hắn!

Hayase thấy vậy cũng nhanh chóng đi lại kiểm tra! Sau khi kiểm tra xong thì hắn nhíu mày lại sau đó hướng về Levi nói:

“Levi, hãy đến chỗ của bà Polyusica và nói rằng hiện nay hội trưởng bệnh tim tái phát và cần bà ta đến đây giúp đở!”

Nghe vậy Levi cũng gật đầu sau đó chạy nhanh ra ngoài! Lúc này bỗng dưng Ul và Layla đứng lên sau đó hướng về phía cửa công hội đi đến! Hayase thấy vậy thì dò hỏi:

“2 người các ngươi đi đâu thế? Các ngươi không muốn xem tiếp sao?”

Nghe vậy, Ul quay lại hướng về Hayase cười nói:

“Bọn ta cảm thấy hơi buồn chán nên tham gia cùng với bọn họ a!”

Nghe vậy, Hayase mí mắt giật giật vài cái! Sau đó cười khổ nói:

“Nếu các ngươi muốn tham gia thì ta không phản đối nhưng nhớ đừng mạnh tay quá! Dù sao bọn họ chỉ là một đám nhóc mà thôi!”

“Bọn ta biết rồi!” Layla cười nói! Sau đó nàng cùng với Ul biến mất!

Hayase thấy 2 người đã đi thì cũng nhanh chóng đưa Makarov vào trong phòng bệnh!

Lúc này tại Nhà Thờ!

“Laxus! Ngươi hãy mau chóng thu hồi Thunder Palace! Ta sẽ bỏ qua và xem chuyện này như một sự kiện góp vui cho lễ hội!” Mystogan hướng về Laxus cảnh cáo!

“Bỏ qua?! Ngươi đang nói chuyện cười đấy à! Với sức mạnh đứng đầu công hội như ta mà ngươi dám nói là bỏ qua cho ta sao?!” Laxus cuồng tiếu!

“Chỉ mạnh nhất trong số những thế hệ trẻ và những người không phải cấp S thôi!” Mysogan bình tĩnh nói!

“Ngươi nói cái gì?!” Laxus lạnh lùng nói!

“Ngươi đừng tự lừa dối bản thân nữa! Ngươi nên nhớ rằng hiện nay mạnh nhất công hội chỉ có một người mà thôi!” Mystogan từ tốn nói!

“NGƯƠI CÂM MIỆNG CHO TA!” Laxus hét lên sau đó phóng một tia sét về phía Mystogan!

Mystogan cũng cầm lấy một thanh ma pháp trượng sau đó phóng một luồng ma pháp về phía tia sét!

Ầm!!

Cả 2 va chạm phát sinh ra một vụ nổ lớn! Sau khi yên vụ tan đi thì Mystogan và Laxus lúc này đang mặt đối mặt nhau! Tùy thời đều chuẩn bị tấn công!

“Sao vậy? Ngươi lại đang tiếp tục lừa dối bản thân mình đấy à!” Mystogan lên tiếng!

“Ngươi câm miệng cho ta! Ta thề vào một ngày nào đó ta nhất định sẽ đánh bại hắn!” Laxus hét lớn!

“Điều đó không thể nào! Nên nhớ là bộ giáp mà ngươi đang sở hữu là do Hayase tạo ra đấy!” Mystogan tiếp tục bình tĩnh nói!

“Thì sao chứ! Ta nhất định sẽ đánh bại hắn!” Laxus nắm tay lại cười lạnh nói sau đó giơ tay lên và hô to:

“Nghe theo lời kêu gọi của ta! Kẻ bề tôi của Lôi Thần! Lôi Long Thần Giáp!”

Lập tức trên bầu trời của Magnolia xuất hiện một đám mấy đen thật lớn! Điều này lập tức thu hút ánh mắt của tất cả mọi thành viên của Fairy Tail!

“Hiện tượng này?! Là thần giáp của Laxus sao?!” Evergreen kinh hô! Đã lâu rồi nàng chưa bao giờ thấy Laxus sử dụng đến thần giáp!

Lúc này cô đang đi xung quanh tìm kiếm đối thủ của mình! Bỗng nhiên lúc này có một bóng người đi ra từ con hẻm! Evergreen nhìn thấy trên tay người này có ký hiệu của công hội thì lập tức không để ý đến thân phận của người đó mà lao thẳng vào tấng công!

“Bọn trẻ ngày nay thật là nóng tính a! Chưa gì đã lao vào đánh nhau rồi!” một giọng nói nữ tính vang lên!

Đang trong lúc Evergreen cảm thấy giọng nói quá quen thuộc nhưng chưa kịp phản ứng lại thì một cánh tay khổng lồ hướng nàng bay tới!

Binh!!

Lập tức Evergreen bị đánh bay va vào một bức tường gần đó! Lúc này người đối diện đi ra, nàng chính là Layla! Phía sau lưng nàng là một thức thần bóng tối toàn thân màu xanh dương, trêm 2 vai là 2 lớp giáp đầy gai ngọn!

“Thật không ngờ lại là Layla tỷ! Ta không nên vui hay là nên buồn khi được gia tranh với Ngũ Thiên Vương của Fairy Tail a!” Evergreen vô cùng chật vật chui ra từ đống đá!

“Với thiên phú của ngươi chỉ cần luyện tập chăm chỉ thì có thể đánh nhau với Thức Thần cấp 2 của ta a! Nhưng hiện tại thì có vẻ như ngay cả Thức Thần cấp 1 thì ngươi cũng không thể thắn được a!” Layla cười nói!

“Vậy a! Ta muốn xem thử người được gọi là Kẻ Đến Từ Địa Ngục sẽ mạnh đến mức nào a!” Evergreen không chút nào chịu thua nói!

“Đến đây đi! Tinh Linh Hoàn Kim Giáp!” Evergreen hét lên!

Toàn thân Evergreen lập tức được bao phủ trong một tia sáng nhàn nhạt! Sau đó cô xuất hiện với một cơ thể được bao phủ trong một lớp áo giáp màu xanh, phía sau là môt đôi cánh trong suốt!

“Ồ! Là Hoàng giáp sao?” Layla nhàn nhạc nói!

“Layla tỷ ta đến đây!” Evergreen hét lên sau đó lao nhanhh về phía Layla!

Tại nhà thờ!

“Thần giáp sao? Laxus, chả lẽ ngươi quên là không chỉ có ngươi là có thể Thần Giáp sao?!” Mystogan nhìn về phía đang triệu hồi bộ giáp Laxus nói!

Sau đó cậu cũng lấy ra 5 cây gậy phép sau đó cắm xuống xung quanh và hô lên:

“Nghe theo lời kêu gọi của ta! Chúa tể của màn đêm vĩnh hằng! Huyễn Thần Giáp!”

Lập tức một làn khói màu đen hiện lên sau đó bao phủ xung quanh Mystogan! Sau một lúc cả 2 kết thúc việc triệu hồi của mình!

Lúc này Laxus được bao phủ trong một bộ giáp màu vàng có hình dạng gần giống với bộ giáp của Natsu nhưng sau lưng không có cánh mà thay vào đó là một chiếc áo choàng, tay phải cầm một chiếc búa và tay trái là một tấm khiên có hình của một con rồng trên mặt khiên!

Còn Mystogan thì là một bộ giáp màu xám, phía dưới là một chiếc váy dài xuống dưới mặt đất và bản thân Mystogan đang lơ lững, tay phải cầm một thanh ma pháp trượng!

Cả 2 không nói lời nào mà lập tức lao vào đánh nhau! Chiếc búa trên tay của Laxus lập tức được bao phủ trong một luồn lôi điện sau đó hướng về Mystogan đập tới! Mystogan giơ tay trái lên và tạo một lớp khiên phép!

Ầm!!

Cả 2 va chạm tạo nên một vụ nổ lớn chấn động cả nhà thờ! Nhưng không ai là yếu thế cả! Sau khi đòn tấn công thất bại, Laxus lập tức nhảy lui lại! Ngay lúc này, 5 tầng ma pháp xuất hiện trước mặt Mystogan!

Ngũ Tầng Pháp Luân - Thánh Ca!

Một tia ma pháp khổng lồ thông qua 5 tầng ma pháp lao thẳng về phía Laxus!

Lôi Thuẫn!

Laxus giơ chiếc khiên lên sau đó một lớp ma pháp lôi điện hiện lên và ngăn lại chiêu thức của Mystogan!

Phanh!! Ầm!! Ầm!!

Chiêu thức của Mystogan lập tức bị tản ra xung quanh và phá hủy các bức tường của nhà thờ! Sau đó cả 2 dừng lại nhìn nhau một lúc rồi lại lao vào đánh nhau tiếp!

Tại một khu đất trống ở bìa thành phố!

Lúc này Layla và Ul đang đứng đối diện với Erza và Mira! Vừa rồi giao đấu, mặc dù Evergreen có Hoàng Giáp nhưng Layla hạ gục cô vô cùng nhẹ nhàng sau đó cùng với Ul họp lại với nhau và đi tìm kiếm mục tiêu tiếp theo! Nhưng thật không ngờ mục tiêu mà họ gặp lại là Mira và Erza! Giống như trong nguyên tác, Mira bị Fried kích thích và đã một lần nữa sử dụng lại ma pháp nên lúc này thay vì 1vs1 lại trở thành 2vs2!

Bây giờ Erza toàn thân đang được trang bị bộ áo giáp thiên sứ còn Mira thì đang trong hình dạng Lucifer Soul! Fried đang bị thương và đang nằm cách đó không xa, khi nhìn thấy 4 người chuẩn bị đánh nhau thì lẩm bẩm:

“Đây là trận chiến của những người mạnh nhất trong Fairy Tail sao?!”

Ul nhìn về phía Erza đứng đối diện trêu đùa nói:

“Tiểu Erza à! Có lẽ kỹ thuật trên giường của chúng ta được Hayase đánh giá là ngang tài ngang sức nhưng mà sức chiến đấu thì không phải như vậy đâu a!”

Nghe Ul không kiên nể gì trêu chọc khiến Erza lập tức trở nên đỏ mặt tía tai, chân tay lúng túng, xém chút nữa là chạy mất nhưng Erza lập tức cắn răng lấy lại bình tĩnh! Bên cạnh Mira cũng đỏ mặt lên nhưng trong mắt nàng mang theo một tia hâm mộ vô cùng nhỏ bé! Layla nghe Ul nói như vậy thì xoa trán!

“Được rồi! Ta không trêu đùa ngươi nữa chuẩn bị chiến đấu thôi!” Ul hướng về Erza cười nói!

Nghe vậy, Erza cố nén xấu hổ sau đó giơ kiếm lên hướng về Ul thủ thế!

“Tiểu Mira à! Mặc dù ta rất không thích đánh nhau nhưng mà ta không hề yếu đâu nha!” Layla cũng hướng về Mira cười nói!

“Chị Layla cứ yên tâm! Chị Layla luôn là thần tượng của ta về mọi mặt kể cả làm ăn và năng lực chiến đâu a!” Mira híp mắt cười nói!

“Đã 2 bên đều chuẩn bị đầy đủ thì chiến thôi!” Ul hô lên!

“Ra đây đi! Thức Thần Dark Knight!” Layla hô lên!

Lập tức phía sau Layla xuất hiện một con quái vật! Quái vật này chỉ có nữa thân trên, phía dưới là một cơn lốc nhỏ, thức thần toàn thân được trang bị một bộ giáp vàng đen, trên đầu có một chiếc long vũ màu đỏ, phía sau lưng là một đôi cánh màu đen!

“Thật là một nguồn ma pháp thật đáng sợ!” Mira cảm nhận được nguồn ma lực phát ra từ thức thần thì kinh hô!

“Đến đây đi!” Layla và Ul đồng thanh lên tiếng!

Erza là đầu tiên lao vào! Nàng triệu hồi ra hàng trăm thanh kiếm sau đó hướng về Ul phóng tới nhưng lập tức bị những cọc băng màu đỏ chặn lại! Erza lập tức luồn qua một bên sau đó hướng về ul đâm tới! Trên tay Ul lập tức xuất hiện một thanh băng kiếm đón đở Erza sau đó cả liên tục giao đấu!

Bên Mira và Layla thì chiến đấu bằng ma pháp! Mira phóng một tia hắc ám về phía Layla nhưng bị thức thần tạo ra một tấm khiên pháp sau đó chặn lại! Thức thần bỗng nhiên cắm hai tay xuống đất, bỗng nhiên phía dưới của Mira lập tức xuất hiện một vùng màu đen sau đó là 2 cánh tay thức thần khổng lồ hướng lên 2 bên của Mira sau đó đập mạnh vào! Mira không phòng bị kịp nên lập tức bị đánh trúng! Dù sao cũng một thời gian dài nàng không chiến đấu nên liên tục bị Layla tấng công!

Thế là khắp nơi đều có người của Fairy Tail giao đấu với nhau! Trải qua một ngày trời, trận chiến cuối cùng cũng kết thúc nhưng mà kết quả khiến cho Hayase dở khóc dở cười! Khi đánh thắng Erza và Mira, Ul và Layla đi đến nhà thờ nơi mà Laxus và Mystogan đang chiến đấu với nhau và kết quả là cả 2 cùng lưỡng bại câu thương nên Ul và Layla lập tức chuyển mục tiêu sang những quả lôi cầu! Với sức mạnh của 2 nàng thì việc phá hủy chúng dễ như trở bàn tay! Sau đó 2 nàng bắt gặp Natsu và Gajeel đang đánh với nhau cũng là lưỡng bại câu thương va thế là 2 nàng lại đi lòng vòng tiếp nhưng mà toàn bộ mọi người đều đã bị hạ hết thế là cả 2 là người chiến thắng! Vì Lâm Tiêu đã cấm 2 nàng đánh nhau trong thành phố nên cả 2 đều là người chiến thắng!

Khi mọi người nghe đến người chiến thắng là Ul là Layla thì cho dù là Natsu hay là Gray đều không dám nói gì!

Đùa a! Ngoại trừ Hayase và Gildart thì không có ai đánh được 2 nàng a, cho dù mà Mystogan hay là Laxus đều không thể!

Do có sự sắp xếp của Hayase nên Laxus không bị đuổi mà chỉ bị hội trưởng trừng phạt nhẹ mà thôi!

Một thời gian sau!!

Lúc này mội người trong công hội đang sinh hoạt vô cùng vui vẻ, dĩ nhiên khó tránh khỏi đánh nhau! Dù sao đánh nhau chính là tiêu chí của Fairy Tail a!

Lúc này mọi người đang nói về chuyện của Oracion Seis!

“Nghe nói hình như hội đó chỉ có 6 người thì phải!” Sherry lên tiếng!

“Mặc dù chỉ có 6 người nhưng mà bọn họ chính một trong những hội hắc ám đứng đầu đấy!” Mira hướng về nàng giải thích!

“Lần này chúng ta sẽ tấn công Oracion Seis!” bỗng nhiên lúc này Makarov xuất hiện trước cửa nói!

“Chào mừng trở về, Master! Cuộc họp như thế nào ạ!” Mira hướng về Makarov chào hỏi!

“Lần đã ra quyết định tấng công hội Oracion Seis với sự góp sức giữa các hội lớn ở Fiore vương quốc!” Makarov bình tĩnh nói!

“Những hội lớn? Vậy là ngoại trừ chúng ta sẽ có thêm những hội khác tham gia sao?” Erza tiến lên hỏi!

“Đúng vậy! Ngoại trừ Fairy Tail còn có Blue Pegasus, Lamia Scale và CaitShelter! Bốn hội sẽ cử một vài thành viên để cùng nhau tấn công Oracions Seis” Makarov từ tốn nói

“Ông già! Ta thấy chúng ta có thể tự xử được mà! Tại sao lại phải nhờ thêm người từ hội khác chứ!” Lúc này Natsu đi đến trước mặt Makarov nói!

“Đồ ngốc! Master làm vậy là dự tính đến hậu quả phía sau a!” Erza lập tức đánh vào đầu Natsu sau đó lớn tiếng nói!

“Này khoan đã! Hình như địch chỉ có 6 người phải không? Nhưng mà chúng ta gồm tận 4 công hội a! Rốt cuộc bọn chúng trâu bò đến đâu vậy?!” lúc này Sherry run giọng nói!

…...............................................

Tại một khu rừng cách xa thành phố!

Lúc này trên một chiếc xe ngựa! Hayase, Natsu, Gray, Erza, Happy và Lucy đang ngồi trên xe nói chuyện với nhau! Vốn ban đầu không hề có Lucy nhưng mà không biết vì lý do gì mà bỗng dưng Ultear đi ra ngoài nên Lucy không có chơi cùng nên chỉ có thể đòi đi theo đám người! Dù sao có Hayase nên Layla cũng an tâm để Lucy đi theo!

Trên xe, Natsu như cũ bị say xe và liên tục nôn mửa, Lucy thì ngồi vào lòng của Hayase, Erza thì ngồi bên cạng! Đối diện là Gray và Natsu, Happy thì ngồi điều khiển xe ngựa!

Đi được một lúc thì đám người đi đến được một căn biệt thự có ký hiệu của hội Blue Pegasus!

“Thật là một công hội giàu có a!” Hayase nhìn căn biệt thự cười nói!

“Ngươi còn nói! Nếu nói về giàu có thì Layla tỷ nói thứ 2 không ai dám nói thứ nhất a!” Erza trừng mắt nhìn Hayase nói!

Nghe vậy Hayase gãi mũi sau đó đi vào trong! Lúc này trong biệt thự không có một ai! Đám người Fairy Tail đi vào một lúc thì bỗng nhiên trên lầu có xuất hiện ba bóng người!

“Chào mừng mọi người của Fairy Tail! Xin lỗi đã để các vị đợi lâu!” giọng một người vang lên!

“Chúng tôi là những người đại diện cho hội Blue Pegasus!” ba người đồng thanh nói!

“Ta là Hibiki của Đêm Náo Động!” Hibiki giới thiệu

“Ta là Eve của Đêm Thánh Thần!” Eve một tay vuốt tóc giới thiệu!

“Và Ren của Đêm Cô Đơn!” Ren mặt buồn giới thiệu!

“Bọn ta là nhóm Trimens của Blue Pegasus!” cả 3 đồng thanh nói! Xung quanh có rất nhiều kim tuyến và ánh sáng tỏa ra!

Bỗng nhiên Hibiki đi đến trước mặt Erza hơi cúi người tạo một cái dáng quý ông chân thành nói:

“Quý cô đây chắc là Titania Erza Scarlet của Fairy Tail a! Quả thật là sinh đẹp như tiên nữ vậy!”

Nghe câu nói của Hibiki thì Erza không hề có bất cứ một cái cảm xúc nào mà vẫn bình tĩnh đứng nơi đó không hề cảm xúc! Thấy một màn như vậy, Hibiki cũng không có phản ứng gì là thất vọng mà mỉm cười tiếp tục bắt chuyện nhưng mà Erza vẫn là khuôn mặt bình tĩnh đứng nơi đó thỉnh thoảng trả lời 1, 2 câu mà thôi!

Eve nhìn thấy Lucy đang mỉm cười trong như một thiên sứ đứng nơi đó thì dự định tiếng lại gần bắt chuyện làm quen!

“Xin hỏi vị tiểu thư này.....!” Eva chưa kịp nói hết câu thì lúc này một giọng nói lạnh lùng vang lên!

“Nhóc con! Biết điều thì cẩn thận một chút! Ta nếu biết ngươi động một ngón tay vào con gái của ta thì ngươi xác định đi!”

Lúc này Hayase đang đứng phía sau Lucy toàn thân tỏa ra sát khi nhìn chằm chằm vào Eve! Eve cảm thấy được sát khí bao phủ cả cơ thể thì lập tức run lẩy bẩy sau đó mặc cười cứng ngắc lui lại!

“Được rồi! Papa bớt giận a!” Lucy quay sang vuốt vuốt ngực Hayase cười nói sau đó hướng về 3 người giới thiệu!

“Ta tên là Lucy a! Ta là thành viên của Fairy Tail a!”

Khi Lucy nói ra cái tên này thì Trimens không giống trong dự tính là cười nói làm quen mà hơi lui lại phía sau! Hibiki mặc cười cứng ngắt hỏi:

“Xin hỏi ngươi họ có phải là Heartfilia hay không?”

“Đúng vậy a! Có chuyện gì sao?” Lucy nghiêng đầu hỏi!

Lúc này Eve nuốt một ngụm nước sau đó hỏi tiếp:

“Ma Vương Layla Heartfilia là gì của ngươi?”

“Nàng là Mama của ta a!” Lucy cười nói!

“Nói như vậy...chả lẻ hắn là..là bật thầy Kim Loại Ma Pháp Hayase sao?!” Ren hướng về Hayase nói!

“Đúng vậy!” Lucy gật đầu nói!

Lần này 3 người triệt để hoảng sợ! Gia Đình Ma Quỷ! Đây chính là cái tên mà mọi người trên đại lục này gọi cả nhà 3 người của Hayase! Vì sao lại gọi như vậy? Rất đơn giản chỉ cần ngươi ra đường tìm đại một người sau đó hỏi ai là người một mình diệt sát Liên Minh Hắc Ám gồm hơn 100 hắc ám công hội tạo thành, ai là người một mình truy sát 3 con quái vật thống trị vô hạn băng tuyết đỉnh núi và cuối cùng ai là người một mình đánh ngang tay với Thập Thánh! Câu trả lời chỉ có một! Đó là gia đình gồm 3 người: Huyết Băng Công Chúa Ul, Ma Vương Layla Heartfilia, Bật Thầy Kim Loại Ma Pháp Hayase! Nhờ có 3 người này mà Fairy Tail đã trở thành công hội thống trị ở Fiore này và ngồi vững vị trí số một cho đến nay!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK